《Golden Dream》| Hâm Lộ

《Golden Dream》| Hâm Lộ

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Dương Khả Lộ x Vương Tỷ Hâm
Author: 没事念经还会行医的拳师
Editor: AkinaLeo

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:29 08-07-2021

Truyện TOP

Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần
[AllMash] Nhật Ký Xàm Xí

•Những câu chuyện xàm xí về AllMash (Magic and Muscle) vì tớ chỉ coi Anime nên những tình tiết trong Manga sẽ không được đề cập nhé. •OOC là điều khó tránh, các bạn thông cảm.•Mình viết chơi chơi cho vui thôi nên không có lịch ra chap cụ thể nhé, có thể drop bất cứ lúc nào.
FALSÁRIO

Bác sĩ giả mạo bác sĩ; bệnh nhân giả mạo bệnh nhân; bệnh viện giả mạo bệnh việnKhông phải tôi đã nói với anh rằng trên thế gian này chẳng có gì đáng tin sao?
Drama Love [allcp]

Thể loại: nhà giáo + organization con cưng đầu tay yêu mn 🫶
Trọng Sinh Thành Ca Nhi Xấu Xí Đi Làm Ruộng

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , 1x1, HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Trọng sinh , Tùy thân không gian , Làm ruộng , Sinh tử , Cường cường , Chủ thụ .Tác giả: Tả Mộc Trà Trà QuânEdit: Kimera1210Truyện được edit một ít vì chủ nhà muốn bản thân đọc dể hiểu tí thay vì đọc bản QT mà phải suy nghỉ một thời gian để nắm bắt câu truyện. Mấy bạn vào đọc không sao cả mình hoan nghênh chứ bản thân mình không rành tiếng việt. Chính tả của mình không tốt mình không biết viết như thế nào để hoàn hảo đâu. Thông cảm nhé.Văn Án: Tại mạt thế bởi vì lạc đường mà bị tang thi giết, Hứa Thanh trọng sinh, trọng sinh thành một người cùng tên. Biến thành ca nhi còn chưa tính,ít nhất cũng là một nam nhân nhưng mà tại sao hắn là ca nhi xấu nhất toàn thôn?? Lại còn là cô nhi, bất quá bởi vì được trọng sinh nên Hứu Thanh ko để ý. Mang theo không gian ở trong thôn nuôi gà, làm ruộng, thuận tiện kiếm một cái người ở rể!Vì thế liền bắt đầu sinh hoạt ấm áp tại dị thế......Đây là làm ruộng văn!! Làm ruộng văn!! Sẽ không có đại quan vân vân và mây mây!!Nguồn góc lấy từ wikidich
Thế Giới Mới

Hề:"Hãy đọc là biết nha mọi người!"
Chung Cư  743

câu chuyện về chung cư ma ám " Cô phải chuyển đi ngay"" Đừng làm hại con bé"" cô phải trả giá"" tha thứ cho anh"Tác Giả: Loria

Có thể bạn thích?

• 𝔰𝗐𝔢𝔢𝔱𝔫𝔢𝔰𝔰

ᵛᵐⁱⁿ𝘴𝘸𝘦𝘦𝘵 𝘢𝘴 𝘩𝘰𝘯𝘦𝘺 𝘣𝘶𝘵 𝘬𝘪𝘭𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘣𝘦𝘦 🍯①③

36.9K 31 4.5K Full
[Khải💞Nguyên🎬Hoàn] Thanh Xuân Siêu Quậy

-Thanh xuân vườn trường, Đam mỹ, Ngọt + ngược, H - Couple chính: Khải - Nguyên - Couple phụ: đến cuối truyện sẽ rõ ^^Tóm tắt Anh là người đã lấy mất nụ hôn đầu của cậu ngay từ lần đầu gặp mặt. Lí do thì rất củ khoai, do va vào nhau[...]Anh từng bị phản bội mà trở nên lạnh lùng cho đến khi gặp cậu và rồi yêu cậu[...]Cả hai vừa mới xác nhận mối quan hệ thì ngày hôm sau cô bạn gái từng phản bội anh quay trở về[...][...][...]Muốn biết sẽ ra sao thì mau bấm nút đọc đi nào ^^ nhớ vote truyện nữa nha ^.-

26.3K 4 319 Full
Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần

3.9K 9 88
[Shortfic] [Kai-Yuan]-Câu chuyện của hai ta.

Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ giữa Vương Nguyên và Vương Tuấn Khải ở lớp dạy thêm vẽ. Hai người đến lớp học với hai mục đích khác nhau...HEAu: Lần đầu viết fic theo kiểu này. Mong mọi người ủng hộ! Xie xie vì đã đọc! ^^Phiền không mang fic đi đâu khi chưa có sự đồng ý của au!

4.7K 5 437 Full
Muốn xuống tàu? Hãy giữ mạng trước đã~ [Phần 3]

Tác giả: Văn Quái Lục Kì DịBản dịch thuộc về: Là Ngư Thúc Đây - 鱼叔在这啊 (Đình Này Có Ngư)"Xin chào các bạn hành khách thân ái! Chào mừng các bạn đã trở thành một thành viên trên chuyến khởi hành lần thứ 10.000 của đoàn tàu K104 này! Vì để chúc mừng cho dịp kỷ niệm này, xin mời quét mã QR có trên vé để gia nhập vào nhóm. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều bất ngờ trong các bao lì xì cho các bạn!"18h ngày 04 tháng 12 năm 2022, khi ánh chiều tà đang khuất lối sau màn đêm, đoàn tàu đúng giờ xuất phát.

145 9 1 Full
List Kinh Dị / Trinh Thám / Ma Quái

Chỉ có vài bộ mới hoàn từ năm 2017 trở về sau là chưa xin phép chủ nhà. Ai kêu gỡ xuống thì inb nhé, dù sẽ rep chậm vì không onl acc này thường xuyên.

56.3K 27 570 Full
[TouWy] Tình ta

Tình ta cứ bình yên nhẹ nhàng vậy nhé người ơi...

299 1 34 Full
Angel & Evil

Câu chuyện nói về mối tình trái ngang của một anh chàng bị người đời xem là "ác ma" và người con gái với tâm hồn trong sáng như một "thiên thần". Xoay quanh câu chuyện còn cho thấy tình bạn cao đẹp giữa những con người với nhau. Ngoài ra còn có các trận chiến khốc liệt, qua đó sẽ cho thấy tình đồng đội gắn kết bên nhau. Mọi người hãy nhanh tay đọc thử để cùng nhau khám phá nhé!

455 9 18
[AllMash] Nhật Ký Xàm Xí

•Những câu chuyện xàm xí về AllMash (Magic and Muscle) vì tớ chỉ coi Anime nên những tình tiết trong Manga sẽ không được đề cập nhé. •OOC là điều khó tránh, các bạn thông cảm.•Mình viết chơi chơi cho vui thôi nên không có lịch ra chap cụ thể nhé, có thể drop bất cứ lúc nào.

52.5K 39 4.9K
[ShortFic][HunHan] Bào Thai Song Sinh. (Hoàn)

♡ Tên tác phẩm: 孪生胎儿 (Twin Fetuses)♡ Tác giả: Gia Mễ♡ Nhân vật chính: HuânLộc.♡ Thể Loại: Đoản văn, Khoa học viễn tưởng, HE♡Link wordpress: https://duongmesongky.wordpress.com/%E2%99%A5-short-fic-%E2%99%A5/shortfichunhan-bao-thai-song-sinh/

3.5K 5 162 Full