Gia, Khẩu Vị Quá Nặng

Gia, Khẩu Vị Quá Nặng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Hắc Tâm Bình Quả
Thể loại: Trùng sinh, biến thái, 1x1, song cường, sạch, sủng
Độ dài: Gần 2600 trang word

Editor: Misery De Luvi, Vana
Beta-er: MDL
Nguồn:http://diendanlequydon.com

Giới thiệu:
Cô sống lại sau khi qua đời lúc mới hai mươi tuổi. Hung thủ đẩy cô ra đường cái ngay trước mắt bao người.
Thế nhưng, những người chứng kiến...
Người cha kính yêu của cô nói với hung thủ giết người: Đừng áy náy, đây không phải là lỗi của con.
Người mẹ hiền từ của cô nói với hung thủ giết người: Không sao cả, mẹ có con là đủ rồi, con còn ngoan ngoãn hơn cả đứa con gái kia.
Em trai thân yêu của cô nói với hung thủ giết người: Hừ, thứ phụ nữ này nên chết sớm hơn, sống chỉ tổ làm em mất mặt!
Người đàn ông cô yêu nhất nói với hung thủ giết người: Trước giờ anh chỉ yêu mình em.
Hung thủ giết người cảm kích rơi lệ, tựa như đoá sen trắng đơn độc mà tinh thuần, thế nhưng không ai nhìn thấy nụ cười mỉa mai ác độc của ả.
Cho nên...
Cơ hội làm lại một lần nữa đã tới, cô muốn đoạt lại tất cả những gì thuộc về mình, và cô cũng muốn trở thành nàng công chúa được toàn thế giới bênh vực, để con ả đã cướp đi mọi thứ của cô nếm thử cảm giác đau đớn tận linh hồn.

Lời tác giả:Truyện này một chọi một, nam chính sạch cả thể xác lẫn tinh thần! Truyện khẩu vị nặng, người nhảy hố cẩn thận, nữ chính là một kẻ biến thái! Nam chính là trung khuyển! Hệ sủng văn đặc biệt đen tối!

CẢNH BÁO:Truyện có nhiều tình tiết hung bạo và những lối suy nghĩ biến thái ngược lẽ thường. Chỉ để đọc giải trí, không nên coi là thật.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:18 04-07-2018

Truyện TOP

[ĐM-Edit] Tiểu Mỹ Nhân Ốm Yếu Rơi Vào Tu La Tràng

Hán Việt: Bệnh nhược tiểu mỹ nhân hãm nhập vô hạn tu la tràngTác giả : Đồ Thủ Cật Thảo MôiThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Kinh dị , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Vô hạn lưu , Chủ thụ , Phát sóng trực tiếp , Linh dị thần quái , Nhược thụ , 1v1 , Thị giác nam chủ , Vạn nhân mêTình Trạng: Hoàn thànhEdit:Lyn HươngTình trạng edit:đg lết*Ngày đào hố:3/8/2023*Ngày lấp:???Ai sủng thụ,thụ vạn người mê, mê thụ xinh đẹp nghiêng nước đổ thùng thì bơi hết vào đây.(lưu ý :nhược thụ, nhược thụ, nhược thụ)
[ Đồng Nhân Diabolik Lovers ] Không Chỉ Một

..Sakamaki Kanato có một anh người yêu siêu cấp combo đủ bốn chữ tế.Tử tế.Tinh tế.Kinh tế.Thực tế.Lại còn rất biết chiều người yêu.Rồi một ngày, Kanato nhận ra, không chỉ có một kẻ lăm le tới chậu hoa nhà mình.........Thể loại : Đồng nhân, boylove, ma cà rồng, 1x1, tình cảm, nhẹ nhàng, ngọt ngào, hư cấu, oc, có H.......Viết cho vui nè, để xem xem tôi có thể xử lí được mấy con ma ca rồng bệnh hoạn này thế nào khi họ đều cùng một gu..
[BL/XONG] Giao Dịch Tiền Sắc - Ngã Ái Cật Băng Bổng

Tác giả: Ngã Ái Cật Băng BổngTình trạng tác phẩm gốc: Hoàn thành (99 chương + 11 ngoại truyện)Tình trạng edit: Hoàn thành (28/04/2024)Thể loại: NamxNam, Kể dưới góc nhìn nhân vật thụ, Bối cảnh tương lai, HE, cao H, Song tính, Học đường, Giới kinh doanh, NP (Có đam mê biến thái, xấu xa, một bầy chó điên công x Thể chất chuyên môn hấp dẫn biến thái thụ), Thụ tồi, Bắt cá nhiều tay, Nhóm công nói chuyện dơ (Dirty Talk) Nguồn QT: o0okakanao0oCẢNH BÁO: NP, Song tính, Không sinh con, Không dzú to, Thô bạo, Thịt nhiều, Tu la tràng (mấy thằng công tranh sủng đấm nhau đùng đùng), Các loại trừng phạt play.---------Kha Ninh, người thi đậu học viện quý tộc với thành tích cực tốt, đang vô cùng cẩn thận duy trì quan hệ ám muội cùng lúc với vài ba gã quý tộc.Kha Ninh chẳng hề chột dạ. Từ đầu vốn đã không nói đến tình cảm, giữa bọn họ chỉ đơn giản là làm một cuộc giao dịch giữa tiền và sắc. Vậy nên sao cậu có thể cho phép bọn họ "lựa chọn rồi chơi", còn bản thân thì lại không thể "chơi rồi lựa chọn" chứ?
Scp - cuộc chiến không hồi kết

Đây là 1 câu truyện scp do tôi nghĩ ra lên , sẽ có 1 vài sự thay đổi để phù hợp với câu truyện, lên đừng có nghiệm túc với nó quá , lưu ý đây là thể loại fanfic
[ Tổng ] Yokohama sát quỷ thủ sách-An Dĩ Lí Sương

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Manga anime , Dị năng , Linh dị thần quái , Đao kiếm loạn vũ , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Kimetsu no YaibaTsurumigawa có hai cái đặc thù năng lựcThứ nhất, nàng khi còn nhỏ từ quê quán thần xã nhặt về tới đao, có thể biến thành một cái mười bốn lăm tuổi nam hài tửThứ hai, nàng có thể ở trong mộng sát quỷ trừ ác, trở thành một cái chính nghĩa tiểu đồng bọnĐối này, nàng trung học khi ngồi cùng bàn, hiện giờ toàn Nhật Bản nhất ngưu X danh trinh thám Edogawa Ranpo bĩu môi-- "Ngu ngốc, ngươi chẳng lẽ thật sự còn tưởng rằng đó là giấc mộng sao."
Skylarnatitthryne - Hành Trình Cuối Cùng | Entieitel Vĩ Thanh

Kính gửi ngài Valentine Oswald Entieitel-Kioz, Vào thời khắc kim đồng hồ của sự sống quay ngược, chúng tôi hân hạnh được chào đón ngài trên con tàu huyền thoại để chứng kiến khoảnh khắc mặt trăng màu máu rạch lên vòng tròn của sự sống một vết cắt sâu hoằm diễm lệ và mở lại cánh cửa đã ngàn năm phong kín. Chúng tôi rất biết ơn nếu có thể được nhìn thấy ngài bước xuống từ Tháp đài Hư Không, với chiếc chìa khóa thả trôi vào trong Cõi Mộng, khi mà cái tên vĩnh hằng nơi dòng thời gian trở về nơi mà nó thuộc về. Nhân danh lời nguyền mang quyền năng từ nơi khởi sinh tất cả, xin chân thành chúc ngài có một chuyến hành trình tuyệt vời. - Skylarnatitthryne -
[ Tổng khủng ] Quái đàm nam chủ đều yêu ta-Hồng Khương Hoa

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Hệ thống , Xuyên nhanh , Hắc ám , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇Hạ Thiên đột nhiên bắt được phim kinh dị xuyên qua hệ thống, hệ thống nói cho nàng, muốn ở tồn tại trạng thái đạt thành điều kiện nhất định mới có thể thuận lợi thông quan bắt được kết cục trở về hiện thực.Hạ Thiên: Ta đã hiểu, đây là vô hạn lưu đi hướng!Nhưng mà trên thực tế nàng trải qua là --Xuyên đến hung phạm khi còn nhỏ đảm đương tri tâm đại tỷ tỷ đem phản xã hội bồi dưỡng thành đầy hứa hẹn thanh niên.Trở thành mang theo virus mỹ nhân ngư chăn nuôi viên cùng mỹ lệ người ngoại lai một hồi khuynh thế tuyệt luyến.Tiến vào nháo quỷ nông thôn chữa khỏi uổng mạng người bị hại tra ra chân tướng cũng đưa này tiêu tan thăng thiên.
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "

Có thể bạn thích?

Trái Tim Anh Đã Thuộc Về Em

Truyện viết về couple Lâm-MỹMong mọi người ủng hộ ❤❤

11.8K 26 445 Full
[ Bác Chiến] Tiểu Thiếu Gia Họ Tiêu

Truyện được đăng đồng thời trên Mangatoon. bởi Nâu nêm.kkkThể loại : thể loại: Đam mĩ, xuyên không, hệ thống vĩ diện, tình yêu, tổng tài, hành động, cổ trang, hiện đại....Văn án"con mẹ nó lão thiên gia não bị úng nước hay sao?Ta chỉ muốn ngoan ngoãn chết đi mà thôi, ép ta xuyên không làm gì!!!" -------."Ánh trăng đêm nay thật đẹp." [ I Love You]" Gió cũng dịu dàng" [ I Loe You Too!]

13.8K 123 1.9K
[ tododeku ] [ r18 ] Midoriya-sensei

fic : Midoriya-sensei author : an_an248 couple : tododeku ( boku no hero academia )

5.3K 1 341 Full
CÓ KHÔNG GIỮ, MẤT ĐỪNG TÌM

Bạn trai dẫn người trong lòng anh ta về nhà ngay ngày đầu tiên tôi mất.Họ ngồi trên chiếc sô pha tôi mua trao nhau cái hôn, ăn món sủi cảo nhân cần tây tôi tự tay gói, chơi máy chơi game tôi tặng cho anh ta.Rồi đến một ngày, cô ta tò mò hỏi anh ta: "An An đâu rồi?"Anh ta bình tĩnh trả lời: "Mấy hôm trước cãi nhau với anh nên cô ấy xin công ty đi công tác rồi."Ồ, thì ra anh ta vẫn chưa biết tôi không còn nữa.

4.1K 4 182 Full
trans | renhyuck | partly sunny

Renjun vẫn luôn nghĩ rằng Donghyuck chính là người mạnh mẽ nhất mà mình từng biết, cho đến khi chính mặt cậu nhìn thấy cậu ấy thật sự sụp đổ, và thậm chí đã cố gắng tự sát. Trong phút chốc, cả hai chợt nhận ra mỗi người bọn họ đang có cho mình rất nhiều vết thương cần được chữa lành.《all copyright reserved to @RinAngel》《trans by @donutwjaminthemiddle》

1K 4 79 Full
[VKOOK] Sau lưng tôi là chỗ an toàn nhất!

Mười bảy tuổi gặp cậu, chúng ta là mối quan hệ 'bàn trước bàn sau'Là lần che chắn ai đó ngủ gật Là lần tình nguyện giúp ai đó chép bàiLà lần ai đó nói "Chỉ cần đứng sau lưng, tôi tình nguyện che chở cho cậu." Hỗn loạn cả một năm mười bảy tuổi, sang tuổi mười támChúng ta đột nhiên chẳng còn là 'bàn trước bàn sau nữa' Chúng ta cùng bàn. Và tớ thích cậu.

198.6K 34 14.4K Full
Trans/Edit • Chấn Kiệt • Ride or Die

Tứ thiếu gia hắc bang Quách Chấn x Đại luật sư Tả Lâm Kiệt

707 19 76 Full
Charlotte Queen - A Bridgerton Story

Vào năm 1761, vào một ngày nắng trong tháng Chín, Vua và Một Nữ hoàng gặp nhau lần đầu tiên. Họ kết hôn chỉ sau vài giờ.Sinh ra là một Công chúa Đức, Charlotte của Mecklenburg-Strelitz xinh đẹp, mạnh mẽ và vô cùng thông minh... đó không phải là những phẩm chất mà triều đình Anh đang tìm kiếm ở một người phối ngẫu cho Vua trẻ George III. Nhưng sự nhiệt huyết và độc lập của cô chính xác là những gì cô cần, bởi vì George có những bí mật... những bí mật có khả năng làm lay động sự nền móng của hoàng gia.Bị đẩy vào vai trò mới là một Hoàng hậu, Charlotte phải học cách điều hướng chính trị phức tạp của triều đình... đồng thời bảo vệ trái tim của mình, vì cô đang yêu Vua, ngay cả khi anh ta đẩy cô đi. Trên hết, cô phải học cách cai trị và nhận ra rằng cô đã được trao quyền lực để tái tạo xã hội. Cô phải chiến đấu - cho chính mình, cho chồng mình và cho tất cả những người dân mới của cô nhìn đến cô để được hướng dẫn và nhẫn nại. Vì cô sẽ không còn chỉ là Charlotte nữa. Thay vào đó, cô phải thực hiện số phận của mình... làm Nữ hoàng.

158 10 9
DN Haikyuu (Doujinshi)

Ờ thì... như tên dj về haikyuu nhưng chủ yếu là về kagehina.tui hơi bị cuồn cp này...nên.... hehe làm thoiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiitruyện yếu tố boyxboy tức là yaoi đấy ko thik thì đừng vào.vào mà nói năng bậy bạ, súc phạm đến cp của tui là tui cho ăn đập đấy. mĩm cười-ing

14.8K 8 727
Bầu Trời Đêm Có Vì Sao Sáng Là Em

Tôi ngửa mặt lên nhìn bầu trời đêm nay không khỏi cảm thán: "Bầu trời đêm nay đẹp thật đấy"Khoa nghe tôi nói vậy cậu cũng nhìn lên nói:"Đúng thật đặc biệt là những vì sao trên bầu trời đêm kia chúng trông thật lung linh."Tôi vu vơ hỏi cậu:"Ê nếu con người là đại diện cho một vì sao thì mày nghĩ thử xem chúng ta sẽ là ngôi sao như thế nào" Khoa nghe tôi nói vậy trầm ngâm suy nghĩ rồi đáp lại tôi:"Tao cũng không biết nữa. Còn mày thì sao"Tôi âm trầm chỉ tay về phía ngôi sao nhỏ bé tách biệt hoàn toàn với những ngôi sao khác:"Tao nghĩ tao sẽ giống ngôi sao này vì cảm giác nó giống tao trong quá khứ vậy. Lẻ loi lạc lõng một mình, bé nhỏ và ừm...và không tỏa sáng bằng những ngôi sao khác"Bỗng dưng Khoa ôm tôi vào lòng:"Mày biết không, ngôi sao đó không phải không tỏa sáng mà nó chỉ bị đám mây đen che đi sự chói lòa, ngôi sao đó không hề nhỏ bé như mày tưởng đâu mà chỉ đang cách xa chúng ta thôi. Tôi nói:"Nhưng trông nó thật cô đơn..."Chưa đợi tôi nói xong Khoa dịu dàng xoa đầu tôi:"Nhưng ngôi sao đó còn có bầu trời ở bên phải không? Bầu trời có vì sao sáng còn trong lòng tao chỉ có mày"....... Nguyễn Trường Anh Khoa x Đào Vũ Minh Nhật

5 1 0