[Genshin Impact] Tổng hợp AllTartaglia | AllChilde 2

[Genshin Impact] Tổng hợp AllTartaglia | AllChilde 2

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tổng hợp từ Lofter, AO3
Cv by Elar1106

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 22:03 01-12-2023

Truyện TOP

[BHTT][Edit-Hoàn] Phế Hậu - Minh Dã (Quyển thượng)

Tác Giả: Minh DãThể loại: bách hợp, cổ đại, trọng sinhEditor: Faye Lam; Gaasu Noo; Tử ĐìnhBeta: Faye LamTình trạng bản raw: hoàn
(Yết-Dương )(bl) Hỗn huyết

Một đứa con lai giữa người và ma cà rồng, bị mọi người hắt hủi, chán ghét. Bố mẹ làm gián điệp bị hại chết từ đó đứa trẻ thành kẻ mồ côi sống với cậu và mợ, gặp được người bạn dương quan phơi phới, gặp được anh người yêu dám vì mình bất chấp tất cả.----------Tao cũng chả phải quả hồng mềm đâu, những tên giết cha mẹ tao đều phải chết. Không chỉ chết mà còn phải chết thảm----------Bạch dương tao ghét nhất kẻ hai mặt cho nên tao khuyên mày nên thành thật một chútHe- ngọt
Thơ thơ thẩn thẩn

Thả hồn vào con chữ.
[FakeNut] Biết Thế Nào Là Mỹ Đế LCK Hong?

Lại đây, tôi sẽ nói cho bạn nghe tại sao nhà tôi được gọi là "Mỹ Đế LCK"Ở trên là nói khùng điên đấy, đây chỉ đơn thuần là tập hợp các fanfic mà mình trans cho ba lớn ba nhỏ nhà mình.Mình không phải chỉ đu duy nhất một cp liên quan đến Peanut, cũng không phải chỉ dịch mỗi FakeNut, nhưng ở "BTNLMĐLCKH" thì FakeNut là độc tôn, only FakeNut.Mình chỉ đăng khi đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đem đi đâu nhé.
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P19 (Chương 1801 - 1900)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP19. Chương 1801 - 1900Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
【 HOÀN 】ANH ẤY RẤT HAY TRÊU CHỌC TÔI

Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi (他那么撩) của tác giả Khúc Tiểu Khúc, thuộc thể loại thanh xuân, vườn trường kể về Tần Tình nữ sinh mới chuyển trường. Trong ngày đầu tiên học Tần Tình vô tình vướng vào một cuộc đánh nhau đã được hẹn trước, với sự thông minh và nhanh nhạy của mình cô đã dùng kế cứu học trưởng đang bị bao vây bởi những kẻ khác.Thật không ngờ rằng học trưởng lại là Văn Dục Phong đại ca của trường khiến người người nghe thấy đều phải né tránh vì khiếp sợ.Chuyện Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi bắt đầu khi học trưởng từ lúc nào đó mà cảm thấy có thiện cảm với Tần Tình, trong mắt anh cô nàng là nữ sinh vô cùng thú vị và khá hiền lành nhưng lại rất thông minh.Điều này đã thôi thúc anh tìm nhiều cơ hội để tìm cận và anh luôn chọn cách trêu chọc Tần Tình để làm quen với cô. Từ đó cuộc sống vườn trường bình yên của Tần Tình đã không thể trở lại như xưa nữa, cả hai trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhau.-------------------------------------Thể loại: Ngôn tình, học đường, thanh xuân vườn trường; HE- Số chương: 89 chương và 4 ngoại truyện-Nguồn convert: Wikidich-Nhân vật chính: Tần Tình, Văn Dục Phong--------------------------------------Tác giả: Khúc Tiểu KhúcEditor: Sa HạBìa: -JL-
Tử Vong Tuần Hoàn - Thiên Hạ Bá Xướng (FULL)

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.

Có thể bạn thích?

Fyodor - AIB | Giữa ban trưa

Nếu như Fyodor Dostoyevsky - thành viên của Thiên Nhân Ngũ Suy lạc vào Borderland, trở thành người nhập cư và tham gia những trò chơi?

2.2K 7 227
SP - Đam mỹ - Dư thủ dư cầu

Truyện hay, ngọt, đáng xem. Cp: Cận Dư x Bạch Đoạtyushan70866.lofter.com

3.4K 6 36 Full
[Alltake] Đại thần, người đừng ooc!

Takemichi là 1 chàng trai bình thường, rất bình thường, trên cả bình thường, cực kì bình thường. Nhưng nó ếu bình thường nữa kể từ khi cậu vô tình xuyên vào 1 cuốn tiểu thuyết ngôn tình đầy lãng mạng. Ừm, nó rất là lãng mạng, đã lấy đi nước mắt của nhiều độc giả. Ừ thì đó, nhưng cậu chỉ vô tình đọc phải nó thôi được không? Tha tôi đi, muốn rải cơm chó hãy đi chỗ khác mà rải ấy, tôi chỉ là 1 con người nhỏ bé xuyên vào chuyện tình của mấy người thôi. -Mikey, tài liệu này... À xin lỗi boss, em vào nhầm phòng... -Chifuyu, dừng dừng dừng dừng, đừng xxyy trước mặt nhân vật như tôi mà. -Vãi beep* Hanma, mày đang làm cái quần què gì trước mặt cô ấy thế! -Này, hay chúng mày chọc mù con mẹ nó mắt tao đi, tao không muốn sống nữa aaaaaaa... Takemichi ế. Cậu Ế, là Ế ĐẤY! Có thể đừng nhẫn tâm như vậy không? Hanagaki Takemichi- 1 chàng trai bình thường trên cả bình thường, bỗng 1 ngày xuyên vào 1 cuốn tiểu thuyết giả tưởng kể về tình yêu giả tưởng của 1 cô gái thiện lương và đám sói (thức chất là ma cà rồng -))) sống nghìn năm, mặt tối boss của băng đảng tội phạm nổi tiếng Phạm Thiên, mặt sáng là tổng tài của tập đoàn nổi tiếng. Thân phận cao không tưởng, 1 chuyện tình lãng mạng bắt đầu... -Đại thần, nữ chính ở đằng kia kìa, vãi beep* đừng đuổi theo tôi, tôi chỉ là người bình thường thôi... Takemichi chỉ muốn sống yên ổn, nhưng tổng tài ooc rồi, cứu... . . .Lưu ý: Hinata là con trai, là con trai đó ")), bạn ý sẽ có mặt trong dàn công nha.tính cách công khá khó

70.8K 26 11.8K
Đại Hợp Tập Chuyện Quỷ Khủng Bố

Khủng bố quỷ chuyện xưa đại hợp tậpNgã Đích Tiểu Nhật ThườngGiới ThiệuNửa đêm xuất hiện nữ thi, ly kỳ mèo đen, trong WC nửa trương da người, quỷ hồn bãi đỗ xe, thôn hoang vắng giáo viên, tử vong khảo thí. Từng chuyện nghe rợn cả người khủng bố quái đàm!Phật rằng: Trên đời bổn vô quỷ, lo sợ không đâu chi! Nhiên, rốt cuộc là vô quỷ, vẫn là có quỷ?Một đám oán linh tái hiện, mọi người trước mặt trước mặt mọi người hiện ra gương mặt thật! Là người? Vẫn là quỷ?Người chết thi thể nửa đêm bay lên không, nhà xác thi thể vô cớ bị gặm, kỳ dị hai mắt bị nhân sinh nuốt, đầm đìa tuyết tích nhiễm hồng toàn bộ thổ địa......Huyết còn ở lan tràn, người, còn ở tuyệt tích......Ở cái này tràn ngập nguy hiểm cùng khủng bố trong thế giới, bọn họ hay không có thể hóa hiểm vi di? Vì chính mình mưu đến một con đường sống?Nửa đêm lanh lảnh đọc sách thanh............ Cẩn thận nghe, đó là tim ngươi đang đập!

82 5 1
[Oneshot CCS] [OOC] Là Tự Em Đa Tình

Như hoa, như mộng Là cuộc tương phùng ngắn ngủi của đôi ta Mưa bụi triền miên... Giọt lệ yên chi nhẹ rơi vào khoé miệng Trầm ngâm nghe tiếng gió, lòng quặn đau Hồi ức khắc vào mảnh trăng khuyết Nỗi sầu tư lặng lẽ, khó được trùng phùng Chìm vào giấc mộng cuồng si... Kiếp này đã không còn tìm kiếm Dung nhan đã mất đi để lại tiếng thở dài Lãnh đạm hoá thành một cuộc vui Quá khứ chỉ còn hoa trước mộng Cô đơn vẽ uyên ương ngóng đợi Là tự em vẫn đa tình... Tâm tình không hiểu được, người tiều tuỵ Tan biến trong làn mưa mờ khuất... [Là tự em đa tình - Hồ Dương Lâm]

1K 1 81 Full
|LCK crossover Harry Potter| • Muôn hình vạn trạng

Muôn kiểu đời học sinh của đám phù thủy trẻ tuổi trường H và câu chuyện nhìn vậy mà không phải vậy.Có thể là chính truyện, các topic của forum trường H hay chỉ là vài dòng mô tả rồi thôi.Tác phẩm hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Clementine_Dyroseus và chỉ được đăng tải tại wattpad cũng như blog "Vườn Quýt tháng 12" vui lòng không re-up hoặc chuyển ver dưới mọi hình thức.

2.6K 7 180
Để Có Được Em Là Thử Thách?!?

Viết cho zui thôi (đọc rồi đừng chửi nhé) sẽ cầm muối i-ốtChuyện không có thậtThể loại: đam mỹ(Ảnh bìa chỉ mang tính chất minh họa cho truyện)

71 8 16 Full
Tao thích mày

Mặt của Hoàng chợt đỏ ửng lên, tim cậu hiện giờ đang đập liên hồi, đầu như sắp muốn nổ tung, cậu cố ngước mắt lên nhìn người con gái đang đứng ngơ ngác trước mặt mình:"Đm, vấn đề ở đây là vì tao thích mày đấy, tao thích mày đến phát điên mất, mày có hiểu không Như?"Như ngơ ngác, nhìn người con trai đang đứng trước mặt mình, nhất thời không thốt lên được gì, một lúc sau liền đáp lại:"Cảm ơn nha, tao cũng thích tao lắm.""...."----------------------------25/8/2023 - Tao thích màyTruyện tình yêu xàm xí của mấy đứa nhóc=)))

171 4 15
GyuHao_Chuyển Ver_Kim cục cưng quá kiêu ngạo

(Truyện chuyển Ver chưa được sự đồng ý của tác giả. Mình sẽ gỡ xuống nếu có vấn đề gì)Là Omega duy nhất của cả nhà họ Kim, bảo bối Kim từ nhỏ đã được nuông chiều hết mức.Càng lớn lại càng mong manh, kiều khí và kiêu ngạo.Mọi người đều tự hào mơ về tương lai, anh sẽ trở thành một Omega xinh xắn trắng trẻo.Ai ngờ, sau lần đột biến gen năm 16 tuổi, trở thành Alpha cao cấp số một.Sau khi trở thành Alpha, chuyện đầu tiên Kim cục cưng làm chính là ngậm thỏ con của mình tha về ổ, che chở, cưng chiều dưới đệm thịt, không cho bất cứ ai đụng vào.Từ Minh Hạo bị Kim cục cưng tha về ổ, nhìn đôi mắt càng ngày càng rực lửa, chỉ biết ôm lấy tai thỏ của mình run lẩy bẩy, mỗi ngày đều lo mình sẽ bị cắn.

28.9K 79 1.4K Full
5/6

110 1 0