DraHar | Điêu tàn.

DraHar | Điêu tàn.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Xin hãy cho anh kề vóc mảnh,
Quấn quanh vai ủ lấy hương người,
Cho mai sau lửa xác đượm hơi
Một lát bên em thay lời tiễn dặn..."

_ Tiễn dặn người yêu.

.

ngắn, rất ngắn. nó chẳng là gì cả.

nó viết về nắng, sợi chỉ, lửa, và cháy rụi.

[ 06.11.2020. ]

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:53 10-07-2023

Truyện TOP

[EDIT]Phiên ngoại App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế TửuNguồn: wikidichThể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...Editor: ViktoriaChính văn đã được dịch hoàn trên Wattpad của @Hoarmieu, mình chỉ dịch 5 chương phiên ngoại với mục đích chia ngọt sẻ bùi những ai muốn đọc phiên ngoại nhe. Mình không phải editor chuyên nghiệp nên độ chính xác chỉ tầm 80%, trong quá trình đọc nếu có sai sót mong được góp ý ạ😘
12cs | love season

giáo viên cấp ba và tình yêu của họ |text|title: 12cs | love seasonauthor: _sernekwarning:- chắn chắn và đương nhiên trong truyện sẽ có nhiều từ ngữ "người lớn"- trong truyện sẽ rất nhiều chỗ mình không viết hoa - đất diễn có thể gây khó chịu- đây là một câu truyện do mình tự nghĩ nên các tên địa điểm, hay bối cảnh,... đều không hề có thật.- tất cả hình ảnh đều được siêu tầm trên pinterest và instagram, facebook,...
[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?
The end of smiles

Vào năm 3047,thế giới con người bỗng nhiên bùng nổ một loại bệnh mang tên 'Viruss Cười',những người bị nhiễm trở thành quái vật với tâm trí điên loạn và trên mặt luôn nở một nụ cười,họ giết những người còn sống sót và tiến hóa lên những loài mới và nguy hiểm hơn,căn bệnh này không thể điều trị.Vì thế,một nhóm được thành lập để ngăn chặn những con quái vật này và mãi mãi.
( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.

Có thể bạn thích?

[Trans] [RitMao] Safe and Sound

Ritsu muốn giữ cho Mao luôn an toàn trong vòng tay hắn.Mãi mãi.

37 1 2 Full
[EDIT]Phiên ngoại App diễn viên phim kinh dị

Tác giả: Hí Tử Tế TửuNguồn: wikidichThể loại: Đam mỹ, linh dị thần quái, vô hạn lưu, sảng văn...Editor: ViktoriaChính văn đã được dịch hoàn trên Wattpad của @Hoarmieu, mình chỉ dịch 5 chương phiên ngoại với mục đích chia ngọt sẻ bùi những ai muốn đọc phiên ngoại nhe. Mình không phải editor chuyên nghiệp nên độ chính xác chỉ tầm 80%, trong quá trình đọc nếu có sai sót mong được góp ý ạ😘

21.8K 5 2.2K Full
(Nữ tôn-NP) Mỹ nhân phú - Năm Xưa Như Ảnh (thuongminh cv)

Văn án:Xuyên qua thành nữ tôn quốc hoàng đế?Như vậy cơ hội ngàn năm một thuở sao liền để nàng đuổi tới ?Vốn tưởng rằng từ nay về sau quyền khuynh thiên hạ, sở hữu hậu cung, tiêu dao tự thần tiên,Nhưng ai biết những này tuyệt sắc người mỗi người thâm tàng bất lộ, tâm tư khó đoán, làm cho nàng mấy lần tại trước quỷ môn quan bồi hồi,Quả nhiên, quả nhiên, này hậu cung chi hiểm, không phải người thường có thể tưởng tượng.Nếu muốn ôm ấp đề huề, phú quý tiêu dao, còn phải nhiều bỏ công sức mới là!Mỹ nam nhiều, hoan nghênh cổ động.Nội dung nhãn mác: Xuyên qua thời không cung đình hầu tướcTìm tòi then chốt tự: Nhân vật chính: Sở Vân ┃ vai phụ: Rất nhiều ┃ cái khác:

1.3K 1 20 Full
12cs | love season

giáo viên cấp ba và tình yêu của họ |text|title: 12cs | love seasonauthor: _sernekwarning:- chắn chắn và đương nhiên trong truyện sẽ có nhiều từ ngữ "người lớn"- trong truyện sẽ rất nhiều chỗ mình không viết hoa - đất diễn có thể gây khó chịu- đây là một câu truyện do mình tự nghĩ nên các tên địa điểm, hay bối cảnh,... đều không hề có thật.- tất cả hình ảnh đều được siêu tầm trên pinterest và instagram, facebook,...

187.5K 67 12.1K Full
Trà Xanh và Kiwi

Trà Xanh cực ghét Kiwi từ những ngày cậu chuyển về xóm Trái Cây sống. Nếu Trà Xanh là no.1, là đại ca của xóm thì Kiwi là no đặc biệt, là superstar trong lòng đám con nít lóc chóc. Khi hai người lớn mọi chuyển vẫn không khấm khá hơn là bao duy chỉ khác một điều lớn thì ghét nhau hơn mà ghét của nào thì trời trao của ấy.

88.6K 34 8K
「YZL」Thật may mắn khi được là con của ba!

Cảm ơn ba lớn và ba nhỏ, cảm ơn vì tình yêu của hai ba đã đưa con đến một cuộc sống tươi đẹp nhất!Thể loại: OOC, Fanfic, ngọt.Một chiếc fic kỷ niệm 2 năm của YZL. Happy Yuanzhoulv's day!!!Truyện thuộc trí tưởng tượng của Jiang Yuyuan và chỉ được đăng tải trên Wattpad. Nếu các nền tảng khác xuất hiện bản truyện thì đó đều là bản reup từ những trang web lậu. Hy vọng nếu có reup thì vui lòng ý kiến của tác giả trước. Thanks!

56 1 8 Full
Trời không tác hợp - Hứa Thừa Nguyệt - Hoàn(Cvter:luoihoc)

Văn án: Tiểu ngọt văn. Bình quyền giá không. 1V1. HE. Nhật càng. Giá không đến đặc biệt trống không bình quyền thế giới, tư thiết nhiều, không khảo chứng, có nghi vấn hoan nghênh hữu hảo đề xuất.Kim Vân nội vệ tả thống lĩnh Hạ Uyên ác chiến trọng thương, mất đi bộ phận ký ức. Dưỡng thương trong lúc đó, người chung quanh tất cả đều chăm chỉ không ngừng hướng hắn truyền đạt một cái đáng sợ tin tức --Hắn cùng Tín vương phủ vị kia chữ đại không biết mấy cái hoang đường nhị cô nương, đúng là một đôi? ! Còn là hắn không cần mặt mũi quấn nửa năm, lại không tiếc cùng tình địch ra tay đánh nhau mới tranh tới? !Hạ Uyên nghe được lỗ tai trường kén, vẫn là chết sống nhớ không nổi cái này phong lưu sổ sách.Hắn mặt không biểu tình đứng tại trên tường thành, nhìn xem cái kia không học vấn, không muốn phát triển, sinh động như thật tại cầu vượt dưới đáy kể chuyện Triệu Kiều, trong lòng hừ lạnh: Xin hỏi ta có thể coi trọng nàng điểm nào nhất?Về sau. . .Hạ Uyên: Mỗi một điểm QAQ.Đây là một cái mất trí nhớ nam quên người trong lòng của mình, về sau không ngừng "Thật là thơm" cố sự.Làm bộ đứng đắn bản văn án:Một cái là gò bó theo khuôn phép ngự tiền kiêu tướng,Một cái là ngựa hoang thoát cương tôn thất quý nữ,Tất cả mọi người cảm thấy hai người bọn họ là thiên làm không hợp.Hạ Uyên: Thiên làm ta không làm.

1.3K 2 5
[Edit] Xe tang trượt bánh [Đam mỹ/Vô hạn lưu]

Tựa đề: Xe tang trượt bánhTựa gốc: 灵车漂移 - Linh xa phiêu diGiải nghĩa tiêu đề: "Phiêu di" hay còn gọi là drift - trượt bánh xe. Một loại thủ thuật điều chỉnh hướng xe khi đi vào khúc cua, thường sử dụng trong đua xe. "Linh xa phiêu di" là một câu nói đùa của giới trẻ TQ. Tác giả: Nhĩ Đóa Sĩ.Edit: Bánh Bao nhân GiánThể loại: Vô hạn lưu, game thăng cấp, kinh dị, đam mỹ.Văn án:Một ngày nào đó như mọi ngày, Phương Lý đang ngủ gà ngủ gật trên xe bus, không ngờ vừa mở mắt ra đã bị đẩy lên một đoàn tàu kỳ quái, bị ép phải vượt qua hàng tá phó bản kinh dị khác nhau, bắt đầu số phận bị cô hồn dã quỷ đuổi giết.Nghe đồn đoàn tàu này có thể thỏa mãn được tâm nguyện của con người, nhưng tâm nguyện duy nhất của Phương Lý từ đầu đến cuối chỉ đơn giản là: Xuống xe về nhà!!Trên chuyến tàu lòng người khó đoán này, Phương Lý nhất định phải sống sót cùng với người ngồi bên cạnh. Nhưng cậu chợt phát hiện ra diễn xuất của người này mà đi tranh giải nhất định sẽ giành được Oscar mất, vào phó bản chẳng khác nào cá gặp nước. Cái gì mà người mới yếu đuối non nớt, tất cả chỉ là giả vờ!!Phương Lý: Mồm miệng đàn ông toàn lừa đảo.Tạ Bách Nguyên: Vậy cậu làm ơn có tiền đồ chút được không? Có run thì cũng đừng có đứng đằng sau tôi mà run?Phương Lý:... Tui không thể. xxxLời tác giả:Vượt ải thăng cấp. Thụ bên ngoài bình tĩnh bên trong hoảng loạn x Công bên ngoài bối rối bên trong trầm ổn.Tên của tác phẩm tạm đặt, có thể hôm nào đẹp giời sẽ đổi thành "Lên nhầm xe tang, được chồng như ý".

180 6 11
tartali; xa vời.

au! game online. nội dung 100% đời thật của tác giả được thuật lại dưới lời thoại của hai nhân vật, zhongli và childe.

4.6K 7 412 Full
02. SasuSaku_Bồ Công Anh

☞ Author : Mều Mặp ( YukariHaruno )☞ Disclaimer : Các nhân vật trong Naruto thuộc về Kishimoto - sama còn fic thì thuộc về mình ☞ Pairings : SasuSaku ☞ Category: Romance, OOC☞ Rating : K+☞ Warning :...☞ Note : Lần thứ hai mình viết fic...mong mọi người ủng hộ... Cốt truyện này đơn giản, theo mô típ quen thuộc thôi...☞ Summary: Sasuke là hoa Bồ công anh, kiêu hãnh nhưng cũng đầy ấm áp. Còn Sakura chỉ là loài hoa Cỏ cùng họ với Bồ công anh, nhưng vô cùng mạnh mẽ, khiến Bồ công anh đem lòng yêu và bảo vệ...

15.4K 6 1.1K Full