[Đoản-Oneshort] Muôn truyện nhà Rap Việt

[Đoản-Oneshort] Muôn truyện nhà Rap Việt

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

Hai Giới Đầu Cơ Thương - Diệp Ức Lạc

Hán Việt: Lưỡng giới đảo mại thươngTác giả: Diệp Ức LạcTình trạng bản gốc: Hoàn thànhEditor : Đang lết (5/2021-? )Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Thú nhân , Song khiết 🕊️ , Làm giàu , Chủ công , 1v1Nam nhân độc thân lớn tuổi Sở Phong ngoài ý muốn đạt được năng lực xuyên qua hai giới, lợi dụng năng lực xuyên qua làm giàu.Nhân vật chính :Sở Phong, ElijahPs : Xuyên qua xen kẽ hiện đại và cổ đại.Edit sơ sơ tự đọc nên hơi giống bản cvBản edit này chỉ được đăng tải trên wattpad.
3. Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes

Những cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes (The Adventures of Sherlock Holmes) là tuyển tập gồm 12 truyện ngắn của Arthur Conan Doyle viết về nhân vật Sherlock Holmes. Cuốn sách được công bố lần đầu tiên vào ngày 14 tháng 10 năm 1892, mặc dù một số truyện đã được đăng trên tạp chí The Strand giữa tháng 6 năm 1891 và tháng 7 năm 1892.Đây là tuyển tập truyện ngắn đầu tiên trong 5 tập truyện ngắn, Arthur Conan Doyle đã viết 56 truyện ngắn cùng 4 tiểu thuyết về nhân vật Sherlock Holmes.
Tránh Sủng - Cáp Khiếm Huynh

Tránh Sủng _ 挣宠Tác giả: Cáp Khiếm Huynh _ 哈欠兄Editor: Phương Vũ LustLeviathanThể loại: Quỷ súc thâm tình công x thanh lãnh kiên cường thụ, hắc bang, báo thù rửa hận, ngược luyến tàn tâm, ngược thân.⚠ Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả. ___________CHÚ Ý:❌ Không xin word❌ Không chuyển ver❌ Không repost❌ Không làm audio❌ Không cho phép mọi hành vi in ấn mang tính thương mại
[Tạm drop] Mẹ nhỏ trong phòng

CẢNH BÁO: Có giam cầm, cưỡng chế ái, ép buộc, có em bé, phi logic, truyện ngược và có nhiều yếu tố nhạy cảm, không tam quan, không đạo đức.Ai không thích, chưa đủ tuổi mời lướt qua. Nên nhớ tác giả không ép bạn đọc. Mà đã cố vô đọc xong này nọ này kia mình không chịu trách nhiệm, ảy chỉa ráng chịu.🫵Truyện mình tự viết, mô típ không có gì mới mẻ, câu cú có lủng củng mong mọi người bỏ qua, lấy tâm thế đọc cho vui thôi nha mn❤️KHÔNG REUP, truyện được đăng tải duy nhất trên wattpad.
200 Won Và Danh Hài ❤ 『 Payback Bl Fanfiction 』

CP số một trong lòng tuiLee Yoo Han × Yoon Jay (200 won và danh hài)Viết vì đam mê, viết theo cảm hứng, ra chap không đều.Còn có gì thiếu sót mong mụi người bỏ qua ❤❤
Sói u mê

Truyện về một anh sói đầu đàn ~mạnh mẽ~ nhặt được một bé cún Golden. Lời khuyên: lướt chậm rãi để tận hưởng từng bức tranh :)))Tác giả: Ma VĩWeibo: lookme06Dịch và edit: HTFacebook page: Mọt truyện tranh, Cà rốt sốt cà ( tên khác Papa sói và Cún con )Mình đăng với sự chưa cho phép, nếu ai đi ngang qua mà biết truyện này có bản quyền thì cmt dưới truyện, mình xin lỗi
vampire on the school rooftop || enhypen • 엔하이픈

chết chóc nơi sân thượng.ngày viết: 29.8.22ngày pub: 15.9.22highest rankingheeseung: 54, leeheeseung: 4jay: 2, parkjongseong: 8jake: 48, simjaeyun: 1sunghoon: 41, parksunghoon: 1sunoo: 100, kimsunoo: 12jungwon: 13, yangjungwon: 1riki: 1, nishimurariki: 10enhypen: 1
[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.

Có thể bạn thích?

[ĐN HP] Heaven

"Cuộc đời em là một chuỗi bất hạnh, lần lượt chứng kiến những người mình yêu thương ra đi mãi mãi ngay trước mắt mà chẳng thể làm gì. Em đau khổ, uất hận và dằn vặt.Em hận bản thân em vô năng không thể bảo vệ được họ, hận ông trời nhẫn tâm đã mang họ đi. Em tuyệt vọng, em không còn muốn sống nữa, em muốn đi theo họ, đi theo những người em yêu thương. Và em đã làm, em gieo mình xuống làn nước lạnh, dòng nước lạnh lẽo cuốn lấy em, tràn vào phổi, nhấn chìm cơ thể em. Em lạnh, em đau, em không thở được, nhưng em thấy hạnh phúc lắm. Em sắp gặp lại gia đình, em sẽ không còn phải cô đơn nữa....."Bố mẹ, An, con tới với mọi người đây... Sắp rồi, chỉ một chút nữa thôi ta sẽ được đoàn tụ, bố mẹ chờ con nhé, An chờ chị nhé..."... Nhưng có lẽ, ông trời cũng thấy xót xa cho cuộc đời em. Em không chết mà trọng sinh vào một thế giới khác. Ở nơi đây em có một cuộc sống hoàn toàn mới, có những người luôn yêu thương em. Sau này em phát hiện ra thế giới mà mình trọng sinh này lại chính là thế giới của cuốn tiểu thuyết cực kì nổi tiếng Harry Potter của tác giả J.K Rowling. Sau đó, em đã theo học tại Học viên Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Tại nơi đây em đã có những người bạn tuyệt vời luôn ở bên em, có một mối tình đẹp bên người em yêu. Một lần nữa em lại cảm nhận được hạnh phúc, em nghĩ rằng nơi đây chính là thiên đường mà ông trời tạo nên cho em......Author: Janna Truyện chỉ được đăng trên WattpadVui lòng không reup dưới mọi hình thức Truyện sẽ có nhiều chi tiết khác bản gốc của tác giả J.K Rowling.

235 5 22
Tổng hợp oneshort liên quân của Cầu vồng

Nhỏ thôi, dù chỉ là một chút. Chuyện tình chúng ta là những mảnh ghép hạnh phúc và bi thương. Vỏn vẹn trong một chương ngắn thôi nhưng cũng có thể mang lại cho mọi người biết bao cảm xúc.Tập hợp oneshort về các cặp đôi tớ viết theo request của các bạn đọc giả. Trình văn của tớ lúc này vẫn còn rất kém, câu từ lủng củng nhưng tất cả đều là kỉ niệm của tớ và những bạn độc giả đã ủng hộ tớ từ trước đến giờ. Vì vậy tớ sẽ không edit truyện lại nữa. Mọi người đọc giải trí thôi nhé!#Hoàn: 24/5/2018 - ?

29.4K 12 891
[Vong Tiện] Quạt gió thêm củi tỷ tỷ

Tên gốc: 推波助澜的姐姐Nguồn: https://zhuoyuxiahua.lofter.com/Viên quên tiện cha mẹ mạnh khỏeDỗi giang báo động trướcooc ta

6.2K 41 557 Full
|Dr.Stone| The Love of 2 Scientists

"Nè, tình yêu là gì nhỉ?""Không biết! Đi mà hỏi người tạo ra nó ấy!!"

1.4K 6 157
[ĐM] Toàn thế giới đều biết ta rất hung manh.

Thể loại: đam mỹ, tinh tế, vô hạn lưu*, chủ thụ, vạn nhân mê, sủng, ngọt, 1x1, HE. *Vô hạn lưu ở đây là truyện có nội dung "bao gồm tất cả mọi thứ", không giới hạn các yếu tố, thế giới quan, tôn giáo, khoa học, thời đại....Giới thiệu: Một ngày nọ, khu rừng có mức độ phóng xạ ô nhiễm bậc 10 - cao nhất thế giới đột nhiên lâm vào khủng hoảng và hỗn loạn. Nguyên nhân chính là do một cái dây leo đã biến mất.A, ngươi nghĩ chỉ là một sợi dây leo nhỏ bé thì có gì đáng nói mà lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như thế đúng không? Thế nhưng đây không phải một sợi dây leo bình thường, bởi vì chính bản thân nó đã to bằng cả cái khu rừng này.Hay nói đúng hơn, nó là một "tấm lưới" dây leo khổng lồ và dày đặc bao phủ đến hàng triệu kilomet vuông khắp nơi trong rừng Cretaceous. Ngay khi mạng lưới dây leo này biến mất, toàn bộ sinh vật khát máu trong rừng như phát điên mà lao ra các khu vực khác, lây nhiễm phóng xạ đến các vùng lân cận, uy hiếp tột độ tới thế giới.Trong lúc thế giới đang xáo xào hết cả lên, một bé thỏ mập ú nu trông vô cùng vô hại đang tung ta tung tăng chạy nhảy khắp nơi trong rừng Cretaceous.Nhóc thỏ mập ú: Cuối cùng cũng không cần phải làm dây leo nằm im một chỗ nữa rồi!!! Bay lắc thôi!!!Fam: đố mấy chế đoán được ai là công.Tạm thời drop để lấp các hố khác.

5.3K 19 723
Cơ Hội [Vol/TomDra]

Kể về 1 Draco sau chiến tranh vô tình được quay trở về quá khứ, gặp lại người tình xưa cũ và cách mà nó sử dụng cơ hội mà Merlin đã chiếu cố ban cho.Ý tưởng đến với tui vào 1 đêm nọ lúc 3h sáng, đây chỉ là phát triển ý tưởng đấy vậy nên sẽ rất thất thường. Con fic đầu tay, xin gạch đi xây nhà. Hầu hết đều nghĩ đến đâu viết đến đấy vậy nên sẽ hơi lủng củng, hay sai chính tả và . . . Viết còn non tay. OCC!(cái này chắc khỏi nói cũng biết)CP: Vol/TomDra (có yếu tố AllDra nhưng chỉ theo chiều hướng tình cảm quý mến thông thường)

836 4 89
[Oneshot Karnagi] Là do tôi đơn phương tình nguyện.

Chỉ là đơn phương, chưa chắc đã được đền đáp, sao tôi mãi cứ một lòng muốn yêu cậu.Dù tình cảm cậu dành cho tôi rất mỏng manh, thậm chí chỉ là tình bạn,nhưng tôi vẫn nguyện yêu, để rồi tất cả gói gọn lại trong 7 chữ "Là do tôi đơn phương tình nguyện".

136 1 9 Full
[KOOKROSE] Hương yêu

Số chương: 59 chương (Bao gồm ngoại truyện)Nội dung: Nhà điều chế hương liệu, thương giới, đô thị tình duyên, ngọt, gương vỡ lại lành, HE.Tác giả:Tiểu Chước Vi HuânThể loại:Ngôn Tình, Đô ThịNguồn:greenhousenovels.comTrạng thái:FullPark Chaeyoung có niềm yêu thích với mùi hương nên cô có thể nhớ hết tất cả khoảng một nghìn mùi hương dù cho mùi hương đó cô có thích hay không thích.Tuy nhiên lại có một loại mùi hương đã thâm nhập xương tuỷ, đâm tim xuyên phổi, cô muốn quên cũng không thể quên.Jeon Jungkook nới lỏng cà vạt: "Thực ra, tôi càng thích dùng một phương thức khác để em phải nhớ đến tôi."Jeon Jungkook- người nắm quyền Thư thị, đối nhân xử thế hiểm độc hận thù, sát phạt quyết đoán.Đời anh chỉ ngã một lần, lại vì lần đó mà chôn vùi cả đời.

6.5K 59 352
Hai Giới Đầu Cơ Thương - Diệp Ức Lạc

Hán Việt: Lưỡng giới đảo mại thươngTác giả: Diệp Ức LạcTình trạng bản gốc: Hoàn thànhEditor : Đang lết (5/2021-? )Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Thú nhân , Song khiết 🕊️ , Làm giàu , Chủ công , 1v1Nam nhân độc thân lớn tuổi Sở Phong ngoài ý muốn đạt được năng lực xuyên qua hai giới, lợi dụng năng lực xuyên qua làm giàu.Nhân vật chính :Sở Phong, ElijahPs : Xuyên qua xen kẽ hiện đại và cổ đại.Edit sơ sơ tự đọc nên hơi giống bản cvBản edit này chỉ được đăng tải trên wattpad.

10K 150 1.1K
 funlower » ksy . ljh

Chỉ là những mẩu truyện ngắn về couple tớ yêu thích Hozi | SoonhoonSẽ có lúc rất vui, nhưng nếu tâm trạng không ổn thì drab cũng sẽ buồn thảmMỗi ngày một chương hoặc có thể lâu hơn nếu con aut cạn chất xám ((=Nói túm lại là cái truyện này dễ thương lắm, không tin cứ thử đi =))#14.4.17

33.5K 63 5K Full