[ĐM/ ABO/HOÀN]Hôn nhân cưỡng chế của nhóc ngốc.

[ĐM/ ABO/HOÀN]Hôn nhân cưỡng chế của nhóc ngốc.

Full 248
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Tên truyện: Hôn nhân cưỡng chế của nhóc ngốc
Tên QT: Thằng nhóc ngốc cưỡng chế hôn ước
Tác giả: Trương Đại Cát
Trans: Lạc Đình
Nơi đăng: LacAnDinh080221.w@[email protected]+beluoiyeumauxanh191021.w0rdpress.c0m
Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ + Trường Bội.
Số chương: 12 phần(tác giả chia làm 4 chương gồm 53 đoạn văn nhỏ và 1 ngoại truyện nhưng editor chia lại cho đỡ bị dài. )
Giới thiệu:
Tiêu Bản Đan là một nhóc ngốc thông minh!
Hôm nay!
Cậu cùng với Lạc Thi Nhân- một người nghiêm túc kết hôn rồi!
Người nghiêm túc A x Nhóc ngốc nghếch O
Nhận xét: truyện ngọt và khá ngắn chỉ hơn 23000 chữ thôi! Tuy ngắn nhưng vẫn có cốt truyện và cao trào đầy đủ nhé, các bạn cứ yên tâm nhảy hố đi. Hãy tin tôi!
LƯU Ý:
Truyện chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không bê đi đâu, cấm chuyển ver dưới mọi hình thức!
Truyện được đăng với mục đích phi thương mại!
Bìa truyện: Lạc Đình. Ảnh cre by [588ku]-Pngtree-romantic love tanabata valentines day_917040; font NVN Parka việt hóa bởi NVN, MTD Adventures Unlimited Script việt hóa bởi Mộc Hạ.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
Ngày đăng: 12/9/2021!

Truyện TOP

[Xuất bản] XANH XANH GÓC TRỜI

Giữa cuộc đời chảy trôi theo từng bước chân, giữa tháng năm thấm thoát chẳng thể nào quay lại, vẫn còn một mảnh trời xanh nơi ngôi trường ngày ấy đã chứng kiến bao khoảnh khắc vụng dại của những cô cậu học trò. Xoay quanh câu chuyện về Lam, Minh, Chi, Khánh, "Xanh xanh góc trời" kể về thời cấp ba với muôn vàn những trải nghiệm đầu đời của từng nhân vật. Đứng trước các lựa chọn và ngã rẽ, mỗi người lại mang trong lòng những nỗi niềm khác nhau.Tất cả tạo nên một quãng thời gian mà ở đó, dẫu có là hân hoan hay vụn vỡ, chia biệt hay vẹn nguyên, thì tháng năm nhìn lại, tất thảy rồi cũng chỉ còn trong hình hài của những hoài niệm bâng khuâng.___________________Note: - Phần 2 của truyện đã ra mắt với tên "Vĩ thanh gửi lại."- Bản hiện đang public là bản cũ.- Sách sẽ phát hành vào quý 4.___________________Ghé thăm trang blog của truyện: www.facebook.com/leminh.blog22Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chị Mã Lan @malan2112, người bạn đồng hành sẵn sàng cùng em ngồi viết đến rạng sáng và cho em những phản hồi vô cùng tâm huyết. Nếu không có chị, chắc chắn câu chuyện cũng sẽ không có được tiến độ hiện tại. Cảm ơn "testing reader" Lan Lưu, người đã giúp mình có thêm cái nhìn khách quan cho truyện ở những chương đầu nhằm góp phần vào hướng đi hợp lý hơn của "Xanh xanh góc trời."
(allkny) CÁC HÌNH về kny

có các hình có H, có hình bựa,có các hình dìm và nhiều thể loại.Các hình trong đây là công sức mình chỉnh sửa phiền các bạn ko nên lấy nếu ai muốn lấy thì kêu mik còn ai lấy ko sin phép thì ko còn lương tâm.
TOÀN NĂNG TRUNG ĐƠN

Tác giả: Điệp Chi LinhThể loại: Đam mĩ, điện cạnh, tương lai, ABONguồn: WikidichMình copy vì mục đích đọc off
[ĐM/EDIT] CỤC CƯNG BÉ NHỎ ĂN NO CHƯA (HOÀN)

Tên truyện: Cục cưng bé nhỏ ăn no chưaTác giả: Phân Phân Hoà QuangThể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, niên thượng (cách nhau 11 tuổi), cung đình hầu tước, thanh thủy văn, HE.Lạnh lùng ngang ngược Nhiếp chính vương công × Nhóc đáng thương tham ăn thụEdit: Huyên, Gạo, Liễu 13 | Beta: AndyĐộ dài: 69 chính văn + 3 ngoại truyệnTình trạng: HoànBìa: Trạch nữ giá đáoEDIT PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ - KHÔNG ĐĂNG LẠI BẤT CỨ ĐÂU.⚠️ ĐỌC KỸ DÒNG NÀY TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN ⚠- Bản edit sử dụng các xưng hô như cha, mẹ, anh, em, chú, bác,...- Bản edit không tốt, nhiều lỗi, hoan nghênh các bạn góp ý. - Vừa edit vừa beta, hoàn rồi cũng còn beta, sẽ có vài chỗ không đồng nhất do chưa beta xong.- Cần liên hệ với mình vui lòng tìm page "Fan não tàn của ba Thiệu", mình không có thời gian check cmt, có thể sẽ sót mấy câu hỏi của các bạn.- Đọc trên WP sẽ ít lỗi hơn, vì bản wattpad mình chưa kịp sửa.- Không KY, không KY, không KY.
[Reup] SCANDAL TRỞ THÀNH SỰ THẬT

Nguồn: goccuasua.wordpress.comTình trạng bản gốc: Đã hoànTình trạng bản edit: Đã hoànNguồn: WikidichTác Giả: Tự XuyênTên Hán Việt: Tai tiếng trở thành sự thậtSố chương: 69 chương + 6 phiên ngoạiEdit + Beta: SữaThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Giới giải trí, Niên thượng, 1v1Chín chắn lạnh nhạt ảnh đế công x Nội liễm xấu hổ si tình thụNiên thượng, yêu thầm trở thành sự thật, ngọt ngào
Khoa Kỹ Thuật Điện - Weesawa và Faifah

"Tôi tên là Wine Weesawa, là người dính với phòng, có cuộc sống rất buồn tẻ. Và đang cố gắng làm nhiệm vụ chặt sen không chừa cuốn, cắt đứt không còn cả em*.Cho đến khi tôi gặp một người con trai có mặt mũi giống đàn anh cùng mã số của tôi. Một người như con cừu, còn người kia thì vui vẻ như thể đánh cắp sự tươi sáng của cả thế giới. Anh ấy đưa tôi đi học hỏi nhiều điều mới lạ và luôn gọi tôi là 'Ai'Tao* Wine đáng yêu'. *Ai'Tao để chỉ người đáng yêu dễ thươngGửi tới Arunothai... Em có biết rằng ngày hôm nay anh đã gặp được người có thể giúp anh quên đi em được rồi nhé!Vì từ nay về sau tôi sẽ chỉ nhớ mãi nụ cười và lòng tốt của một người thôi.Người có tên là... Faifah."Truyện gốc của Jittirain.
(Đam mỹ Thôi miên) Thôi miên minh tinh hệ thống

Quan Kiệt một nhân viên làm trong Cbiz tình cờ có khả năng đặc biệt và anh có thể chơi đùa với các minh tinh nam thần sứ Trung với dục vọng vô tậnTruyện dựa trên tác giả khác mình viết và edit lại. Mong đừng report !!!Trans&Edit: Hắc Thiên Vũ Mong sự ủng hộ blog: https://hacthienvubl-yaoidoujinshi.blogspot.com/Nếu bạn nào không thích thì có thể lướt qua. Còn bạn nào hứng thú có thể cho mình tên idol bạn muốn mình sẽ tiếp tục câu chuyện. Tất cả dựa trên trí tưởng tượng của các bạn có thể cho rằng nhân vật chính là các bạn cũng được ☺️
Bảo Vệ Kịch Bản Gian Thần Phe Ta

Văn án: Mạnh Tích Chiêu xuyên đến một triều đại xa lạ, trở thành con trai của một vị quan to nhất phẩm. Còn chưa kịp vui mừng vì vinh hoa phú quý từ trên trời rơi xuống, cậu đột nhiên phát hiện.Phụ thân là quan nhất phẩm, gian nịnh vang danh khắp thiên hạ.Mẫu thân là thiên kim phủ quốc công, một người phụ nữ đanh đá trong mắt người đời.Đại ca tốt của cậu dựa vào gian lận tham gia khoa cử, chí hướng nhân sinh là trở thành đệ nhất tham quan của triều đình.Muội muội tốt thì một lòng muốn gả cho vị Ngũ Hoàng Tử có tiếng phong lưu, còn khuyến khích cả nhà bọn họ trợ giúp ngũ hoàng tử đoạt ngôi hoàng đế.Mà chính bản thân cậu cũng là môt tên háo sắc, ăn chơi trác táng, người gặp người ghét.Trước mắt cả nhà đã tích góp được lượng lớn giá trị tìm đường chết, chờ đến sang năm là có thể sảng khoái diệt môn, xét nhà, lưu lại tiếng xấu muôn đời.Mạnh Tích Chiêu lau mặt một phen, kiên cường nghĩ: "Mình vẫn có thể cứu vãn một chút."*Để tránh tương lai niệm cả nhà, Mạnh Tích Chiêu đá văng bao cỏ Ngũ Hoàng Tử chuyển sang ôm đùi Hoàng Đế.Hoàng Đế thích nghe nhạc, cậu liền huấn luyện ca cơ suốt đêm đưa vào trong cung.Hoàng Đế yêu người đẹp, cậu tìm kiếm khắp nơi mỹ nhân vừa có dung mạo tuyệt thế lại có ý chí vươn lên, còn miễn phí chỉ dạy pháp tắc đấu đá trong cung.Hoàng Đế vui đến quên cả trời đất, ôm mỹ nhân nghe nhạc không thèm thượng triều, ông ta kéo Thái Tử bị mọi người lãng quên đến Sùng Chính Điện, duy trì việc trong triều.Ở trong mắt triều thần, Mạnh Tích Chiêu là sủng thần, n

Có thể bạn thích?

[Longfic][KaiYuan] Tiểu Nguyên Là Vợ Tao !!!

Name : Tiểu Nguyên Là Vợ Tao !!!Author : Miu Võ Pairings : Khải-NguyênCategory : Dương Quang Tuấn Mỹ Công (Băng Lãnh Thê Nô Công trá hình); Ngạo Kiều Phúc Hắc Mỹ Thụ (Nhu Nhược Dụ Thụ trá hình); Ngược, ngọt; Hiện Đại; Niên Thượng; Có H tùy trường hợp; HERating : NC-17Tình trạng : On-goingDisclaimer: Nhân vật không phải của Au, họ là của nhau và Au viết với mục đích phi lợi nhuậnNote : Lại là hố mới =)) Cứ nhảy đê bà con :33Feedback, please!!!❤15.08.12❤

56.1K 11 3.7K
AllLaw (Luật nằm dưới nhá :))

Đây là lần thứ 3 tui xóa đi đăng truyện khác rùi :)) Đa số là all x Law nhưng đôi khi tui có thể cho các cặp khác vào. Nếu ai ko thích các cặp tui ship thì có thể đọc truyện khác. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ :))

11.6K 18 869
[OM! Fanfic/SimeonxOC] te amare por siempre

"He's the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star,He's the fairest of ten thousand to my soul"- "The Lily of the Valley", Charles W. FryMón quà sinh nhật muộn của mình dành cho Simeon, chúc anh một sinh nhật hạnh phúc ^^Thể loại: Romantic, OM! fanficPairing: Simeon x Grace.LƯU Ý:- OOC.

59 2 4
Khói

Chuyện xoay quanh Minh, một đầu bếp có tài năng và đồng thời cũng là một tên tội phạm giết người hàng loạt; và Tú, một cô gái, chủ một tiệm bánh ngọt và cùng với đó cũng là một tội phạm buôn bán ma tuý. Trong quá trình sống và làm việc phạm pháp, Minh và Tú gặp gỡ những mối quan hệ bất ngờ làm rung chuyển con người họ, dẫn đến những thay đổi và giằng xé trong tâm can mỗi người. Câu chuyện tô vẽ nên xã hội và tâm lý của người trẻ tuổi ở thời điểm hiện tại.Hồi sau của câu chuyện có mặt thêm nhân vật chính thứ ba: Bảo, một thanh tra dân sự trẻ, mới vào nghề, sống với mục đích thực thi lẽ phải và có tâm trong công việc. Trong một lần kiểm tra vệ sinh tiệm bánh của Tú, Bảo nảy sinh những nghi ngờ. Và anh quyết định bắt tay vào, bí mật điều tra về Tú. Giữa một xã hội suy đồi trong cả đạo đức và pháp luật, một mình Bảo đứng ra đấu tranh chống lại thế lực đen bất khả xâm phạm mà Tú và Minh đã xây dựng. Nhưng với sự ranh ma và tinh vi của Tú, cùng sự hậu thuẫn ngầm đằng sau của một bộ phận chính quyền suy đồi, liệu anh ta có chiến thằng được cô không?

434 22 19 Full
Bạn sẽ đọc những câu chuyện này chứ?

Ở đây có vài mẫu truyện kinh dị ngắn linh tinh đủ thứ thể loại, các bạn có thể vào đọc thử rồi lượn, vì nó khá ngắn và nội dung hổng liên quan đến nhau nên khá là dễ đọc á~(Lưu ý:*Trong trường hợp các bạn có trí tưởng tượng phong phú hoặc dễ bị ám ảnh tâm lí , hãy cân nhắc trước khi đọc hoặc sau khi đọc vài chương.*Trong trường hợp các bạn cảm thấy bị ám ảnh hoặc nảy sinh những suy nghĩ biến thái sau khi đọc truyện, hãy cân nhắc hỏi xin tư vấn tâm lí hoặc kết hợp tham gia các hình thức giải trí lành mạnh hơn)

1.7K 17 99
[Hoàn] Lost In London

Anh nói: Chỉ cần 1 năm có 12 tháng, anh sẽ không bao giờ quên em.Bởi vì tên cô là April.Lost in London.Khi quay lại đây, cô lại bị lạc trên đường phố London.Khoác lên mình là một quyển du ký, nhưng thật ra lại là một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về một tình yêu được hàn gắn lại.[Truyện đăng chỉ với mục đích đọc off, không có tính chất thương mại. Vui lòng không đem đi đâu. Xin cảm ơn].

88 6 0 Full
[ChanBaek][Threeshot] Dự lễ kết hôn của người yêu cũ (Completed)

Câu chuyện kể lại việc Bá Hiền đã dự lễ kết hôn của người yêu cũ như thế nào :)))))) tên thay lời tui muốn nói luôn rồi :))

6.1K 8 414 Full
Taxi Long Thành giá rẻ, số điện thoại tổng đài

Taxi Long Thành, Top 7 tổng đài Taxi Long ThànhDịch vụ chínhQuý khách đang ở khu vực chợ mới Long Thành, hay đang ở trong các nhà hàng, khách sạn, sân bay Long Thành, khu công nghiệp Long Thành, quý khách muốn tìm một hãng taxi uy tín để có thể đặt xe di chuyển!tìm kiếm taxi trên Googletìm kiếm taxi trên GoogleRất đơn giản chỉ cần vài cái click trên điện thoại là quý khách có thể tìm ra cho mình một số điện thoại của các hãng taxi Long Thành. Nhưng đâu là hãng xe uy tín và có địa chỉ hoạt động tại khu vực Long Thành. Mà quý khách khi gọi taxi nên biết.Sau đây An An taxi Long Thành sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 7 số tổng đài taxi có địa chỉ trên địa bàn huyện Long Thành, Nhơn Trạch.Nếu quý khách cần nhanh dịch vụ taxi hãy liên hệ Tổng Taxi Long Thành: 0901.697.365 Mr AnTổng Taxi Long ThànhLong Thành là huyện có rất nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển. Lợi thế được kết nối đường hàng không- đường biển- đường bộ. Đặc biệt tuyến cao tốc Long Thành, Dầu Giây đi qua huyện Long Thành, đường cao tốc quốc lộ 51b tuyến Biên Hoà đi Vũng Tàu. Tuyến cao tốc Bến Lức đi qua Long Thành, kết nối vành đai 3 thành một hệ thống đường bộ khép kín vòng tròn thúc đẩy kinh tế phát triển của huyện Long Thành.Sân bay quốc tế Long ThànhSân bay quốc tế Long ThànhSân bay quốc tế Long Thành đang trong quá trình xây dựng với diện tích 5.000 ha, công suất dự tính đón khách lên đến 100 triệu lượt khách 1/năm. Nên có rất nhiều nhà đầu tư, từ nhiều tỉnh thành đang bay ra bay vào khu vực Long Thành để tìm hiểu và tham gia những dự án hỗ trợ khi sân bay được

1 1 0
TEANY TÌNH YÊU ĐỊNH MỆNH

TỰ ĐỌC

237 7 7 Full
[HOÀN | TUẤN TRIẾT] HÀO MÔN SỦNG THÊ: CHÀNG DÂU XUNG HỈ CHẠY ĐI ĐÂU

Tác giả: Thiên AnEdit: Phù Sinh Nhược MộngThể loại: Cưới trước yêu sau, truy thê, hào môn cẩu huyết, hiện đại đô thịĐối tượng kết hôn trên trời rơi xuống?Dưa hái xanh cũng sẽ ngọt!Một câu chuyện về hai kẻ ghét nhau lao về phía nhau.

35.2K 43 3.9K Full