đề cương máy cắt kim loại

đề cương máy cắt kim loại

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:50 22-10-2013

Truyện TOP

[Nanatsu no Taizai đn]-Nhật ký của Lani-Huỳnh Thắm

Tác giả: Huỳnh ThắmThể loại: Đồng nhân, ngôn tình, xuyên không...CP: Lani-Meliodas.Một sự kiện ngoài ý muốn khiến cho một cô gái trẻ mất đi tính mạng, cứ tưởng đây là kết thúc nhưng nó chỉ là sự khởi đầu cho cuộc hành trình mới.Tại một thế tràn ngập những điều kì lạ ấy, Lani sẽ như thế nào?
[KOOKMIN] Good Boy [21+]

có chứa nội dung 18+ 🔞DON'T REPORT !KHÔNG ĐƯỢC ĐEM ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ! ĐÂY CHỈ LÀ NHỮNG MẪU CHUYỆN TỰ SUY DIỄN RA. KHÔNG HỀ CỐ Ý BẺ CONG GIỚI TÍNH IDOL. VIẾT RA ĐỂ THỎA MÃN SỰ MÊ H VĂN CỦA TÁC GIẢ !CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC ❤
[ĐN ONE PIECE] Vĩnh cửu của tình yêu (Reader)

"Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô !!!Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:[Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để giết chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải giết chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.
( Đồng nhân )(Drop) One Piece , ta tới đây !

thể loại : Hành động , phiêu lưu , hài hước....tác giả :YangkamuiLàm thử thôi , có hay hoặc không thì mong mọi người đừng tặng gạch . Một con Neet suốt ngày ngồi lì trong phòng . bảo ra ngoài cũng không thèm ra . bán cái vi tính thì nó liền lên cơn thịnh nộ . thật là mệt mỏi mà ._ Ta nói rồi , ta không đi ra ngoài . _ Welcome ...._ Ai ???_ Chúc mừng . bạn đã trở thành người chơi_ Tào lao . cho ta yên đi ! á ..._ Đây là đâu ?_ Chào mừng đã tới thế giới Tân Vua Hải Tặc ..._ CÁI GÌ !!!!!?!?!?!?!?!???Cuộc hành trình bắt đầu từ đây .
Câu chuyện của chú rắn ở dị giới

Hành trình của một con rắn tìm cách sinh tồn ở thế giới được các vị thần ngự trị. Vốn thế giới này được ngự trị bởi các vị thần bảo hộ, nhưng khi họ đã mất đi quá sức mạnh để chiến đấu chống lại mối nguy của thế giới thì tất đều rơi vào giấc ngủ xa xưa để dần dần khôi phục lại quyền năng lúc trước. Thời gian đối với thần linh chả là gì, cứ vậy 1000 năm đã trôi qua mà không có sự xuất hiện của một vị thần nào nữa cả. Và giờ đây thời khắc thiên liêng ấy đã đến.Bình minh của thế giới mới.
SHERLOCK HOLMES TOÀN TẬP

Đây là ebook của bạn Nguyễn Đức Thịnh đăng trên diễn đàn tinhte.vn vào ngày 28/10/2013 và đã được edit lại vào 3/8/2015.Mình xin mạn phép đăng lên đây (kèm vài chỉnh sửa cho phù hợp với wattpad) vì chưa tìm được ebook nào đầy đủ như thế này trên wattpad. Cảm ơn tác giả, dịch giả và team edit cũng như sưu tầm hình ảnh.
(POV) Bakugou Katsuki x y/n: Người tôi thích.

Bạn thích cậu bạn cùng lớp Bakugou Katsuki. Cứ ngỡ người chỉ luôn chú ý tới sức mạnh và thứ hạng này sẽ chẳng yêu ai. Bỗng một ngày mọi người nói cậu ấy đã có người yêu! Vậy là tình đầu của bạn đã chết non rồi sao??
Xuyên không vào Naruto

Cô vốn là một sát thủ máu lạnh với một đồng đội trở thành cặp đôi song sát bất bại hiệu của cô là "Ám Vương "hoặc có người gọi là "Hắc vương" . Và vì do sơ suất của 2 người nên trong nhiệm vụ ám sát 2 người đã gặp tai nạn và cô xuyên không . Nhưng khổ là xuyên vào đâu ko xuyên lại xuyên vào người có sức mạnh nhưng ko bt dùng đã vậy còn liên can tới 2 đại gia tộc trong Konoha là Hyuga và Uchiha. Vậy số mệnh của cô sẽ ra sao mời mọi cùng đọc

Có thể bạn thích?

Hành Trình Truy Tìm Sức Mạnh Mới (Ss1)

Truyện nói về nói về 1 thế giới mà các sinh vật ở đó đều là máy móc được mọi người gọi là Thần thú hay là Begama. Và trong một làng quê nghèo ở một vương quốc nhỏ bé, có cậu bé tên là Oma. Cậu luôn có một khát khao mãnh liệt chính là trở thành 1 người huấn luyện Thần thú tài giỏi và mạnh mẽ như cha mình và chống lại các thế lực hắc ám. Liệu cậu có làm được không ?Tác giả: TiFAHỗ trợ: UnOvertimeWriter

724 12 61
Longfic | Triền miên tiền kiếp | Krytoria ver. | End | BETA

Tên truyện: Triền Miên Tiền KiếpTác giả: 5 DuyệtThể loại: Bách hợpNgười cover: NIMNgười beta: NIMNhân vật gốc: Ngũ Sướng Nhiễm - Cố Hân MộngNhân vật cover: Victoria Song - Krystal JungTrạng thái: Hoàn 60 chương

22.4K 61 1.7K Full
{ FANFICTION} 12 Chòm Sao. Kẻ Thống Trị

Một chuyến phiêu lưu kì thú của 12 chòm sao. Họ thuộc hai thế giới khác nhau và cùng được giao một nhiệm vụ rất đặc biệt dù ở hai thế giới khác nhaun nhưng họ vẫn luôn giữ mãi một tình bạn trong sáng của tuổi thanh xuân cho dù có yêu nhưng vì Yêu họ bất chấp tất cả

1.3K 9 46
[Đồng nhân One Piece] Another Story

"Thế giới đang chìm trong hỗn loạn bởi các bè phái Hải tặc với tham vọng chinh phục One Piece, kho báu mà Vua hải tặc Gol D. Roger đã nhắc đến trước khi nhận án tử. Bây giờ cả thế giới lại tiếp tục náo loạn bởi một kẻ được nhắc đến như là "Hậu duệ của kẻ phản bội", đứa con đã thất lạc của một vị thần, trở về như một lời nguyền sẽ làm xoay chuyển mọi thứ. "Tất cả nhân vật thuộc One Piece đều thuộc sở hữu của tác giả tác phẩm gốc, Oda.Và cốt truyện sẽ thay đổi một chút để phù hợp với sự xuất hiện của nhân vật chính.Vì trong truyện có chi tiết sử dụng thần chú nên các câu thần chú au xin mạn phép trích từ tác phẩm Harry Potter của tác giả J. K. Rowling.

46.9K 12 2.3K
[Nanatsu no Taizai đn]-Nhật ký của Lani-Huỳnh Thắm

Tác giả: Huỳnh ThắmThể loại: Đồng nhân, ngôn tình, xuyên không...CP: Lani-Meliodas.Một sự kiện ngoài ý muốn khiến cho một cô gái trẻ mất đi tính mạng, cứ tưởng đây là kết thúc nhưng nó chỉ là sự khởi đầu cho cuộc hành trình mới.Tại một thế tràn ngập những điều kì lạ ấy, Lani sẽ như thế nào?

10.8K 8 788
Hoàng Linh ổn không?

Trần Hoàng Linh có một công việc vô cùng đặc biệt, siêu ngầu, nhưng cũng vô cùng kì quặc. Và cô cảm thấy công việc này... sai sai ở đâu!

1K 3 117
[ Zsww ] Em Chỉ Có Thể Là Của Tôi!

Thể loại : Ngược, ngọt, Mafia...CẤM CHUYỂN VER VỚI MỌI HÌNH THỨC ❌❌❌

1.6K 6 155
[Izaya x Namie] Những câu chuyện xung quanh họ

Như đã nói trên thì cặp đôi này khá là chìm, cũng rất ít người ship nó, nhưng tôi vẫn rất thích cặp này và có lẽ khá muộn để viết về nó. Sau một hồi đắn đo, tôi quyết định sẽ viết về couple này như để thỏa mãn tâm tình bấy lâu, mặc dù chắc chẳng ai đọc nó đâu.

269 4 18
Sát Thủ

Công việc của một sát thủ là giết người.Với bọn họ, liệu có tồn tại cái gọi là tình yêu.Những rào cản, những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc.Khi mà chết đi và sống lại vào thời điểm bắt đầu mọi thứ, liệu cậu có sẵn sàng dấn thân vào con đường cũ hay kiên định mà rẽ sang một hướng đi khác, bỏ mặt mọi thứ, kể cả người cậu yêu thương nhất, người dùng chính đôi tay giết chết cậu.Thể loại: đam mỹ, vườn trường, sát thủ,

187 6 1
[12 Chòm Sao] Tôi và em

" Because you're are my everything. I need you<3"• Summary: Tình yêu, tình bạn hay kẻ thù? Xoay quay cuộc sống yên bình của những chòm sao và thú cưng của họ. Nhưng họ đâu hể biết những bé cưng nhà họ đâu hoàn toàn là con người?-" Này!! Sao Pie lại biến thành người rồi??"-" Cái gì? Hai đứa là người của thế giới khác à, đùa chị đấy à?!"• Categories: LGBT, romance, fantasy, comedy, adventure.

7.5K 13 308