Cuộc Sống Của Một Tiểu Thiên Kim [DROP]

Cuộc Sống Của Một Tiểu Thiên Kim [DROP]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Phong Luyến Bạch Nguyệt là nhị tiểu thư của tập đoàn danh tiếng, kể từ khi sinh ra luôn mang diện mạo thanh tú, lại còn có trí thông minh sắc bén, ai ai cũng hâm mộ. Hơn nữa, mái tóc đen dài ma mị của cô luôn khiến cho người khác không thể quên được.

Thế mà hình tượng thiên kim danh giá của cô lại chỉ là vẻ bọc bên ngoài. Bạch Nguyệt thật sự rất tàn nhẫn, không ngại cầm dao hay súng, cũng không ngại có thêm vài vết sẹo. Cô ngày đêm chăm chỉ luyện tập, chăm chỉ đóng kịch chỉ vì một mục đích, là báo thù!

Nhưng con đường báo thù của cô không đơn giản, dù có tập đoàn chống lưng nhưng cô vẫn chỉ là một nữ nhân, đã thế lại còn phải đối đầu với những cảm xúc phức tạp với người khác giới, còn phải giải quyết những rắc rối liên quan đến người bạn thân,... Hơn thế nữa, cô còn phải cố chấp nhận những sự thật liên quan đến người thân nhất bên cạnh mình.

Vậy sau tất cả, Phong Luyến Bạch Nguyệt cô đây có báo thù được hay không? Chính xác thì cô đang báo thù cho ai?

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 05:04 28-06-2019

Truyện TOP

[ Genshin Impact Quan Ảnh thể ] Về chủ bá chơi Genshin Impact nhị tam sự

"Nhớ trước đây, ta chính là đánh không lại Raiden Shogun, Thoma mới ở nơi đó quỳ ba tháng!""Ai mà không đâu! Từ từ, ta không có đánh không lại Raiden Shogun, ta tay mới trì ra Keqing, thường trú trì hai mươi phát ra phong ưng kiếm, Up trì một phát ra Zhongli, ta không có đánh không lại Raiden Shogun......""Về sau ăn chút tốt đi.".Teyvat mọi người quan khán chủ bá chơi Genshin xem ảnh thể ~Quan khán thuyết minh:1. Chính chủ vì Aether, phản chủ vì Lumine.2. Trừ bỏ quan khán chủ tuyến chi nhánh cốt truyện, còn có PV cập nhị sang ~3. Trừ bỏ chủ bá là nguyên sang, không có khác.4. Đến đây đi! Làm chúng ta vui sướng làm sự đi!Tag: Ảo tưởng không gian, Ma huyễn, Dị thế đại lục, Sử thi kỳ ảo, Nhẹ nhàngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bị kêu chủ bá thiếu nữ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Một câu tóm tắt: Phổ phổ thông thông xem ảnh thể.Lập ý: Hy vọng ngươi lữ đồ chung điểm thịnh phóng hoa tươi.
[On-going] TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚ

TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚTên cũ: SAU KHI KHÔNG NGỪNG TÌM CHẾT TA BỖNG BIẾN THÀNH "BẠCH NGUYỆT QUANG"Nguyên tác: 不断作死后我成了白月光Tác giả: Kỷ AnhTag: Xuyên không, HE, cổ đại, ngôn tình, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủngSố chương: 123 chương chính văn + 10 phiên ngoạiEditor: 小明明Wattpad: @xiao_ming_mingXin hãy đọc ở wattpad @xiao_ming_ming hoặc facebook page Xuy Mộng Đáo Tây Châu - Quotes Cổ Đại để ủng hộ editor ạ!Văn án:Sau khi xuyên vào thể loại văn tu tiên nam tần*, Ninh Ninh vốn định nghiêm túc, cẩn thận mà bám theo cốt truyện, nhưng sau đó lại phát hiện thế giới này có gì đó sai sai...Bên trong sư môn, sư huynh vắt chân phải lên chân trái hướng lên trời; sư tỷ bán truyện đồng nhân* của các trưởng lão trong tông môn kiếm tiền; sư tôn nghèo rớt mồng tơi, ngày nào cũng phải uống nước đun sôi từ tám mươi hai năm trước sống qua ngày.Bên ngoài sư môn, Phật tu khổ luyện công pháp: niệm kinh giống như đọc rap, mồm miệng bắn ra hoa lửa; kiếm tu yêu kiếm như vợ, tranh nhau làm hoa khôi để nuôi vợ nuôi mình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động đất trời; nhạc tu lấy chuông chùa làm vũ khí, am hiểu nhất là lấy chuông gõ người.Ninh Ninh: ...Không cứu nữa, để nó hủy diệt đi. Giới tu chân này sớm muộn cũng sẽ nát thôi.
[Choker] - Nhật ký chăm sóc mèo con

Dạo này tuyển thủ Faker rất hay nôn...Một bảo bối nhỏ sắp đến, không biết là con của ai!!Cả trụ sở T1 thề, một khi biết tên khốn kiếp đó là ai, nhất định sẽ bắt hắn đến đây ở rể!!Minseok âm thầm thắp một nén nhang - Chỉ cần đừng là tác phẩm của nhà GenG, nếu không cậu thật sự sẽ đi tù đó.(OOC, slice of life, hài hước, có yếu tố nam có khả năng mang thai, Faker là bảo bối)
[GeminiFourth] Tán trai 502

có người yêu không khó để boi phố dạy mấy bạn cách tán trai luật dính như keo 502.
Hai Lần Tuyết Phủ Thăng Long [Xuyên Không, Dã Sử Việt] - Vivu

Lý triều series #phần cuối Hai lần nàng trở về, một lần đem ấm áp trải lên trái tim ta, một lần đem tuyết phủ trắng quê hương ta. Ta đợi nắng, đợi mưa, cuối cùng cũng đợi được nàng quay trở về.
Hồ sơ cuối - Tiểu thuyết trinh thám kinh dị

Bạn đã bao giờ nghe nói đến một tổ chức tâm linh do nhà nước quản lý ?Bạn có biết được những vụ án bí ẩn mãi mãi không được công khai ?Những vụ án li kỳ, những vụ giết người rùng rợn, những kẻ cùng hung cực ác và những góc khuất thối nát trong xã hội tưởng chừng như tươi đẹp sẽ được phơi bày hết qua bộ tiểu thuyết này...Hãy thử trải nghiệm nỗi kinh hoàng tột cùng bị chôn giấu...
[BH][Edit Hoàn] Phù Sinh Nhược Mộng

Trở lại Đại Đường những năm khói lửa, từ một nhiếp ảnh gia bình phàm trở thành một dũng tướng đầu đội trời, chân đạp đất. Vì nàng mà người có thể đánh đổi tất cả. Khuynh tẩn thiên hạ cũng nguyện cùng nàng mười ngón tương khấu suốt một đời. Ở đâu có người ở đó chính là thế ngoại đào nguyên của nàng. Không cần bất cứ thứ gì, một mảnh thiên địa chỉ cần một câu bạc đầu giai lão. Một Yến Tử Thanh chung tình. Một Nhã Hề thâm tình. Một Sử Triều Cẩm si tình. Ba người nhưng tình hữu độc chung, trong lòng chỉ giữ một bóng hình. Kiếp này Tử Thanh là của Nhã Hề, nhưng nguyện trọn kiếp sau giành hết cho Triều Cẩm.
Nghe nói thừa tướng quyền thế muốn hoàn lương - Lưu Cẩu Hoa

Tác giả: Lưu Cẩu HoaThể loại: Đam mỹ, song trùng sinh, niên hạ, cung đình hầu tước, song khiếtDịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhThừa tướng quyền thế Sơ Trường Dụ nắm quyền triều chính hơn mười năm, bỗng một ngày chết đi, cả nước đều ăn mừng.Nhưng trời cao không có mắt, để Sơ Trường Dụ sống lại, quay về lúc y vừa đỗ Trạng Nguyên. Sơ Trường Dụ của kiếp này, một tay cũng có thể hô mưa gọi gió, thay triều đổi họ chỉ là chuyện nhỏ nhặt, nếu muốn đăng cơ làm Hoàng đế cũng là điều dễ dàng.Sơ Trường Dụ: Không, ta làm thần tử quyền thế đủ rồi, ta muốn làm người tốt.Nhưng điều không thể ngờ, tên Hoàng đế bù nhìn mà y đùa giỡn trong lòng bàn tay kiếp trước bỗng dưng hắc hóa hung bạo, chưa nói đến việc mở đường máu giết thần chém phật để ngồi lên hoàng vị, còn mạnh bạo đẩy y lên vị trí thừa tướng quyền thế."Ngươi không phải thích quyền lực à? Trẫm cướp về hết, giao cho ngươi."Sơ Trường Dụ: ......???

Có thể bạn thích?

Chàng vợ nghèo của Hầu gia dịu dàng [HOÀN]

Tên truyện: CHÀNG VỢ NGHÈO CỦA HẦU GIA DỊU DÀNG (温柔侯爷落魄妻)Tác giả: Tâm Túc Nhị Tâm TinhThể loại: đam mỹ, cổ đại, chủ thụ, cường cường, cung đình hầu tước, 1x1Nhân vật chính: Hứa Yến x Hiệt KínhTình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản dịch: HoànEdit: Đào mọng nướcBẢN EDIT ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC.

8.5K 15 801 Full
[Durarara] Ta tại nơi này

Orihara Izaya vẫn cảm thấy mình là một người thắng. Dù cho không thể thắng, vậy cũng không thể thua. Nhưng thời gian có lẽ thật là vũ khí đáng sợ, qua một ít niên, một ít thời gian, hắn bắt đầu chậm rãi khuất phục. Khuất phục vu Heiwajima Shizuo cái kia trong nháy mắt, hắn chỉ biết, cái này cũng hứa chính là hắn chậu vàng rửa tay dự triệu. Thế nhưng hắn lại cũng không cam lòng. Hắn muốn làm lớn nhất nhất phiếu, lưu lại một lớn nhất tuyên ngôn. Quay hắn yêu nhất nhân loại, hắn yêu nhất Ikebukuro chúng, yêu nhất ma huyễn khó lường. Đem hết toàn lực địa cả tiếng hò hét một tiếng: Ta ở chỗ này. ------------- Nội dung nhãn: Cường cường vui mừng oan gia đô thị tình duyên Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Orihara Izaya, Heiwajima Shizuo ┃ phối hợp diễn: Mikado, Masaomi, những người khác ┃ cái khác: Kết cục nhất định là HE, nội dung vở kịch hướng

471 1 8
Eddie and Venom Save Christmas

" Ông ăn Santa. Tôi không tin được ông đã ăn Santa " " HẮN LÀ SANTA XẤU "" Anh ta á ?! Bởi vì lần cuối tôi kiểm tra, Billy Bob Thornton không có ở đâu quanh đây, và ăn Santa là QUÁ nhiều cho giáng sinh, không-không! "Eddie và Venom phá hỏng giáng sinh. Nhưng sau đó họ cứu nó, vậy nên mọi chuyện vẫn ổn.

1K 2 67 Full
Chiến Bác -『 Gã Và Em 』

《战山为王》 《Chiến Sơn Vi Vương》- "Anh ơi, anh nhìn thấy hạnh phúc bao giờ chưa?"------《Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác》Tác giả: Lông Ngỗng* Đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tớ!Do not take out without my permission!© Ghi nhận, Phi thương mại. Không phái sinh (by-nc-nd)[Đăng lần đầu: 12/01/2020][Kết thúc: 15/01/2020]

4K 3 412 Full
-nomin- Saccharin

Saccharin (E954i) là một loại đường hóa học hay còn gọi là chất tạo ngọt, ngọt hơn saccharose khoảng 300 lần, ngọt hơn đường thường khoảng từ 200 đến 600 lần. Saccharin được xếp vào nhóm chất ngọt không calo. nomin ngọt bằng cả tấn saccharin luôn. ăn hoài không ngán, ăn mãi không béo.Chỉ là tổng hợp truyện ngắn mà thôi ~( Truyện không có logic lẫn đời thực, thỉnh các cô nương đi ngang qua chỉ đọc cho vui, tiện thể ăn một chút đường (づ ̄ ³ ̄)づ )

12.6K 18 1.1K
[Mau xuyên - hệ thống] Pháo hôi nữ phụ muốn xoay người - Hoàn

Tác giả: Thất Nguyệt Vị Lạc CV: Tieumieume Văn án: Tống Dư Hàm đã chết lúc sau, ngoài ý muốn tiến vào một cái nhiệm vụ công lược hệ thống. Chính là cái này hệ thống nói cái gì? Muốn chính mình tiến vào các chuyện xưa bên trong hoàn thành nhiệm vụ? Đương Tống Dư Hàm phát hiện chính mình trở thành pháo hôi nữ xứng thời điểm, nhịn không được tưởng đối hệ thống giơ ngón tay giữa lên, hệ thống ngươi đây là ở chơi ta sao? Vì hoàn thành nhiệm vụ, Tống Dư Hàm không thể không đối mặt các loại thánh mẫu bạch liên hoa, mở ra đả đảo nữ chủ nghịch tập chi lộ. Uy! Cái này thiếu niên, ta như thế nào cảm thấy ngươi có một chút quen mắt? Tác phẩm nhãn: Sảng văn, hệ thống lưu, pháo hôi nghịch tập

152.5K 21 2K Full
thật may vì ta có nhau

Thể loại : Real life, truyện ngắn, ngọtLưu ý: trong truyện không đề cập tới mốc thời gian nên các sự kiện không trùng khớp với thời gian thực tế xảy ra.Tất cả các chi tiết trong truyện đều là suy nghĩ và hành văn của tớ, có thật hay không thì không ai rõ. Tớ viết vì lòng tin vào otp và tình cảm dành cho họ. Cảm ơn mọi người đã ghé đọc nhe.

1.8K 12 100 Full
Đạo Mộ Bút Ký: Mười Năm

Viết về hạn 10 năm đã tới, người ngoài cửa nóng lòng người bên trong sốt ruột, dẫu biết rằng chỉ cách một tầng Thanh Đồng mà tựa như ngăn đôi thế giới,...Ngô Tà, Tiểu Hoa, Bàn Tử lên đường đi Trường Bạch sơn, vì nhớ tới cái ước hẹn mười năm sau thì tới đón Tiểu Ca về. Cái hẹn đó luôn đau đáu trong lòng Ngô Tà, rốt cục thì cậu cũng sống mà đến được ngày đó. Sống ở đây là trải nghiệm, là khám phá, là học cách làm người, là biết làm sao để mọi người không còn phải vì mình mà khốn đốn. Mười năm rồi, khoảng thời gian đủ để một người thay đổi, từ ngoại hình đến nội tâm. Mười năm, liệu anh ta còn nhớ,...

3K 35 137 Full
Nước mắt Hoa Mộc Lan

Nước mắt Hoa Mộc Lan Author:zeenguyen&yumenoojotruyện hơi ảo tưởng nhưng mong mấy bạn thích^-^Nhật Song Mai(Nhật Song Dương là tên của cô khi giả làm con trai)'Nhật Mai/Nhật Dương':18t, xinh đẹp(theo 2 nghĩa:cả trai lẫn gái).Là con gái duy nhất của nhà Nhật-Nguyệt.Được coi là "Nguyệt lão sống" của trường. Học tại trường Star AcademyNguyệt Thiên Dương(Nguyệt Dương):18t, hotboy nhà giàu của gia tộc Nguyệt-Nhật. Tính cách lạnh lùng,ít mở lòng.Nhưng gặp Nhật Mai thì mê tít, (không biết cô là nữ).Hội trưởng hội nhà giàu của trường Star AcademyNguyệt Thiên Hương(Nguyệt Hương):18t, chị song sinh của Nguyệt Dương, hotgirl của trường(gia tộc trai xinh gái đẹp ^-^).Luôn giúp Nguyệt Dương tán Nhật MaiThiên Hạo Nam(Thiên Nam):18t, người duy nhất biết Nhật Mai là nữ(một dịp tình cờ sẽ được bật mí ở những chap truyện sau này).Rất thích Nhật Mai, là con trai của hiệu trưởng trường Star Academy.Sau này gặp vài chuyện trớ trêu, nhận ra mình đã thích Nguyệt Hương hơn Nhật Mai

260 15 23
Bách hợp - At the End of the world (Yoonyul) PG 13

Nếu bạn là độc giả mới xin đọc Bản hoàn chỉnh của At the End of the world(bao gồm tất cả 77 chap)

157.2K 89 5.1K