123! Em yêu anh❤

123! Em yêu anh❤

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
(Lịch đăng là theo cảm xúc của mình, lúc nào vui hoặc năng suất thì mình sẽ viết, còn không thì mình sẽ không viết nữa. Truyện này mình không quá tâm đắc nên sẽ là ONGOING nha)
∆ 123! Em yêu anh❤ ∆

Tác giả: Trang Min

Tình trạng: ONGOING

Truyện này mình lấy nguồn cảm hứng từ bài hát "123 em yêu anh" nên cái tên truyện nhiều bạn thấy quen là đúng rồi ấy:V

Ảnh bìa by GB/@gummyyoons from @Summi_Team

Ngày đăng: 21/6/2018 - Ngày hoàn: vẫn còn là ẩn số....

Bây giờ thì xem nhân vật này^-^
...
Tôi: Lan Anh
Nickname: Heo, Yuuki(méo hiểu sao bọn nó lại đặt như thế:V)
Tuổi: 16
T/c: hòa đồng, thân thiện, người quen mới nói nhiều(super nhiều ấy), người lạ thì sẽ lạnh lùng và không dám hé răng một câu... nói chung tính cách còn nhiều lắm, mấy má tự khai thác nhá@_@
Sở thích: Ăn, ăn và ăn...
...
Hắn: Hoàng
Nickname: Sehun, Gấu
Tuổi:16
T/c: thân thiện, cởi mở, hoạt bát, lễ phép,... đúng chuẩn Jimin:))))
Sở thích: chụp hình tự sướng

Và một số nhân vật phụ khác nữa^^
...
- Mày có tin vào phép màu không???

- Tao tin

- Vì sao???

- Vì ông trời đã hóa phép cho anh được gặp em...(chụt)

Truyện TOP

Sói u mê

Truyện về một anh sói đầu đàn ~mạnh mẽ~ nhặt được một bé cún Golden. Lời khuyên: lướt chậm rãi để tận hưởng từng bức tranh :)))Tác giả: Ma VĩWeibo: lookme06Dịch và edit: HTFacebook page: Mọt truyện tranh, Cà rốt sốt cà ( tên khác Papa sói và Cún con )Mình đăng với sự chưa cho phép, nếu ai đi ngang qua mà biết truyện này có bản quyền thì cmt dưới truyện, mình xin lỗi
vampire on the school rooftop || enhypen • 엔하이픈

chết chóc nơi sân thượng.ngày viết: 29.8.22ngày pub: 15.9.22highest rankingheeseung: 54, leeheeseung: 4jay: 2, parkjongseong: 8jake: 48, simjaeyun: 1sunghoon: 41, parksunghoon: 1sunoo: 100, kimsunoo: 12jungwon: 13, yangjungwon: 1riki: 1, nishimurariki: 10enhypen: 1
[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.
[PondPhuwin] Hoa Hồng Hoa Giấy

"Yêu tôi hay yêu ngoại hình giống cậu ta của tôi?"Phuwin nắm chặt tay. Cậu giáng một cú thật mạnh xuống mặt Pond. "Đồ khốn! Chia tay đi!"
Xin hãy chăm sóc em thật tốt

Anh là kẻ giết cô lần trước, sau khi sống lại cô cố gắng không dính dáng gì tới anh. Tuy nhiên ông trời vẫn không cho cô tách khỏi anh và cả hai lại gặp nhau ở căn hầm ấy. Mọi chuyện vì vậy mà rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với suy nghĩ của cô. Tại sao cô lại vướng đến những chuyện tồi tệ như thế này? Cô đã vấy bẩn tay mình rồi!- Tác giả: JinkAsaLưu ý: truyện viết kiểu chap khoảng 1000 chữ, nội dung máu me, giết người cùng các chi tiết 17+ Truyện hay đừng quên nhấn like cho mình nha.Bắt đầu viết 09/12/2019Hạng 1 thể loại Hành động (19/12/23) 1 thể loại Bí ẩn (03/01/24)
Danh sách tử thần [creepypasta]

Tất cả các nhân vật bí ẩn của creepypasta
Họa Phố (02)

"Chúng ta chỉ có một đường khả năng này thôi. Trong cửu tử tìm kiếm nhất sinh, trong Sơn Hải tìm ra chân tướng, trong vũ trụ hồng hoang, tìm thấy lẫn nhau..."
Tôi Bị Vướng Vào Cuộc Triệu Hồi Anh Hùng, Nhưng Dị Giới Vẫn Bình Yên P4

Bỗng dưng xuất hiện ở thế giới khác, hình như tôi đã bị cuốn vô một đợt triệu hồi Anh hùng. Tất nhiên, tôi không phải là Anh hùng mà là một người khác......và trong lúc thận trọng và lo sợ những tiến triển có phần rập khuôn thường thấy, tôi bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh... hoặc không.Ma Vương ư? Đã bị đánh bại cả ngàn năm trước rồi. Anh hùng ư? Chỉ là nhân vật chính của lễ hội thôi. Quý tộc thì sao? Họ chăm sóc chúng tôi rất tận tình. Ma tộc? Họ có một mối quan hệ rất tốt với con người. Chiến tranh á? Lần cuối 800 năm trước. Quái vật? Hội và Hiệp sĩ Đoàn lo rồi. Quay lại Trái Đất? Gần như không có bất kì rủi ro nào.Vậy giờ tôi nên làm gì? Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống ở thế giới khác nhiều nhất có thể, như là trao đổi văn hóa hay thưởng ngoạn, và sau khi trải nghiệm hết lễ hội 10 năm có một này... tôi sẽ có thể về nhà cách an toàn.Thế giới khác--đang ở thời bình.Thế giới yên bình này là nơi trú ngụ của ba tộc, Ma tộc sở hữu Tinh Linh Ma Pháp, Thần tộc sở hữu Thánh Ma Pháp, và Nhân tộc. Cả ba tộc đều sống hòa thuận với nhau, mỗi người đều sống một cuộc sống thật ấm no và hạnh phúc.Nhưng mặc dù tôi đã cầu cho được sống yên bình trong khoảng một năm trước khi quay về, vì lí do gì đó, những gánh nặng của thế giới này cứ luẩn quẩn quanh tôi và......

Có thể bạn thích?

[Jujutsu Kaisen × BnHA] Du Học Sinh

Phải nói, An là một đứa trẻ đáng thương nhất mà Gojo đã từng nhận nuôi.Khác với Megumi xuất thân từ gia tộc Zen'in cao quý, gia thế của con bé này có chút... Khó nói.FH.

4.3K 6 836
[ĐM/EDIT] Trên Có Thiên Đường

Bản edit không đúng 100%Tác Giả: Vi Lạt Bất Thị Ma.Editor: Cơm Chiên Trứng.Vui lòng không REUP.Nguồn raw: khotangdammyfanfic.Trạng thái raw: 57 Chương + 3 Phiên Ngoại.Trạng thái edit: Đang tiến hành.Truyện được đăng bởi Cơm Chiên Trứng ở các địa chỉ sau: (những web khác đều lac reup)WordPress: comchientrungne.wordpress.comWattpad: Cơm Chiên Trứng (@comchientrungne)Thể loại: Niên hạ, cưỡng chế yêu, công chiếm hữu, em trai biến thái hắc ám x anh trai lạnh lùng xa cách, ngược, hiện đại.Lời tựaTrên có thiên đường, dưới có Tô Hàng. Nhân gian có Tô Kiều, trong lòng có Tô Hàng.Tô Hàng có một người em trai nhỏ hơn mình sáu tuổi, cũng chính là bát tự không hợp, dễ xảy ra thương tai, không quá may mắn. Mà trên thực tế cũng chính là vậy.Tô Hàng 17 tuổi dắt theo một Tô Kiều 11 tuổi, sinh sống trong khe nứt của thành phố lớn;Tô Hàng chưa bao giờ gọi tên mụ của Tô Kiều, chỉ có đêm đó, anh gọi hắn một tiếng "Kiều Kiều".Tô Hàng 27 tuổi, một đêm bạo hồng; Tô Kiều 21 tuổi ngồi ở nhà ngắm nhìn tấm poster quảng cáo của Tô Hàng, chắp vá lại từng hình ảnh của anh.Có lẽ cuộc sống chính là tàn lụi như thế nên mới có thể khiến người ta tan nát cõi lòng.

1.5K 32 251
Một Phút Nông Nổi [HyukHae] - Aiden Lee

Tác giả: Aiden LeeNhân vật chính: Lee EunHyuk x Lee DongHaeThể loại: tản văn♥ Những khoảnh khắc nông nổi nhất của ta đã được diễn giải thành lời qua tình yêu của hai trẻ ♥- BĂNG SƠN HÁCH HẢI -

7.2K 24 349 Full
【 nhược tổng tiến công 】 bị cưỡng chế tề cam tư thế bách khoa toàn thư

Tác gia: Lạnh lạnh nước sôi để nguộiChuyên mục: Đam mỹ - nhiều chơi chơi nhược tổng tiến côngChú ý ( tổng chú ý lượng: 2575) nhắn lại tặng lễ【 nhược tổng tiến công 】 bị cưỡng chế tề cam tư thế bách khoa toàn thưhttps://longmabookcn.com/?act=showinfo&bookwritercode=EB20160801205538980816&bookid=21031&pavilionid=aNguyên sang / nam nam / mặt khác / trung H / chính kịch / mỹ công cường thụ / nhược công cường thụTrước ngược công sau ngược chịu, chịu truy công, chính quy được sủng ái công, ngược tra chịu, chịu nhanh chóng tỉnh ngộ, công thân thế thê thảm, bộ phận văn công tương đối si tình ( lòng có nốt chu sa bạch nguyệt quang linh tinh ) chịu hiệp sĩ tiếp mâm, chịu trên đầu đại thảo nguyên gì đó. Chịu có hắc hóa, run m cái gì thuộc tính đều có, không dám nói hoàn toàn phù hợp công khống khẩu vị, nhưng là bản nhân liền thích ngược văn, trước ngược công sau ngược chịu, trên cơ bản chịu đều là bị ngược, hoặc là ngược chịu trình độ không giống nhau, này hoàn toàn là tác giả bản nhân bút lực hữu hạn.Mỗi thiên văn chương 1 đều sẽ có lôi manh điểm gỡ mìn, nhập không vào hố tự hành quyết định. Nơi này chính là có chỗ tốt, phóng thịt vô áp lực.

1.6K 7 35
[Tống] Yokohama thiên chi khóa-Nhung Nhung Thỏ Kỉ

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Cường cường , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , 1v1 , Fate , Bungo Stray DogsCó màu xanh lục nhu thuận trường thẳng phát, đôi mắt yên lặng ôn nhu đại mỹ nhân Enkidu, vẫn luôn là mọi người trong mắt vì kiếm tiền dưỡng gia mà kiên cường phấn đấu hảo hài tử.Hắn mỹ lệ lại thiện lương, hắn ôn nhu lại săn sóc, là đại gia đáng yêu tiểu thiên sứ.Nhưng là mỗi ngày đều có người thèm hắn mỹ mạo cầu ôm một cái.Đại mỹ nhân ôn nhu cười, "Chỉ là ôm một cái sao, hảo nha."Cầu ôm một cái đáng thương người yết hầu lăn lộn, run bần bật nhìn đột nhiên hoành ở ngực trước rìu lớn.Tóc vàng mắt đỏ nam nhân cười dữ tợn, "Zasshu, bổn vương bạn thân là ngươi có thể chạm vào sao?"Enkidu bất đắc dĩ mà nhìn che ở trước người bạn thân, hơi hơi nghiêng đầu: Mỉm cười jpg.

205 1 6 Full
HỌC VIỆN  HAGL VÀ NHỮNG MỐI TÌNH

Đoản của các couple mà tôi ship. Có sự tham gia của các thanh niên ở clb khác ví dụ như SLNA, SHB... vân vân và mây mây. Mục đích chỉ để thỏa mãn lòng tôi thôi.Ảnh bìa là tôi thấy Triều đẹp nên để thôi, quý vị đừng bận tâm

10.2K 15 671
《seventeen - minghao × soonyoung》5 things

tất cả mọi chuyện đều được giải quyết bằng giấy note. // highest ranking: #1 haosoon

553 1 69 Full
[Vtrans] [Fanfic] [GanQing] [Genshin Impact] Người quan trọng

Mình chỉ dịch ra nhằm mục đích sau này đọc lại đỡ mắc công :') Link truyện:https://bom.to/ZPW1AS6JaRNguồn ảnh từ: @piiroinardesco (twitter)

817 1 35
rain_ 2kimz

thời tiết thì có thể thất thường, nhưng sự thật rằng tôi yêu em sẽ vẫn luôn không thay đổi.*warning: lowercase

572 2 61 Full
[ Tây huyễn ] Dũng giả biến thành mị ma sau-Yêu Mính Tửu

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Dị thế , Xuyên thư , Cường cường , Chủ thụ , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1- Văn án -Chín ngạn xuyên qua sau phát hiện chính mình cư nhiên thành thư trung kia cường đại, chính trực, cứu vớt thế giới dũng giảLoại này quên mình vì người, lại có đảm đương tồn tại ai không thíchNhưng vấn đề, đây là một quyển không cần logic cùng đạo đức chợ hoa thư tịchHướng dương hoa ch·ết vào sáng sớm phía trước, cao lãnh chi hoa nhiễm nước bùn, ngã xuống thần đànHắn ở dược vật cùng ma lực song trọng dưới tác dụng, biến thành nam chủ khoe ra món đồ chơiTừ cao quý thánh khiết kỵ sĩ, biến thành liền tự mình ý thức đều khó có thể duy trì, chịu bản năng sử dụng cấp thấp mị maBiết được tương lai chín ngạn khí vui vẻ, liền tính hiện thực không cần logic, lão tử cũng muốn đem ngươi này cẩu so nam chủ cấp chém!Ng·ay sau đó chín ngạn phát hiện, thân thể này bị hạ dược thời gian tựa hồ so thư trung muốn trước tiên không ít, thân thể hắn đã xuất hiện chút tác dụng phụTinh linh, cá người, Ma tộc, nhân mã...... Nhiều chủng tộc người quen đều đầu tới quan tâm ánh mắtBị xem đáy lòng phát mao chín ngạn lui về phía sau một bước, làm sao bây giờ, dũng giả lão ca, ta giống như bất tri bất giác cho ngươi gia tăng rồi không ít kỳ quái gánh nặngTa bằng không trước đem nguyên chủ cấp vớt trở về?

67 3 0 Full