🌃🌌【1 :】 [ 𝔸𝕊𝕂 𝔸ℕ𝔻 𝔸ℕ𝕊𝕎𝔼ℝ ℂÙℕ𝔾 𝕃Ũ  𝔽ℕ𝔸𝔽 !!!]🌌🌃

🌃🌌【1 :】 [ 𝔸𝕊𝕂 𝔸ℕ𝔻 𝔸ℕ𝕊𝕎𝔼ℝ ℂÙℕ𝔾 𝕃Ũ 𝔽ℕ𝔸𝔽 !!!]🌌🌃

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
CẬP NHẬT NGÀY 20/10/21
Chào mừng đến với chuyên mục ask and answer cùng lũ FNAF !!!
Đây là sàn diễn mà chúng ta sẽ cùng vui chơi với nhau .
LƯU Ý :
= SIÊU OOC , SIÊU OOC , SIÊU OOC.
= TOXIC LẮM ÔNG BÀ ƠI .
= Đây là sản phẩm của năm 2018 , do tay tôi vẽ và viết , mong mọi người ủng hộ !!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:06 27-10-2021

Truyện TOP

|ĐN POT| Lạc Vào Trái Tim Em

Thỉnh đọc văn án bên trong.
[FULL] NẾU ÁNH TRĂNG KHÔNG ÔM LẤY EM

Tên Hán: 如果月亮不抱你Hán Việt: Như quả nguyệt lượng bất bão nhĩThể loại: Ngôn tình hiện đại - Thanh mai trúc mã - Quân nhân - Sủng - Song xử - HE.Tác giả: Lục Manh TinhSố chương: 74 chương (71 chương + 3 NT)Tình trạng: FULLEditor: Cao Quế Chi, Doãn Song Beta: Doãn Song và Chloe YeNguồn convert: lupan_lan93 truyen.tangthuvien.vn Nguồn raw: https://m.shubaow.net/2/2928/
[ĐM/EDIT] ĐỘC CHIẾM EM, ĐỂ EM TRẠCH

Tên gốc: 独占我,让我宅Tác giả: Túy Thư Nam PhiBiên tập: Vân Tình CungNguồn raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Đam mỹ, xuyên thư, hệ thống, ấm áp ngọt ngào ngốc moe, HE.Nhân vật: Thương Am x Du Dữu.
[ĐM - HOÀN] Meme của anh đẹp hơn người thật - Mao Cầu Cầu

MEME CỦA ANH ĐẸP HƠN NGƯỜI THẬTTác giả: Mao Cầu CầuChuyển ngữ: NiMiWebsite: nimicorner.wordpress.comThể loại: hiện đại, sảng văn, hài hước, ngọt, sủng, giới giải tríBản gốc: hoàn 90 chương chính văn + 4 phiên ngoạiBản edit: HoànBản manhua được dịch và đăng tại website của tụi mình nha. Warning: Bản dịch phi thương mại và chưa được sự cho phép của tác giả. Chủ nhà chỉ đăng tại wordpress NiMi's corner và Wattpad. Rất mong người đọc tôn trọng công sức của chủ nhà, không mang bản dịch ra khỏi blog, reup cũng như chuyển ver tại bất cứ đâu.Nhà mình làm luôn cả bản manhua ở blog ninicorner.wordpress.com nha.
(Xong/Edit/ĐM) Đừng hòng dạy hư tôi - La Bốc Hoa Thố Tử

Tên edit: Đừng hòng dạy hư tôiTên Hán Việt: 别想带坏我 - Biệt tưởng đái phôi ngãTên cũ: Hệ thống trẻ em hư - 坏孩子系统Tác giả: 萝卜花兔子- La Bốc Hoa Thố Tử.Nguồn raw: Tấn Giang.Với sự giúp đỡ của QT, Dịch ngay, GG....cùng một số anh chị trang web phần mềm trai xinh gái đẹp khác.Thể loại: Vườn trường, Vả mặt, Ngọt ngào, Hệ thống, Chủ thụ, Hài hước bỏ não ra, 1vs1, HE, (chắc là chậm nhiệt).Tình trạng bản gốc: Xong.Tình trạng bản edit: Như tác giảEdit: Xoài chó điên (wattpad xoai_quyt, wordpress quytxoai)
(Xong/ĐM) Nhân vật phản diện công lược

Tên gốc: 反派攻略 - Phản phái công lượcTác giả: La Bốc Hoa Thố Tử - 萝卜花兔子Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên thư, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Xuyên thành vai ác, Kim bài đề cử, Vả mặt, 1v1.Nguồn raw: Tấn GiangNguồn convert: Dịch ngay, Google, và tham khảo một số trang web khácTình trạng bản gốc: Hoàn thành (98 chương)Tình trạng edit: hoàn thànhNgày đào hố: 31/05/2022 - 21/07/2022Edit và Beta: 🥭 và 🍊Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, sẽ gỡ nếu truyện được xuất bản. Tiếng Trung của 2 bạn edit nhà này không ra sao, chỉ đảm bảo giữ đúng 70% câu từ và cốt truyện. Nếu có bất cứ ý kiến tích cực nào thì xin ghi nhận, ý kiến tiêu cực thì mời bạn đọc QT, cảm ơn.Câu nào chú thích dài thì bọn mình để ở phần cmt đoạn đó.
[ Lichaeng] Gọi Em Là Hiền Thê

Lạp Lệ Sa là con một trong ngôi nhà giàu nhất vùng, tâm địa độc ác, coi trời bằng vung. Nàng là Thái Anh, cô gái tay lắm chân bùn với tâm hồn thuần khiết. Nhưng khó trách định mệnh nhân duyên, Lệ Sa trót đã yêu nàng, yêu bằng chính thân phận mà nàng ghét bỏ. Thế nên ai cũng nói chuyến này Lệ Sa xong rồi.-" Lệ Sa, con người cô độc ác và tàn nhẫn, Thái Anh này dù có chết cũng không gả cho cô"-" Vậy à, em cứ để đó mà xem, trừ khi là Lệ Sa này chết, em nhất định không bao giờ được gả cho người khác"Kết quả sau này có người cưng vợ hơn cả trứng.Bối cảnh Việt Nam xưa, ngôn ngữ mang tính đời thường.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
[BHTT-VIỆT-FULL] MỸ NHÂN TÂM KẾ - TG CAM LAI

MỸ NHÂN TÂM KẾTác giả: Cam LaiThể loại: Bách hợp, cổ đại, chiến trường tranh đấu, 1x1."Thiên hạ này cũng có lúc khuynh tẫn, thế gian này cũng có ngày bãi bể hoá nương dâu. Chi bằng đừng tranh đoạt nữa, trở về Hàng Châu trấn giữ mối tình này cả đời đi?..."• Truyện được lấy cảm hứng từ những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam và Mông Cổ, tuy nhiên chỉ là LẤY CẢM HỨNG từ nhân vật lịch sử cũng như tình tiết lịch sử, không phải sự kiện nào trong truyện cũng là có thật. Độc giả xin đừng nhầm lẫn giữa lịch sử và cốt truyện, cảm ơn.*Lưu ý: Truyện được đăng tải duy nhất trên tài khoản Wattpad chính chủ của tác giả Cam Lai: @Camlai996.

Có thể bạn thích?

Xả Ảnh Kny

Đây là nơi tui xả ảnh

365 6 21 Full
[OS][DekiNobi]: Bức thư của Shizuka

"She has been looking at him a thousand times. None of them contains love.He is the protagonist in the story of his life.And in her mind."~~~~~~~~~~~~~~~~~~~OS t viết mấy năm rồi, để tham gia một cuộc thi viết truyện nào đó..và bị loại :> OS không plotline, tư thiết khắp nơi, có tình tiết bẻ cong nguyên tác.

795 1 69 Full
NẮNG NGÀY MƯA

Tiêu Quỳnh và Bảo Nam( thường gọi là Eric Nam) gặp nhau khi còn bé. Trong ngày tang của mẹ Eric, với trái tim non nớt bị tổn thương nghiêm trọng, cậu lang thang đến một cánh đồng gần mộ mẹ..cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Tiêu Quỳnh và Bảo Nam khi đó đã làm cậu vơi đau buồn...Sau ngày hôm ấy Eric không còn gặp lại cô bé tên Quỳnh nữa . Chỉ là lần gặp đầu tiên nhưng với cậu nhóc 12 tuổi, Eric thật sự đã thích cô bé ấy.5 năm sau, tại thành phố- nơi Eric sống, lúc này cậu đang học lớp 11, cậu gặp một cô gái tên Hải Di, với vẻ trong sáng và thuần khiết Eric đã rung động cũng trong lần gặp đầu tiên. Hải Di là một cô gái con nhà bình dân thi đỗ vào trường THPT Anjoelina-một ngôi trường danh giá của giới thượng lưu. Từ đây cô bé gặp vô số những rắc rối do sự ganh ghét của cô nàng tiểu thư Khả Lâm- hôn thê của Eric cùng với sự xem thường thân phận cô của các bạn trong trường. Hải Di luôn được Tử Thiên -một hotboy với tính cách kì lạ giúp đỡ..Với những tình huống trớ trêu, Eric đã nhận ra tình cảm của cậu dành cho Hải Di và Tử Thiên cũng quyết tâm theo đuổi Hải Di. Giữa rào cảng nghèo và giàu liệu rằng Hải Di sẽ yêu ai trong số 2 chàng công tử ấy? Và liệu cô có phải là Tiêu Quỳnh người được cho là đã mất 4 năm trước như những điều mà Bảo Nam nhận thấy ở cô không? Và còn điều gì bí ẩn xung quanh Hải Di nửa không? Mời các bạn đón đọc tác phẩm đầu tay của Hani Trân nhe!!!! ^^

63 2 1
|ĐN POT| Lạc Vào Trái Tim Em

Thỉnh đọc văn án bên trong.

494 1 40
[FULL] NẾU ÁNH TRĂNG KHÔNG ÔM LẤY EM

Tên Hán: 如果月亮不抱你Hán Việt: Như quả nguyệt lượng bất bão nhĩThể loại: Ngôn tình hiện đại - Thanh mai trúc mã - Quân nhân - Sủng - Song xử - HE.Tác giả: Lục Manh TinhSố chương: 74 chương (71 chương + 3 NT)Tình trạng: FULLEditor: Cao Quế Chi, Doãn Song Beta: Doãn Song và Chloe YeNguồn convert: lupan_lan93 truyen.tangthuvien.vn Nguồn raw: https://m.shubaow.net/2/2928/

2.1M 76 64.7K Full
[Bông Gòn Team] Sổ Hộ Khẩu

Như tên truyện đã miêu tả! #Boss

1.1K 13 122
✥ ❄[ Kny x Reader ] ✥ ❄  Chủ yếu là t/g muốn vt BL, GL | hết Drop

Nếu muốn mình viết Kny x Reader thì đặt đơn ở phần bình luận.Làm ơn hãy đặt BL hoặc GL đi tui muốn viết lắm rồi vã quáaaa

3.7K 14 161
(EDIT-TIẾP Q3) NHÂN VẬT PHẢN DIỆN HÔM NAY THẬT NGOAN

Mấy thế giới kế tiếp nè, vào nhanh nhanh nào.

6.2K 157 933
[EDIT/REUP] Tôi Chèo Couple

Tên truyện: Tôi chèo CP "Đối thủ x tôi"Tác giả: PEPA Chuyển ngữ: Magic BeanThể loại: Hiện đại, giới giải trí, hài hước, fan và chính chủ tự ship.VUI LÒNG KHÔNG ĐEM ĐI NƠI KHÁC

116.2K 49 10K Full
[Soukoku/Dachuu] Nhiệm vụ đặc biệt

Một nhiệm vụ đặc biệt được giao cho cặp đôi Song Hắc, với một yêu cầu kì quặc từ vị bác sĩ Mori: "Trong lúc làm nhiệm vụ, mỗi đứa phải luôn mang theo một cây nến đang được đốt cháy. Không được bỏ nó xuống dù có đang phải chiến đấu với kẻ thù và không được làm tắt lửa. Nếu nhỡ có làm tắt đi thì phải thắp lửa lại ngay, bằng mọi cách."Không còn cách nào khác, Dazai và Chuuya phải thực hiện nó, dù chẳng muốn chút nào...Ảnh bìa: @spade999_p (Twitter)

559 1 87