Truyện bởi: virgomeoconnho
10 truyện
(Hoàn) Trong Mắt Anh, Người Anh Yêu Luôn Là Em.

Đây là phần 2 của truyện Nếu Thần Chết Cướp Em Đi, Anh Sẽ Giữ Em Lại.Truyện sẽ kể về cuộc đời của cô con gái Linh Tuyền là Khánh Linh. Khánh Linh từ nhỏ đã hận ba mình vì ông là nguyên nhân khiến cô mất mẹ. Từ nhỏ tới lớn cô chưa hề gọi ông một tiếng ba. Cô luôn ngỗ nghịch, chống đối không chịu tuân theo bất cứ thứ gì mà ông đưa ra. Sống chung một nhà với ông ta cô không vui vẻ gì. Nhưng khi ở cùng chàng trai tên Hoàng-hắn cô thấy hạnh phúc. Ngỡ như hắn là bạn đời của mình. Nhưng hóa ra tự cô ảo tưởng, tự mình đa tình. Hắn bên cạnh cô là do ba cô xin hắn làm vậy với lí do sợ cô không có hắn mà nghĩ quẩn.Biết rõ rồi, thất tình lang thang gặp được anh.

2.3K 38 71 Full
(Hoàn) Nếu Thần Chết Cướp Em Đi, Anh Sẽ Giữ Em Lại?

Một người đàn ông luôn làm điều sai trái, luôn khiến người phụ nữ yêu mình phải hứng chịu nhiều đau khổ. Rồi đến khi nhận ra, biết quý trọng thì đã quá muộn màng.

12.8K 25 249 Full
Không Ai Yêu Cậu Thì Em Yêu.

Lục Quỳnh Uyển và Lục Quỳnh Vy là chị em sinh đôi. Cả hai có ngoại hình giống hệt nhau rất xinh đẹp nhưng vì đi ăn xin nên Lục Quỳnh Vy giả vờ mù, còn phải lấy tro bôi đầy mặt làm xấu xí, khó coi đến ma chê quỷ hờn khiến người ta nhìn vào trông rất đáng thương. Cũng chính lẽ đó mà anh em sinh đôi Đình Khắc, Đình Phong thấy tội quá, bắt về làm người hầu, sẵn dạy dỗ lại từ đầu.Và chuyện tình của họ cũng bắt đầu từ đó.Liệu họ sẽ được ở bên nhau hay buộc phải rời xa nhau?

1.2K 27 44
(Hoàn) Yêu Lúc Nào Không Hay.

Cô hầu gái Đặng Uyển ngây thơ, hiền lành hết lòng chăm sóc cậu chủ Thiên Quân. Mà cậu chủ ấy đâu dễ tính như thế, suốt ngày mặt mày cau có, làm hung làm dữ với cô hầu. Để rồi một ngày chợt nhận ra bản thân đã yêu Đặng Uyển. Liệu cậu chủ này có tỏ tình tình không?

7.1K 28 159 Full
 (Hoàn) Chị em song sinh họ Hạ

Truyện kể về hai chị em sinh đôi nhà họ Hạ.Chị tên là Hạ Băng Nguyệt, em tên là Hạ Nguyệt Băng. Hai người đều xinh đẹp ngang nhau nhưng tính cách thì trái ngược nhau.Cô chị thì hiền lành hoà đồng rất chín chắn, cô em tính cách dở dở ương ương rất trẻ con. Đôi khi khiến người ta khó chịu. Một ngày , công ty gia đình hai cô bị phá sản nên hai cô phải lấy thiếu gia nhà họ Lãnh và họ Hoàng và cuộc đời của cả hai sẽ gặp nhiều sóng gió ,....

312.9K 78 7.2K Full
(Hoàn) Cậu Chủ Thật Yêu Nghiệt

Truyện nói về, hai chị em sinh đôi mồ côi từ nhỏ được một gia đình khá giả nhận nuôi. Nói thì như vậy nhưng họ không hề chăm sóc tử tế, họ nhận Sang Hiểu Thi, Sang Hiểu Du (tên của hai chị em) về nuôi lớn để làm osin cho họ thôi, suốt ngày cứ bị đánh bị mắng.Chịu không nổi nữa nên đã trốn nhà bỏ đi. Đi sao không biết leo tường vào nhà hai anh em Hoàng Thiên Phong, Hoàng Thiên Minh. Người ta đồn hai tên này lạnh như tảng băng, nhưng rất nhiều tiểu thư đều bám theo, có thể xếp hai hàng dài trước cổng, là tổng tài của công ty lớn nhất thế giới. Cả hai cùng nhau tiếp quản công ty làm nó ngày càng lớn mạnh không ai mà không biết đến họ.

84.6K 38 2.6K Full
(Hoàn) Chồng tương lai thì sao? Anh đừng hòng bắt nạt được tôi.

Cô: Nguyễn Ngọc Tố Như - một người dễ thương, hoạt bát, hoà đồng và dễ gần nhưng cũng rất ư là hung dữ. Đối với anh còn hơn thế nữa.Anh: Vũ Hoàng Minh Khang là tổng giám đốc của công ty Vũ Khang. Là người cao cao tại thượng, luôn khinh thường phụ nữ ham vinh hoa phú quý. Tính tình lạnh lùng như tảng băng. Nhưng được cái là rất nhiều người mơ tưởng đến anh trừ cô.Cậu: Phạm Minh Thiên Tuấn là tổng giám đốc công ty Phạm Gia. Tính tình ấm áp, hiền lành. Cậu là bạn thân của cô. Thích thầm cô nhưng không chịu bày tỏ. Đến khi hay tin cô có đính ước với người khác thì mới chịu nói. Kết quả bị cô từ chối vì cô chỉ xem cậu là bạn thân không hơn không kém. Nhưng cậu không từ bỏ, quyết tâm làm cô phải yêu cậu dù phải tranh giành với chồng tương lai của cô.

108.3K 35 2.1K Full
(Hoàn) Cậu chủ lạnh lùng khó gần.

Khiết Băng Băng và Khiết Nghi Nghi là hai chị em sinh đôi bị cha mẹ bỏ rơi. Được anh em nhà họ Triết là Triết Vũ Hàn và Triết Vũ Khanh ẵm về trong lúc đi chơi khi còn nhỏ vô tình nhìn thấy. Sống ở Triết gia, chị em Băng Băng rất được mọi người yêu thương, mặc dù phải hầu hạ giờ ăn giấc ngủ của anh em họ Triết. Song cả hai lớn lên ngày càng xinh đẹp, nhưng buồn thay là cũng khi trưởng thành chị em Băng Băng lại không được gặp cậu chủ thường xuyên. Vì hai cậu chủ cứ lo làm việc suốt, lâu lâu mới gặp mặt một lần.Điều đó làm Băng Băng và Nghi Nghi vô cùng buồn bã.

51.8K 30 1.8K Full
(Hoàn) Cuộc gặp gỡ định mệnh.

Kiều Tuyết Nhi, năm nay cô tròn hai mươi tuổi. Có một đứa em gái Kiều Tuyết Vy kém một tuổi. Thoạt nhìn cả hai rất là giống nhau, như hai giọt nước. Hiện tại cuộc sống cả hai rất cơ cực, cha mẹ mất sớm, vì mưu sinh nên phải nghỉ học. Làm lụng vất vả, mà không may lại bị dụ dỗ, chuốc thuốc mê đem chị em cô bán vào hộp đêm.Bất ngờ lại gặp phải đám giám đốc tiếng tăm lừng lẫy, Tuyết Nhi và Tuyết Vy được mua về. Cuộc sống sẽ ra sao khi chạm phải bốn tên giám đốc kia. Một người lạnh lùng, một người bá đạo, chiếm hữu, hai người còn lại thì vô cùng ấm áp, đôi lúc lại rất thích chọc tức người khác.

131.8K 44 2.2K Full
(Hoàn) Yêu em khó lắm hả anh?

Ngọc Hoài là cô gái tốt, hiền lành, đem lòng yêu giám đốc của mình. Dù biết anh có con trai năm tuổi, vợ thì đã mất. Mà cô vẫn một lòng yêu anh. Một ngày cô đồng ý kí vào tờ giấy kết hôn, sống dưới danh nghĩa là vợ anh nhưng ở Phương gia là không danh không phận. Bị cả Phương gia đánh đập, hắt hủi. Anh lại lạnh nhạt không quan tâm để ý, chỉ lo đi công tác.Chịu đựng nhịn nhục quá giới hạn.Cuối cùng cô đưa ra quyết định. Đó là từ bỏ tình yêu mù quáng này. Rời khỏi anh.Nhưng liệu cô có thành công không?

418K 32 8.1K Full