Truyện bởi: gomsagyun-
5 truyện
Tặng Cậu Một Lon Cà Phê Sữa

Nắng hạ dệt nên chuyện tình đôi ta....Dương thích uống cà phê đen.Rất thích, vô cùng thích, cực kỳ thích, ngày nào cũng uống. Lâu dần sinh ra nghiện, không uống một ngày sẽ không chịu được.Cà phê đen, đắng ngắt nhưng không gắt, trôi đến cổ họng sẽ cảm nhận được chút vị ngọt hiếm hoi, cũng chẳng đọng lại vị đắng lâu trong miệng, tạo ra cảm giác thanh thanh, nhẹ nhàng mà không khó chịu.Cũng như chính bản thân Dương.Từ những khô khan, cục súc thuở đầu, cho đến dễ ngại, hay đỏ mặt mai sau; cà phê đen cứ như biểu tượng của Dương vậy.Khó gần đến lạ, mà cũng dịu dàng biết bao....Hạ thích uống cà phê sữa.Rất thích, vô cùng thích, cực kỳ thích, ngày nào cũng uống. Trên tay hầu như lúc nào cũng là một lon cà phê sữa Highlands mát lạnh.Cà phê sữa, ngọt ngào, béo ngậy mà không làm mất chất đắng vốn có của hạt cà phê. Trong khi vị ngọt thấm vào từng tế bào cảm nhận của lưỡi, vị đắng lại cợt nhả lửng lơ nơi cuống họng; chúng hòa quyện với nhau, tạo ra thứ cảm giác hài hòa, duyên dáng.Hệt như cô thiếu nữ đương tuổi xuân thì, Hạ.Ôn hòa, thục nữ là thế, vậy nhưng ẩn sâu dưới lớp vỏ bọc ngoan ngoãn ấy, lại là một cô gái mạnh mẽ, gai góc, cũng có phần ranh ma. Cà phê sữa chẳng khác nào Hạ, đều khiến người ta lưu luyến, day dứt mãi không thôi...."Mày giống cà phê sữa thật.""Còn mày thì giống cà phê đen."◘™-»«-™◘© Gấu Tám Món | Bảo lưu mọi quyền - Wattpad.Nguồn bìa: @-visagyun/@vianyan_#3 goodboy [5:35PM - 15.7.2023]

334 3 43
[multicouple/text] moonstruck

ừ thì, làm gì có ai muốn làm người bình thường khi yêu.★➢ multicouple, nếu trúng phải notp các cậu thì xin vui lòng lướt qua, đừng buông lời cay đắng cũng như bình luận bảo tớ đổi couples. gặp bình luận như vậy thì tớ xin phép block.➢ tớ viết textfic vì nó vui, và cũng chỉ viết khi writerblock. không-giục-chương, cảm ơn.➢ không drop, chỉ là thời gian cập nhật lâu.➢ các couples đều có ở thẻ tag, còn nếu cậu lười check tag thì vào chương 0. là otp/loveship thì hẵng lướt tiếp, còn nếu bọn họ là notp/hateship của các cậu thì bấm clickback giùm tớ nhé.➢ tớ nhạt, rất nhạt. nên jokes cũng khá là nhạt.[có thể sẽ còn cập nhật thêm.]«𝟎𝟑.𝟎𝟓.𝟐𝟎𝟐𝟑»

289 5 32
Let's Leave The World Behind

Nơi biển sâu biêng biếc câm lặng, có một thiếu nữ đang ngày ngày cất lên tiếng hát. Nàng hát lên khúc ca dành tặng những kẻ đã mãi mãi đắm mình dưới đáy đại dương sâu thẳm, thay cho những lời tuyệt vọng, buồn bã họ đã để lại trần thế trước lúc ra đi. Nàng hát bằng những ca từ hằn bóng đêm đen, bằng những giai điệu nhuốm màu u tối, bằng giọng ca tuyệt đẹp được thánh thần ưu ái ban tặng.Suối tóc nàng vàng hoe màu nắng, mắt ngọc nàng phản chiếu màu trời, xinh đẹp đến chói mắt.Nàng là đứa con yêu dấu của hoàng thiên đại đế, nhưng lại gánh trên vai trọng trách của một Tử Thần nơi địa ngục tối tăm.Dẫn lối linh hồn lang thang, đưa chúng về nơi du miên cực lạc."Go with me, 'cause you have left the world behind."| | |"Let's Leave The World Behind" là chốn tớ thả chút đam mê viết lách của bản thân, đây là tuyển tập oneshot/đoản văn/tản văn các thể loại tớ đu. Một số oneshot đặc biệt vẫn sẽ được đặc cách đăng riêng. Nếu các cậu thấy không phù hợp với mình thì có thể nhấn clickback ở đằng kia.Còn nếu vẫn ở lại, thì xin cảm ơn vì đã đến.© Gấu Tám Món | All rights reserved.

20 2 6
rồi một ngày nắng mai tàn

rồi một ngày nắng mai tàn, tâm tình tớ vỡ vụn.p/s #1: 2:10AM - 30.11.2022, tớ đang dần chết.p/s #2: 1:02AM - 1.12.2022, hình như sự sống đang dần cạn kiệt trong tớ.p/s #3: 21:38PM - 26.1.2023, tớ cảm thấy ổn hơn nhiều lắm.ıllıllıcredit: [...]© Gấu Tám Món.

371 12 87
Kimetsu no Yaiba • MuiNezu | Little witch

Cũng là phù thủy mà nó lạ lắm.✦«𝟎𝟏.𝟎𝟖.𝟐𝟐»#1 in muinezu [13.1.23]Credit: Tường Phương Mai [Facebook].Chiếc fic tặng chị @Momory_2110 vì đã quá vã utipi =))))

311 1 21