Truyện bởi: botebeto
416 truyện
HGDT

...

298 1 2
Hàn Ngu Chi Phá Kén

Hắn đã từng là một luyện tập sinh, nhưng bởi vì nguyên nhân đặc thù chỉ có thể núp ở hậu trường, rời xa sân khấu, làm một phần công tác nhà sản xuất.Đây là câu chuyện về một thời đại mới, câu chuyện về TWICE.

625 1 5
1

...

220 1 2
Hàn Ngu Chi Hoàng Triều Phục Hồi (End)

Chấp niệm vương miện cả đời làm bạn, vì ngươi điên cuồng giống như ban đầu.Đây là một câu chuyện về vinh quang ngày xưa cùng hoàng triều phục hồi.

1.9K 4 9 Full
Hàn Ngu Thế Lực Mới

...

441 1 3
Actor Stranger

Đây là câu chuyện của một áo rồng diễn viên xuyên việt đến song song thế giới Hàn Quốc Seoul, lúc một áo rồng trở thành cao tiện soái, sẽ ở Hàn Quốc phát sinh câu chuyện như thế nào? Bae Suzy: "OPPA, hẹn hò không?" Lee Ji Eun: "Tiền bối, thời gian địa điểm, điện thoại cất kỹ, tay của ta có chút trượt." Park Cho Rong: "Tiện nhân, đi chết đi."

6.4K 7 29
Hàn Ngu Chi Tối Ô Nhóm Bạn Đọc

...

668 3 3
Hàn Ngu Chi Thám Tử Lừng Danh (End)

Phóng viên: Trần Chí Hào giáo sư nghe nói ngươi có siêu cấp vô địch độc thân uông danh xưng, nhưng thân phận của ngươi không nên như vậy a? Có thể mạo muội hỏi một câu ngươi phải chăng làm cơ. Nam nào đó: Cút, ta hiện tại bận rộn đấy! Không thấy đằng sau ta đuổi theo một đoàn mỹ nữ lão bà sao.

4.2K 8 38 Full
Siêu Anh Hùng Marvel Bình Thường

...

245 1 4
Hắn Có Lẽ Là Vua Màn Ảnh Giả

...

278 1 5
Hàn Ngu Chi Bóng Rổ Đế Vương

...

7.8K 7 100
Hàn Luyến (End)

Yoona: Bùi Thành Hạo, ngươi là vị hôn phu của ta sao? ? ! ! ! Tiffany: Thành Hạo, ta vĩnh viễn ủng hộ ngươi. Suzy: Oppa, ngươi không cần ta nữa sao? ? ? ? Ji Yeon: Oppa, còn nhớ rõ ta không?

884 2 12 Full
Hàn Ngu Chi Người Kế Tục YG

Park tinh tinh: "Ca sai rồi, có thể trở về không, Nayeon ta một mực tìm người nhìn chằm chằm đấy, tuyệt đối không có ai tới gần nàng". Yang hoa cúc: "Ân, Winner comeback chủ đánh đã viết rồi sao, iKON ngươi cũng hỗ trợ viết a, đừng quên Black Pink". Lee bốn mắt: "Thật ra. . . ."

1K 2 6
Các Bạn Gái Cũ Hàn Quốc Của Ta (End)

Đường Minh sau khi bị một chiếc xe đụng phải, cảm giác toàn bộ thế giới đều thay đổi. Một kẻ lừa đảo tên là Kwon Yuri, nói nàng là bạn gái cũ của hắn, bảo Đường Minh trả tiền. Một kẻ lừa đảo tên là Jung Soo Jung, nói nàng là bạn gái cũ của hắn, bảo Đường Minh chớ tin scandal. Còn có những kẻ lừa đảo tên là Kim Tae Yeon, Park Ji Yeon, Kim Seolhyun, Park Cho Rong, Bae Ju Hyun... Trời ạ, thế giới này đến cùng làm sao vậy? Tại sao lại có nhiều kẻ lừa đảo như vậy.

3.4K 7 16 Full
Ta Ở Nước Mỹ Làm Nhị Đại

...

899 2 10
Harry Potter Chi Tội Ác Chi Thư

...

442 1 4
Điện Ảnh Truyền Hình Vô Hạn Mạo Hiểm Hành Trình

...

243 1 0
Hàn Ngu Chi Thiên Sứ Cùng Ma Quỷ (End)

Dao phẫu thuật không những có thể cứu người, còn có thể. . . . Giết người. Vậy Microphone thì sao? Ngoại trừ ca hát. . . Ân. Ngươi xấu.

2.8K 5 18 Full
Ở Hàn Quốc Cũng Xin Hảo Hảo Hằng Ngày

"Vì sao chúng ta lại ở chỗ này a" Im Nayeon hỏi "Bởi vì tác giả tương đối am hiểu ghi kịch ngắn a" Lý Cẩn nói ra "Tác giả này hết thuốc chữa a ô ô ô ô. ." "Này" Lý Cẩn vội vàng chặn miệng Im Nayeon "Ngươi còn muốn thêm hí thêm đùi gà không." "Ô ô ô, thả ta ra a, ta thế nhưng là nữ sinh đầu tiên xuất hiện." "Thật không biết người thứ nhất xuất hiện vì sao sẽ là ngươi bất lương này a" "Nếu không thì sao" Im Nayeon bạch nhãn "Ngươi cho rằng sẽ như trong tiểu thuyết. Ô ô ô" "Tại sao lại che miệng người ta" "Không nên kịch thấu a đại tỷ"

391 1 2
Hàn Nghi

...

220 1 3
Hắc Bạch Chi Gian (End/Ngoại Truyện)

Đây là một câu chuyện khích lệ mọi người học tập tốt mỗi ngày hướng lên...Làm chuyện xấu là không đúng...

5.1K 20 17 Full
0

...

178 1 1
Hàn Ngu Chi Hoa Mỹ Nam Đẹp Trai Nhất

Một trận nổ tung ngoài ý muốn làm cho hắn mang theo hệ thống nghiên cứu phát minh xuyên việt đến thế giới Hàn ngu song song, vốn cho là mình có thể dựa vào gương mặt này hưởng thụ nhân sinh EASY hình thức, nhưng chính mình tìm đường chết đem mục tiêu thiết lập trở thành IDOL nổi tiếng nhất! Cuối cùng ngoài ý muốn trở thành hoa mỹ nam thực lực mạnh nhất, nhan giá trị cao nhất EXO. ( Đinh! Gây ra nhiệm vụ! Chiếu cố Hirai Momo! ) MOMO vậy mà không biết chiếu cố thân thể! Ta đành phải đến rồi! ( Đinh! Gây ra nhiệm vụ! Cứu vãn Im Nayeon! ) Uy? Nayeon? Ngươi ở đâu? Ngươi cũng đừng buông tha debut a! ( Đinh! Gây ra nhiệm vụ! Bảo hộ Chu Tử Du! ) Chết tiệt! Kẻ nào không muốn sống khi dễ nữ nhân của ta? ( Đinh! Gây ra nhiệm vụ! An ủi Oh Seung Hee! ) Cái gì? Seung Hee! Ngươi sợ một người quá cô đơn? Đừng khổ sở! Ta đến rồi! ( Đinh! Gây ra nhiệm vụ! Khai đạo Minatozaki Sana! ) Bình tĩnh một chút SANA! Ngươi lo lắng debut không thể yêu đương? Đừng sợ, có ta đây! Nhan giá trị bạo biểu! Nữ nhân phần đông! Xem một thanh niên ngoài lạnh trong nóng làm sao quét ngang Hàn ngu!

1.8K 2 19
Bạo Phát SG

...

227 2 1
Hàn Ngu Chi Ít Nhất Còn Có Ngươi

...

264 1 3
Hàn Ngu Chi Khác Loại Thế Giới

...

416 2 1