Truyện bởi: ThyTrang156666
3 truyện
[Edit] Tuyệt Thế Thần Y : Nghịch Thiên Ma Phi

" Yêu nghiệt, tránh gia xa một chút" Mỗ nữ vẻ mặt ghét bỏ.Mỗ nam giận dữ xé y phục, lộ ra dấu vết đỏ tím trước ngực, rủ mắt ủy khuất " Tiểu Ca Nhi, ăn sạch liền nghĩ phủi tay, bội tình bạc nghĩa sao? Ngày hôm qua ngươi còn nói, từ nay về sau ta chính là người của ngươi! Ngươi thật là một cái phụ hán tâm!"" Dựa vào! Gia khi nào nói qua? Cả người đều hôn mê"Hắn tiến lên, một phen nắm eo thon của nàng tà khí nói " Ngươi dám chạy, vậy khiến ngươi nằm luôn trên giường khỏi tỉnh lại!""..."Nàng ở hiện đại là NO.1 song hệ dị năng đặc công giả. Cứ thế mà linh hồn xuyên về dị giới trùng sinh, biến thành phế vật kiêm hoàn khố tiểu tước gia tam đẳng quốc.Từ đó phế vật biến thành thiên tài, tu luyện tiến triển cực nhanh, luyện khí luyện đan dễ như trở bàn tay, đàn thú quỳ lại....Lại nói một thân nữ phẫn nam trang là chuyện gì xảy ra?

71 5 0
PHƯỢNG ẨN THIÊN HẠ

" Bỉ ngạn hoa, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến. Tình bất vi nhân quả, duyên chú định sinh tử "" Ta và nàng không phải vì tình mà chết, chỉ vì duyên mà sống. Yêu không phải là cùng chết mà là cùng nhau hạnh phúc sống sót ""Không... đời người ngắn ngủi mà tương tư dai dẳng, hồng trần vô tận sinh tử thoáng chốc, có trời mới biết được chờ đợi ta sẽ là gặp gỡ hay là để lỡ? Sao có thể đành đứng yên mặc cho thời gian ngày ngày hoang phí ?""Vậy ngươi sẽ làm gì?""Hồng trần có nàng, ta đến hồng trần""Hồng trần hỗn loạn""Hồng trần hỗn loạn-ta ngăn, địa ngục mở-ta đi; tứ hải gầm- ta vượt; Trăm họ cản- ta che" "Tội gì phải thế?"" Vì nàng, ta không ngại khổ ải phồn hoa, điên đảo giày vò... nguyện nhất sinh nhất thế nhất song nhân"

3.4K 29 82
Đích Nữ Trở Về

Sơ lược :Nàng là Liễu gia đích nữ. Phụ thân thương, mẫu thân đau. Một ngày mẫu thân ngoài ý muốn sinh non mà chết, đệ đệ vì vậy mà quanh năm ốm yếu.Mà nàng được đưa đến thôn trang mà mẫu thân thích vì nàng cầu phúc. Vài năm sau hồi phủ :Kế mẫu cùng muội muội lấy mặt cười đối đãi với nàng, giáo nàng vô pháp vô thiên.Hắn cùng nàng hứa hẹn sinh tử có nhau không bỏ không rời. Vì câu hứa hẹn đó nàng dốc sức phò trợ hắn lên ngôi vì hoàng,phong nàng vì hậu.Tại vị không lâu hắn cùng phụ thân nàng bày mưu hại nàng mất hài tử, hại nàng thành trò cười của người đời, hại nàng từ trên cao rơi xuống vực thẩm vạn kiếp bất phục, Hạ gia tướng quân phủ cùng nàng bồi tán.Hai hàng huyết lệ...càn rỡ lời thề...Ông trời có mắt...nhường nàng trở lại năm mười tuổi...Liễu gia đích nữ...lệ quỷ từ địa ngục trở về.

370 5 9