Truyện bởi: RyeosomniaWi
7 truyện
Nomin | Lục sắc

Thầy giáo nhân dân x Cảnh sát nhân dânNhưng hai bạn là của nhau, nhân dân không được miếng nào 🤷🏻‍♂️

212.2K 35 20K Full
Nomin | Ngụy Vương phi

[Hoàn] Khi lãnh địa của Hồ tộc nằm trong kế hoạch mở rộng đất canh tác của bộ Công, Jaemin được Hồ vương Jaehyun phó thác trọng trách cướp kiệu của Tứ Hoàng tử Đại Minh Renjun, đến kinh thành, thành hôn với Đế Nỗ Vương, trong vòng nửa năm phải phá được kế hoạch này, bảo vệ phần lãnh thổ mấy ngàn năm mà tổ tiên Hồ tộc để lại.

84.4K 18 8.3K Full
Nomin | Nụ hôn dưới ngọn tầm gửi

[Completed threeshots] Vào một đêm đông, cậu đâm vào anh giữa một quán ăn nhỏ.

6.9K 3 819 Full
Nomin | Another

[Completed]Bởi vì những tổn thương trong quá khứ, bởi vì những hiểu lầm không nên có, một Lee Jeno với đầy rẫy những vết thương liên tục bỏ lỡ một Na Jaemin vô cùng ưu tú và hoàn mỹ. Cho dù Na Jaemin có cố gắng bao nhiêu để kéo Lee Jeno khỏi vực tối của chính mình, tất cả đều vô dụng. Sau cùng, Na Jaemin quyết định lùi lại một bước, để Lee Jeno tự mình bước ra ngoài ánh sáng, chạm tới cậu.

37.5K 10 3K Full
Nomin |  Café de Dream

[Completed] Textfic ngẫu hứng virgonuna x ryeosomniawi

35.2K 14 3.3K Full
Nomin | Tụi mình không phải là bạn thân sao?

[Completed] Thể loại: Xuyên truyện, cổ trang, hiện đại, giới giải trí.Summary: Cùng nhau vào công ty, cùng nhau thực tập, cùng nhau ra mắt dưới tư cách thành viên NCT Dream.Một ngày đẹp trời, Jeno đọc được fanfic của chính mình, một kiếm khách cùng Jaemin, nhị hoàng tử vương triều Joseon. Ngày tiếp theo Jeno mở mắt dậy đã thấy bản thân vậy mà bị xuyên vào truyện mất rồi?!!<!> Note: Mọi chi tiết lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

42.8K 11 3.9K Full
Nomin | Sự sụp đổ của Mangaverse

Tử thần x Quản gia ác quỷNote: Thiết lập nhân vật của Mangaverse dựa trên Manga Hắc Quản gia của tác giả Yana Toboso.

12.8K 24 1.8K