Truyện bởi: Matchitow
27 truyện
SinRin | Cheater - by Matchitow

Chuyện tình yêu của túi Dior da cá sấu bạch tạng và ổ bánh mì rỗng ruột bị cháy đen.------Start: 16/01/2023End:❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

1.2K 9 246
WonHa | Shall We Play A Game? - by Matchitow

"Sau đây là bản tin cuối ngày, vào 17 giờ 16 phút tại cao tốc Gyeongbu, một toán người đã tử vong, cơ thể các nạn nhân đều có điểm chung là không còn nguyên vẹn, có dấu vết của loài gặm nhấm ở toàn thân. Khám nghiệm tử thi cho biết, tất cả đều có dấu răng của ma cà rồng, đề nghị toàn bộ người dân đề cao cảnh giác, không ra khỏi nhà từ sau 6 giờ tối trừ khi thật sự cần thiết..."------Start: 24/12/2021End:❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

2.3K 6 339
WonB | Amore Mio - by Matchitow

Chỉ là một chuyện tình đáng yêu phát ghéccc!!------Start: 15/10/2021❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

12.1K 52 2.1K
WonRin | Forgetting is a kind of grace - by Moledro [FULL]

"Chị lại gặp ác mộng à?""Ừm..." - Kim Sojung gục đầu trên hai gối, khóe môi run rẩy, chị áp sát điện thoại vào tai - "Chị có làm phiền em không?""Không, sao lại phiền chứ? Chị đang khóc hả?"Nghe qua tông giọng, em chắc chắn là vừa bị chị đánh thức. Kim Sojung vì chuyện đó mà cảm thấy bản thân thật tồi tệ."Đừng khóc, còn nhớ em thường nói gì mỗi khi chị gặp ác mộng không? Tất cả chỉ là mơ thôi.""Em...vẫn khỏe chứ?""Vâng, em vẫn khỏe, tầm một tiếng nữa là đến cảnh quay của em.""Xin lỗi...em bận rộn như vậy...chị còn gây thêm phiền phức cho em...""Đừng nói thế, em không bao giờ chê chị phiền, chị ngoan ngoãn ngủ lại nhé, đừng nghĩ nhiều có được không?""Được...em phải chú ý giữ sức khỏe đấy.""Em biết rồi."Đầu dây bên kia im lặng một hồi lâu, Kim Sojung cũng kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi em cất tiếng lần nữa."Sojung, hãy xóa lịch sử cuộc gọi nhé?""Ừm, chị nhớ rồi. Yerin...""Hm?""Chị yêu em.""Em cũng yêu chị."------Start: 13/07/2021End: 07/12/2021❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

2.4K 8 329 Full
SinRin | Marshycho - by Matchitow [FULL]

Một chiếc truyện của Chủ nhiệm Jung Yerin và bé học trò ngáo ngơ Hwang Eunbi!!!!!------Start: 24/04/2021End: 24/06/2021❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

23.5K 32 2.3K Full
SinRin | Esclave - by Matchitow [FULL]

"Yerin..." - Hwang Eunbi nuốt xuống, em ấp úng hỏi - "Chị có...yêu em không...?"Jung Yerin nhìn vào mắt em, nhìn rất lâu, đến mức ánh nhìn ấy hoàn toàn có thể thay cho câu trả lời của chị."Thú thật với em, chị là một doanh nhân thành đạt, trên thương trường chưa từng thua bất kỳ kẻ nào. Chưa từng thua, em biết đó...chị rất trọng sỉ diện. Chị không bao giờ đặt bút ký vào một bản hợp đồng mà chưa xác định được mình sẽ có bao nhiêu phần trăm lợi nhuận, còn phải xem bao nhiêu phần trăm đấy có đáng để lấy một chữ ký từ chị hay không."Nhưng cũng chính Jung Yerin, người vừa tự khẳng định mình ấy vài phút sau đã liều mạng chạy khỏi vùng an toàn của bản thân, chị đặt bút ký vào một bản hợp đồng mà chẳng thèm quản mình có thu được lợi nhuận hay không, bằng việc thả xuống đôi môi hồng hào của em một nụ hôn sâu và nói:"Chị yêu em".------Start: 13/08/20End: 17/05/21❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

27.9K 50 3K Full
GFRIEND | Hai người một phòng (Two people a room) - by Matchitow [FULL]

'Kẻ thích bắt nạt ở cùng với kẻ chuyên bị bắt nạt.Kẻ ưa lừa gạt ở cùng với nạn nhân của tất cả những trò lừa gạt.Kẻ luôn nỗ lực níu kéo mạng sống của mình ở cùng với kẻ luôn tìm cơ hội để tự sát.'Couple: WonHa, SinRin, Yumji.------------Start: 28/01/2020End: 20/11/2020❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

37K 30 4.6K Full
WonHa | Tiệm đồ cổ Kí ức - by Matchitow [END]

"Thử tưởng tượng gương mặt xám xịt của họ Kim khi nhìn thấy ta từ xa xem, nàng chắc chắn sẽ chạy bạt mạng đến, chắc chắn sẽ ôm ta vào lòng vỗ về, chắc chắn sẽ giữ mặt ta bằng cả hai lòng bàn tay và hỏi: "Ngươi đã đi những đâu? Có ai đối xử tệ với ngươi không?".Ta sẽ nói rằng ta đã tiến cung, đã trải qua những tháng ngày không khác gì một tù binh, đã bị bức rời khỏi người ta thương, đã gần như mất hết những kí ức vui vẻ cùng người đó. Ta sẽ hôn lên gương mặt lo lắng của họ Kim ấy, trấn an rằng ta hiện giờ rất hạnh phúc, ta chẳng bơ vơ nữa vì ta đã về nhà, bên cạnh nàng. Ta sẽ vòng tay qua cổ họ Kim ấy, cất tiếng cười tinh nghịch, nghiêng cái đầu, cuối cùng hất cằm nói:'Ta yêu ngươi.'"------------Start: 21/11/2019End: 21/05/2020❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

17.3K 23 2.2K Full
Yumji | Lemon - by Matchitow [FULL]

"Chúng ta đều là những kẻ ngốc. Một kẻ buông tay một kẻ níu, một kẻ thờ ơ một kẻ chờ, đến cuối cùng lại mặc kệ tất cả, chạy bán sống bán chết tìm về nhau, có khi chỉ để nhìn thấy nhau một lần, rồi đi.Chúng ta đúng là những kẻ ngốc. Hai kẻ ngốc hết lòng vì nhau, ngốc nghếch cười với nhau, ngốc nghếch bỏ lại sau lưng bao nhiêu thứ, ngốc nghếch sống hết mình cùng thực tại, ngốc nghếch yêu, ngốc nghếch nhìn vào mắt đối phương, chỉ có đối phương.Chúng ta thật là những kẻ ngốc. Hai kẻ ngốc nắm chặt tay nhau, chậm rãi bước một bước, rồi hai, ba, sau cùng lao nhanh như tên bắn, chỉ lưu lại trên bầu trời độc nhất một ánh hào quang rực rỡ."------------Start: 04/10/2019End: 09/11/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

8.5K 10 925 Full
2Eunbi | Máy bay giấy - by Matchitow [FULL]

"Bầu trời màu xám trong em bỗng bừng sáng đến loá mắt, mây tan nắng đổ xuống một màu vàng choé, có thứ gì đó đang gõ liên tục trong lồng ngực em, khiến em bồn chồn đến lạ. Dù chỉ là nhìn Eunha từ đằng sau, không có đôi con ngươi to tròn, không có hàng mi cong cong, chẳng hiểu sao em vẫn cảm giác như bản thân đang đối diện với một dải ngân hà."------------Start: 15/07/2019End: 25/09/2019Tặng Beo của Mát.❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

12.5K 20 1.6K Full
WonRin | Hướng hai giờ - by Matchitow

Một cuộc sống không nghiêm túc và cũng không bao giờ có ý định nghiêm túc của Jung Yerin.*fic có khả năng gây mất hứng cao, đề nghị mọi người cân nhắc trước khi đọc.------------Start: 05/06/2019End:❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

5.3K 15 848
SinRin | Parallel - by Matchitow [FULL]

"Trời ơi, dễ thương quá. Xem cặp má phúng phính kìa, xem bàn tay nhỏ đang chống cằm kìa, xem đôi môi đỏ mọng ấy kìa. Eunbi đang buồn ngủ thì phải, chắc giáo viên giảng chán quá, mình để ý thấy em cứ gật gà gật gù cả buổi.Đáng yêu quá đi mất.- Yerin!- Ơ hả?!Hú hồn.- Khởi động đi, đừng có đứng một chỗ như vậy, một lát nữa chuột rút đấy.- À...ờ...Thật ra nãy giờ mình đã khởi động rồi, người khác khởi động tay chân, mình khởi động tim. Tim của mình, có ngày sẽ nổ tung vì Hwang Eunbi mất."------------Start: 18/05/2019End: 12/07/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

34K 32 3.5K Full
WonHa | iSOUL - by Matchitow [FULL]

"Xin lỗi em vì Sowon không hoàn hảo. Sowon sẽ cố gắng học theo Kim Sojung, đợi Sowon hoàn toàn trở thành Kim Sojung rồi Eunha phải cười nhé? Em phải cười thật nhiều nhé?"------------Start: 26/04/2019End: 25/05/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

12.9K 14 1.4K Full
WonHa | Lost - by Matchitow [FULL]

"- Có chuyện gì à?- Không. - Eunbi lắc đầu - Chỉ là...mắt chị giống như một hồ nước vậy.- Điều đó có xấu không? - Kim Sojung nghiêng đầu.- Có, nó khiến em không tìm thấy phương hướng của mình. - Eunbi chau mày, con bé dừng một lúc rồi nói tiếp - Em lạc lối trong mắt chị mất rồi."Ft.SinRin, Yumji------------Start: 14/02/2019End: 28/04/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

39K 30 3.6K Full
WonHa | Khúc ca của nắng - by Matchitow [FULL]

'Đến một lúc nào đó, con người ta sẽ tự động tìm đến bình yên.Và bình yên ở đây, là nắng.Nắng bao giờ cũng ở đó, mặc cho ta có chán ghét sự xuất hiện của nắng, nắng vẫn nhảy múa xung quanh ta. Nắng lặng lẽ sưởi ấm tâm hồn ta sau trận cuồng phong dữ dội, nắng âm thầm xoa dịu trái tim bé nhỏ sau cơn lốc buốt lạnh cuối Thu, nắng cũng lắng nghe nhịp đập trái tim ta, bất kể là đau khổ hay buồn chán, nắng đều gửi những hạt bụi li ti đến thăm cõi lòng ta.Đã là nắng, thì mãi mãi cũng là nắng thôi.'-------------------Start: 06/12/2018End: 21/12/2018❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

23.2K 10 1.5K Full
WonB | Stay - by Matchitow [END]

"Đó không phải là lời tỏ tình mà Hắc y nhân dành cho Kỵ sĩ áo trắng.Đó là lời tỏ tình của chị dành cho em.Là lời tỏ tình của KIM.SO.JUNG dành cho HWANG.EUN.BI."------------Start: 09/11/2018End: 05/06/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

25.2K 22 2.1K Full
SinRin | Bác sĩ Hwang, Yerin bệnh rồi! - by Matchitow [FULL]

"- Eunbi.- Hm?- Eunbi thật sự sẽ không đi chứ?- Ừ, không đi.- Eunbi đừng bỏ Yerin nhé? Yerin hứa sẽ ngoan.- Ừ, không bỏ.- Eunbi ngoéo tay đi.- Trẻ con.Hwang Eunbi thở mạnh ra đằng mũi, nhưng sau thấy ai đó đột nhiên bĩu môi xụ mặt xuống lại ngậm ngùi chìa ngón tay út ra. Cái bĩu môi lập tức được thay thế bởi nụ cười toe khoảnh khắc ngón tay út của Eunbi và ngón tay út của cún con ấy móc vào nhau."------------Start: 17/10/2018End: 22/12/2018❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

47.4K 28 3.9K Full
[Shortfic] WonRin | 4.1.9 - by Matchitow [FULL]

"Sẽ ra sao nếu gặp lại một người mà bản thân nghĩ rằng không nên có bất cứ một mối quan hệ nào với người đó?"------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

6.3K 6 526 Full
[Shortfic] 2Eunbi | Memoria - by Matchitow [FULL]

"Sẽ ra sao nếu một ngày người ta yêu bỗng không còn một chút kí ức gì về ta nữa?"------------Tặng Beo của Mát.❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

7K 6 589 Full
[Shortfic] WonHa | Điều em ước ( A Thing I Wish ) - by Matchitow [FULL]

"Khi sao băng vút qua tầm mắt em đã ước, em ước một điều mà bản thân biết rằng chẳng thể nào thành hiện thực. Đó là điều em thầm mơ, điều em trộm nghĩ, điều em vĩnh viễn sẽ không nói với chị. Em biết rằng dù em có cố gắng đợi sao băng vút qua bao nhiêu lần đi nữa, có cố gắng ước bao nhiêu lần đi nữa, điều ước ấy của em vẫn chẳng thể thành hiện thực. Nhưng em mặc kệ, em vẫn sẽ ước và đang ước, em ước rằng... chị không phải là Sowon."P/S: ĐỪNG ĐỌC NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BỊ NGƯỢC------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

7.6K 8 745 Full
SinRin | Liberté - by Matchitow [FULL]

"Hwang Eunbi cô là 'lính đặc chủng' của một tổ chức buôn ma túy tầm trung, là một người khao khát sự tự do, nhưng tạo hóa trêu ngươi đã không cho cô được cái mà cô hằng mong muốn. Jung Yerin đứng đầu một tổ chức buôn bán vũ khí ngầm, là người mà chẳng ai muốn dây vào, nhưng cũng lại là người duy nhất có thể cho Hwang Eunbi được cái cô mong muốn...Nòng súng lạnh lẽo chĩa thẳng vào một bên đầu Hwang Eunbi cùng giọng nói đáng sợ vang lên từ đằng sau- Thế khi nào em định giết tôi?Vừa dứt lời, Jung Yerin một tay vòng qua eo cô, chị ta rướn người, hôn lên một bên má của cô.- Chị nói gì vậy? Em...không hiểu?Hwang Eunbi lắp bắp nói, nòng súng lạnh vẫn chưa rời khỏi đầu cô. Tiếng cười khinh bỉ của Jung Yerin vang lên, hơi thở ấm nóng phà vào cổ cô- Đến khi tôi bóp cò em sẽ hiểu thôi.- Yerin..."------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!Special thanks to @boumga!

34.9K 28 3.1K Full
SinRin | Ở lại với em có được không? - by Matchitow [FULL]

"Tại sao giữa muôn vàn con người trên thế giới này, tôi lại chọn chị? Tại sao lại là chị? Tại sao chị lại là kẻ thù của tôi? Tại sao chị lại dịu dàng đến như vậy? Sao không ghét tôi?Tại sao em lại cố tỏ ra kiên cường? Sao em không mềm yếu một lần rồi tựa vào vai chị? Tại sao lại hận chị? Tại sao? Ở bên chị...em có một cảm giác nào khác ngoài thù hận không?"P/S: Đây là tác phẩm đầu tay của mình. Dù nó không hoàn hảo nhưng mong các bạn tôn trọng không re-up, không copy, và không chuyển ver dưới mọi hình thức vì dẫu sao đây cũng là đứa con tinh thần của mình, mô tuýp dù quen thuộc nhưng cũng là do chính mình viết ra. Mình cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ - matchitow--------------------------------------------------------------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!Thể loại: HE, tình cảm, hài Cover : charrishyygei

45K 19 2.5K Full
[TRANS][WonHa] Pillow Talk

Tác giả: rainingcandy14Link truyện: https://www.asianfanfics.com/story/view/1201673/pillow-talk-gfriend-sowon-eunha-wonhaPillow talk tập hợp những câu chuyện nhỏ trong đời sống thường ngày của Sowon và Eunha. Mình chỉ là người dịch, không phải người viết. Nếu muốn đọc bản gốc các bạn có thể tìm đến đường link phía trên. Mình sẽ chỉ dịch từ chap 11 (291) trở đi, các chap trước đã có bạn FoxStupid dịch rồi, các bạn hãy tìm đọc nhé!Chúc các bạn đọc vui!

14.3K 29 1.1K
WonHa | Những hạt sương đêm - by Matchitow [FULL]

"Cô xồng xộc bước đến, hung hăng nắm lấy cổ áo chị- Chị bảo sẽ tuân theo bất kì mệnh lệnh nào của em đúng không?- Cô chủ...- Dẹp đi! Cô chủ cô chủ! Chị còn từ nào khác hay hơn không?! - cô tức giận quát.Cô rút từ sau lưng ra một con dao, kề ngay sát cổ Sowon- Vậy thì lập tức thừa nhận chị yêu em! Bằng không chính tay em sẽ giết chết chị!Mặt cô vẫn hằn hộc và gai gốc như vậy, cô thực sự đang rất tức giận. Sowon không nói gì, ánh mắt chùng xuống nhìn cô. Chỉ trong chốc lát, chị đã nhắm nghiền hai mắt, nhưng chờ một lúc lâu cũng không thấy có âm thanh gì. Chị từ từ mở mắt ra, đập vào mắt là gương mặt ướt nhoè của cô. Cô buông thõng tay, nhắm chặt hai mắt, con dao rơi xuống đất, cô cất giọng thều thào- Đồ đáng ghét...Chị thà chết cũng không thừa nhận chị yêu em sao?"------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

63.2K 30 4.3K Full
GFRIEND | Những điều nhỏ nhặt của chúng tớ - by Matchitow

Oneshot Combination - Đây là một bộ fic gồm các câu chuyện oneshot của GFRIEND và có cốt truyện ngắn.Mình nổi hứng muốn viết cặp nào thì sẽ viết cặp đó, mình sẽ cố gắng khiến nó đa dạng nhất có thể để cho đúng nghĩa GeiFriend. Với bộ này thì độ dài ngắn tùy theo câu chuyện và không có lịch ra chap cụ thể. Chỉ cần chất xám của Matchitow còn thì bộ truyện này sẽ vẫn tiếp tục =))))))))------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

53.1K 36 3.6K
WonHa | Thác loạn - by Matchitow [FULL]

"Con yêu quái vẫn chưa chịu nín, vẫn mếu máo khiến nó kêu lên đau khổ- Ngươi cứ khóc như thế thì sao ta tính chuyện lớn được!Con yêu quái lúc này dụi dụi mắt - Chuyện lớn là chuyện gì vậy hai?- Sao mà hỏi nhiều quá! Thì lập kế hoạch để sau này tìm ngươi chứ làm gì! - nó gắt. Mặc dù tới khi lớn lên nó cũng không biết hồi đó cái kế hoạch của nó là gì.- Vậy có nghĩa là hai đứa mình sẽ gặp lại nhau hả hai? - con yêu quái tròn mắt hỏi.- Ừ! Ta còn phải tiêu diệt yêu quái nhà ngươi! - nó nói xong liền cầm cây gươm nhựa chỉa mũi gươm trên trời.Con yêu quái cười thích thú, có lẽ con yêu quái chỉ quan tâm câu sau này nó sẽ tìm con yêu quái thôi chứ vế sau thì không thèm để ý. Nhưng không hiểu sao nó thấy con yêu quái không khóc nữa thì lòng nhẹ hẳn đi."--------------------------------------------------------------------❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ TRUYỆN LOẠN LUÂN dù công nhận nó rất loạn...Nhớ nha, tui đã thông báo là không phải truyện loạn luân rồi nha :))))Cover : charrishyygeiTitle : ydsRBhhh

31.1K 23 2.6K Full