Truyện bởi: Jen-TT
13 truyện
[Cao H] - Nô Lệ -  { Duyên Triệu}

Giống như tên truyện không cần mô tả quá chi tiết. Bộ này chính là có yếu tố Girl love không chắc chắn sẽ có tình yêu. Nhưng chắc chắn sẽ có H, đầy H. Đừng hỏi vì sao truyện không quá logic, vì mình không có ý định sẽ để bộ này giống như những bộ bách hợp bình thường. Cũng chưa ấn định kết cho bộ này, 80% sẽ SE hoặc BE, căn nhắc trước khi đọc. Chân thành cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người.

14.2K 11 526
ONE SHOT [NHỮNG MẪU TRUYỆN NGẮN] {MINH TRIỆU X KỲ DUYÊN}

Một chương là một mẫu chuyện.Có HE, có SECó SMCó rất nhiều thứ để đọc, nhưng phần lớn sẽ là đau lòng.Nếu bạn không chấp được được sự dày vò thương tâm, có thể không cần xem nó. Một vài mẫu chuyện là chính nội tâm đang đau buồn của tôi viết ra, tôi không muốn làm bạn buồn.

9.7K 24 633
HẦU GÁI, EM LÀ VỢ TÔI! { BHTT - COVER } [Kỳ Duyên x Minh Triệu ]

Thể loại: BHTT, Fanfiction, Hắc bang, Hư cấu. Couple: Minh Triệu x Kỳ Duyên"Tôi không tài giỏi, nhưng tôi sẽ dùng mạng mình để bảo vệ chị." "Cô có thể giết tôi, nhưng làm ơn đừng dùng cách này bóp nát trái tim tôi.""Tôi trả lại cho chị những gì tôi đã nợ chị." "Được, cô trả thì tôi nhận."

29.2K 39 1.8K Full
HỢP ĐỒNG - BHTT [Triệu x Duyên] [Vân x Duyên]

Couple: Kỳ Duyên x Minh Triệu Khánh Vân x Kim Duyên. Có một loại tình yêu từ lúc nảy sinh đến lúc yêu nhau diễn ra chậm rãi. Nhưng cũng có một loại rất nhanh chóng. Bí mật ư? Bí ẩn ư? "Thì ra, cuối cùng ở bên cạnh tôi suốt bao lâu nay, chỉ để lợi dụng tôi sao. Trước đây tôi đã tin tưởng cô bao nhiêu, yêu thương cô bao nhiêu, thật sự lần này tôi không thể tha thứ." "Tôi đã nghi ngờ từ ngày đầu, nhưng tôi không vạch trần không có nghĩa tôi sẽ chấp nhận. Lần này ở trước mặt tôi, tôi muốn nói cho chị biết, tôi yêu chị và cũng hận chị."Sẽ HE.

40.6K 65 3.5K Full
XUYÊN KHÔNG BỖNG NHIÊN TRỞ THÀNH OMEGA? (Minh Triệu-KỲ DUYÊN) [ABO Văn]

Couple: Minh Triệu x Kỳ Duyên Cameo: Khánh Vân x Kim DuyênNhà văn nổi tiếng, sự nghiệp đang trên đà thăng tiến không dừng lại. Nổ lực, cố gắng, đến khi gần đạt được mục tiêu thì... Ngủ một giấc thức dậy, bản thân lại xuyên vào chính sách của bản thân. Chưa có mở đầu, chưa có kết thúc, ngay tại lúc này chính cô phải cố gắng viết cho mình một cái kết thật đẹp. Tình yêu chính là nỗi đau, cô cuối cùng chấp nhận tất cả nỗi đau đó để được bên cạnh người mình yêu. Nhưng sách chính là sách, sau khi kết hoàn mọi thứ lại trở về đúng vị trí ban đầu của nó.

8.3K 24 525 Full
[Triệu Duyên] Trở Về! Bắt Đầu Mới  (BHTT) (fanfic)

Thể loại: Giới giải trí, Hài hước, Vui vẻ. Kết HEDòng truyện real life.

18.5K 31 1.2K Full
BÌNH MINH ĐƯA EM ĐẾN [ Minh Triệu & Kỳ Duyên] {END}

Couple: Siêu Mẫu Minh Triệu Hoa Hậu Kỳ DuyênKết HE"Triệu im lặng không nói gì, cô cảm thấy bản thân đúng là người có lỗi trong chuyện này. Nhưng cô không thể để Duyên cho một ngừoi khác đựoc.- Cô đi đi, dù có ra sao, chỉ cần Duyên không từ bỏ, tôi nhất quyết không buông." Mong các bạn đón nhận và ủng hộ.

82.9K 50 3.8K Full
[Triệu x Duyên] TÔI SẼ ĐỂ CÔ PHẢI YÊU TÔI.

Thể loại: Trùng sinh, Girl love. Cp: Phạm Đình Minh Triệu x Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sau khi chết đi, lần nữa tỉnh lại thì thấy bản thân đã quay về khoảng thời gian 2 năm trước. Bản thân lại nhận được 1 nhiệm vụ, hẳn là không cần đến nhiệm vụ, Minh Triệu lúc phát hiện được bản thân lần nữa sống lại. Cô đã tỉ mỉ lên lại 1 kế hoạch khác...Đọc Văn Án để biết thêm chi tiết.

49.3K 76 3.1K Full
[ HaRin ] Để tôi xem cô như vậy được bao lâu ( H ) ( Xuyên Không ) { Bách Hợp }

Author: JenThể loại: Bách hợp tiểu thuyết ngắnCp: Hani & HyerinXuyên không, có H có SM Khuyến cáo: không thích thể loại Bách Hợp xin mời rời đi, không níu kéo, càng không chào đón. Cám ơn đã ủng hộ, và chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ nhé !! 👑 Jen 👑

9.9K 17 690
BÍ MẬT [ Minh Triệu x Kỳ Duyên ] (BHTT) {Hoàn}

Couple Kỳ Duyên x Minh TriệuThể loại hắc bang, ngược thân. BÁCH HỢP TIỂU THUYẾT "Dù cho cả thế giới này chống lại em, yên tâm phía sau luôn có tôi giúp em chống lại cả thế giới." Không hề quen biết?Không có điểm chung?Sau tình một đêm, lại tự dưng trở thành một phần quan trọng! Ngược là phần chính, nhưng vẫn sẽ có hạnh phúc, đau lòng rất nhiều, thân thể cũng sẽ đau rất nhiều. Nhưng đến cuối cùng bên cạnh vẫn có người mình thương, những đớn đau đó gần như chỉ là việc nhỏ.

21.9K 34 1.1K Full
[ HaLe ] Hầu gái em là vợ tôi { Truyện ngắn }  < Hoàn >

Thể loại: BHTT, Fanfiction Nhân vật chính: Ahn HeeYeon X Ahn HyoJinAuthor: Jen Ngược tâm, thân. Có HNội dung:- Hai cô gái, 1 tâm hồn. - Vì một vài lý do khó nói gì đó, họ đến được với nhau. - Cùng nhau trải qua những thời gian khó khăn. - Xa nhau, rồi lại quay lại...cuối cùng họ có được hạnh phúc bên nhau hay không ?? Điều đó không ai biết !! Cám ơn vì đã đọc. Jen.

42.8K 55 2.9K Full
THẬT SỰ LÀ YÊU SAO? [KỲ DUYÊN & MINH TRIỆU] (BHTT)

Cp: Minh Triệu x Kỳ DuyênTác giả:Jen"Chúng ta ly hôn đi""Đứa bé này không có lỗi, chị sẽ sinh nó ra. Chỉ cần em vẫn xem nó là con em, còn lại chị không cần gì cả."Đã hoàn thành Hai kết.

14.3K 16 592 Full
[MINH TRIỆU & KỲ DUYÊN] XIN LỖI! ĐÃ GẶP CHỊ TRỄ [BHTT-GL] (HOÀN)

"Đừng ngủ nữa Phạm Đình Minh Triệu, tôi đã chờ chị tỉnh dậy rất lâu rồi có biết không hả? Làm ơn, hãy dậy ôm lấy tôi đi mà."Tác giả: JenCouple chính: NGUYỄN CAO KỲ DUYÊN X PHẠM ĐÌNH MINH TRIỆUThể loại: BHTT-GL, FANFICTION.

37.8K 44 1.3K Full