Truyện bởi: ChauTDK305
4 truyện
[Phong Tình Đồng Nhân] Lọ Lem

- Tên truyện: Lọ Lem-Tác giả: ChauTDK305-cp chính: Phong Tín(công) x Mộ Tình(thụ)-Đa số nhân vật đều thuộc về "Thiên Quan Tứ Phúc" của Mặc Hương Đồng Khứu-Một số nhân vật ngoài-ND:Dựa vào câu chuyện cổ Grim 'Cô bé Lọ Lem'Phong Tín - chàng hoàng tử cưỡi bạch mã oai phong tuấn tú, sức khỏe phi thường, lòng dạ quả cảm, và việc ngôn từ chỉn chu là chuyện hiếm thấy.Mộ Tình - người gắn mác Lọ Lem. Hàng ngày bị đàn anh trong nhà bắt nạt. Chính vì thế mà thói quen trợn mắt bắt nguồn từ đây. Trí thức hiểu biết, ngôn từ lịch sự, nói gì cũng đều có chứng cứ. Đứng đầu trong nhà về chuyên mục đấu khẩu, chưa bại trận nào. Một hoàng tử vụng về gặp một 'lọ lem' khó tính? Câu chuyện tình đơn giản mà lời lẽ độc miệng không ai thua ai. "Ghét của nào trời trao của ấy!"

1.1K 3 156
[HanKisa] Alone

- Tên truyện: Alone- Tác giả: ChauTDK305- Couple: Hanma Shuji (top) x Kisaki Tetta (bot)- Thể loại: boyloves, giả tưởng, r16"Tất cả nhân vật đều thuộc về Ken Wakui"- Nội dung:Hanma đã mơMột giấc mơ mà gã cho rằng đó là giấc mơ đẹp nhất đời mìnhVào một ngàyGã gặp emNhững kí ức về em và gã ùa về trong tâm tríGã tiếc nuốiGã hoài niệmGã thề sẽ bảo vệ emGã không thể khống chế chính mìnhVì gã yêu emĐiên cuồng vì em"Kisaki Tetta!"

1.8K 5 264
[SolThun] Plan

- Tên truyện: Plan- Tác giả: ChauTDK305- Couple: Solar (top) x Thunderstorm (bot)- Thể loại: boyloves"Tất cả nhân vật đều thuộc về Monsta"- Nội dung:Tình yêu như một đóa hoa chớm nở trong sớm mai. Nó cần hấp thụ sinh khí của tự nhiên để vươn mình, cho thiên hạ thấy được vẻ đẹp của nó. Ai cũng biết về nó, biết về đóa hoa nở rộ đẹp mê người ấy. Nhưng mấy ai biết, đằng sau vẻ đẹp của một đóa hoa là cả một quá trình tự đối mặt với bản thân, đau khổ một mình, không ai thấu.Liệu tình yêu có thế? Có chứ, chỉ có tớ với cậu hiểu tình yêu là như thế nào. --------Một chút vương vấn tương tưMột chút dao động với cậuMột khắc nhìn cậu, hẫng nhịpTớ vẫn chờ,Chờ cậu quay đầu lạiĐể thấy tớ.

721 1 59 Full
[Fanfic] Phong Tình và những lá thư tay

- Nguồn ảnh: etsy- Tên truyện: Phong Tình và những lá thư tay- Tác giả: ChauTDK305- Couple: Phong Tín(công) x Mộ Tình(thụ)- Thể loại: đam mỹ, 1×1, thanh xuân vườn trường, HE"Hầu hết các nhân vật đều thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu"- Nội dung:Mộ Tình đơn phương Phong Tín 3 năm. Năm cuối cấp ba, cậu đối diện hắn, trao cho hắn lá thư tay đã được luyện viết hơn tám lần. - Tôi thích cậu.............TRUYỆN ĐƯỢC VIẾT VỚI MỤC ĐÍCH PHI THƯƠNG MẠI!Thân❤

257 2 45