Truyện bởi: BinhLam06
3 truyện
[12 chòm sao- Đam mỹ] Đã Là Duyên Thì Đừng Hòng Trốn

Tên: [12 chòm sao - Đam mỹ] Đã là duyên thì đừng hòng trốn Tác giả: Lục SắcThể loại: Đam mỹ, nhiều CP, HE Văn án: Ngàn năm trước, ma cà rồng, người sói và phù thủy được biết đến là ba sinh vật hắc ám. Họ sở hữu những sức mạnh đáng kinh ngạc, loại sức mạnh có thể dễ dàng giết chết một con người. Con người lo sợ bọn họ sẽ lên thống trị thế giới nên đã tìm mọi cách để diệt trừ mối họa từ rất sớm. Nhưng liệu đã diệt trừ hết hay chưa? Ma cà rồng, người sói và phù thủy vẫn luôn âm thầm sống chung với loài người?Bìa edit by Victor Blade from @Free_TeamLịch đăng chương: 3 ngày 1 chương (Thời gian này đang bận nên sẽ dời lại vài ngày [Cập nhật 2/11])Ngày đào hố: 25/6/2020 Ngày lấp hố: Ai biết :)))

162.5K 83 13.1K
[Đam Mỹ] Yêu Cậu Chủ Đến Phát Điên

Tên truyện: [Đam Mỹ] Yêu Cậu Chủ Đến Phát ĐiênThể loại: Đam mỹ, 1v1, mặt than công x thiếu gia thụ, HE Tác giả: Lục Sắc Dự tính: khoảng 20 chương (Hố mới nên không biết có đủ thời gian để lấp không) Bìa edit by mira_karen from Travel Team Văn án: Người giúp việc riêng kiêm bạn thân nhất của cậu đột nhiên muốn nghỉ việc. Cậu thật sự nghĩ mãi cũng không hiểu tại sao người này lại muốn nghỉ việc. Nếu là vì không chịu được tính cách của cậu thì đã sớm đi mất rồi. Về vấn đề tiền lương thì chắc chắn không thể nào, từ khi mà Lâm Cố Thần kiếm được tiền cho đến nay thì tiền lương của Cố Duệ Đông chưa từng thua kém bất cứ ai. Nhưng chắc chắn Lâm Cố Thần sẽ không bao giờ nghĩ rằng người theo cậu suốt 22 năm lại thầm thích cậu.

64 2 4
[Full] (Đồng Nhân Đam Mỹ) Among Us

Thể loại: Đam mỹ, dị giới, vũ trụ, sát nhân lạnh lùng công (Red) x ngây thơ thụ (Blue), OE*Truyện lấy ý tưởng từ game Among Us của nhà phát hành InnerSloth và một vài mẩu truyện ngắn về game, nhưng sẽ có một vài chi tiết khác với game*

3.3K 5 302 Full