Truyện bởi: Beothattieu
3 truyện
Tản mạn văn

Văn mình viết khi "lên cơn" không xuất sắc nhưng tuyệt không tệ. Đơn giản không phải chuyện hay tiểu thuyết gì dông dài chỉ là "tản mạn văn" mình viết chơi, cho đã nghiền cái thú viết lách văn chương của bản thân mà thôi. Vậy nên nếu ai có hứng thú xin mời vào "dạo chơi", ai không hứng thú mời bỏ qua, chứ đừng ném đá hay bình luận ác ý. Tất cả những nhận xét có thiện ý mình xin tiếp thu và đúc rút kinh nghiệm.Lời cuối : mong mọi người nếu có ai muốn đem "đứa con tinh thần" của mình đi đâu thì hãy liên lạc với mình để biết thêm chi tiết.Mong các bạn tôn trọng "tác giả"

2.6K 33 16
Khi nữ thứ biến thành nữ chính.

Ai nói vai phụ không thể trở thành vai chính?Ai nói nữ thứ chỉ có thể là kẻ thứ ba?Ai nói vai phụ là ít đất diễn?Ai nói nữ thứ thì không thể có hạnh phúc như nữ chính?Ai nói??? Ai dám nói???Ai???

402 4 4
Quay tay? Hãy cẩn thận!

Thể loại: người x computer :3Trương Bác Văn là một trạch nam tiêu chuẩn, mỗi ngày nếu không đi học, rảnh rỗi thì lại ngồi chơi game online, không online thì đi "quay tay", đối tượng "quay tay" là... GV trên máy vi tính.Làm một tiểu thụ hàng thật giá thật, Trương Bác Văn ngoại trừ "tự phục vụ" thì không hề ra ngoài kiếm 419 bởi vì muốn giữ thân trong sạch cho người yêu tương lai.Rồi một ngày, Trương Bác Văn bi thảm phát hiện ra, hình như cậu bị... trĩ. Cứ mỗi sáng dậy đi wc thì "cúc hoa" lại đau đớn vô cùng.Rồi lại một ngày nữa, Trương Bác Văn hoảng sợ phát hiện ra, hình như cậu không phải bị trĩ, mà "cúc hoa" là bị... người ta lén lút gặt hái.-Trích review của Gekkabijin:-https://haanhcu.wordpress.com/2013/08/31/quay-tay-hay-can-than/

11.7K 26 637 Full