Truyện bởi: BeThien9999
15 truyện
Re:Zero AllSubaru [Yaoi]

Tôi chỉ đăng lại mấy fic đam của Re:Zero cho mọi người xem thôi. Chỉ câu view thôi! Hehe!

3.6K 9 236 Full
AllAtsushi | BSD | For who?

Người ơi...Người nỡ lòng nào... đánh thức con quái vật trong em? Nhưng...Người đã cứu em...Là người đã cứu em...Vì người mà em đã nuốt nước mắt...Vì người mà em không ngại mất đi tính người...Vì người mà em đã từ lâu... mất đi chính mình.Để rồi... em phải một lần duy nhất... hành động ích kỷ vì em, rồi tổn thương người...Em yêu người. Sensei mà em yêu nhất...Còn họ...Họ là ai?

366 3 48
Genderbent Ram x Subaru | Re:Zero High School Au | Cool boy bad girl

RamSuba phiên bản Genderbend ;))High School AuCô bé bad girl Natsuki Subaru là một otaku, thích xem Anime/Manga. Cuộc sống của cô vốn sẽ tốt hơn nếu cô không thừa hưởng đôi mắt đáng sợ từ mẹ mình, Natsuki Naoko. Bố của cô, Natsuki Kenichi luôn khen con gái mình là kawaii nhất trên đời, nhưng cô vẫn thấy mất tự tin. Đã thế, mấy tên côn đồ còn tưởng cô là đồng bọn của Yakuza, cũng chỉ vì đôi mắt dữ dằn của cô. Chúng thường xuyên nhắm vào cô mà gây sự, khiến Subaru gặp khá nhiều phiền phức. Từ nhỏ Subaru đã phải học võ rất nhiều, nên mỗi khi thắng trong mỗi trận đánh nhau, người ta thường tỏ ra xa lánh và sợ hãi cô.Vậy nếu chuyện gì xảy ra nếu cô gặp một cool boy tóc màu đào với tính cách theo kiểu "dã man", và cả hai đọ độ nhau? Mời các bạn đón đọc ;))Note: Tranh mình tự vẽ! Nghiêm cấm repost khi chưa xin phép! Cám ơn!

171 2 13
Chiếm đoạt hổ con-BSD fanfic(All x Atsushi)

Ảnh ko thuộc về mình Link: https://www.pixiv.net/member.php?id=2344720Mà nói chung tất cả ảnh trong fic đều là của những thánh nhân người Nhật hết.😘❤️Warning:🔞 Mình biết rằng không gì ngăn cản mọi người trên Internet được nên chỉ cảnh báo qua loa chút. Truyện này có nội dung nhạy cảm từ thể xác, vài phần truyện sẽ có máu me thể loại nặng. Nếu không hiểu từ gì thì có thể lên Google tra. Và tuyệt đối đừng copy bản quyền của mình! Có những phần truyện của riêng tôi không muốn bị người khác lấy đi, vì nó rất quý giá! Hãy follow nếu bạn thích truyện của tôi. Enjoy!Quên! Xin đừng văng tục chửi bậy trong fic của tôi! Kể cả viết tắt cũng ĐỪNG nhé! Cảm ơn!🙇‍♀️Lại quyết định đăng fic này lần nữa...😅Cầu mọi ngừi đừng comment nữa ('༎ຶོρ༎ຶོ') Đây là fic đầu tay nên giờ đọc lại thấy xấu hổ chết('༎ຶོρ༎ຶོ')

46.5K 20 2.7K Full
AllSubaru | Re:Zero | Đam Mỹ | [Vì sao của Đế Quốc Lugnica]

400 năm trước, vị hiền nhân Flugel, vì sao tinh anh nhất Đế Quốc Lugnica, đồng thời cũng là nam hoàng hậu của vị đế vương đầu tiên của cả đất nước. Khi cả vương quốc đang an khang thịnh vượng, Phù Thuỷ Đố Kị Luna, đem lòng yêu nam hoàng hậu Flugel, đem cả đất nước san bằng. Nam hoàng hậu không còn có thể làm gì khác ngoài phong ấn hắn, và hi sinh bản thân mình. Đế vương và cả dân chúng phẫn hận khi mất đi vì sao quý báu của họ, liền thu hồi thân xác của Flugel đem cất, rồi thu phục hết tất cả những người có ma lực hồi sinh, để đất nước có được Flugel trở lại. Nhưng đã 400 năm trôi qua, y vẫn không mở mắt.Dân chúng tin rằng linh hồn Flugel đã bị tàn phai. Người thì tin rằng y chỉ là truyền thuyết. Người khác lại tin rằng y đã luân hồi chuyển sinh. Chẳng một ai còn nhung nhớ đến vì sao mà đế vương thân quý và trân trọng nhất. Con người không thể sống được 400 năm. Những người đã thương nhớ và cung phụng Flugel, rồi lại ra đi không một hạt bụi. Cho đến khi Natsuki Subaru ra đời.

628 5 60
All x Subaru Re:Zero Oneshots (Vị vua Isekai nhỏ bé của chúng tôi)[HOÀN THÀNH]

Ai đã xem Re:Zero và đọc light novel, hẳn đã biết rõ về chàng trai Natsuki Subaru, vị vua của Isekai. Tôi viết riêng một fic các oneshot dành tặng cho Subaru, cũng như chia sẻ tình yêu với cậu ấy. Subaru-sama is the best!!! Tôi thuộc #teamSubaru😚❤️❤️❤️❤️Note: Tất cả ảnh không thuộc về tôi!Lưu ý: XIN ĐỪNG GÂY WAR LUNG TUNG! Subaru là con trai cưng của tôi đó! Cảm ơn!🙇‍♀️ Nếu như rảnh tôi sẽ viết nhân vật nam OC x Subaru. Dĩ nhiên Su sẽ là thụ =)) Thôi không ẩn chap nữa. Lại mắc chứng cuồng Su rùi!!!!

21.7K 15 1.2K Full
AllSubaru Re:Zero (Ngày cá tháng tư của vị vua bé nhỏ)

Tôi đã làm các oneshot All x Subaru năm ngoái, nhưng cảm thấy không hề đủ để thỏa mãn chút nào. Năm nay nhất định sẽ không quên đi sinh nhật của Subaru mà tôi yêu quý và không lãng phí đi công sức vào việc ngủ. Tuy thời gian có hạn, nhưng tôi vẫn muốn viết về 4 couples được các fan Nhật ship đông đảo nhất trên pixiv và Twitter, theo thứ tự nhiều đến ít nhất. 1. Subaru x Rem2. Julius x Subaru3. Subaru x Emilia 4. Reinhard x SubaruPublished: April 4, 2020Completed: Also April 4, 2020. ;)

11.5K 11 478 Full
Re:Zero [If:Yandere]

Tổng hợp các oneshot khi các nhân vật trong Re:Zero thành Yandere😈

1.2K 3 59
Chitoge x Kosaki(Yuri)- ChitoKosa(Nisekoi fanfic) Kosaki-chan, cậu là của tớ!

Tôi ship Chitoge x Onodera vì Raku ko xứng với hai cô gái. Nên nhớ, đây là Yuri: Girlxgirl. Kì thị đừng xem!... Ẩn lâu quá rồi. Sẽ cố hoàn thành bộ này =)) Maybe...

3.6K 12 387
AllSubaru/Re:Zero Characters Drabbles | Feelings

Drabbles for all characters. Natsuki Subaru, an angel will rescue people under the curse of the Witch. Natsuki Subaru, một thiên thần sẽ giải cứu mọi người dưới lời nguyền của Phù Thuỷ. Các pairing đủ vị. Nếu không thích xin đừng đọc. .Published: February 19, 2020.Completed: Also February 19, 2020 ( ͡° ͜ʖ ͡°)

3.5K 8 200 Full
AllSubaru | Re:Zero Drabbles | Love

I love Natsuki Subaru and always will. No one can change my love for him. Also...my ships as well.( ^ω^ )This will be some drabbles for characters and ships. Excuse me for my English.Note: No hateful or disrespectful words towards my works! Thank you!Published: March 3, 2020Completed:

12.5K 7 177 Full
Fugou Keiji fanfiction - [DaiHaru/HoshiHaru] You, and only you.

Haru, chỉ có em mà thôi.Lại đăng lại fic này...😅

4K 3 370 Full
Bắt đầu cuộc sống mới ở tuổi 19 từ con số không

Một oneshot biographical viết về một thiếu nữ bị tâm thần đang sắp bước vào tuổi 19. Ý tưởng lấy từ bộ anime Re:Zero. Tôi viết ra không phải dành cho những người sắp 19 tuổi, mà viết để miêu tả tâm lý của người có bệnh tâm thần. Tuy đã kết thúc nhưng nếu các bạn request, tôi có thể làm thêm phần 2.Edited: Tôi xin rút lại. Tôi sẽ làm bộ này thành một series của các oneshot về psychological.Ảnh thuộc về tôi. Xin đừng tự ý mang đi!

38 2 5
Re:Zero Genderbent Subaru x Fem Characters

Một số đoản văn ngắn nếu Subaru là con gái. Ảnh thuộc về tôi!

1K 3 54
Oneshot: Victor x Yuuri-(The fluffiness of our love)

Before Yūri on Ice movie begin, I want to write a fanfic about my lovely Victor x Yuuri ship. This is my first fanfic for my favourite anime in English. Please tell me if I write something wrong so I can fix it! Enjoy!

498 1 14 Full