Yui à quay về đi

Yui à quay về đi

Full 956
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Ty mới viết truyện có gì sai mong mọi người thông cảm

Truyện TOP

TTNĐ

Văn án:Phượng dương bị cha ruột chặt đứt linh căn, trừ bỏ thần tịch. Hắn không cam lòng cả đời lưu tại Nhân giới, liền ở mỗ đường cái khai "Một nhà" tâm lý phòng khám, cuối tuần khai khám, ngày thường ở trường học đi học. Hắn muốn lấy cứu trợ nhân loại phương thức tới tập đủ thiện duyên, một lần nữa được đến phi thăng cơ duyên.Ai ngờ vẫn luôn đều tiến triển thuận lợi phòng khám đột nhiên tới vị vọng tưởng chứng người bệnh......Phượng dương: "Xin hỏi ngài có cái gì yêu cầu trợ giúp sao?"Ban dục: "Trên người của ngươi có ta long khí! Vừa thấy chính là vị hôn thê của ta!"Phượng dương: "...... Lăn!"Thần long hoàng tộc ban gia đại Thái Tử ban dục vi phụ chắn kiếp, bị thương đầu óc, hồn xuyên hiện thế. Lệnh người khiếp sợ chính là, hắn chẳng những bị người trở thành bệnh tâm thần, còn ở hiện thế cưới một vị Thái Tử Phi...... Cũng tuyên bố muốn cho đối phương cấp chính mình sinh chín nhi tử!Tỉnh lại lúc sau đại Thái Tử:...... Ta yêu cầu bình tĩnh một chút.Kiếp trước phúc hắc, kiếp sau xà tinh bệnh chiếm hữu dục cực cường bá tổng tiến công VS tà mị yêu diễm chịuHiện đại nhẹ thần thoại tiểu thuyết (? ) tư thiết so nhiều, 1V1, HE~Tag: Sinh con linh dị thần quái hào môn thế gia ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Phượng dương / ban dục ┃ vai phụ: Ban hoa, bạch thần, vạn hướng ┃ cái khác:
《 TaeKook - Hoàn 》Mặn Mặn Ngọt Ngọt! - HE

Tên truyện : Mặn Mặn Ngọt Ngọt!Couple chính : Kim Thái Hanh - Điền Chính QuốcTác giả : Thị CúcThể loại : Thanh xuân vườn trường, hiện đại đô thị, ngọt ngào điềm văn. Đại gia biệt nữu ảo tưởng mỹ công x Nghèo kiết xác ngu ngơ hiền lành thụ. HE.Tình trạng : Đã hoànSố chương : 90 chương + 5PNỞ đây có một chiếc thẳng nam.-----------------------------------------------------LƯU Ý: TRUYỆN LẤY BỐI CẢNH TRUNG QUỐCKHÔNG CHỬI NHÂN VẬT QUÁ NẶNG! TRONG TẦM GIỚI HẠN!!!
ĐẶC CÔNG TRỌNG SINH: MAU XUYÊN TOÀN NĂNG NỮ THẦN

Tác phẩm giới thiệu tác phẩm mục lục tác phẩm khu thảo luận mời lễ độ Nàng là vòng giải trí tân tấn diễn viên, cũng kinh thành Diệp gia năm mới mất nhị tiểu thư, tất cả mọi người biết Diệp gia đại tiểu thư là phong hải tập đoàn chủ tịch; Diệp gia tam thiếu gia là quân khu thiếu tướng; mà Diệp gia cương tìm trở về nhị tiểu thư, nhưng chỉ là vòng giải trí nhất cá bình hoa. Phụ thân không thương, mẫu thân không đau. Nhưng mà không người biết, biểu hiện ra chỉ là một bình hoa nàng, trên thực tế cũng lệnh quốc tế đại lão đều nhức đầu không thôi số một đặc công, quân công cộng lại so với nàng lão tử cao hơn! Khả không nghĩ tới, một khi trượt chân bị người âm, ngoài ý muốn buộc định hệ thống hoàn thành nhiệm vụ hấp thu năng lượng. Từ nay về sau nàng hoành bá bình hành không gian, sửa các loại bi thôi nhân sinh, vô luận là ở đâu cái thế giới, đều sống được phong sinh thủy khởi, lại không nghĩ rằng trong lúc này trêu chọc đến nhất cá thế lực thần bí đại lão... Đẳng nàng hấp thu năng lượng trở lại hiện thực đỉnh, Diệp gia nhị tiểu thư thân phận nàng có thể không nên, gia tộc sản nghiệp có thể không tiếp thụ, chỉ là không tốt hảo chỉnh chỉnh phía sau âm nàng nhân, nàng thế nào không làm ... thất vọng quốc tế đại lão cho nàng thủ tịch đặc công xưng hào? ! Đãi thân phận nàng nhất nhất vạch trần, đó là phượng lâm thiên hạ là lúc!P/S: MỘT BỘ MAU XUYÊN NỮ CƯỜNG, YY CŨNG KHÁ HAY!
Đại Chúa Tể FULL

Tác giả: Thiên Tằm Thổ ĐậuThể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền HuyễnCùng tác giả: -Đấu Phá Thương Khung - Vũ Động Càn Khôn - Ma Thú Kiếm Thánh Dị Giới Tung Hoành-Tình trạng: FULL ( Dịch - 1573 chương )-----o0o-----Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.- Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh. Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch.- Thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc, con đường Chúa tể, ai nổi ai chìm? Đại thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta làm đại chúa tể.- Ở truyện mới này của Lão Đậu, chúng ta có thể gặp lại Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi, hay Lâm Động trong vũ động càn khôn hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.----oxo----~~enjoy~~
( Đn DL + VK ) Em là ai ?

Câu truyện tả về một cô gái 20 tuổi hiện đang học đại học. Co chính là một con bánh bèo vô dụng, cô làm cái gì cũng không được nhưng tính cánh của cô lại không bánh bèo. cô có lòng tự trọng rất cao, tuy cô không làm nhưng lúc nào cũng rất thần thái.Người ta xuyện vào diabolik lovers thì có xuyên vào quá khứ thì cũng xuyên khi sinh xong còn cô thì xuyện trong lúc sinh, vậy mới thốn.Người ta xuyên thì giữ nguyên cơ thể của nhân vật mình. Còn cô thì chết do chơi ngu, xuống địa ngục thì người ta đóng cửa thả chó.Ai khổ như tôi chưa?Mà hình như mình hồi sinh lại vào cơ thể của Yui mà còn bị lũ con xưa kia bắt hiến máu cho chúng.Từ đâu chui ra mấy bạn thân yêu bên Vampire knight nói yêu mình. Nghĩ đến mà cũng muốn mất máu rồi=====°°°°°=======Mời các bạn đoán xemLưu ý:Truyện của mình sẽ không cho nữ chính ghen tuông và kết HETruyện của mình sẽ không có ngược mà là một đường thẳng không cong hay rẽ nhaNếu ai khó chịu thì click back nhaCảnh bảo rồi ai không chịu nghe thì cãi tay đôi với au cx dc
[EDIT HOÀN] Rốt cuộc ai đã cắn tôi

Rốt cuộc là ai cắn tôiTên QT: Đáo để thị thùy giảo liễu ngãMẹ đẻ: Tiêu Đường Đông Qua Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ảo tưởng không gian, Bắn súng thể thao, Ngọt sủng, Vườn trường, ABO, Chủ thụ, 1x1, HENguồn: Tấn GiangRaw + QT: khotangdammyfanfic (có tham khảo Wikidich)Edit: Nhật NhậtGiới thiệu:Yêu một người là tâm linh tương ứng, không phải do giới tính quyết định....ABO chỉ là một loại giới tính. Quyết định một người có mạnh mẽ hay không là ở nội tâm người đó.Nếu như tôi là Alpha, có lẽ sẽ bay cao vạn dặm.Còn nếu là Omega, cũng không trở ngại tôi vui vẻ, tài năng xuất chúng.-- An LanGỡ mìn của tác giả:1. Thụ ban đầu hơi có khuynh hướng vạn nhân mê, mọi việc đều có nguyên nhân, sau khi xác định tình cảm thì chỉ có công, song khiết.2. Ngay từ đầu công đã có hứng thú với thụ, không phải yêu từ cái nhìn đầu tiên, theo tiến triển sẽ biết tại sao thụ hấp dẫn công.3. Có cẩu huyết, văn viết vì vui vẻ, ai theo đuổi hành văn cao siêu mời rẽ phải, đừng ảnh hưởng tâm trạng của người đọc khác.4. Không biết có lôi gì hay không. Mời mọi người tự nhận xét._____Editor nhắc nhở:1. Edit khi chưa đọc một chương nào nên không biết truyện hay dở.2. Vì nhiều chỗ không chắc lắm nên sẽ vừa làm vừa sửa. Khuyến nghị nên đọc sau 3 đến 4 chương để đảm bảo tình tiết.3. Bản edit là đầu tay, không dám cam kết về chất lượng, hoan nghênh mọi người góp ý._________31/08/2020 - 24/12/2020Truyện có các chương không được đăng tải, vui lòng đọc kỹ thần giới thiệu ở trang chủ.
[ĐM-EDIT] Không đường thối lui - Hoa Ngộ Nha

Phần II của truyện "Em có thể bao nuôi anh không?"Tác giả: Hoa Ngộ NhaChuyển ngữ: AgehakunChỉnh sửa: AndreaThể loại: Ngọt sủng, hiện đại, đoản văn, 1v1, nghèo khó cao lãnh công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụNguồn raw: Trường BộiNguồn chính: letthebutterflyfly.wordpress.com & wattpad @dieshfnTrạng thái edit: Đã hoàn (08/01/2020 - 07/04/2020)Thả thính:Cp: Nghèo khó cao lãnh học bá công X phú nhị đại xuẩn manh học tra thụ.(Hàn Dữ Tiếu X Thẩm Văn Hiên)Từ nhìn nhau thấy ngứa mắt đến một câu chuyện xưa thật là thơm ngon ngọt lành.(*) Mình đã xin per từ tác giả, ảnh chụp mình treo trên WP nhé. Vì vậy xin lưu ý rằng, mình chỉ up truyện trên letthebutterflyfly.worpress.com và tài khoản Wattpad chính chủ, mọi bài đăng trên website khác đều là copy không có sự đồng ý của mình, mong các readers tỉnh táo và không ủng hộ bên repost. Đặc biệt là đéo đăng trên truyenwiki nha :) nên đừng ai mơ màng kêu trang đó là chính chủ nhé.
TÌNH YÊU KHÁC THƯỜNG XUẤT HIỆN RỒI (ABO/Tâm đầu ý hợp/HE)

Tác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua BìCredit fanart @可乐花生米Nguồn: Trường BộiTình trạng: On go-ingVĂN ÁNHứa Gia Lạc, Alpha đã ly hôn thuộc kiểu lười nhác chán chường với mong ước về cuộc sống như sau:- Hy vọng là ba tui không tiêu hết tiền ông nội tui để lại, như thế thì tui không cần phải cố gắng làm gì nữa.Tôn chỉ với bản thân là:- Không cần tranh đấu, cứ để người khác thắng đi.Câu gốc trong tiếng Anh là là Don't fight, let others win.Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, người đẹp có tiếng trong giới ABO. Tinh anh về nước, tin tức tố cấp A, một ngày có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.Alpha thẳng thắn Hứa Gia Lạc có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc danh sách menu: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, mùi tin tức tố ngọt đến phát ngấy.Anh hoàn toàn hoàn toàn không thích một chút nào.Khởi đầu mối quan hệ là những người hợp tác chung không ưa gì nhau, nhưng trong một lần phát sinh ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng hẹn hò lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.Mối quan hệ của hai người bỗng xuất hiện những thay đổi khác thường.Phó Tiểu Vũ: "Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi anh nhé!"Hứa Gia Lạc: "Cậu có biết kiểu Omega giống như cậu, chủ động theo đuổi một Alpha đã từng ly dị như tôi phí phạm đến thế nào không?"Khoảnh khắc khi tình yêu gõ cửa ấy, bởi vì những điều còn chưa biết rõ cho nên mới thật tuyệt vời.Bản edit phi lợi nhuận không có sự đồng ý của tác giả.

Có thể bạn thích?

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Thiếu Gia Bị Bỏ RơiNguồn: http://sstruyen.com/doc-truyen/thieu-gia-bi-bo-roi/992.htmlThiếu gia bị bỏ rơi, vốn tựa gốc là ‘Tối cường khí thiếu’, nội dung bắt đầu thế này:Khi Diệp Mặc (nhân vật chính) bỗng nhiên tỉnh lại, mới phát hiện tất cả xung quanh tựa hồ thay đổi hết, sư phụ xinh đẹp cũng không thấy đâu. Hắn cũng phát hiện chính mình đã thành đứa con bị thế gia vứt bỏ, bị người khác từ hôn, còn là đối tượng bị con gái làm nhục - đọc thư tình ngay trước sân khấu (cái này đúng là chết còn sướng hơn)…Nhưng những thứ đó không là gì cả, quan trọng nhất là hắn còn nhớ ra một chuyện đáng sợ khác vốn không hề thuộc về hắn – một chuyện rất ư là… không biết nói sao nữa, thôi đọc rồi sẽ biết ^_^Đổi lại nếu là bạn trong trường hợp đó sẽ thế nào đây!!!Chấp nhận hay không chấp nhận cái thực tại trớ trêu ấy.Chúng ta hay xem chàng Diệp Mặc này làm thế nào để vẫn là chính mình nhé.Câu chuyện xin được phép bắt đầu.

264K 2.1K 812
[BoBoiBoy_AllThun] Ký ức

Nếu một ngày, Thunderstorm vì chiến đấu mà bị chấn thương nặng dẫn đến việc mất trí nhớ...Một fic AllThun mới đã được ra đời :33

7.1K 6 561
Triền miên tình kiếp (Yoonsic Ver)

Tên truyện: Triền Miên Tình KiếpTên gốc:Thể loại: bách hợp, đô thị tình duyên, 1x1, HETình trạng bản raw: 60 chương hoànVăn ÁnMột câu chuyện diễn ra trong giới giải trí.Nhưng không phải câu chuyện như thường lệ xảy ra giữa ngôi sao và paparazzi.Trịnh Tú Nghiên, một người trên sân khấu thì xinh đẹp mỹ lệ, dưới sân khấu lại là một cô gái lạnh lùng cao ngạo.Dựa vào nỗ lực bản thân, thật không dễ dàng mà đạt được vinh quang thiên hậu, trở thành nghệ sĩ được yêu thích trong làng giải trí.Nhưng rồi một ngày tin tức liên tiếp đưa tin đồng tính, làm cho nàng trở thành tâm điểm bàn luận của giới truyền thông cũng như đông đảo công chúng.Khiến nàng từ một thiên hậu được yêu thích nháy mắt ngã xuống vực sâu, thành một nghệ sĩ qua thời, không ai hỏi tới.Mà người hại nàng, không ngờ lại là người trong lòngHận, không phải là kết quả, mà là một khởi đầu...

40.9K 60 1.1K Full
JJK | Toji & Gumi |

JJK | Toji & Gumi | "Bố và Con Trai"bởi tnln., Tóm tắt: Toji còn sống, ở vậy nuôi Megumi và Tsumiki. Câu chuyện về Megumi cùng Bố của cậu ấy.Trạng thái: cập nhật chậm vì hứng thì viết, không hứng thì ngủ. Tag: non-cp, text fic. Credit image cover to the owner.

6.6K 37 1K
[HMH] LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẮC OSANANAJIMI ĐỪNG XEM PHIM HÊU TRONG NHÀ VỆ SINH NỮA?

[HagiMatsuHagi] LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẮC OSANANAJIMI ĐỪNG XEM PHIM HÊU TRONG NHÀ VỆ SINH NỮA?Tác giả: 咏叹调。Editor: ARPI_______________ Summary: Matsuda không xem phim hêu trong nhà vệ sinhVăn xàm xí, ngọt, topic

1.2K 5 57 Full
|ChaeLisa| Vật Trong Tay

Tác Giả : Bối Hân Thể loại : Hiện đại, Ngược, Cường thủ hào đoạt.Editor: inluv

30.3K 102 2K Full
[ Tổng ] Trở thành toàn viên bạch nguyệt quang sau ta chết độn-Kiến Vân

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Xuyên việt , Dị năng , Thần tiên yêu quái , Xuyên nhanh , Kim bài đề cử 🥇 , Linh dị thần quái , Âm Dương Sư , Bungo Stray Dogs , Kimetsu no Yaiba , Jujutsu Kaisen , Bạch nguyệt quang , Saiki , Bleach , Vạn nhân mê , Inuyasha , Qua lại thời không , Áo choàng lưuHanemiya Kiyoi trở thành tân khoản thực tế ảo công lược trò chơi nhóm đầu tiên nội trắc người chơi.Trò chơi này trắc nghiệm giai đoạn khó khăn liền có chút thái quá, bị công lược khó khăn quá lớn trò chơi thương tổn mấy lần sau, hắn lựa chọn làm theo cách trái ngược, bắt đầu thả bay tự mình.Hanemiya Kiyoi mục đích thực minh xác, công lược xong sở hữu hảo cảm độ sau, một đao đao một mảnh.Chú thuật cao chuyên hiệu trưởng dùng hết tâm huyết bảo hộ bọn học sinh tương lai.Cảng Mafia nhất ôn hòa tuổi trẻ thủ lĩnh bởi vì bệnh nặng dần dần đi hướng cố chấp hủy diệt con đường.Tây Quốc yêu quái tướng quân bị Đấu Nha Vương phó thác phụ đạo hai cái công tử sứ mệnh.Cứ như vậy đánh xong trò chơi sở hữu đường bộ, Hanemiya Kiyoi sảng.Kỳ quái chính là nội trắc phiên bản trò chơi trải qua thí nghiệm sau cũng không có công khai đem bán, trừ bỏ chính hắn mọi người giống như đều quên đi trò chơi này tồn tại.Hanemiya Kiyoi như cũ bình phàm đi ở hắn trên đường, thẳng đến......Thế giới đại dung hợp.

1.2K 5 41 Full
[HOÀN - EDIT] Không Kiềm Chế Được - Tiểu Kiều Mộc

Tác giả: Tiểu Kiều MộcThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Gương vỡ lại lành , Nhẹ nhàng , Thị giác nữ chủSố chương: 57Nguồn: www.xxqishu.comRaw: Hoàn thànhEdit: Hoàn thànhNgày đào hố: 10/08/2021Ngày lấp hố: 14/02/2022*Nữ chính trong sáng, hiền lành, ngoài lạnh trong nóng vs nam chính đẹp trai phóng túngGiới thiệu một câu: Bạn trai cũ quay xeÝ tưởng: Tình yêu là vô giá*Truyện được edit và đăng tải duy nhất tại Wattpad.com của nhà @fangshii1823 ạ. Vui lòng theo dõi và ủng hộ truyện tại đây để có được bản edit sớm nhất và đầy đủ nhất. Xin cám ơn.*

821.4K 87 32.7K Full
/VHOPE/ CỮU CỮU

Chuyển ver chưa có sự đồng ý của Editor và Tác giả vui lòng không mang tác phẩm ra ngoài.Nguồn: truyenhdSau khi thi đại học xong, cả người Hoseok như thả lỏng nhẹ nhàng đi thật nhiều, hắn quyết định về nông thôn ở với nãi nãi mấy ngày, vừa kịp chuyến xe bus về nông thôn, ước chừng ba giờ sẽ về tới nơi, xe lắc la lắc lư làm Hoseok dựa vào lưng ghế rất nhanh ngủ mất.Không biết qua bao lâu, một cỗ cảm giác tê dại dâng lên từ dưới hạ thân, làm Hoseok nhất thời không phân biệt rõ đang ở trong mộng hay ở hiện thực, chỉ cảm thấy thứ dưới hạ thân muốn phun trào ra, cho đến lúc hắn muốn phát ra thanh âm khi cao trào, một thứ gì đó vừa mềm lại ướt chui vào khoang miệng của hắn, thứ đó linh hoạt mềm mại câu lấy lưỡi hắn, làm cho toàn bộ tiếng rên rỉ bị lấp kín.Ngay cả hô hấp cũng khó khăn, chân thật quá mức làm Hoseok ngẩn ra, cuống quýt mở mắt, một gương mặt nam tính cương dương đang ở sát bên, hắn muốn hét lên, nhưng lại bị đôi môi phong phú của nam nhân gắt gao ngậm lấy, bàn tay đặt sau cổ cũng dùng sức ngăn chặn hắn, người nam nhân như được trải qua hàng năm rèn luyện làm hắn không dùng được một chút sức lực nào, huống hồ trong lòng bàn tay người kia còn nắm hạ thể vừa mới tiết ra của hắn, bốc lên mùi xạ hương gay mũi mang tính độc hữu của phái nam.

2.8K 6 229 Full
Rằm Tháng Bảy - có thờ có thiêng.

Một mùa cô hồn quá đỗi ghê rợn, những sự mất mát kinh dị của gia đình chị Tươi ám ảnh lấy hai đứa trẻ cả cuộc đời.

5.2K 5 195 Full