Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộng

Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộng

Updating 198
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộng
Tác giả: Thương Lan Chỉ Qua
Link: book.qidian.com/info/1010939791
Văn án:
Tương lai thê thảm, tiên phật xuất phẩm siêu cấp cao lãnh diễm không đáng tin cậy hệ thống trói định, nhiệm vụ một cái so một cái biến thái, thực người ma, sát nhân cuồng ma, cắt mặt cuồng nhân, hào môn quỷ kế, trộm mộ mạo hiểm, mạt thế nguy cơ từ từ đều không phải chuyện này, Tần Ngư: Bởi vì ta có thần kỹ chi diễn tinh thượng thân.
Kiều Kiều: Vấn đề là ngươi tu luyện đại đạo không nên là làm ruộng.
Tần Ngư: Quá độ mà thôi, huống chi làm ruộng nơi nào không hảo.
Kiều Kiều: Ngươi nghe nói qua ai làm ruộng thành tiên sao?
Tần Ngư: Không có?
Kiều Kiều: Có, thổ địa công cùng thổ địa bà.
Tần Ngư:......
Kỳ thật còn có một cái danh hào khá tốt nghe, gọi là -- tiên chi lính đánh thuê, tục xưng chính tà tiên ma đông tây phương đại chiến chi chiến trường pháo hôi.
PS: Bổn văn nhưng liêu muội liêu nam thần, chủ ái muội, vô CP, sẽ phòng trộm, trước tuyên cáo, bởi vậy hy vọng quảng đại các độc giả trước đó có chuẩn bị tâm lý, không cần cưỡng cầu CP hoặc là kháng nghị phòng trộm, cám ơn duy trì.

Truyện TOP

[ATSH] Family and Flower

Chào mừng đến với nhà trọ "Family and Flower" - FAF House 🏡....[Truyện được đăng tải ở cả hai ứng dụng Noveltoon và Wattpad]
Pháp Sư Cận Chiến (Q1-Q4) - Hồ Điệp Lam

Người dịch: Akiko (từ c70 trở đi).Độ dài: 970 chương (20 quyển).Thể loại: Võng du, nam sinh (không có yêu đương), game nhập vai, thực tế ảo VR, tương lai.Bao gồm: Quyển 1 - Một pháp sư ra đời, Quyển 2 - Ký sự du hành thành Nguyệt Dạ, Quyển 3 - Thân phận 27149, Quyển 4 - Cuộc thi PK. Vào trang cá nhân của Akiko để đọc phần tiếp theo. Ngày đào hố: 13/07/2016Giới thiệu: "Một bậc thầy võ thuật đẳng cấp chơi game online nhưng bị người ta chọn lầm làm pháp sư. Với thói quen lấy cứng đối cứng, chơi sáp lá cà, hắn chỉ có thể đâm lao phải theo lao. Lắc mình biến hoá, hắn quyết định trở thành một Pháp sư cận chiến, kết hợp sức mạnh và pháp thuật lại, một tuyến đường hoàn toàn mới trong trò chơi bị hắn mở ra!Hỏa Cầu Thuật? Thiểm Điện Liên? Hàn Sương Băng Kính... Từ từ, tôi là tới luyện võ công, pháp thuật đâu có liên quan gì tới tôi? Tôi là pháp sư? À, đúng, tôi là pháp sư. Bất quá... Bạn thật sự tin tưởng vững chắc tôi là pháp sư? Được rồi, xem đao! Xem kiếm! Xem quyền! Xem ám khí! Cái gì? Bạn lại nói tôi không phải pháp sư? Nếu bạn không tin, tôi chứng minh cho bạn xem; nếu bạn tin rồi, tôi biểu diễn cho bạn xem: Pháp sư biết võ công, ai cũng ngăn không được!Một tác phẩm của Hồ Điệp Lam, dẫn dắt người xem vào một thế giới của game online đầy thú vị cùng những trận cười sảng khoái."
PARTNER

"Em giận chị Faye rồi!!!" "Yoo...chị xin lỗi mà nhaa" "Hongg" "Vậy làm sao em mới hết giận hỏ" "Công khai em với Faye đang hẹn hò đi" "!!!" #bngoc
Lục Thiếu Phàm , em yêu anh - Cẩm Tố Lưu Niên (full)

Truyện Lục Thiếu Phàm, Em yêu anh!! của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là truyện ngôn tình hiện đại được xây dựng bởi các tình huống chặt chẽ, những nút thắt sẽ vừa được cởi bỏ, vừa tạo thêm nút thắt mới khiến cho độc giả say mê.Mẫn Nhu- một cô nàng nổi tiếng trong làng giả trí, đem lòng yêu thầm Kỷ Mạch Hằng nhưng hắn lại không hề yêu cô, trớ trêu thay người hắn yêu lại là chị gái của cô.Không còn cách nào khác, để lấy lại thanh danh cho bản thân mình, cô đã ấy thị trưởng thành phố đầy tài năng và nghị lực, là cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu, gia đình có đầy quyền lực. Liệu cuộc sống của cô sẽ có hạnh phúc??
[CHAELICE]Instagram(HOÀN)

Chaeyoung × LisaTình trạng:hoàn
ᗢHyunLix || Huyễn Thần, Tôi Yếu Đuối Lắm Sao? ||

"Nghe đây! Từ giờ mọi người có thể tùy ý bắt nạt thằng rác rưởi này, bình dân hay lũ nghèo hèn tao không quan tâm, tuyệt đối không một ai được đối tốt với nó! Nếu có thì chịu chung số phận đi"Vào thời khắc ấy, câu nói hùng hổ của Hoàng Huyễn Thần tựa như một ngọn lửa đầy tham tàn, thiêu rụi cuộc sống bình yên của Lý Long Phúc.Warning: Ooc, bạo lực, có lời lẽ tiêu cực.Thể loại: Học đường, ngược trước ngọt sau, drama (?) ×Tất cả tình tiết đều được dựng dựa trên trí tưởng tượng của tác giả.16/7/23 - 7/10/23ᓚᘏᗢ
Kpop Is Life (P1)

Viết về profile của các nhóm nhạc và các nghệ sĩ kpop hiện nay

Có thể bạn thích?

YÊU CHÀNG BA ĐỜI BA KIẾP

Một con mãng xà thành tinh... cùng vị thái tử trên thiên cung trải qua tình yêu ba đời... Ba lần đã lạc mất nhau giữa muôn vàn thù hận... Liệu nàng có tin chàng lần nữa, chàng quyết tâm tìm nàng thêm lần nữa... Họ có thể quay về bên nhau không?!?

11 1 1
【暴风周宇 • BFZY】Sau khi thắng trận trở về, tiểu tướng quân phụng chỉ xuất giá!

Author : Lá nhỏPairing : 【暴风周宇 • BFZY】Châu Kha Vũ x Lưu VũOOC, cổ trang, cưới trước yêu sau🐠🐟 Sản phẩm của trí tưởng tượng, không liên quan đến người thật.🐠🐟 Mình thích các bạn nhỏ trong INTO1, nên đừng có mà bash ai trong nhà mình.📍 Fic mình viết, các bạn đọc thấy thích thì hoan nghênh đàm luận, góp ý với mình, còn không thì vui lòng click back, không yêu đừng nói lời cay đắng.

1.9K 4 290
[OFFGUN] Hương hoa

'' Bây giờ đến lượt tôi mua hoa cho em rồi ''

675 15 116
 CẬU CHỦ NHÀ BÊN (BJYX)

idea: 16/6/2022Tác Giả: Hồn Ma Fasủng ngọt - cao +Hcp: Bác Quân Nhất TiêuThanh xuân Đam MỹNội Dung:Tiêu Chiến là lớn hơn Nhất Bác 6 tuổi. Nhất Bác lên lớp 6 mới chuyển đến nhà đối diện với nhà Tiêu Chiến. Căn nhà hoang xuất hiện cậu nhỏ làm anh để ý.Tiêu Chiến mồ côi cha mẹ, sống với người chị họ. Là Lão đại của trường lại là con cưng của thầy cô.cậu bé kiệm lời với anh trai năng động xem họ như thế nào nhé! Đây là sản phẩm chất xám cá nhân, không phải rác.Bạn hiểu Fiction chứ?No reup, no war and no factHoàn: 13/3/2023 (23:28 pm h VN)

39.5K 26 1.8K Full
Selfish?

Knock knock!

9 2 0
ác ma bên em

Đây là 1 câu chuyện đầu tay của tôi, to hi vọng các bạn đọc nó và cho tôi nhận xét. Truyện viết về 1 cô bé lạnh lùng mẹ mất sớm, bố lấy vợ hai. Cô hận bố vì đã không giữ lời " sẽ không lấy vợ 2 " cô không chấp nhận mẹ kế vì cô chỉ có một người mẹ. Cô sống thu mình lại với những lời chỉ trích soi mói của bạn bè xung quanh mặc dù bố cô là giám đốc của 1 tập đoàn lớn. Cô chỉ có 1 người bạn là Quân... Mong rằng các bạn sẽ đọc truyện của tôi , tôi xin cảm ơn rất nhiều ạ

158 7 21
Hoodie - Creepypasta Origins

Trans by: VincentHoodie - | Creepypasta Origins | Quotev |

1.6K 1 36
[AllAtsushi] Je t'aime

Cảm nghĩ của mọi người về Atsushi Chỉ là dựa một phần cốt truyệnCòn lại chỉ là hư cấu.Tôi đây còn đu vài thuyền hơi lạ. Nếu không thích thì có thể click back.

277 1 12
chuong 13

1.2K 1 0
HoonSuk | for as long as you'll have me

Bất chấp khí chất đáng sợ của mình, Alpha Choi Hyunsuk thích những thứ đáng yêu, ôm gấu bông khi ngủ và khóc vì hầu hết mọi bộ phim mà anh ấy xem.Hội bạn thân của Hyunsuk luôn cá rằng anh sẽ phải lòng một Omega cũng nhẹ nhàng và nhạy cảm như chính anh, nhưng leader của CLB nhảy - Alpha Park Jihoon, dường như không phù hợp với mấy tiêu chuẩn đó một chút nào...?Oneshot | Translate | Fluff, ABO (no smut)Alpha Jihoon x Alpha Hyunsuk (không chia rõ top/bot nhưng tính cách Jihoon chủ động hơn)

6.7K 7 526 Full