Xuyên nhanh: Bia đỡ đạn nữ phụ muốn phản công

Xuyên nhanh: Bia đỡ đạn nữ phụ muốn phản công

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phi Tiểu Thuyết
Tác giả: Đài Chi Mộng
Tình trạng: Chương 2000+
Nguồn cover: Wikidich.com
Editor: Nam Cung Tư Uyển
Thể loại: Xuyên nhanh, ngôn tình, cổ đại, hiện đại, HE, tình cảm, khoa học viễn tưởng, sủng, hệ thống, nữ phụ, xuyên thành vai ác, ngược cặn bã.
Văn án:
Hệ thống: "Chúc mừng ký chủ, tay xé bạch liên hoa +10086, dành được danh hiệu tay thiện nghệ hủy CP."
Cố Thiển Vũ: "...."
Hệ thống: "Chúc mừng ký chủ, vả mặt kẻ tâm cơ +10086, dành được danh hiệu tiểu dũng sĩ hủy CP."
Cố Thiển Vũ: "...."
Hệ thống: "Chúc mừng ký chủ, ngược cặn bã +10086, dành được danh hiệu kim bài hủy CP."
Cố Thiển Vũ: "......"
Hệ thống tỏ vẻ, luôn có điêu dân muốn hại Thiển Vũ nhà chúng ta, hừ.

Truyện TOP

[Đam mỹ - DROP] Chạy Hay Chết - Mặc Y Bạch

Tên truyện: Đào sát sấm quan du híTạm dịch: Chạy-hay-ChếtTác giả: Mặc Y BạchEditor: Đông Vân TriềuThể loại: Hiện đại, HE (hoặc OE), cường cường, 1x1, kinh dị, tương ái tương sát[1], chủ thụ, ngọt sủng, vô hạn lưu[2].[1] Tương ái tương sát: càng đánh càng yêu.[2] Vô hạn lưu: nhân vật chính di chuyển từ không gian này qua không gian khác theo một quy luật nhất định và để hoàn thành một sứ mệnh, nhiệm vụ nào đó được giao cho.Độ dài: 113 chươngTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản dịch: Đã dropVăn án:Vào một sáng thứ hai nào đó kéo cờ, hiệu trưởng đang phát biểu trên bục đột nhiên nổ tung thành một bãi thịt vụn.Loa vẫn còn phát:"Cửa thứ nhất Trò chơi Chạy-hay-Chết, xin được bắt đầu."Toàn trường hai ngàn thầy trò, mặt ai nấy đều ngơ ngác.-----Quyển thứ hai công mới lên sàn, quyển thứ nhất anh Tạ na nừn SOLO."Anh đây tên Giang Khoát, hai mươi tuổi, thân cao mét tám sáu, nặng một trăm năm mươi cân[3], sao Bạch Dương, bình sinh thích nhất là việc ngủ. Gặp em xong, thích nhất là em. Đương nhiên, anh không ngại kết hợp cả hai cái 'thích nhất' vào một chỗ đâu."[3] 1 cân = 0.5 kg."... Cút!"Sao có thể là cái đinh trong mắt khi em là người trong của anh.CHÚ Ý: KHÔNG KHUYẾN KHÍCH REPOST, NẾU REPOST PHIỀN GHI ĐẦY ĐỦ CREDIT. BẢN DỊCH CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHIỀN KHÔNG CHUYỂN VER.
[Tống Chủ Jujutsu Kaisen] Simp Chúa

Summary 1:Xin chào, tôi là Kudo Reika, tôi là một chú thuật sư đặc cấp vô cùng mạnh mẽ và siêu phàm. Tôi có hai con pet cực kỳ tài năng thay tôi ăn hành như cơm.Và đặc biệt là, tôi simp chúa Megumi.Summary 2:"Megumi!"Thiếu nữ nhào đến ôm chầm lấy chàng trai nọ, hưởng thụ cái ôm và mùi hương đến từ người kia."Haaa... bỏ tay ra đi.""Không chịu! Cho người ta ôm một tí thôi."Thiếu nữ dụi đầu vào ngực chàng trai, làm như không nghe thấy người ta nói gì.Megumi lại thở dài, dù tỏ ra không thích nhưng cũng chẳng từ chối cái ôm kia. Cậu cúi xuống và nhấc bổng thiếu nữ kia lên, để nó vùi mặt vào hõm cổ mình.Thiếu nữ cười khúc khích vô cùng vui vẻ.Hôm nay lại thích Megumi thêm một chút.FH.
[NP,H] Tầng dưới hầm có thỏ con

Tác giả : Khánh Như Lưu Ý : Truyện giam cầm , BẠO , ABO ,có thành phần hành hạ thô tục , NGƯỢC! , H văn , NP (5X1)->Không dành cho những người có tâm không vững vì hành hạ bot khá nhiều->NGƯỢC , NGƯỢC , NGƯỢC ----> Thế giới của ma cà rồng (ma cà tưng=)))
Những Đồ Vật Có Linh Hồn

"Lần đầu được biết đến một thế giới tồn tại song song với thế giới của mình, càng tìm hiểu càng thấy những chuyện tâm linh thực chất cũng bắt nguồn từ chính cuộc sống này mà ra. Trần sao âm vậy, những người chết đi ở thế giới này sẽ lại sống ở một thế giới khác, có khi ngay bên cạnh chúng ta, vô tình hữu ý can thiệp vào cuộc sống chúng ta mà chúng ta không hề hay biết..."
Why him?

Mọi người đều nói cấp trên vừa đến VJ có thể là một ông chú trung niên, kinh nghiệm làm việc đầy mình, nghiêm túc lão luyện. Nhưng hôm gặp mặt, Kim Amie lại nhìn thấy gã Giám đốc mới đầy trẻ trung phong độ đó đứng bên cạnh Kim Taehyung, là người mà cô từng nghĩ cả đời này cũng không thể gặp lại nữa. Tại sao lại là anh ấy?
THE END: NEW PARTNER

Scarvenger sụp đổ, những kẻ đầu hàng được phép khôi phục lại tổ chức, nhưng tất cả đều phải dưới quyền kiểm soát của Intera, liệu đây có phải là cái kết cho tội lỗi của chúng?
Sự lựa chọn cuối cùng của tớ là cậu !

Tác giả : S.M !Thể loại : Ngôn tình , lãng mạn...HE... Phần 1 : cuộc sống của Shinichi và Shiho sau khi tổ chức áo đen bị tiêu diệt, và trở lại hình dáng ban đầu....

Có thể bạn thích?

{QT} Bất cẩn không cẩn thận chọc thủng trời - Long Thất

Thư danh: Không cẩn thận chọc thủng trờiTác giả: Long thấtVăn ánKhi ngươi hồi phía dưới kéo phong năng phiến một vị cao nhất đại năng che ngực ngã xuống đất, khi ngươi đánh ngáp đều có thể gợi ra trời long đất lở, khi ngươi hơi chút đọa đặt chân liền có thể khiến đại lục sụp đổ...Cái gì trong tộc hãm hại, học viện nội đấu, tỷ thí đoạt bảo, bí cảnh thám hiểm... Tất cả đều thành chê cười.Một tuổi Luyện Khí, ba tuổi Trúc Cơ, mười tuổi Kim Đan, hai mươi tuổi Nguyên Anh, sáu mươi tuổi Hóa Thần, một trăm tuổi phá toái hư không sáng lập tân thế giới Tô Hàn thực không rõ: Nếu hắn đều chết đi trùng sinh , vì cái gì còn bảo lưu lại này không gì không làm được lực lượng?Còn có thể hay không khoái trá chết một lần ?Quỷ biết hắn đem chính mình giết chết là phế đi bao nhiêu đại khí lực !Lời tác giả:Nhân vật chính mỗi ngày đều phải nghĩ mọi cách áp chế lực lượng để ngừa ngủ một giấc tỉnh lại không cẩn thận hủy diệt thế giới, nhưng tổng có pháo hôi đến khiêu chiến hắn nhẫn nại lực...Nhân vật chính tinh phân: Nhất hào nhân cách là nhiều lần trải qua Thiên Phàm khám phá hồng trần thầm nghĩ qua người thường sinh hoạt lười nhác thanh niên, Nhị Hào nhân cách là cố chấp âm u tam quan bất chính nhất tâm thầm nghĩ hủy diệt thế giới trung nhị thanh niên.Gỡ mìn: Văn này, tự, công, tự, thụ.Nội dung nhãn: Ảo tưởng không gian Đông Phương huyền huyễn tiên hiệp tu chân trùng sinhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tô Hàn - Tô Băng┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:==================

416 9 4 Full
DMV c311

35 1 0
🌃🌌【1 :】 [ 𝔸𝕊𝕂 𝔸ℕ𝔻 𝔸ℕ𝕊𝕎𝔼ℝ ℂÙℕ𝔾 𝕃Ũ  𝔽ℕ𝔸𝔽 !!!]🌌🌃

CẬP NHẬT NGÀY 20/10/21Chào mừng đến với chuyên mục ask and answer cùng lũ FNAF !!!Đây là sàn diễn mà chúng ta sẽ cùng vui chơi với nhau .LƯU Ý := SIÊU OOC , SIÊU OOC , SIÊU OOC.= TOXIC LẮM ÔNG BÀ ƠI .= Đây là sản phẩm của năm 2018 , do tay tôi vẽ và viết , mong mọi người ủng hộ !!!

28.8K 21 1.1K Full
[BHTT-QT] Tình Thâm Lâu Ngày

Tác giả: Lương Cửu15 tuổi trước kia, nhất kiến chung tình cái này từ đối với Quý Mộc cũng tới nói bất quá là một cái tràn ngập mộng ảo thành ngữ, 15 tuổi năm ấy, Quý Mộc cũng đối An Sanh, nhất kiến chung tình.18 tuổi khi, Quý Mộc cũng cho rằng ta yêu ngươi, là nguyện ý bồi ngươi tế thủy trường lưu.19 tuổi khi, Quý Mộc cũng cho rằng ta yêu ngươi, là nguyện ý buông tay cho ngươi không trung hải rộng.Từ nay về sau núi cao đường xa, phong khinh vân đạm, mà ta, vẫn cứ ái ngươi............24 tuổi năm ấy, Quý Mộc cũng về nước trận đầu yến hội, liền đụng tới chính mình tâm tâm niệm niệm bạn gái cũ, hoài thấp thỏm lại kích động tâm tình đi qua đi, không đợi giơ lên gương mặt tươi cười, trước mặt người liền ngẩng đầu, mắt say lờ đờ mông lung nhìn qua, mềm mại thấm ướt mở miệng, kêu một tiếng: Tô học tỷ.-----------Chủ CP: Thâm tình ấm áp tiểu quý tổng & thanh lãnh đạm nhiên hư an anPhó CP: Lãng thiên lãng địa Thẩm ngôn chiêu & bệnh tật ốm yếu tiểu công chúa-----------1. Gương vỡ lại lành2. Đồng tính có thể kết hônTag: Đô thị tình duyên, Yêu sâu sắc, Gương vỡ lại lànhMột câu tóm tắt: Ta yêu ngươi, tình thâm lâu ngày!

65 5 1 Full
[OngNiel] 7 Ngày

Tác giả: Lưu Không Nuôi Được GàEditor: ON&NOTruyện edit ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý của tác giả.Vui lòng không mang đi nơi nào khác khi chưa có sự đồng ý của editor :)

17.4K 7 1.7K Full
[ĐN RV] Sân Bay

Tình yêu cần điểm bắt đầu, vậy đây chính là sân bay nơi tình yêu cất cánh.

2.8K 3 187 Full
19 ngày

NGÀY MƯỜI CHÍN(十九日)Tác giả: Quân ƯớcThể loại: Hiện đạiDich giả: luoihocTình trạng: HoànĐọc cao nhị năm đó, sóng khắp cả mười dặm tám hương Chung thiếu gia bị thu phục . Hắn cùng con gái người ta hẹn xong thi đi nhất phía nam thành thị,Từ đây song túc song tê. Về sau, cô nương nguyện vọng lấp đi phía bắc, tiến đại học đem hắn đạp.Hai lẻ một năm năm ngày mười ba tháng bảy, hắn cùng nữ nhân kia ngõ hẹp gặp nhau.Nội dung nhãn hiệu:Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Hứa Duy, Chung Hằng ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

14.9K 76 204
cpgd 424-429

137 1 0
|12 chòm sao| Phải Ctrl + Z thôi!!?

"Bạn có mong muốn gì không? Bạn có ước mơ không? Nếu một ngày được ban phát năng lực và khả năng để có thể thực hiện điều đó, bạn có thể vui vẻ mà đón nhận chứ?Bạn nghĩ rằng như thế là tốt rồi, thực tế không cái gì trên đời là miễn phí cả. Dĩ nhiên, không ai trách bạn cả vì bạn cũng là con người, mà bản chất con người vốn tham lam. Vậy nên dừng ở đây thôi. Nếu không cái giá phải trả, bạn không gánh nổi, cũng không thể quay đầu kịp đâu"

3.9K 7 246
QUỶ VƯƠNG ĐẠI NHÂN! EM NGUYỆN Ý LÀM VỢ CỦA ANH!

Bạn có niềm tin vào tâm linh không? Có lẽ sẽ có một phần người tin, một phần người còn lại sẽ không tin! Cô có tên là Hứa Vy Hân, là một cô gái có thể nhìn thấy những hồn ma, nhưng chỉ thấy được những bóng đen mờ ảo, cho đến khi gặp được anh - KIến Ni, là người thừa kế ngôi vị quỷ vương hay chính xác hơn hết, anh là một con ma, lúc nào cô cũng không khỏi sợ hãi khi chính mình có thể nhìn thấy những hồn ma với hình dạng thật của họ. Cả hai cùng học chung với nhau dưới một ngôi trường đại học, từ đó họ đã yêu nhau, nhưng sự cách biệt giữa âm dương lại không cho phép, họ sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ cho tình yêu của mình đây!

1.4K 11 100