Wriolette | QUÝ NGÀI THẨM PHÁN

Wriolette | QUÝ NGÀI THẨM PHÁN

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác giả ✐ Gin_Ker
DO NOT REPOST !

Nội dung: Sau mỗi phiên xét xử, Fontaine lại đổ mưa ...
Ngài thẩm phán một mình rảo bước dọc hành lang bên ngoài tóa án, ngài mang đôi mắt chất chứa bao nỗi buồn lặng lẽ nhìn những giọt mưa tí tách rơi.

Rồi bỗng nhiên, một chiếc áo choàng đen được ai đó khoác lên vai ngài. Bằng một lực mạnh mẽ, người đó đem ngài ôm trọn vào lòng "Ngài Neuvillette, ngài đang làm đúng trách nhiệm của mình nên không việc gì phải buồn cả ..."

Ngài thẩm phán cảm thấy gánh nặng trong lòng như được trút xuống, ngài ngẩn đầu rồi quay người lại "Cảm ơn cậu, Wriothesley"

▶ Game: Genshin Impact.
▶ Couple: Wriothesley x Neuvillette.
▶ Thể loại: Tình cảm, hài hước, lãng mạn.
▶ Ngày đăng: 10.02.2024.
▶ Ngày hoàn: Chưa xác định.
▶ Số chương: 25.
▶ Phiên ngoại: 01.
▶ Tình trạng: Đang tiến hành.

➊ Đây là FANFICTION vì thế việc lệch nguyên tác/OOC là vấn đề không thể tránh khỏi.
➋ Nhân vật thuộc về tác giả nhưng nội dung thuộc về mình, nếu mọi người cảm thấy không phù hợp vui lòng out.
➌ Tác phẩm thuộc thể loại BOYLOVE không dành cho người dưới 18 tuổi và kì thị LGBT.

✘ Vui lòng không reup, đạo văn, mượn idea, content ...
✘ Mình sẽ chọn một vài nhân vật ngẫu nhiên làm phản diện, nếu mọi người không hài lòng hoặc khó chịu xin mời out.
✘ Tác phẩm chứa nội dung người lớn, từ ngữ không phù hợp, cân nhắc trước khi đọc.

🧠 Artist: @Canggu6918 (Hãy ủng hộ tranh của tác giả qua Twitter nhé!)
☎ Mọi vấn đề cần góp ý, yêu cầu, thắc mắc ... Có thể inbox trực tiếp qua tài khoản wattpad/facebook (Link facebook mình có để ở phần mô tả

Truyện TOP

Trọng sinh chi tinh sư tương lai (Edit)

Truyện mình lấy chưa có sự xin phép của Chủ nhà...mong mọi người đừng re-up...Nếu Chủ nhà có yêu cầu gỡ bỏ truyện..mình sẽ gỡ xuống ngay...Cảm ơn mọi người...^^※ tiểu kịch trường ※Lôi Nghị ( nghiêm túc ): chúng ta kết hôn đi.Tô Hàm ( nhìn Lôi Nghị liếc mắt một cái ): ngại ngùng, anh cũng chẳng phù hợp tiêu chuẩn kén vợ kén chồng của tôi đâu.Lôi Nghị ( trầm mặc một hồi ): em sinh đứa nhỏ của Lôi gia anh, trừ bỏ gả cho anh, không còn lựa chọn nào khác!Tô Hàm ( tỏ vẻ không hề gì ): nghĩ muốn có baby? Có thể ôm đi, nhưng là nếu muốn kết hôn, không bàn nữa.Lôi Nghị trầm mặc càng lâu sau, một phen ôm lấy Tô Hàm ném tới trên giường, nếu miệng cứng như vậy, liền trước tiên vào động phòng đi.Tô Hàm: hỗn đản a... Ưm... Đi chết đi... Ân a... Nhẹ thôi...
[Đoản văn] Ái tình

Tổng hợp đoản văn về đủ thể loại
[ST - Cực Phẩm-Hoàn] Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tên: Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HETác giả: Thanh Hoa NhiênThể loại: Xuyên sách, 1vs1, Ngọt sủng, Nữ phụ, Huyền huyễn, Cổ đại, Tranh báTổng số chương: 105 + 4 Ngoại truyệnNguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...)Văn án:Tang Viễn Viễn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn ngược luyến, thành bạch nguyệt quang hồng nhan bạc mệnh sớm qua đời của nam chính. Nội dung của quyển tiểu thuyết ba xu này:Nam chính yêu nàng, các nam phụ cũng yêu nàng.Nữ chính cũng bởi vì sở hữu một khuôn mặt giống nàng đến 7,8 phần nên bị đám đàn ông vừa yêu vừa ngược đãi, thương thân lại trắc thân. Tình cảm của nữ chính cùng nam chính gặp nhiều trắc trở cẩu huyết không ngừng, ngược thân đến chết đi sống lại, kết cục còn có thể hạnh phúc HE.Tang Viễn Viễn: "Ngại quá bổn cô nương đây một không muốn chết hai không chịu được ngược luyến, cho nên ta lựa chọn đi theo vai ác. Quấy rầy rồi, xin cáo từ."Vai ác híp đôi mắt lại, tư thái lười biếng, khóe môi ý cười như xuân phong ấm áp --"Bên người ta...... chỉ có địa ngục."Nàng trầm tư ba giây."Địa ngục có đất không?""....... toàn bùn khô mục nát""Có nước không?""....... Máu thì nhiều".Hắn muốn nhìn thấy nàng kinh hoàng thất thố, muốn chờ nàng thét chói tai chạy đi, không ngờ nữ tử này mặt lại dại ra, ba giây sau hai mắt ẩn ẩn tỏa ánh sáng --"Ây, vừa lúc cần đi đổi không khí một chút!"
[BHTT] [Edit - Hoàn] Trường Phượng Khuynh Nhan - Tang Lý

Tác phẩm: Trường Phượng Khuynh NhanTác giả: Tang LýNội dung nhãn: Thiên chi kiêu tử, cung đình hầu tước, 1x1, HE.Nhân vật chính: Cẩm Nhan, Thanh Nhược ┃ phối hợp diễn: Hoa Dao, Ninh Ảnh Chi, Lăng Kỳ Hâm, Thanh Liệt.Raw: 121 chương + 3 chương phiên ngoại [Hoàn]Editor: nickynhiTruyện được đăng tải trên website: http://www.bachgiatrang.comP/s: đây là bộ edit đầu tay nên có gì sai sót mọi người góp ý để mình rút kinh nghiệm.
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "
on2eus x guria | nhức cái đầu thiệt chứ

một chiếc textfic nhức đầu như cái tên của nó 👌🏻 (nhưng mà cute 👉🏻👈🏻🤭)
[Tống] Osananajimi là Gin Bourbon Rei-Tình Phong Bút Hạc

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Cường cường , Nhẹ nhàng , ConanChính văn, sóng bổn bản hoà tấu đã kết thúc, thừa hai thiên đoản phiên ngoại, hoãn càngTa kêu hàng cốc linh, cũng là sóng bổnTừ nhỏ cùng hắc trạch trận cùng nhau lớn lên, ta gặp rắc rối, hắn đánh nhau, ta gây chuyện, hắn bãi bìnhKết quả sau lại đôi ta đi lạc, hắn gia nhập một tổ chức, lại lần nữa nhìn thấy ta lúc sau cũng cho ta gia nhậpTa gia nhập, danh hiệu sóng bổn"Ta nói ta muốn đi học!""Nhiệm vụ làm cầm rượu đi làm a!""Không cần quấy rầy ta!""Cảnh, chúng ta đi ăn cơm đi!"Một cái bình thường trúc mã không bằng trời giáng chuyện xưa
Sợi Tơ Nhện - Akutagawa Ryunosuke

Sợi Tơ NhệnTác giả: Akutagawa Ryunosuke Người dịch: Đinh văn Phước

Có thể bạn thích?

Cấm Lửa

Tác giả: Gia Vốn Thuần LươngĐộ dài: 41 chươngTình Trạng : Hoàn Mình post truyện với mục đích là đọc offline!!!Văn án: Lão đại rất biến thái, cưỡng bức trước sau đó mới nói chuyện, dạy dỗ trước sau đó mới nói yêu. Em là của tôi! Không được ăn đồ người khác cho, không được cười với người khác, không được cãi lời tôi, phải luôn nhìn tôi, không được.......... Em muốn hay cần gì đều phải hướng về tôi mà cầu xin, tôi không nhất định sẽ làm em hài lòng, nhưng người làm hài lòng em chỉ có thể là tôi! P/s của tác giả: Bởi vì vấn đề bản quyền bút danh nên đã đổi một vài thứ và tên tiểu thuyết, truyện này vốn là "Luật lệ thuần thú". Tác giả: Vẫn Thiên Nô

136.8K 41 3K Full
[Castle Series] The Queen of Roses

Darius đưa mắt về phía hoàng đế, người đang trò chuyện với tể tướng Ibuntal. Phu nhân Ajana là người tinh tế, nàng nhanh chóng nhận ra nét mặt khó chịu của hoàng đế trong suốt cuộc trò chuyện ấy. Nhưng rồi môi nàng lại dãn ra thành một nụ cười vui vẻ."Đức ngài và lệnh bà hình như không vừa lòng nhau." Darius sốt sắng, chàng ngạc nhiên khi phu nhân Ajana phản ứng bình thản như vậy. Ngoại trừ phu nhân Mara, chị vẫn luôn là người lo lắng cho đứa em gái nhỏ của chàng nhất. "Em nghĩ là do ngài thấy Hela trò chuyện với hoàng tử Alekos.""Ôi, Darius yêu quý," Cả phu nhân Ajana và vợ chàng đều tỏ ra thích thú, họ nhìn nhau đầy ẩn ý, cứ như thể đang cùng chia sẻ một bí mật nho nhỏ nào đó. "Đức ngài vẫn còn trẻ tuổi, thế nên ngài ấy cần có thêm một vài trải nghiệm, như những người đàn ông khác trên đời."- Trích chương 4, "Isn't Lovely?" - * Một câu chuyện khùng điên của hai đứa trẻ trâu.

2.4K 19 182 Full
Trọng sinh chi tinh sư tương lai (Edit)

Truyện mình lấy chưa có sự xin phép của Chủ nhà...mong mọi người đừng re-up...Nếu Chủ nhà có yêu cầu gỡ bỏ truyện..mình sẽ gỡ xuống ngay...Cảm ơn mọi người...^^※ tiểu kịch trường ※Lôi Nghị ( nghiêm túc ): chúng ta kết hôn đi.Tô Hàm ( nhìn Lôi Nghị liếc mắt một cái ): ngại ngùng, anh cũng chẳng phù hợp tiêu chuẩn kén vợ kén chồng của tôi đâu.Lôi Nghị ( trầm mặc một hồi ): em sinh đứa nhỏ của Lôi gia anh, trừ bỏ gả cho anh, không còn lựa chọn nào khác!Tô Hàm ( tỏ vẻ không hề gì ): nghĩ muốn có baby? Có thể ôm đi, nhưng là nếu muốn kết hôn, không bàn nữa.Lôi Nghị trầm mặc càng lâu sau, một phen ôm lấy Tô Hàm ném tới trên giường, nếu miệng cứng như vậy, liền trước tiên vào động phòng đi.Tô Hàm: hỗn đản a... Ưm... Đi chết đi... Ân a... Nhẹ thôi...

347.4K 81 19.3K
ĐẾ THIẾU SỦNG TRONG LÒNG: GIÁO THẢO QUỐC DÂN LA NỮ SINH̀

Truyện hay Đế Thiếu Sủng Trong Lòng: Giáo Thảo Quốc Dân Là Nữ Sinh của tác giả Chiến Thất Thiếu thuộc thể loại xuyên không nữ cường, hiện đại, sạch, sủng, HENgười ngoài xem cô là một nam sinh cao trung bị cong. Trên thực tế, cô là hacker Z chuyên sử dụng internet để đuổi bắt tội phạm. Giả dạng nam sinh, hoành bá trò chơi, trừng trị kẻ ác, nắm trong tay kỹ thuật trêu chọc bạn học nữ hạng nhất.Đến lúc mọi người biết "hắn" là nữ sinh, toàn dân sôi trào!Phó Cửu: "Tần đại thần, anh đang có bạn gái phải không?"Tần Mạc bỏ xuống notebook đang cầm trên tay: "Không có."Phó Cửu thấp giọng nói truyện một cách rõ ràng: "Vậy thì từ đây trở về sau, bạn gái ngôn tình sủng của anh chính là em." Tần Mạc nghe vậy, bá đạo cúi người! Phó Cửu ngây người: "Khoan đã, anh định làm gì!"Tần Mạc: "Thực hiện nghĩa vụ của người làm bạn trai!"

706.3K 200 25.7K Full
[BrandnewTeam] messenger • baehwi

author: tũn. | warning: lowercase |

1.7K 9 243
[HOÀN] Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi - Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì

"Tôi không thích kiểu Omega ngang ngược!"Hứa Gia Lạc, Alpha đã ly hôn thuộc kiểu lười nhác chán chường với mong ước về cuộc sống.Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, người đẹp có tiếng trong giới ABO. Tinh anh về nước, tin tức tố cấp A, một ngày có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.Alpha thẳng thắn Hứa Gia Lạc có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc danh sách menu: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, mùi tin tức tố ngọt đến phát ngấy.Anh hoàn toàn hoàn toàn không thích một chút nào.Khởi đầu mối quan hệ là những người hợp tác chung không ưa gì nhau, nhưng trong một lần phát sinh ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng hẹn hò lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.Mối quan hệ của hai người bỗng xuất hiện những thay đổi khác thường.Phó Tiểu Vũ: "Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi anh nhé!"Hứa Gia Lạc: "Cậu có biết kiểu Omega giống như cậu, chủ động theo đuổi một Alpha đã từng ly dị như tôi phí phạm đến thế nào không?"Khoảnh khắc khi tình yêu gõ cửa ấy, bởi vì những ẩn số còn chưa biết rõ mới trở nên tuyệt vời.

300 154 31 Full
Jeff No Harem|| Hỏny cùng  Jeffrey|| H+/ 18/21+|| Creepypasta||

Truyện ngon nhờ H:))) Tuyển tập các oneshort H+ của tui:3Jeff mãi bot, nên là hợp gu thì đọc, không hợp thì mời cậu clickback, tôi không ép.-----------------------Tên fic: Jeff No Harem|| Hỏny cùng Jeffrey|| H+/ 18/21+|| Creepypasta||Thể loại: fanfic.Couple: AllJeff (Jeff No Harem)Rating: Các nhân vật được lấy từ Creepypasta nhưng tình tiết và tính cách thuộc về văn bản này, nhân vật bị OOC hóa, cân nhắc một chút trước khi vào truyện.- Không cổ xúy cho bất kì hành động bất hợp pháp nào được nhắc đến trong fic.- Các bước quan hệ tình dục trong fic đều là thiếu chân thật, một số chi tiết được thêm vào để tăng tính kích thích.------------------------------------- Nghiêm cấm đục thuyền hoặc nhắc đến các couple khác ngoài AllJeff.

2.2K 3 82
[A BTS Short Story] LOVE YOURSELF

Love YourselfAuthor: @MysteriousRubyLink bản gốc: https://www.wattpad.com/story/122598469-love-yourself-a-bts-short-storyIntroBạn không cần phải biết BTS là ai để đọc cuốn sách này. Cuốn sách này có thể được đọc bởi bất cứ ai muốn đọc nó.⋯Chỉ 6 chapter.Những phần còn lại là giải thích.Mạch truyện cho chuỗi film ngắn của BTS "Love Yourself Highlight Reel'.⋯Reminder: Câu chuyện/ Chuỗi câu chuyện sẽ không giải thích cụ thể tại sao bạn nên yêu bản thân, hay bạn nên yêu bản thân như thế nào. Những gì bạn sắp sửa đọc, sẽ chứa những bài học mà để hiểu thì phải xoắn não :) . Nhưng hi vọng là, tất cả các bạn sẽ đọc hết cuốn sách này, và nhận ra việc Yêu Bản Thân (LOVE YOURSELF), quan trọng đến dường nào.-Hi, đây là truyện dịch đầu tiên của mình trên Wattpad, mong mọi người ủng hộ. Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Và nếu thích, các bạn hãy vote hoặc comment cho mình nhé! Mỗi vote/ comment của các bạn chính là động lực để mình dịch thêm nhiều transfic mới.

314 12 41 Full
/GL/QT/FUTA/ABO/PO18/ Tổng hợp truyện ngắn GL (R18)

⛔ Cấm dưới 18 ⛔⚠️Waring⚠️ 18++++++Futa, ABO, NBN, GLTruyện ngắnKhông thích không nên vào đọc :)

43.7K 11 512