wonderland |13 cs|

wonderland |13 cs|

Updating 669
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Thanh tra Ophiuchus trong một cuộc điều tra về cái chết bí ẩn của một nữ sinh trường Insipel thì đột ngột bị cuốn vào thế giới lạ hoắc cùng 12 người khác.

Truyện TOP

( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha
[Countryhumans] Xuyên Không: Cảm Ơn Vì Cậu Đã Đến

Vietnam chỉ là một trong vô số các Quốc Kỳ từng tồn tại. Cậu ta ghét cay ghét đắng cuộc sống này, nhưng đó chỉ là khi cậu không còn ai bên cạnh. Cậu vốn dĩ không thích nó, nhưng không có lí do gì để rời bỏ cả. Chí ít thì cậu còn hai người em và bốn người con, cùng mọi người bên cạnh. Có lẽ là cậu già rồi, nên những người từng ở bên, cậu bất giác quá nhớ họ mà thôi.
Main (Truyện Tâm Linh)

Truyện ma, tâm linh, kinh dị...Vì mình khá là thích truyện về ma, tâm linh...nên mình luôn tìm đọc. Thích đọc trên wattpat mà đôi khi tìm không được truyện ưng ý, đọc không thấy hấp dẫn, nên mình quyết định tìm, sưu tập những câu chuyện mà mình đã đọc chia sẻ cho các bạn cùng xem...Câu chuyện mình chia sẻ dưới đây là 1 câu chuyện có thật và được viết bởi bạn Dũng. Truyện chưa full vẫn đang trong thời gian viết vậy nên mong các bạn thông cảm. Nguồn: DũngNguyễn
Hoàng tử của tôi [LMSS/ LMSP]

Severus Snape lúc cha mẹ vừa mất đã có một người đàn ông đến gặp y và nhận rằng mình là ông ngoại của y. Ông ta mang họ Prince, vì là người thân duy nhất nên y cũng sẽ mang họ giống ông ta "Cháu là cháu của ta, đang chảy trong mình dòng máu của ta, dòng máu của Prince. Severus Prince, từ bây giờ, đó là tên của cháu "
Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans]

*Ảnh bìa: nhà làm*Tên cũ: Bí mật của America.Cuộc sống của America vốn dĩ đã bình yên (chỉ theo cách America nghĩ) nhưng bỗng một ngày hắn gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình trong nhà của mình sau khi đi chợ về. "...."_ America.Độc ác hơn chính là không chỉ một mà là bốn kẻ thù không đội trời chung với hắn. Và từ đó cuộc sống của America đã bị đảo lộn và dần dần căn nhà chỉ có mình hắn ở đã xuất hiện thêm nhiều "người". Cũng kể từ đó cơn đau đầu của America lại tái phát.*Lưu ý:-Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím.-Truyện không ship. (Nếu có thì là mập mờ.)-Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé.Ngày viết: 26/6/2022Ngày hoàn: ???
Bảo Bối đừng khóc!! - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa -

Đây là một câu truyện : Ngốc bạch ngọt thật đấy, ngọt ơi là ngọt, ngốc ơi là ngốc, bạch thì không hoàn toàn.Tựa gốc: Tê tức chi Lục 栖息之陆Tạm dịch: Lục địa dừng chân (theo bản QT)Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa 漫漫何其多Raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Giới giải trí; điềm văn; phúc hắc, lý trí, tình cảm trì độn kim chủ công x thâm tình, mau nước mắt minh tinh thụ; tình hữu độc chung; HEVai chính: Lục Hiên, Hạ Tê
Koibito wo Netorare, Yuusha Party kara Tsuihou saretakedo, EX Skill [Kotei Damag

Bị cướp người yêu và tống khỏi Tổ đội Anh hùng, thế nhưng ta thức tỉnh và vô địch với Siêu kĩ năng [Sát thương chuẩn]. Nào, bắt đầu màn phục thù thôi.( lâu lâu rảnh thì dịch nha, ko drop đâu>~
Võ Động Càn Khôn full

Một đường tu luyện là thâu âm dương, đoạt tạo hóa, chuyển niết bàn, nắm sinh tử, chưởng luân hồi.Vũ chi cực, phá thương khung, động càn khôn!

Có thể bạn thích?

Cao H: Thương lâm xuân

Thư danh: Thượng Lâm Xuân Tác giả: Phiêu lục Như Ý Nội dung giới thiệu vắn tắt: np thận nhập: Nhược thụ mỹ nhân tiểu hầu gia cùng bốn vị công quân cố sự, lại danh Hoàng gia kia vài sự. * npnpnp, chuyện trọng yếu nói ba lần ! nhất thụ tứ công, mỹ nhân nhược thụ, lược tô. * công quân trung có một đôi là phụ tử. * thụ là xuyên việt , thế nhưng che giấu thực hảo, hơn nữa trên cơ bản không có ngón tay vàng [ thân phận của hắn và mỹ mạo đại khái đã là lớn nhất ngón tay vàng 2333], muốn nhìn đại sát tứ phương thích văn xin lỗi . * có một chút ntr tình tiết, nhất là tiền kỳ. Non mềm nhiều nước tiểu mỹ nhân bị bắt tương tương nhưỡng nhưỡng đến khóc sướt mướt cái gì, không thể càng mĩ ! * tại lz còn sót lại một điểm điểm mấu chốt dưới, tiểu mỹ nhân mãn mười lăm tuổi sau mới bị ăn sạch sẽ , cho nên muốn ăn thịt trước cùng công quân nhóm cùng nhau nhịn một chút. * giá không bối cảnh, phi toàn dân bl, công quân nhóm thân phận cũng quyết định có vợ có con, bất quá lz sẽ tận lực đem cố sự viên thượng.

1K 6 16
NGHỊCH NGỢM CỔ PHI  + Ngoại truyện (Completed)

Tác Giả: Mục Đan Phong Số lượng chương: 755 chương (ngắn) + 343 phiên ngoại Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, huyền huyễn... Edit: windtime Án văn Nàng là một cô gái người Miêu Cương chuyên sử dụng cổ độc, dưới sự sợ hãi xum xoe của Long Vương nàng được chuyển thế xuyên qua làm công chúa. Là công chúa. Ừm, nhưng là tại sao là công chúa mất nước a! Vì sao không phải ấm áp giường lớn, mà là đang lặn ngụp trong dòng sông đầy tử thi? Thật vất vả bò lên bờ, liền nhìn đến một người đang cười đến cực kỳ tà mị, tiểu nam hài đỡ Phù Nguyệt đứng lên ứng đầu tiên là: "Tỷ tỷ, ngươi thật cao thật đẹp nha, nhưng khuyết điểm duy nhất chính là ngực nhỏ một chút..." Hắn mang binh diệt quốc gia của nàng, ở trước mặt nàng bức tử tỷ tỷ nàng, mà nàng vốn dĩ nên là vợ của hắn, lại biến thành nô dịch của hắn... Mấy ngày ân sủng, ngày sau lại dây dưa, ai là số mệnh của ai , là ai cứu ai? Thành trì, không có sự sống giờ phút này ở trong mắt nàng nhìn thấy, lại phảng phất giống như địa ngục gian xảo kì dị. Bức tường thành bằng đá cao vút kia, giống như cửa lão già gian xảo đầu bạc phơ, nhưng cửa thành rộng mở, lại giống như miệng địa ngục, đang chực chờ cắn nuốt người. "Cởi bỏ huyệt đạo của ta! Ta muốn đi vào tìm hắn!" Đôi mắt của Long Phù Nguyệt nhìn trừng trừng Trương Vân Long, nàng rốt cuộc chờ không nổi nữa! Tâm tình của Trương Vân Long giờ phút này so với nàng cũng không tốt hơn là bao.

113.1K 111 2.2K Full
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay.....Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp"Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?....Chẳng có gì được giải đáp...im lặngLắng nghe ....và....câu trả lời:......Tác giả: PiscesThể loại để trên truyện: hành độngThể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giếtXong, ủng hộ au nha

41K 13 2.6K
MiNewt - Back to you.

Lúc mình biết đến The Maze Runner thì đã quá muộn, nhưng dù vậy, trái tim mình vẫn khao khát mong muốn để lại một dấu ấn nhỏ trong hành trình cảm xúc của mình về bộ phim - bộ tiểu thuyết này.

44 2 5 Full
Drakey | Sweet.

Em đưa đôi mắt nhìn gã:-mày có muốn thứ gì đó thật ấm áp cho buổi sáng?Và gã trả lời:-không cần đâu, có mày là đủ.. (thể loại: ngọt, nhẹ nhàng.) (warning: occ.)

2.5K 14 543
[Obey Me][Barbatos x MC]Nhiệt độ

Nhiệt độ của ác quỷ như thế nào? MC là nữ._____Fic rất ngắn, chưa biết có phần tiếp theo hay không :(

122 1 20 Full
Áo Thun Nhóm Đẹp - Do It For You

#JK_Việt_Nam Chuyên: May, in và thiết kế đồng phục áo thun, áo sơ mi, tạp dề ngắn, tạp dề dài cho quán cafe, công ty, nhà hàng, quán ăn tiệm nail theo yêu cầu.☎️ Hotline: 0936.647.467 - 0962.004.400🏠 Địa chỉ: 79/4 Bờ Bao Tân Thăng, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCMWebsite: http://jkvn.vn

1 1 0
Chẳng có ai tốt bằng

Tên truyện: Chẳng Có Ai Tốt BằngTác giả: Việt QuấtNam nữ chính: Nguyễn Chu Hoàng Anh & Phạm Minh ChâuThể loại: Học đường Việt Nam, yêu thầm, hiện đại, ngọt, Cô ấy bảo anh đối với cô ấy là tốt nhất Nhưng thật sự chẳng có ai tốt bằng cô ấy.

170 5 9
[ĐM] Ai Nói Wibu Không Thể Kết Hôn

Ai Nói Wibu Không Thể Kết Hôn!Tác giả: Ngạc Nhân Hành SơnNhân vật: Tống Phất Chi x Thời ChươngTag: Hiện đại đô thị, cưới trước yêu sau, ngọt, học đường, chính kịch, HE.Bối cảnh chấp nhận hôn nhân đồng tính.Số chương: 86 chương + phiên ngoại.*Weeaboo: từ dùng để chỉ những người nước ngoài yêu thích văn hóa 2D tại Nhật Bản như Anime, Manga, Game... Weeaboo được fan Việt gọi là Wibu.

4.6K 28 677
[Edit] [Xuyên Nhanh] Vật hi sinh nữ phụ: Tay không hủy đi CP

Tên Hán Việt: Pháo hôi nữ phối: Đồ thủ sách CP作品: 炮灰女配:徒手拆CP Tác giả: Tiêu Khinh Tùng作者: 萧轻松Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Ngọt sủng , Hệ thống , Song khiết , Xuyên nhanh , Nữ phụ , Pháo hôi , Nữ cườngEditor: Tiểu Hy Hy + Kookies + Khuynh DiệpBeta: Lạc Lạc + Tiểu Linh Linh + Tiểu Hy Hy + Mộ Khinh KhinhBìa: TheSeaTeamTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản edit: Đang ra...Văn án: Thân là nhiệm vụ giả thuộc bộ phận nữ phụ thời không, Thiên Tầm ngoại trừ hoàn thành đủ loại nhiệm vụ, còn có một cái nhiệm vụ ẩn giấu, đó chính là huỷ đi CP! Làm một cục đất đá trôi xuyên nhanh, bất kể gặp phải chuyện gì, mỉm cười nâng kiếm: "Câm miệng, đến đánh một trận!"P/s: Editor chỉ là rảnh hơi không có gì làm nên mới làm cái này, chứ thật ra truyện convert đọc khá dễ hiểu nên không cần edit mấy, trừ mấy chỗ ta phải nghiên cứu cẩn thận.P/s lần 2: Editor là nam!!!

568.1K 81 45.4K