|VKook| (Longfic) Anh chỉ muốn có con với em!

|VKook| (Longfic) Anh chỉ muốn có con với em!

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Anh chỉ muốn có con với em!

Rating: NC- 17.

Fic gồm 2 phần.

Phần 1: Đã hoàn.

Phần 2: Đã hoàn.

------

Summary.

Trên trái đất những hơn 7 tỉ người nhưng mà anh chỉ muốn có con với một mình em thôi.

Trích lời của Kim Taehyung.

Đây là Fic sinh tử văn.

NOTE: KHÔNG CHUYỂN VER HAY EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 01:30 13-07-2024

Truyện TOP

[tmxpn] luv ig!

IG là nơi chúng ta iu nhau?- kh cover, tự edit.
[[ VKook ]] TRỌNG SINH CHI CẬU VỢ NHỎ NGỌT NGÀO

Đời trước não bị cửa kẹp nên tuyệt sắc lão công cậu không muốn lại muốn bọn hảo cẩu nam nữ. Sống lại một đời làm sao có thể để chuyện này lập lại? Trọng sinh lại một đời hảo hảo yêu thương lão công, ngược chết bọn cẩu tra, tiến đến con đường nhân sinh hạnh phúc. Có bánh bao a~~~( Vấn đề tên sẽ được Beta lại sau khi mình có thời gian. Vì truyện đã được viết lâu rồi, nên các bạn không thích có thể bỏ qua. Bởi vì mình tạm thời chưa có thời gian để chỉnh. Thân ❤️)[ Truyện có một số cảnh trùng lập nào đó với truyện nào thì vào bình luận tên fic đó cho tôi, tôi sửa, chứ đừng bảo truyện của tôi chắp vá gì đó trong khi nó là chất xám của tôi bỏ ra. Không thích thì đừng vào.]Author : #VuNhuế
Việt Quất Đá Xay

- Cậu uống gì tớ mua.- Cho tớ một việt quất đá "say" nhầm ánh mắt của Anh.- Cậu thích Anh nào, móc mắt mang tới đây tớ xay cho.***Ngày đăng đầu tiên: 08.09.2023Tác giả: @Sapis_
GeminiFourth | Daddy!kink | Lie Ma Baby

"Fourth, Daddy yêu em.""Nhưng... dừng...""Bé cưng ngoan, Daddy hứa sẽ thật nhẹ nhàng."⚠️Warning : có H, vui lòng cân nhắc trước khi đọc.❌DON'T TAKE OUT.@nong_yf#1 fanfiction 14.08.23#1 geminifourth 24.05.24
[BHTT] Phi Ngựa Trên Đầu Tiền Nhiệm [Cover][Lichaeng]

Tác Giả: Giang Mộ Vô TrầnThể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, trọng sinh, giới giải trí, niên hạ, chủ công, ngọt văn, HE. Độ dài: 105 chương + 10 phiên ngoại -----Đôi lời:1. Fic này có bạn đang cover đến chương 62 rồi, nhưng nghe nói không up tiếp nữa nên mình xin phép cover tiếp.2. Để tiện theo dõi thì mình up lại toàn bộ fic này luôn ở đây nha.3. Bộ này rất "thú vị", chúc các bạn đọc vui.
Naruto Đồng Nhân 4

Tập hợp một số đồng nhân đam mỹ Naruto
Cuộc đời của Pi

xin chào! câu chuyện được dịch ra của "Của nhà văn lớn nhất thuộc thế hệ sinh ra những năm 1960 chính là Yann Martel", tôi viết lại thôi!.
Bí Sử - The Secret History

Bí Sử - The Secret HistoryTác giả/Author: Donna TarttDịch giả/Translator: Cải Quý

Có thể bạn thích?

fakenut; năm năm ta bỏ lỡ

xa, tình tan.

4.1K 11 291
bình thường khoa đích ta thành cực mạnh cơ giáp thủ

Cao cấp trình tự viên tiêu mây xanh, một khi xuyên qua đến tinh thần lực cũng có thể mã hóa đích tinh tế thế giới.Cùng máy móc đối thoại dựa vào tinh thần lực, gữi đi chỉ lệnh dựa vào tinh thần lực. . .Tiêu mây xanh cảm động rơi lệ: hảo da! Mụ mụ không bao giờ ... nữa dùng lo lắng ta gân viêm lạp!Bởi vì không có tiền lại không đề cử tín, tiêu mây xanh chỉ có thể rưng rưng cáo biệt cao nhất đại học.Trùng hợp liên bang quân sự đại học chiêu sinh tổ đi ngang qua: cùng học, ta thấy ngươi cốt cách ngạc nhiên, thân thể nhanh nhẹn. . . Ngươi có hay không ý đồ. . .Tiêu mây xanh: có!Chiêu sinh tổ: . . . Đến chúng ta cơ giáp khoa?Tiêu mây xanh: ?Sau lại, cơ giáp đại tái tổ chức, tiêu mây xanh một cái bình thường khoa đích cũng bị nhét vào dự thi danh sách.Đội hữu một: đối cơ giáp ôm ngoạn ngoạn thái độ đích nhân, vẫn là sớm làm về nhà đi.Đội hữu hai: xin theo ta đánh một trận.Đội hữu ba: ngươi tinh thần lực thao tác thực ngưu? Vậy ngươi đánh phụ trợ đi.Bởi vì nhập học cuộc thi thứ nhất bị nhét vào danh sách đích tiêu mây xanh: . . . . . . Đi đi.Dù sao nàng chính là cái nhu nhược đích kỹ thuật nhân viên.Nhưng mà, nàng liền hệ cái hài mang đích công phu, năm người đội ngũ cơ hồ toàn bộ diệt, chỉ còn nàng một cái nhu nhược đích phụ trợ.

993 3 13
Tựa như tình yêu (Like love)

Hoshi là tuyển thủ quốc gia môn bóng rổ, anh rất nổi tiếng về tài năng chơi bóng và a còn sở hữu một khuôn mặt rất điển trai, nhiều nữ sinh trường downtown rất thích a. Trong 1 lần thi đấu bóng rổ a bị đội khác chơi xấu và bị thương nặng khiến đội mình thua cuộc. Bạn gái 3 năm quen a, siyeon hoa khôi trường nữ sinh downtown lại nói lời chia tay để đến với eunhyub đội trưởng đội shinhwa, những cú sốc cứ liên tiếp đến khiến anh quyết định từ bỏ con đường chơi bóng rổ mà anh yêu thích và câu chuyện sẽ có những tình tiết ra sao mời m.n đón đọc...

134 8 0
|YoonMin| Quản lý Park, đừng giận anh nữa

"Tên Min Yoongi kia trông thật đáng ghét vậy mà mình với hắn lại thành người yêu được. Đồ mặt băng, né xa em ra."Thư của Jiminie gửi "Họ Min đáng ghét".Cp phụ: Taekook#1 yoonmin: 18.5.2023Start: 3.5.2023End: 18.6.2023

52.2K 20 3.2K Full
[Fanfic CV|Hunlay] Hắc anh túc

Chính văn 54+ phiên ngoại 4+ lời cuối sách 1+MV1~ hết thảy 16 vạn chữ Sáng tác tại 2020/1/15-3/27, xuất ra đầu tiên tại LFT Rạng sáng phát sinh ở đại thế nam đoàn túc xá một cọc án mạng, yết kỳ một đoạn vượt qua mười năm gần đây triền miên mà bí ẩn tình cảm lưu luyến, từ luyện tập sinh thời kỳ ngây thơ đến sống chết có nhau yêu, chuyện xưa của bọn hắn đang cười cùng nước mắt bên trong tiến lên, tại yêu cùng đau nhức biên giới bồi hồi, giống anh túc đồng dạng kiều diễm mà nguy hiểm, nở rộ tại đêm tối, tàn lụi tại thần hi, lại vĩnh viễn nở rộ tại bọn hắn Never Land. Ban sơ thành đoàn là sáu tên thành viên, 3 tên Trung Quốc, 3 tên Hàn Quốc, cơ bản dựa theo sự kiện lớn thời gian tuyến đi, chủ yếu là lấy ca ca thị giác đến miêu tả hai người khúc chiết đường tình, ngoại trừ tình cảm của bọn hắn là thật, cái khác hết thảy đều là kịch bản cần. Xin chớ lên cao chưng chủ! ! ! Cấm chỉ hai truyền! Cấm chỉ đổi văn!

162 60 0 Full
ᴍɪᴄ ᴏɴ!   -   [KOOKMIN]

Park Jimin khen giọng crush của mình ngay trong giờ học online mà không hề biết rằng mic của cậu ấy vẫn đang bật. ...............[𝐃𝐮̛̣𝐚 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭.]một chút viết lách của mình cho một ngày vui vẻ♥ là sản phẩm đầu tay nên sẽ không tránh khỏi những sai sót nhưng mình mong các bạn có thể đón nhận nó và tuyệt với hơn nếu có thể nhận xét và góp ý cho mình. chân thành cảm ơn.

65 1 3 Full
[Tống chủ Kny] Lôi Trụ diệt quỷ phiêu lưu ký

Other title: [Thế giới vì người mà loạn], [Bạn tình của ta là một lũ điên!!!]Author: Thiên HiCategory: Tống, vô hạn lưu, đam mỹ, ngôn tình, bách hợp, kinh dị, máu me, bạo lực, có h,...CP: AllZen Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả, hình thức viết phi lợi nhuận.Summary: "Ngươi đã thấy ai đi diệt quỷ mà bị dọa như ta chưa?""Chưa thấy phải không?""Giờ thì các ngươi thấy rồi đấy!" Đi học bị bạn học đánh. Đi mua sắm bị người đánh. Đi chơi thể thao bị bóng đánh. Ra bãi rác bị quỷ đánh. Về Hành Dinh thì bị đồng đội đánh. Còn ai thảm như Agatsuma Zenitsu này hả? Warning: có những cảnh Bl 18+ và chém giết máu me, những ai dị ứng xin click back, mong đừng vào dị nghị, comment gạch đá.Note: Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

38.5K 40 4.7K
[ Đam Mỹ ] Em Là Thứ Duy Nhất Tôi Cần

" Tôi chưa từng nghĩ rằng sẽ mở lòng, sẽ yêu một ai đó một lần nào nữa. Nhưng em là người đã bước vào cuộc đời tôi, thay đổi cuộc sống của tôi, khiến nó trở nên thú vị hơn, là người đã sưởi ấm trái tim tôi một lần nữa, khiến cho tôi biết trân trọng thời gian hơn." Liệu một chàng trai ngây thơ, ấm áp, và có chút ngốc nghếch này có thể thật sự thay đổi bản thân của anh chàng tổng tài lành lùng, có thật sự một lần nữa sưởi ấm trái tim lạnh giá ấy, người đã từng bị phản bội và không còn chút niềm tin nào với thứ gọi là tình yêu không ? Ai kì thị xin lướt qua nhé. Lần đầu mình viết truyện, mong mọi người ủng hộ và góp ý cho mình.

68 5 1
Ngàn Dặm Giang Sơn Đổi Một Nụ Cười

Truyện không có án văn. Truyện này chỉ là nhân lúc rảnh rỗi, ý tưởng dồi dào mà viết ra. Vì vậy còn nhiều thiếu sót. Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Cổ Trang, Nam X Nữ, 1 X 1 , sạch, sủng.Có lẽ kết thúc sẽ HE.Mỗi ngày sẽ đăng một chương.

19 2 0 Full
{KookV} Vampire Love

Dựa theo một bộ anime mình từng coi( quên tên rồi)ai anti boy x boy,boy love mời clickback

3.4K 7 219