Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Full 781
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.


220722 - 161223

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:11 08-07-2024

Truyện TOP

Mấy cô câu là con của chúng tôi ư?

Làm một nhiệm vụ quay về quá khứ của bọn nhỏ
[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.
(Truyện dã sử) Duyên mảnh [Lê Thánh Tông - Nguyễn Kính phi]

Đây là câu chuyện lấy cảm hứng từ và Lê Thánh Tông và Nguyễn Kính phi~ Tác giả: Đồng Lạc aka Bí Bứt Bông~ Thể loại: Oneshot, cảm hứng lịch sửSơ lược tiểu sử hai nhân vật chính được tóm tắt ở phần sau.Phần lớn diễn biến được hư cấu viết dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, chỉ có một vài diễn biến lớn dựa vào chính sử. Vì vậy, xin đừng đánh đồng chính sử với nội dung của truyện.Chân thành cảm ơn và trao nụ hôn ngọt ngào đến Mít và Isis đã cung cấp tư liệu cho Bí viết truyện này.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
[BBB×BNHA] Phản chiếu

Trái đất một thể song songCầu nối giao thoa của ngưỡng đầu tuổi trẻKẻ xấu, cái ác vị thành niênAnh hùng, kẻ vị tha thời niên thiếuMay hay rủiChẳng do ai quyết~~~~~~~~~Pov: Truyện đơn giản, dark, đối đầu, không có tươi sáng đầy hứa hẹn mà lắm u tối, trưởng thành có tính toán có mưu cầu, tình cảm nhẹ nhàng....❗ Không áp dụng thực tế vào truyện. Xin cảm ơn!
Truyện sex sưu tầm

Truyện sex linh tinhTạp nham, cưỡng hiếp, ngoại tình,....
Truyện sex cổ đại NP Hoàng hậu

Truyện Np, hoàng hậu và thị vệ, các đại thần, phi tần
NGHỊ LUẬN VĂN HỌC 12

năm cúi gòiiiii gáng lênnnnn

Có thể bạn thích?

Lời Kể Đêm Khuya

"Lời Kể Đêm Khuya" tựa đề mang ý nghĩa u ám, nhưng được biết đây là một series truyện dài...,mỗi phần là một câu truyện nhỏ với nhiều tình tiết bí ẩn như : 'Đứa con trong đêm,Khoảng lặng của tôi,Gia đình tôi,Bức tranh đẫm máu...'

4 1 0
Trở lại Hoang Thôn - Sái Tuấn (full)

Tiểu thuyết kinh dịTác giả: Sái Tuấn

1.2K 11 6 Full
Đào mai Lê

Chiếc váy dài trắng dài ngang mắt cá chân, mái tóc dài xoã qua vai. Dịu dàng, thông minh, xinh đẹp phải là tôi - Đào Mai Xuân. Đẩy nhẹ cánh cửa tôi bước vào lớp trung tâm tiếng anh CEO. Trước ánh mắt ghen tị của lũ con gái và sự "đánh giá" bởi hầu hết lũ con trai, tôi chẳng quan tâm vì tôi đến đây là vì cậu ta - người con trai vừa gần gũi vừa xa lạ cuối góc lớp - Lê Duy Khanh. Tôi giới thiệu bản thân bằng một nụ cười và từ từ bước xuống cuối lớp nơi Khanh ngồi. *Cạch* tôi đặt trước mặt Khanh ly trà đào, tôi cười nói:- Cho Khanh nè Bấy giờ, Khanh mới thôi nhìn tập đề ielts mà nâng cặp mắt qua lớp kính cận khó hiểu nhìn tôi.Tôi bật cười nói:- Uống đi. Trà đào ĐML cậu thích mà.Khanh nhìn tôi kiểu *ụa ai đây?*- Uống đi Xuân không bắt Khanh bao lại Xuân đâu....Xuân đâu có cần. Xuân cần Khanh cơ. Tôi nói rất tỉnh, âm lượng không to không nhỏ nhưng đủ để Khanh nghe thấy. Khanh thoáng bất ngờ Khanh hiểu có lẽ vậy. Khanh lại lần nữa bày ra bộ mặt khó hiểu tuỳ nhưng tôi biết nó đến rồi.Lê Duy Khanh - người con trai đầu tiên dám block tôi mày tới số ròi pé.-----------------------------16:00 ngày 21/11/2022By Hurtsh✨✨@Cảnh báo có chửi tục nha nhưng mà cũng không quá tục tĩu lắm đâu

116 2 6
Fairy Tail các người phải trả giá!! (Nalu)

Lần đầu mình viết truyện và mình đã xây tường rồi mọi người cứ ném thoải mái đừng quên góp ý cho mình nha!

518 4 4
[XiaoLumi]Sắc vàng trời thu

CP: XiaoLumiRate: 15+Tác giả: Hinami

571 1 28
[EDIT] PHONG TRÀO ĐỘC MIỆNG - TỬU HỮU ĐƯỜNG

Link edit: https://dembuon.vn/threads/edit-phong-trao-doc-mieng-tuu-huu-duong.129094/ Số chương: 42 chươngVăn án:Sinh viên nghèo Lưu Hữu Bân đang quen một cậu bạn trai, hai người cực kỳ yêu nhau. Nhưng bỗng một ngày, mẹ của bạn trai tới tìm Lưu Hữu Bân và đòi cô 100 vạn.Mẹ bạn trai: "Cho tôi 100 vạn, tôi lập tức giao con trai cho cô."Lưu Hữu Bân: "..."Trong tiểu thuyết, trong TV không phải đều là bố mẹ đại gia ném tiền cho bạn gái của con trai để bắt người ta cách xa con trai mình sao? Sao tới lượt cô lại thành mẹ bạn trai tới đòi cô tiền?Lưu Hữu Bân không có tiền, mẹ bạn trai lại lấy ra một tờ rơi ném cho Lưu Hữu Bân. Nội dung của tờ rơi là: Trở thành Quán quân tại [Cuộc thi độc miệng], bạn sẽ rinh ngay 100 vạn.Mẹ bạn trai: "Cô đi thi đi, giành được Quán quân thì đưa tôi tiền thưởng."Lưu Hữu Bân: "..."Đi thi cũng được thôi, nhưng dì đoán xem, có tiền thưởng thật thì cháu có cho dì không?

11 11 0
JICHEN | Khi nào ta yêu nhau

Jisung Andrew x Chenle CharlosThể loại: fanfiction, đô thị, Tây Âu 80s, ngọt ngào, lãng mạn, ấm áp===Đào hố: 05.09.2023Lấp hố: đang lấp...===p/s: nhân dịp OTP nhắc đến Paris, tui xin phép đào thêm cái hố nữa 🫡

669 11 67
[YIKUN | DỊ KHÔN] VƯƠNG LÃO SƯ, 520!

Author: JunedanovelistPairing: YiKun (Vương Tử Dị x Thái Từ Khôn) Status: Shortfic, 1x1, Ngọt, On-goingThầy Vương, em yêu anh!

3K 12 276
[GL - Hiện Đại][Edit] Mộng Cổ Xuyên Kim - Nhất Lộ Phương Phỉ

Không cần mô tả, vì đây là một cái hố 'nữa' trăm phần trăm. Đừng nhấp vào nếu không muốn rơi hố ^^

155.3K 43 5.9K
[DROPPED] Hurt - JiJung

Hurt... ♣ ♣ ♣

84.7K 34 887 Full