[VKook//🔞] KẺ LỪA ĐẢO

[VKook//🔞] KẺ LỪA ĐẢO

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Vì cậu đã lừa tôi 20 triệu nên tôi sẽ bắt cậu dùng cả đời để trả nợ!"

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:48 26-12-2023

Truyện TOP

Sau khi nam phụ pháo hôi trầm mê kiếm tiền

Tác giả: Tiểu Diệp Hoàn.Chuyển ngữ: QT, Google Translator.Raw: Khotangdammy.Editor: Cao Ying.Thể loại: Hiện đại, cường cường, xuyên thư, hợp đồng hôn nhân, điềm văn, sảng văn.Tình trạng bản gốc: Hoàn (116 chương).Tình trạng bản edit: Hoàn.Bản edit được thực hiện bởi jongwookislove.wordpress.com. Vì không có sự đồng ý của tác giả, đừng mang đi reup ở bất cứ đâu.Nếu bạn thích bộ truyện này, đừng quên vào page cho mình 1 like nha! https://jongwookislove.wordpress.com/sau-khi-nam-phu-phao-hoi-tram-me-kiem-tien/
Ngôi trường của sói

Nếu bạn gặp ma sói, bạn sẽ làm gì? hoảng loạn? đối mặt ? hay hợp tác? Các nhân vật trong câu chuyện của tôi đã chẳng còn đường lui rồi nên chỉ có thể: Đối mặt Vs Hợp tác. Trong thế giới này chỉ có tin hoặc không tin, săn hoặc bị săn. Tình bạn là một thứ xa hoa ở đây, nếu không tin ai bạn sẽ đơn độc yếu thế. Quá tin người bạn sẽ bị phản bội. Liệu ở thế giới nơi ma sói đội lốt người luôn luôn đầy rẫy này còn ai sống sót? Hãy xem và có câu trả lời nhé !!!!:)
Đồng Nhân BnHA | Cậu Bớt Nghiệp Được Không?

Summary: Monoma Neito và Monoma Itsuki là anh em sinh đôi. Một kẻ đố kị, một kẻ kiêu ngạo. Nếu muốn thử nhìn thấy thế nào là sinh đôi nhưng lệch sóng não, xin hãy tới gặp hai người này." Tao ghét mày vãi!"" Mày làm như bố đây ưa mày lắm đấy!""..."" Cút xa tao ra, hít thở chung bầu không khí với mày làm IQ tao tụt đi mấy con số."" Bố đéo thích! Bố cứ thở đấy! Hít đi!"Lớp A, lớp B:"..." Người nhà nào, nhà đó mang về thôi =)))
Creepypasta [ Thông Tin Liên Quan ]

Trong này cũng cập nhật những câu chuyện về Creepypasta nhé !
[HOÀN] XUYÊN THÀNH VỊ HÔN THÊ BỎ TRỐN CỦA TỔNG TÀI BÁ ĐẠO - Đằng La Vi Chi

Hán Việt: Xuyên thành bá tổng tiểu trốn thêTác giả: Đằng La Vi ChiEditor: SelNguồn: wikidichTình trạng bản gốc: Hoàn thànhTình trạng bản edit: Hoàn thànhNgày đào hố: 23/04/2020Ngày lấp hố: 22/05/2022Bookcover by Giai KỳThể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên sách, hào môn thế gia, nữ phụ, kim bài để cử 🏅‼️Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, yêu cầu không mang đi nơi khác.
Chuyện của họ - SVT [smut, textfic]

"Tonight, I'm yours. Show me what you've got."...smut, bad word...cân nhắc trước khi đọc.click first impression đọc trước nha các cậu, tớ đăng nhầm thứ tự hihi <3
[BHTT] [FUTA] [CHUYỂN VER] Hạng nhất vào tim em

Chuyển thể và chế tác dựa trên tác phẩm ngôn tình " Có cơ hội thừa nước đục thả câu" Lưu ý vì chuyển ver, để phù hợp các tình tiết sẽ không giống với bản gốc. Nghiêm Ngọc Thanh San, tổng tài 30 tuổi khô khan, khó tính, gần như không có kinh nghiệm yêu đương nghiêm túc, tới tuổi kết hôn lại không thể chung đường với người ưng ý, không những vậy còn phát sinh tình cảm với người phụ nữ tên Hoàng Triệu Minh, kém cô 2 tuổi, là một viên ngọc quý trong hàng ngũ phi công của hãng bay SWA. "Ở bên chị, tôi thấy rõ tương lai. Thấy tình yêu mình sẽ được đáp lại. Thấy bình yên mỗi phút giây thực tại, hình như quá sớm để nói điều mãi mãi, nhưng tôi mong dù ngày mai bất định, thì tôi đối với chị vẫn vậy. Không vô tình và giả dối với nhau."Trong cuộc đời của mỗi người chỉ có 10% cơ hội, 90% là sự cố gắng. Nếu như không tự mình quyết định, thì sẽ chẳng bao giờ có thể đạt được cơ hội ấy. Vì sao bầu trời kia lại ngút ngàn và cao ngạo tới vậy?Vì bầu trời có em.
[PoohPavel] Short fics series

Những oneshot viết ngẫu hứng by me

Có thể bạn thích?

[Series] Our Destiny 3: Marriage Chronicles- Biên niên sử hôn nhân (BP x BTS)

Những mẩu chuyện ngắn về các cặp đôi trong phần 1 và phần 2, chủ yếu xoay quanh cuộc sống vợ chồng. Mỗi cặp sẽ gồm 10 câu chuyện.Cái này mình đăng trước nha tại vì ỉm nó lâu quá r các bạn thông cảm😂😂😂 phần 2 mình sẽ cố hoàn thành sớm nhất có thể, nhớ ủng hộ mình nha:333Kamsanita💕Arigato🎉 Thank you 👌🏻Yêu cầu không đăng lên trang khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả. :)))

3.3K 7 333 Full
HDBMHHQT2

390 1 0
[Green Group] Viện bảo tàn(g) của Xanh Lục Land

Đây là một Artbook nhưng-tên-sang-chảnh'ss-hơn(つ❤ ͡° ͜ʖ ͡°)つ❤Nơi các member team trổ tài Art ᕕ( ͡° ͜ʖ ͡°)ᕗ

38 1 6
Đoản văn

Những câu chuyện ngắn ngẫu hứng ~~

155 5 4
[rv1] miss

huhu biết là rv1 kết thúc lâu rồi, nhưng bản thân mình lại là đứa ăn mày quá khứ=)) lưu ý: *ooc*mình không mong muốn những bộ fic khác nói chung và bộ này của mình nói riêng bị đem ra khỏi đây

2.4K 9 135
Chuyện thường ngày ở Akaland[Ngừng đăng]

Truyện sẽ chỉ được đăng trên truyencuatui.net từ ngày 16/10/2018Tác giả: Mạn Mạn ChướcTên khác: A normal day in AkalandThể loại: Fantasty, gameNội dung:Hãy thử tưởng tượng rằng vào một ngày, hiện thực trở thành game và game trở thành thực tại. Kyoyuki Shino là một nữ sinh trung học có một cuộc sống hoàn toàn bình thường mà một nữ sinh trung học đều có. Cho tới khi cô nhận được một loạt tin nhắn kì lạ nói về việc Ngày Phán Quyết vào ngày 24 tháng 3 .Và đương nhiên, đã đến lúc phải tỉnh dậy rồi.*Yêu cầu: KHÔNG sao chép, ăn cắp dưới mọi hình thức.Truyện chỉ được đăng DUY NHẤT trên Wattpad bởi tài khoản @manmanmanh.

196 12 12
Send My Love To My Crush

❝ i'm sending all my love to you, i hope you will reply, not 'seen'. ❞PanWink/LinHoon (Lai Guanlin x Park Jihoon).begin : 19/6/2017finish : highest ranking : #16 in fanfiction.© lalilalann

157.8K 95 22.3K
Creepypasta [ Thông Tin Liên Quan ]

Trong này cũng cập nhật những câu chuyện về Creepypasta nhé !

129.8K 37 6.3K Full
00:00

OCTP - fanfiction

8 1 0