verkwan / they saw you in my written words

verkwan / they saw you in my written words

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Seungkwan nhón một viên sỏi tròn trịa, cái mát lạnh lướt qua trên mấy đầu ngón tay anh như châm chích. Anh ném nó xuống mặt hồ, nhìn viên sỏi chọc thủng màn nước yên ả, thấy hình như lồng ngực mình cũng vừa vỡ ra.

Truyện TOP

Thơ thơ thẩn thẩn

Thả hồn vào con chữ.
[FakeNut] Biết Thế Nào Là Mỹ Đế LCK Hong?

Lại đây, tôi sẽ nói cho bạn nghe tại sao nhà tôi được gọi là "Mỹ Đế LCK"Ở trên là nói khùng điên đấy, đây chỉ đơn thuần là tập hợp các fanfic mà mình trans cho ba lớn ba nhỏ nhà mình.Mình không phải chỉ đu duy nhất một cp liên quan đến Peanut, cũng không phải chỉ dịch mỗi FakeNut, nhưng ở "BTNLMĐLCKH" thì FakeNut là độc tôn, only FakeNut.Mình chỉ đăng khi đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đem đi đâu nhé.
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P19 (Chương 1801 - 1900)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP19. Chương 1801 - 1900Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
【 HOÀN 】ANH ẤY RẤT HAY TRÊU CHỌC TÔI

Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi (他那么撩) của tác giả Khúc Tiểu Khúc, thuộc thể loại thanh xuân, vườn trường kể về Tần Tình nữ sinh mới chuyển trường. Trong ngày đầu tiên học Tần Tình vô tình vướng vào một cuộc đánh nhau đã được hẹn trước, với sự thông minh và nhanh nhạy của mình cô đã dùng kế cứu học trưởng đang bị bao vây bởi những kẻ khác.Thật không ngờ rằng học trưởng lại là Văn Dục Phong đại ca của trường khiến người người nghe thấy đều phải né tránh vì khiếp sợ.Chuyện Anh Ấy Rất Hay Trêu Chọc Tôi bắt đầu khi học trưởng từ lúc nào đó mà cảm thấy có thiện cảm với Tần Tình, trong mắt anh cô nàng là nữ sinh vô cùng thú vị và khá hiền lành nhưng lại rất thông minh.Điều này đã thôi thúc anh tìm nhiều cơ hội để tìm cận và anh luôn chọn cách trêu chọc Tần Tình để làm quen với cô. Từ đó cuộc sống vườn trường bình yên của Tần Tình đã không thể trở lại như xưa nữa, cả hai trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhau.-------------------------------------Thể loại: Ngôn tình, học đường, thanh xuân vườn trường; HE- Số chương: 89 chương và 4 ngoại truyện-Nguồn convert: Wikidich-Nhân vật chính: Tần Tình, Văn Dục Phong--------------------------------------Tác giả: Khúc Tiểu KhúcEditor: Sa HạBìa: -JL-
Tử Vong Tuần Hoàn - Thiên Hạ Bá Xướng (FULL)

Bạn đang đọc truyện Tử Vong Tuần Hoàn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.
GENSHIN X READER🌷🌷

có yếu tố Yandere và r18 Anemo boy, và các char nam khác nữa =)), occTôi viết khá dở mong mọi người thông cảm nhé 🥲Tôi ko giỏi viết H 😭Đặc bt ko liên quan đến cp nào trong genshin cả và đừng xem y/n là nhà lữ hành (tại tôi ghét điều đó)
Thiên Linh Cái - Kumanthong

Để luyện được thuật tà "Thiên Linh cái", kẻ máu lạnh đã gieo rắc những cái chết để "luyện tập", câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh với những người quá mê muội.

Có thể bạn thích?

[Edit] [KookRene ver] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Bạn có thi thoảng nhớ tới mối tình đầu của mình? Suy nghĩ xem anh ấy đang làm gì? Bên cạnh đã có một cô gái xinh đẹp chăm sóc hay chưa? Tôi có.Bùi Châu Hiền không ngờ có ngày cô sẽ lại trở về đây, trở về với thành phố đã ôm ấp những năm tháng thanh xuân tràn ngập nụ cười và nước mắt của cô, thành phố đã ghi lại bao nhiêu kỉ niệm in sâu trong tâm trí cô, vĩnh viễn không bị phai mờ.Cô thật sự đã gặp lại Điền Chính Quốc rồi.Anh có công việc ở Hoàn Quang, anh càng ngày càng tỏa sáng, bên cạnh anh đã có một cô gái, mà cô gái ấy lại chính là tình địch thời cấp ba của cô.Ông trời không nghe được lời cầu xin của cô.Anh sống rất hạnh phúc...Cô không muốn thừa nhận, rằng mình không cam lòng...Couple: KookRene (Jungkook và Irene)Tác giả: Lục XuChuyển ver nhằm mục đích phi lợi nhuận chưa có sự cho phép của tác giả.

217 7 10
(Tokyo Revengers) Chúa Lười Ayaka

Cuộc sống mơ ước trước khi xuyên không của Miyamoto Ayaka: ăn và ngủ.Cuộc sống hiện thực sau khi xuyên không của Miyamoto Ayaka: ăn, ngủ và tụ tập băng đảng đánh nhau.

9.6K 17 1.6K
HopeGa|Writtenå Love, Maze

"Anh xin lỗi Hoseok...Để anh đưa em ra khỏi mê cung đầy bi kịch này."Tác giả: Min AnnThể loại: Fanfic, boy x boy, hiện đại, ngược, ngọt (siêu ít :v), HE.Trạng thái: Đã hoàn thànhSố chương: 39 Chương + 3 Ngoại truyệnCP : Jung Hoseok x Min Yoongi | HopeGaNote: - Nếu không thể tiếp nhận mời rời đi- Fic hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng, không phải thật- Đừng mang fic ra khỏi Wattpad của mình, cám ơn!

57.9K 42 8.9K Full
Thơ thơ thẩn thẩn

Thả hồn vào con chữ.

1.1K 23 53
Sương mai Tử Hà kiếm

[tên nghe lạ đó nhưng không có ý nghĩa hahaừm thì để tại hạ giới thiệu sơ qua]văn án;Thanh Minh là đứa đệ tử mà khiến Huyền Tông vừa tin cậy lại vừa không tin, đôi khi ông cũng phải nghĩ rằng liệu trên đời này người có thể khiến Thanh Minh ngoan ngoãn có còn tồn tại hay không.cuối cùng điều khiến ông bất ngờ đã xuất hiện.một đứa trẻ lạ xuất hiện ở cổng sơn môn và mỉm cười hòa nhã với ông."thưa Chưởng môn nhân, ngài có thể gọi con là Thanh Vấn"cuối cùng thì người có thể khóa mõm- à, kiềm hãm Thanh Minh đã xuất hiện!

13.1K 12 2K
Anne - Uyển Như Thanh Dương - Hoàn

Nguồn: tangthuvien (tamquay)Văn án:Nàng cho rằng chính mình là trùng sinh đến lịch sử trung,16 năm sau mới phát hiện rất có khả năng là xuyên việt;Nàng cho rằng chính mình không có vàng ngón tay,Nguyên lai bàn tay vàng chỉ là đến muộn ;Nàng cho rằng chính mình cùng chiếc kia chú định hội chìm nghỉm thuyền không có quan hệ,Kết quả ngày nào đó tỉnh lại khi phát hiện chính mình không hay ho đang tại trên thuyền...Anne thế giới quan từ thế kỷ 20 bắt đầu từng điểm bị đánh nát,Thẳng đến nàng kiếp trước sinh hoạt thế kỷ 21 vỡ thành tra tra mới thôi...Nội dung nhãn: ngọt văn trùng sinh xuyên việt thời không vô hạn lưuTìm kiếm keyword: nhân vật chính: Anne ┃ phối hợp diễn: Robert một nhà... Chờ ┃ cái khác: hệ thống, huyết tộc

657 6 3 Full
TR_ Mihina

Những cuộc trò chuyện của các chàng trai cô gái trong tokyo revengers trong nhóm chat thôi...Chủ yếu dành cho ai yêu thích tachibana hinata nhé...Mong mọi người ủng hộ nếu ko thích thì đừng đọc mình ko ép.

3.9K 17 392
baekyul / seoul tặng tôi một bae jinyoung.

seoul tặng tôi một bae jinyoung.chiết giang tặng tôi một chu khiết quỳnh.

429 2 74 Full
Những mẩu truyện girl love nhỏ khắp lục địa Athanor (AOV)

Những câu truyện ngắn về các cặp đôi nữ x nữ, đôi khi là sistp mà mình ship. Các mẩu truyện dựa trên vũ trụ gốc, vũ trụ skin hoặc headcanon do mình nghĩ ra. Đa số các cặp mình ship là bè lá, crackship vui lòng không đục thuyền hay nhắc đến tướng khác.

10 1 0
NT(1499)_Nương tử cẩm lý vận_FULL

Trình Cẩm Nguyệt sinh ra ở mạt thế mười năm, theo tiểu chính là có tiếng cẩm lý vận, một thân tuyệt thế vận khí tốt không người có thể địch. Một khi xuyên qua, lại như thế.Hoài sủy một đôi không công mập mạp song bào thai con, Trình Cẩm Nguyệt thấy thế nào như thế nào hiếm lạ, hạ quyết tâm yếu tại đây xa lạ triều đại hoàn toàn cắm rễ đặt chân.Từ nay về sau, toàn bộ Hứa gia liền đều là Trình Cẩm Nguyệt xưng vương xưng bá hoàn toàn mới chiến trường ...Nội dung nhãn: Ông trời tác hợp cho xuyên qua thời không ngọt văn

2.8K 5 56