[Truyện tranh] Doraemon: Năm tháng cuối cùng

[Truyện tranh] Doraemon: Năm tháng cuối cùng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Mình cũng là một trong những Fan hâm mộ cuồng nhiệt bộ truyện hot nhất mọi thời đại này, từng làm mưa làm gió khắp Việt Nam. Đến nay độ nóng của Doremon cũng chưa từng suy giảm. Mong rằng, sau này sẽ đọc thêm thật nhiều phiên bản Doremon nữa, vì thực sự hình ảnh Chú Mèo Máy thông minh chưa bao giờ mất đi trong kí ức tuổi thơ mỗi chúng ta.
Editor: Tr phan

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 00:14 05-09-2018

Truyện TOP

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P1 (Chương 1 - 100)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP1. Chương 1 - 100Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
Là nữ phụ có gì không tốt !!!?

Cô bác sĩ tài năng, thân thiện sẽ làm gì khi bị xuyên trúng nhân vật nữ phụ? Cô nói: "Nữ phụ thì cũng là người. Cuộc đời tốt xấu thế nào là mình quyết định"......
[DROP] [XUYÊN NHANH] Nhân Vật Chính Lại Chết Rồi

☆ TẠM DROP TRUYỆN 1 NĂM☆ Hán việt : Nhậm vụ chủ giác hựu quải liễu☆ Thuần việt : Nhân vật chính (trong) nhiệm vụ lại treo☆ Tác giả : Na Thời Yên Hoa☆ Tình trạng : còn tiếp☆ Thể loại : ngôn tình, hệ thống, xuyên nhanh, huyền huyễn, hiện đại, cổ đại, khoa học viễn tưởng, HE,...☆ Convert : wikidich☆ Editor : Niêm Hoa Nhất Tiếu☆ Bìa : @TheSeaTeam▶ Văn án "Trời ơi ! Ngươi rốt cuộc đã làm gì !""Ta không biết...""Vì sao nhân vật chính trong nhiệm vụ lại treo (chết) nữa rồi ?""Đại khái là... Có lẽ... Không sai... Thôi kệ đi."📍 Vì tên quá dài nên editor tự rút gọn.📌 Truyện được đăng tải duy nhất trên @WheelOfFortuneXVII.🚫 Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả, đề nghị không re-up truyện dưới mọi hình thức.
AllTake| Vô hạn lưu.

_Vô hạn lưu_ "chúng ta phải tồn tại, anh tồn tại, em cũng vậy. không ai, không ai trong chúng ta được phép ngã xuống trước khi nhìn thấy ánh sáng của ngày mai." "súng, cầm chắc, nếu anh ra lệnh thì nhất định phải bóp cò, dù có là nã vào đầu anh hay đầu của ai, cũng nhất định phải bóp cò."
[Series smut] Bản tình ca, của

"Tình yêu giống như âm nhạc vậy, mật rót vào tai."

Có thể bạn thích?

[ĐN HOA SƠN TÁI KHỞI] ĐƯỜNG NGỌT

Nhắc nhở trước khi đọc: Truyện đồng nhân nữ chính không yêu Thanh Minh hay nhân vật nào trong mạch truyện chính 100 năm trước hay 100 năm sau. VĂN ÁN:Đường Đường xuyên vào người nữ nhi môn chủ Đường môn cùng tên cùng họ, trong mạch truyện gốc thậm chí còn không được nhắc tên, cảm giác tồn tại còn thấp hơn nhận vật quần chúng! Nhưng như vậy tính ra cũng tốt đấy chứ! Không dính dáng gì đến nhân vật chính nhân vật phụ tức là có thể rời xa cốt truyện sống một cuộc sống êm đềm rồi chết già trên giường êm đệm ấm rồi!Kịch bản mà Đường Đường vẽ ra thật đẹp đẽ biết bao, đáng tiếc nó lại không xảy ra như ý muốn của nàng được! Tại sao cứ nhất định phải gặp trúng Đường Bảo rồi trở thành anh em cây khế với y?Tại sao cứ nhất mực phải đụng phải Thanh Minh rồi biến thành phiếu cơm của y?Tại sao...Thôi thì đã lỡ rồi, cứ phải nhắm mắt bước tiếp vậy! *Chú ý: Các tình tiết ở phần đầu đều diễn ra ở mạch truyện 100 năm trước.____________________________P/s: Đọc Hoa sơn tái khởi đến đoạn chiến tranh cái đau khổ quằn quại quá trời quá đất! Tự viết đồng nhân để ủi an cõi lòng nát tan này vậy!

685 6 114
[Phạm Thiên] CÔ TIỂU THƯ XINH ĐẸP VÀ ĐÁM TỘI PHẠM ĐỘC ÁC

Y/N trong bộ truyện nay có tên là " Kariwato Kiora" thường gọi là kiraphạm thiên trà trộng vào nhà của kira để ăn cắp cổ phiếu công ty để có quyền lực trong Nhật Bản và Anh Quốc nhưng bị Kira phát hiện

83 3 6
Đôi chút tâm tư nhỏ bé gửi đến ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm

Nếu thế giới quan của tôi là màn đêm đen đầy tối tăm, mịt mù thì cô gái bé nhỏ ấy chính là vì tinh tú tỏa sáng nhất.

2 1 0
[Tường Tùng]   。。。

Tác giả: Mao Lư Tương Đậu HũXếp chữ: ZisePairing: Lin "Lwx" Wei-xiang x Liu "Crisp" Qing-songNguồn: https://fireloli319.lofter.com/Truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không repost.Note: Tác giả chỉ đặt tên theo phần nên mình cũng không đặt tên chính nhé.-

1.7K 2 122 Full
Cứu vớt hung thủ khỏi bóng tối

Cảm hứng BaiNian viết lần này từ trong một vụ án.Chỉ là muốn cứu vớt và viết lại một cuộc đời mới nếu người đó gặp được người quan tâm che chở yêu thương mình.

15 1 0
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P1 (Chương 1 - 100)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP1. Chương 1 - 100Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)

55.5K 10 726
[Dreamnotfound]Protector

The Sun and his protector.Sugar,or you can call sweets=))))I'm very hungry for my couple hints,so that's why we have this story:PEnjoy:D

24 1 4
Small corner of me and you

Góc nhỏ xiu xíu của tớ và cậu :>

16 1 3