[TRANS]chainsaw man x reader

[TRANS]chainsaw man x reader

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

đến khi cái chết

một câu chuyện cổ tích khác.
[KnY | SaneGiyuu] Một năm

" Tôi đã mời Muichirou tới sống cùng" Tomioka nói " em ấy đã nhận lời. Cho nên, tôi muốn-" " Mày làm thế làm chó gì vậy?" Sanemi bật thốt lên, nhưng giọng điệu lại chứa nhiều bối rối hơn là giận dữ. " Em ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Tôi chỉ muốn biết cậu có cân nhắc tới việc ở cùng chúng tôi hay không."" Tao với mày, đó là một ý tưởng cực kì kinh khủng."" Tôi biết chứ" Tomioka thở dài " nhưng tôi không biết hỏi ai khác nữa."
[𝕋𝔸𝔼𝔾𝕐𝕌] Hoa Của Quỷ

Mọi người có tin rằng ma quỷ thật sự tồn tại? Taehyun, một cậu bé có khả năng nhìn thấy ma quỷ...Beomgyu, một con quỷ nhưng lại vô cùng tốt bụng...Câu chuyện sẽ ra sao, mọi người cùng đọc thử nha🥰Cp chính: TaegyuCp phụ: Soojun- Số chương: 54- Phiên ngoại: 630/9/2022 - 5/4/2023
yh || dr.romantic

textfic ੈ✩‧₊˚chuyện tình yêu giữa giảng viên đại học và bác sĩ thú y
[Full] Tulip dưới ánh dương

"Anh như đoá tulip rực rỡ, kiêu ngạo, chỉ cúi đầu vì một mình ánh Dương nhỏ của mình."Vì thấy các bà khá iu thích đôi Hoàng x Dương trong Đoá dành dành của riêng anh, thật ra tui cũng thích hé hé. Nên tui quyết định viết một bộ cho hai anh chị nhó:3Thích hợp cho người 16+Ngày bắt đầu viết: 20/1/2024Ngày kết thúc: 4/6/2024Bìa: ảnh trên Pinterest, edit by meTruyện nằm trong series "Cùng nhau đi qua rừng hoa bạt ngàn"
Sau khi bị tỏ tình mười lần

Tề Ngọc có một vị tân ngồi cùng bàn.Thiếu niên thoạt nhìn thực hung.Hắn tưởng: Như vậy hung, khóc lên có thể hay không mềm một chút?Một quyền qua đi, có thể hay không khóc thật lâu?Lạc Thư đối mỗ nam sinh nhất kiến chung tình.Hắn tưởng cùng hắn thông báo.Liền ở hôm nay.Nam sinh kêu Tề Ngọc.Đối với Tề Ngọc mà nói -- bởi vì ác thú vị tưởng khi dễ bất lương ngồi cùng bàn, làm hắn khóc đến đáng thương hề hề, nhưng hắn một lòng tưởng cùng ta làm đối tượng, do dự trung......Đối với Lạc Thư mà nói -- vắt hết óc tưởng cùng học bá thông báo, cùng nhau ngọt ngào nói cái luyến ái, nhưng là hắn một lòng chỉ nghĩ khi dễ ta đến khóc, buồn bực trung......---------------------------Chủ công, vườn trường giả thiết chỉ do giải trí, yêu đương khi toàn thành niên.Gỡ mìn hảo khó, tóm lại tác giả vô lôi, thận nhập.Tag: Ngọt văn, Hiện đại hư cấu, Vườn trườngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tề Ngọc ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
FayeYoko's Love Story

Tổng hợp tất cả những mẩu truyện ngắn của Fayeyoko.
Taegyu | Tình Hay Máu?

"Vậy rốt cuộc anh yêu tôi là thật lòng hay chỉ vì máu của tôi, Kang Taehyun?" •Fic này được viết vì sở thích,không cầu lợi nhuận. •Tất cả hoàn toàn do tưởng tượng.•Các pic trong fic không thuộc quyền sở hữu của tớ

Có thể bạn thích?

DROP 「Kazuha x Jline」 Remember Me?!

Nakamura Kazuha tỉnh lại sau một tai nạn "kinh hoàng" và nhận ra bây giờ đã là 6 năm sau ...Không. Không phải xuyên không, càng không phải bị sống thực vật từng đó năm trời. Bác sĩ chẩn đoán đây là một hội chứng "mất trí nhớ ngược" - tất cả những ký ức trong 6 năm qua của nó (vì lý do nào đó) đã bị não bộ xóa sạch.Crush (như mơ vậy) giờ đã là hôn thê! Cái đứa bản thân ghét nhất trường (thế quái nào) là người yêu cũ, còn "tình địch" kiêm tuyển thủ ballet hàng đầu quốc gia thì cứ nhìn mình bằng một ánh mắt ... kỳ lạ.Vô tình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền thừa kế giữa hai đại gia tộc Nakamura và Uchinaga, Kazuha quay cuồng giữa những mối quan hệ tình cảm và tình thân nhập nhằng. 6 năm qua thật sự đã xảy ra rất nhiều chuyện ...***lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của nữ tác giả Sophie Kinsella.Warning: CRACK-SHIP !!!

1.8K 5 304 Full
hồi 295

66 1 0
Jungkook | Coca vị bạc hà.

" Năm tháng tuổi trẻ ta đã từng rất yêu. Rất yêu màu xanh của bầu trời, màu vàng của nắng và màu hồng trên đôi môi em."

129K 60 9.5K Full
đến khi cái chết

một câu chuyện cổ tích khác.

34.9K 8 3.6K Full
geminifourth | dogs can fly

Have you ever heard it before?About a dog, knowing how to fly.

96.9K 42 9.8K Full
[KnY | SaneGiyuu] Một năm

" Tôi đã mời Muichirou tới sống cùng" Tomioka nói " em ấy đã nhận lời. Cho nên, tôi muốn-" " Mày làm thế làm chó gì vậy?" Sanemi bật thốt lên, nhưng giọng điệu lại chứa nhiều bối rối hơn là giận dữ. " Em ấy vẫn còn là một đứa trẻ. Tôi chỉ muốn biết cậu có cân nhắc tới việc ở cùng chúng tôi hay không."" Tao với mày, đó là một ý tưởng cực kì kinh khủng."" Tôi biết chứ" Tomioka thở dài " nhưng tôi không biết hỏi ai khác nữa."

23.1K 13 2.1K Full
Cúi Xuống Nhìn Anh(C1_76)

Như Hạ luôn nghĩ biết rằng trong bức họa ấy cất giấu tình yêu của người đàn ông. Cô muốn thay thế hình ảnh trong bức họa ấy thành chính mình hay muốn vẽ nên một bức họa khác, một lồng giam khác cho người đàn ông cô yêu... cho dù anh vẫy vùng chạy trốn.Trợ lý nhỏ nói: "Giám đốc Hạ, anh ấy đã đến ga tàu rồi."(Truyện có cả thời niên thiếu đến trưởng thành)Truyện H 18+ (h rất trần trụi)để chống reup mình up trên đây nhé:Chương 1-76: https://joyme.io/@mieunguyet/cui-xuong-nhin-anh-709

44 1 1
NHẤT SINH NHẤT THẾ, HẮC BẠCH ẢNH HỌA

Văn án :Lần đầu tiên gặp hắn là ở một loạt chuyển động trải qua đồng giữ, hắn đưa lưng về nhau ánh nắng, hai tay tạo thành chữ thập, đối nàng gật đầu. Hắn là nàng gặp qua tối có phật tính nam nhân, sau lại mới biết được, hắn một đường theo địa ngục đi tới, đi quá núi đao biển lửa, mới vừa rồi có thể đứng ở nơi nào.Thế gian này sự, như thế nào là không đen thì trắng, làm sao từng không là cái này chính là cái kia.Ký tính không rõ ai thiếu ai, ký trong lòng còn có liệt rượu,Đổ không ngại như vậy, như tàm chỉ kén, bôn ba lưu ly, nhất túy đến đầu bạc.-- mặc dù vực sâu vạn trượng ngô hướng vậy.Tag nội dung: Đô thị tình duyên Keyword tìm kiếm: Nhân vật chính: Trình Mục Vân, Ôn Hàn ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

211 1 4 Full