Trà Xanh và Kiwi

Trà Xanh và Kiwi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Trà Xanh cực ghét Kiwi từ những ngày cậu chuyển về xóm Trái Cây sống. Nếu Trà Xanh là no.1, là đại ca của xóm thì Kiwi là no đặc biệt, là superstar trong lòng đám con nít lóc chóc. Khi hai người lớn mọi chuyển vẫn không khấm khá hơn là bao duy chỉ khác một điều lớn thì ghét nhau hơn mà ghét của nào thì trời trao của ấy.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:58 06-10-2017

Truyện TOP

[ Seventeen ] [ AllWon ]Cửu vĩ hồ

Từ hàng ngàn năm về trước, các hành tinh chung sống với nhau rất hòa bình. Bỗng một ngày xảy ra chiến tranh giữa hai bộ tộc, hồ ly và vampire. Chàng ta đã phản bội lại tình yêu của hai người, hồ ly cảm thấy câm phẫn? Liệu có đúng là như vậy không. Từ đó mối thù đã dần hình thành sâu đậm, liệu hồ ly và vampire có đến được với nhau. " Em thích anh " " Nhóc thật phiền phức " " Cả đời này em cũng sẽ thích anh " " Bọn tôi không thích nhóc " Liệu ta có đến được với nhau?
The end of smiles

Vào năm 3047,thế giới con người bỗng nhiên bùng nổ một loại bệnh mang tên 'Viruss Cười',những người bị nhiễm trở thành quái vật với tâm trí điên loạn và trên mặt luôn nở một nụ cười,họ giết những người còn sống sót và tiến hóa lên những loài mới và nguy hiểm hơn,căn bệnh này không thể điều trị.Vì thế,một nhóm được thành lập để ngăn chặn những con quái vật này và mãi mãi.
( Twilight ) Ấm lên

Gloria · Green,Xuyên qua đến thế giới này về sau,Nàng liền an tâm tại Forks tiểu trấn sinh sống.Về sau có một ngày,Nàng gặp một đám Ma cà rồng.Xem ở bọn hắn dáng dấp còn không tệ phân thượng,Vậy thì kết giao bằng hữu đi.Nội dung nhãn hiệu: Huyết tộc xuyên qua thời không dị quốc kỳ duyên tình hữu độc chungLục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Gloria·Glen Gloria · Green ┃ phối hợp diễn: Edward Cullen ┃ cái khác:
[Hoàn] Min Yoongi | Trải Nghiệm Yêu Đương Cùng Với Trùm Trường

"Niên Nhĩ Lạc em hay lắm, dám đưa thư tình cho đàn em của tôi.""Em tới số rồi!"Giúp bạn thân gửi thư tình, tôi bỗng được trùm trường rượt chạy hết mấy vòng sân! Tên truyện: Trải nghiệm yêu đương cùng với trùm trường. Couple: Mẫn Doãn Kì × Niên Nhĩ LạcThể loại: Hiện đại, hài hước, thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành.
[0504]Một mình em thôi

Chuyện không có thật 100% nhé.Do mình tự nghĩ ra thôi❤️
[AidenXiyi]

Văn chương có hạn, vã lúc nào viết lúc đấy, chớ mong đợi gì nhiều:3Cốt truyện dựa theo plot gốc, khi bên thất thế là Trung QuốcAiden và Xiyi ban đầu không có tình cảm, mối quan hệ đều phát triển từ sự cảm thông.
r2t | in the nick of time

Dường như đã có điều gì đó thay đổi, và thật may là Xuân Trường nhận ra nó vừa kịp lúc.
( Edit ) Chi nông tâm - Cá Trong Nước Đá💋💋💋💋💋

Tử Lan không biết tại sao nàng lại may mắn như vậy.Có một lần lại một lần cơ hội.Nàng không thông minh, cũng không có dã tâm, chỉ muốn sống mỗi ngày thật tốt.Nếu kiếp trước chuyển kiếp thành một người luôn phấn đấu nhưng kết quả lại không tốt, vì thế đời này, Tử Lan chỉ muốn tìm một người chân thành.Hạnh phúc bình thường, cuộc sống có tình yêu ngọt ngào như mật.Chàng chàng thiếp thiếp, biến đổi nhiều lần, yêu bao nhiêu, nhiệt như lửa, đem một khối đất mềm, chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Đem hai thứ đánh nát, dùng nước điều hòa, một lần nữa chàng vân vê, thiếp nhào nặn. Chàng trong bùn, có thiếp, thiếp trong bùn có chàng, thiếp với chàng sinh cùng một chăn, chết cùng một quách (quách = quan tài) (Đoạn này mưanho không hiểu nghĩa lắm, nên chém thui.)Nguồn: Truyenfull

Có thể bạn thích?

「YZL」Thật may mắn khi được là con của ba!

Cảm ơn ba lớn và ba nhỏ, cảm ơn vì tình yêu của hai ba đã đưa con đến một cuộc sống tươi đẹp nhất!Thể loại: OOC, Fanfic, ngọt.Một chiếc fic kỷ niệm 2 năm của YZL. Happy Yuanzhoulv's day!!!Truyện thuộc trí tưởng tượng của Jiang Yuyuan và chỉ được đăng tải trên Wattpad. Nếu các nền tảng khác xuất hiện bản truyện thì đó đều là bản reup từ những trang web lậu. Hy vọng nếu có reup thì vui lòng ý kiến của tác giả trước. Thanks!

56 1 8 Full
Trời không tác hợp - Hứa Thừa Nguyệt - Hoàn(Cvter:luoihoc)

Văn án: Tiểu ngọt văn. Bình quyền giá không. 1V1. HE. Nhật càng. Giá không đến đặc biệt trống không bình quyền thế giới, tư thiết nhiều, không khảo chứng, có nghi vấn hoan nghênh hữu hảo đề xuất.Kim Vân nội vệ tả thống lĩnh Hạ Uyên ác chiến trọng thương, mất đi bộ phận ký ức. Dưỡng thương trong lúc đó, người chung quanh tất cả đều chăm chỉ không ngừng hướng hắn truyền đạt một cái đáng sợ tin tức --Hắn cùng Tín vương phủ vị kia chữ đại không biết mấy cái hoang đường nhị cô nương, đúng là một đôi? ! Còn là hắn không cần mặt mũi quấn nửa năm, lại không tiếc cùng tình địch ra tay đánh nhau mới tranh tới? !Hạ Uyên nghe được lỗ tai trường kén, vẫn là chết sống nhớ không nổi cái này phong lưu sổ sách.Hắn mặt không biểu tình đứng tại trên tường thành, nhìn xem cái kia không học vấn, không muốn phát triển, sinh động như thật tại cầu vượt dưới đáy kể chuyện Triệu Kiều, trong lòng hừ lạnh: Xin hỏi ta có thể coi trọng nàng điểm nào nhất?Về sau. . .Hạ Uyên: Mỗi một điểm QAQ.Đây là một cái mất trí nhớ nam quên người trong lòng của mình, về sau không ngừng "Thật là thơm" cố sự.Làm bộ đứng đắn bản văn án:Một cái là gò bó theo khuôn phép ngự tiền kiêu tướng,Một cái là ngựa hoang thoát cương tôn thất quý nữ,Tất cả mọi người cảm thấy hai người bọn họ là thiên làm không hợp.Hạ Uyên: Thiên làm ta không làm.

1.3K 2 5
[Edit] Xe tang trượt bánh [Đam mỹ/Vô hạn lưu]

Tựa đề: Xe tang trượt bánhTựa gốc: 灵车漂移 - Linh xa phiêu diGiải nghĩa tiêu đề: "Phiêu di" hay còn gọi là drift - trượt bánh xe. Một loại thủ thuật điều chỉnh hướng xe khi đi vào khúc cua, thường sử dụng trong đua xe. "Linh xa phiêu di" là một câu nói đùa của giới trẻ TQ. Tác giả: Nhĩ Đóa Sĩ.Edit: Bánh Bao nhân GiánThể loại: Vô hạn lưu, game thăng cấp, kinh dị, đam mỹ.Văn án:Một ngày nào đó như mọi ngày, Phương Lý đang ngủ gà ngủ gật trên xe bus, không ngờ vừa mở mắt ra đã bị đẩy lên một đoàn tàu kỳ quái, bị ép phải vượt qua hàng tá phó bản kinh dị khác nhau, bắt đầu số phận bị cô hồn dã quỷ đuổi giết.Nghe đồn đoàn tàu này có thể thỏa mãn được tâm nguyện của con người, nhưng tâm nguyện duy nhất của Phương Lý từ đầu đến cuối chỉ đơn giản là: Xuống xe về nhà!!Trên chuyến tàu lòng người khó đoán này, Phương Lý nhất định phải sống sót cùng với người ngồi bên cạnh. Nhưng cậu chợt phát hiện ra diễn xuất của người này mà đi tranh giải nhất định sẽ giành được Oscar mất, vào phó bản chẳng khác nào cá gặp nước. Cái gì mà người mới yếu đuối non nớt, tất cả chỉ là giả vờ!!Phương Lý: Mồm miệng đàn ông toàn lừa đảo.Tạ Bách Nguyên: Vậy cậu làm ơn có tiền đồ chút được không? Có run thì cũng đừng có đứng đằng sau tôi mà run?Phương Lý:... Tui không thể. xxxLời tác giả:Vượt ải thăng cấp. Thụ bên ngoài bình tĩnh bên trong hoảng loạn x Công bên ngoài bối rối bên trong trầm ổn.Tên của tác phẩm tạm đặt, có thể hôm nào đẹp giời sẽ đổi thành "Lên nhầm xe tang, được chồng như ý".

180 6 11
tartali; xa vời.

au! game online. nội dung 100% đời thật của tác giả được thuật lại dưới lời thoại của hai nhân vật, zhongli và childe.

4.6K 7 412 Full
02. SasuSaku_Bồ Công Anh

☞ Author : Mều Mặp ( YukariHaruno )☞ Disclaimer : Các nhân vật trong Naruto thuộc về Kishimoto - sama còn fic thì thuộc về mình ☞ Pairings : SasuSaku ☞ Category: Romance, OOC☞ Rating : K+☞ Warning :...☞ Note : Lần thứ hai mình viết fic...mong mọi người ủng hộ... Cốt truyện này đơn giản, theo mô típ quen thuộc thôi...☞ Summary: Sasuke là hoa Bồ công anh, kiêu hãnh nhưng cũng đầy ấm áp. Còn Sakura chỉ là loài hoa Cỏ cùng họ với Bồ công anh, nhưng vô cùng mạnh mẽ, khiến Bồ công anh đem lòng yêu và bảo vệ...

15.4K 6 1.1K Full
Kinh Diệu Pháp Liên Hoa - Quyển 7

Quyển cuối cùng của bộ Kinh Diệp Pháp Liên Hoa (phẩm 24 - 28)

111 5 2 Full
Xuyên nhanh : Ký chủ đừng chết!!

Hệ thống : ''Hehehe''Quy Nguyệt : ''Câm cái mỏ nhà ngươi lại''Hệ thống : '' Ký chủ thật hung dữ, người ta buồn''Quy Nguyệt : ''Còn bao lâu thì đổ đầy bình Xích Quyên''Hệ thống : ''Thưa ký chủ tiến độ còn 70% nữa mới xong, ngài phải cố gắng lên'' Xía ai biểu ức hiếp taQuy Nguyệt : ''...''Thật phiền phức

50 5 0
celebrities/người nổi tiếng - m.yg

khi bạn lỡ yêu thầm một người nổi tiếng?writter: @thuthuc123

60 1 8
Dân Quốc Chi Văn Hào - Quyết Tuyệt

Chủ công, trọng sinh, dân quốc, làm giàu, nghịch tập, niên hạ, thụ truy côngTích phân: 2,680,583,680Nguồn: Tấn Giang๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 254 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiMục Quỳnh xuyên về Dân quốc, thành bị đuổi ra khỏi nhà chán nản thiếu gia.Nghèo đến đinh đương vang trên tay liền một khối đồng bạc đều không có... Những ngày tháng này muốn làm sao mà qua nổi?Mục Quỳnh chỉ có thể làm lên chính mình nghề chính cũ -- viết tiểu thuyết.***Không tưởng, cùng chân thực lịch sử không quan hệ, không xuất hiện bất kỳ nhân vật lịch sử ~CP là Phó Uẩn An, chủ công ~ không muốn làm sai a!Tìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Mục Quỳnh, Phó Uẩn An ┃ vai phụ: ┃ cái khác:Tác phẩm đẩy mạnh: Mục Quỳnh xuyên về Dân quốc, thành bị đuổi ra khỏi nhà chán nản thiếu gia. Thân thượng một cái đồng bạc đều không có không nói, còn có mẫu thân và muội muội phải nuôi, vì sinh hoạt, hắn đầu tiên là làm nhân viên phục vụ, tiếp viết tiểu thuyết, làm lão sư, làm tạp chí... Cuối cùng càng thành được người tôn kính đại văn hào.Bản văn thông qua chi tiết miêu tả đem Dân quốc năm đầu Thượng Hải rõ ràng hiện ra ở đọc giả trước mặt, dẫn dắt đọc giả tiến nhập Dân quốc, thấy được thời đại kia bách tính sinh hoạt. Đồng thời, vai chính cũng tại thời đại làn sóng bên trong chậm rãi trưởng thành, cũng vi cái thời đại này cống hiến chính mình một phần lực, tìm được tương cứu trong lúc hoạn nạn người yêu. Tình tiết tiểu thuyết trôi chảy, khiến người nhìn ra muốn ngừng mà không được.Download: https://

7.9K 9 185 Full
[MY] Thanh Âm Và Dáng Hình

Thể loại: Đam mỹ, trinh thám, có huyền huyễn, 1x1, phương tây, bệnh xà tinh biến thái chiếm hữu công x thông minh mỹ cường thụ, HE.Cp: Thomas Young x Arthur.J SmithTình trạng: on-going Văn án 1:Hệt như 1 con rắn đang chực chờ quanh cổ tôi, sẵn sàng siết chặt cổ tôi lại tham lam gặm cắm sự sống của tôi, tôi có thể nghe thấy nhịp đập của nó, cảm nhận đc chất độc có thể giết chết tôi đag tuần hoàn trong cơ thể lạnh lẽo đó."Cậu ko chối bỏ đc đâu!" Người đàn ông và nó đồng thanh nói. Văn án 2:Cuộc sống từ thiên đàng rớt xuống địa ngục, Arthur bắt đầu 1 cuộc sống mới với mẹ và em trai mình, cố gắng tránh xa mọi rắc rối có thể xảy ra. Thế nhưng...Cmn cái gì mà giết người liên hoàn, cái gì mà mưu sát, rồi ai là J, lại còn giọng nói bí ẩn,... cút hết cmn đi (lật bàn).*Người nào đó còn đang vui vẻ dùng bữa. ...Này, đằng đó, tôi nói cả anh đấy!!! * Chú ý:1. Đây hoàn toàn là tác phẩm viết tay, có nhiều chi tiết có liên quan đến đời thực nhưng ko đảm bảo đc độ chính xác 100%.2. Cp 1x1 từ đầu đến hết, xin đừng để tư duy ko bình thường của tác giả đánh lừa. Truyện có cp phụ.3. Tác giả tuyệt đối là mẹ ruột. Công sủng "ngầm" thụ, thể hiện qua từng lời nói hành động ( là công nghĩ vậy #^#). 4. Truyện được viết theo 1 thể loại khá đặc biệt là: kịch bản. Toàn bộ truyện đc viết dưới dạng kịch với lời thoại của nhân vật và các phần bổ sung hành động của nhân vật trong ngoặc đơn. Dành cho những ai vẫn còn bỡ ngỡ: Các nàng còn nhớ mấy tác phẩm như Bắc Sơn, hồn Trương Ba da hàng thịt,...học ở THPT kh

153 6 0