Trả thù - JoongDunk

Trả thù - JoongDunk

Updating
 • Lượt đọc
 • Lượt thích
 • Chương
Thể loại: Fan Fiction

Truyện TOP

𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘴𝘶𝘯 𝗽𝘁𝟭; 𝚢𝚘𝚘𝚗𝚐𝚒

"Em theo đuổi anh lâu như thế, thì anh nên cho em một cơ hội nhỉ"❗chưa beta
Tu Chân Giả Tại Dị Thế full

Nhân vật chính là Nhạc Thành, một phế vật không tu luyện được đấu khí và ma pháp nên đã bị hôn thê của mình là Dịch Thiến từ hôn, thất vọng vì cuộc sống, Nhạc Thành đã chọn cách tự kết liễu cuộc sống của mình. Đúng lúc mọi người tưởng rằng Nhạc Thành đã chết thì siêu cấp tán ma Lục Phong vì độ kiếp năm lần thành công, đến lần cuối thì thất bại, thân thể tan nát đã nhập hồn vào Nhạc Thành, nắm giữ cả thể xác và suy nghĩ của hắn. Sau khi sống lại, Nhạc Thành từ một tên phế vật không thể tu luyện đấu khí và ma pháp đã có thể tu luyện chân khí và luyện đan, hắn bắt đầu lột xác, trở thành một con người khác hẳn, đầy mạnh mẽ và lãnh khí. Với thực lực tu chân, cùng với các pháp khí, trận pháp, đan dược của mình, Nhạc Thành đã từng bước gây dựng thế lực cho mình, nắm trong tay Phá Quân doanh kiêu hùng, dưới trướng có không ít cường giả siêu cấp, Đấu sư, luyện dược sư ma pháp sư, ma thú cho đến cổ thú, thần thú đánh bại rất nhiều kiêu hùng và bá chủ một phương… Trong quá trình gây dựng thực lực hắn đã gặp và chiếm được trái tim của rất nhiều mỹ nữ khuynh quốc khuynh thành, Yến Hiểu Kỳ, Tư Mã Yên Nhiên, Đông Phương Hiểu Hiểu, mỗi người đều là một câu chuyện hấp dẫn…. Tạo ra một cảnh tượng tu chân hoành hành ở dị giới.
[ĐN ONE PIECE] Vĩnh cửu của tình yêu (Reader)

"Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô !!!Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:[Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để giết chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải giết chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.
Vợ cũ bị câm của tổng tài bạc tình (ngược, full)

Truyện dịch hồi vào nghề nên rất nhiều sai sót, nội dung cẩu huyết như phim Hàn Quốc, bị lược bỏ nhiều như lá rụng mùa thu, đã cảnh báo trước nên ai chấp nhận được thì đọc, ai không chấp nhận được thì nhấn X, chủ nhà dịch truyện, đăng truyện vì niềm vui, tốn điện, mỏi mắt chứ chả nhận được xu nào, thế nên ngưng chỉ đạo, ngưng làm sếp, thay vào đó hãy tìm truyện hợp gu với mình mà đọc, ở đây chi cho bực bội và tốn thời gian? Xin chân thành cảm ơn.
[ĐM] SAU KHI VỀ NƯỚC, BẠN TRAI NHỎ CỐ CHẤP ĐIÊN RỒI !

• Tên gốc: 回国后,偏执小男友疯了• Tác Giả: 猫界第一噜• Thể Loại: đam mỹ, gương vỡ lại lành, giới giải trí, hiện đại.• Nhân vậy chính: Phó Sinh(C) x Tu Từ(T)Only wattpad @Mila-jsEdit: MilaBeta: ZenBìa: Tử ThanhBẢN DỊCH CHỈ ĐÚNG 70 - 80% SO VỚI BẢN GỐC !Nguồn: khotangdammyfanfic.blogspot.com
[ĐM-Hoàn] Gặp gỡ - Quan Sơn Tĩnh

Tác giả: Quan sơn tĩnhThể loại: đam mỹ, hiện đại, ABO, điềm văn, kẻ mù lòa A x nhóc tội nghiệp O, 1x1, phúc hắc công x dễ thẹn thùng thụSố chương: 25 chươngDịch: QT, GG dịchTình trạng bản gốc : hoànTình trạng bản edit : hoàn Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả.Editor: Yoha Suisen11.04.2020 - 29.06.2021Văn ánMột người vừa gặp đã yêu.Một người lâu dài sinh tình.Một đĩa bánh ngọt AO bình thường.
Anh trai của bạn gái

Anh trai của bạn gáiTác giả: Khoái khán nhĩ hậu diệnThể loại: Đam mỹ.Tình trạng: hoàn 41 chương.Tình trạng edit: HOÀN.(DỊCH PHI LỢI NHUẬN CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ, KHÔNG CHUYỂN VER- KHÔNG RE-UP)Giới thiệu tác phẩm:Sau khi từ đám tang trở về, Chu Huy phát hiện mọi thứ xung quanh đột nhiên đều thay đổi.Bạn gái ngoan ngoãn đáng yêu tính tình đại biến.Người bạn tốt quen biết hơn mười năm chết bất đắc kỳ tử.Cảm giác bị rình trộm khắp nơi khiến cậu luôn khủng hoảng bất an.Sau đó, những người và vật cậu thích hay không thích, toàn bộ lần lượt biến mất khỏi thế giới này.Mà nguyên nhân của tất cả những điều kỳ lạ này đều chỉ đến một người đàn ông đã chết....Couple: người thụ x hoang tưởng vặn vẹo cuồng rình trộm quỷ công.Đề tài linh dị kinh khủng.Nội dung: ảo tưởng không gian, linh dị thần quái, tình hữu độc chung, huyền nghi suy luận.Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Chu Huy | Phối hợp: Tống Hàn, Cao Viễn Hạ, Tống Noãn, Lương Tĩnh,...| Cái khác: u ám vặn vẹo quỷ công, biến chất IQ cao cuồng rình trộm, cánh cổng địa ngục đã được mở ra, xác không hồn.
| joongdunk | thực tập sinh em bé

Chú × em"Chú ơi em mê chú lắm lắm luôn!""Ừ."

Có thể bạn thích?

[Vong Tiện] TÍN NIỆM

Lòng tin là thứ gì đó mỏng manh vô cùng.......Ngày hôm trước vì lòng tin mà ấm lòng hạnh phúc.Ngày hôm sau vì lòng tin lung lay mà lại nỡ lìa xa.Kẻ vì lòng tin mà đến cuối chết dưới kiếm của người tin nhất.Kẻ vì lòng tin mà đến cuối lại rơi vào ân hận, cả đời mang nặng day dứt khôn nguôi.Kẻ vì lòng tin mà sinh hận niệm, một tay làm nên đại biến rồi lại cả đời hồ đồ.Đến cuối cùng, Tín Niệm của ta, Tín Niệm của người... là tựa vạn niên sơn hay đã hoá hư vô ?

16.3K 15 1.1K Full
𝘺𝘰𝘶𝘳 𝘴𝘶𝘯 𝗽𝘁𝟭; 𝚢𝚘𝚘𝚗𝚐𝚒

"Em theo đuổi anh lâu như thế, thì anh nên cho em một cơ hội nhỉ"❗chưa beta

567.7K 89 48.2K Full
Vong Tiện -Tiểu lam công tử

ruoguiqiyouqi.lofter.comTân hãm hại, Vong Tiện oa ( ba tuổi ) không rõ nguyên nhân xuyên qua tới rồi Vong Tiện nghe tiết học kì, ngô, nói đơn giản một chút, chính là Vong Tiện dưỡng oa, thuận tiện sớm cái luyến, tư thiết hôn sau tiện đã muốn khôi phục thành kiếp trước dung mạo, vẫn là không hợp để ý chỗ đều đương tư thiết cáp

1.4K 1 55 Full
[Đn tokyorevengers] ONI

Tên truyện: Quỷ.Tình trạng: Đang viết...Thể loại: Shounen, np, mặn mòi, OOC.________________________________________________Kami Shino-hay còn được biết đến với cái tên huyết quỷ, cô ta có một sức mạnh đáng gờm nhưng đầu óc có vấn đề, cô ta từ lúc sinh ra đã chưa gặp bố mẹ bao giờ.Lớn lên cô ta mới biết mình chẳng có họ hàng hay ai cả. Cô đơn và lạc lõng đã khiến cô ta trở lên điên dại hơn...Nhưng sau tất cả cô ta cũng gặp được người đó. Người đã khiến cô trở lên tốt hơn rồi tới một ngày vì cày game quá 180 phút nên cô đã gặp lại người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Không may cô đã xuyên vào bộ Tokyorevengers, liệu cô có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình không? Hãy chờ nha...NGÀY ĐÀO:25/12/2022NGÀY LẤP:???Mọi người đừng để giới thiệu lừa nhá:)))________________________________________________•Truyện có thể drop hoặc không, tuỳ vào ý của tác giả.•Truyện chỉ đăng trên Wattpad nếu có trên web khác thì đó là Fake, lậu•Cẩn thận vì đây là câu truyện đầy MUỐI, nếu bạn là một người nghiêm túc thì xin mời=)))

332 7 30
Tokyo Revengers | M n P

『 Melody and Photos 』"Ngay lúc khúc nhạc vỡ mộng chính là lúc kẻ viết vỡ tình.""Tôi thích chụp ảnh, chỉ bởi vì tấm ảnh đấy không bao giờ thay đổi, kể cả khi sự vật trong bức hình đã đổi thay." ・Thể loại: fanfic, đồng nhân, np, ooc, xuyên không và KHÔNG có cp Draken x Emma, vẫn đang cân nhắc nên có Akane x Kokonoi hay không.・Start: 29-6-2023 | Finish: _・Truyện dành cho những ai có tâm hồn yếu mềm sau bao drama bố Ken Wakui tạo cho đứa con của ổng thì đây là nơi "chữa lành". Truyện hướng tới cuộc sống thường nhật tươi đẹp (maybe). Dù cho TR có vẻ ít hot hơn trước, mình vẫn chờ đợi bố Ken ra full chap để viết một lượt bởi mình rất yêu TR. ・Maybe có R18. Chủ yếu là cử chỉ thân mật nhẹ nhàng giữa nhân vật chính Hyouka Furukawa với các nhân vật nam và nữ trong Tokyo Revengers. ・Truyện chỉ đăng duy nhất ở Wattpad. Tác giả Hy Nya.

8.1K 36 1.1K
loi muon noi

427 1 0
Series shots/ SEVENTEEN - Người tốt quá 30 tuổi sẽ trở thành phù thủy

Series shots | T | Slice of life, office!Au | On-goingNoted: Chi tiết tuổi 30 và phù thủy biết nghe tiếng lòng dựa trên Live Action Trai tân 30 hóa phù thủy. Mình đã muốn viết một chiếc fic Office!Au dựa trên cuộc sống văn phòng kịch tính một cách nhàm chán của mình nhưng word blocks dữ quá ;;Hy vọng mọi người sẽ thíchẢnh bìa của SAINT. Thật may vì còn nhớ em Mingyu từng cosplay thành phù thủy ở fansign mấy hồi đầu để nhờ chew đi tìm ảnh xD

471 3 67
[Vong Tiện][Edit] Giả diện đào hoa

GIẢ DIỆN ĐÀO HOA -《假面桃花》 - Ma đạo tổ sư đồng nhân.Tác giả: 筱筱兔 (@筱筱兔兔筱筱 in Weibo) Link Lofter: http://minmin2019.lofter.comLink Weibo: https://m.weibo.cn/profile/5892807630Trans: Quick Trans by phamnoi2704Edit: phamnoi2704Beta: Mẫn Hoàng AnThể loại: Đồng nhân văn, ABO song A, HE, ngọt xen chút ngược, sủng, có HTình trạng bản gốc: 52 chương + 1 tiểu phiên ngoại. Bản edit đã được sự cho phép của tác giả và chỉ được up trên wattpad cùng wordpress của phamnoi2704 Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.

22.5K 30 2.1K
[ĐN ONE PIECE] Vĩnh cửu của tình yêu (Reader)

"Saṃsāra, Bánh xe vĩnh cửu" - Một văn bia cho một truyền thuyết cũ trên Thiên đường. Tất nhiên, bạn là một trong những người biết rằng đó không phải là lời bịa đặt, vì bạn là người sử dụng.Mặc dù, trong cuộc sống này, bạn đã hy vọng bạn sẽ không trở thành một hải tặc.Một bộ truyện dài của OP và đây là bản dịch thô !!!Đây là truyện của nước ngoài và mình đã xin ý kiến tác giả để dịch.TÓM TẮT NGẮN GỌN CỦA TUIII:[Y/N] là cô gái sau khi chết có thể nhớ đến kiếp trước của mình nên Chính Phủ Thế Giới lo ngạn bí mật lịch sử trống sẽ bị tiết lộ nên mỗi lần cô ấy sống lại đều truy bắt để giết chết (nói thật chứ bọn CPTT ngu vl nếu nó sau khi chết sẽ tái sinh thì sao k nhốt nó lại hay đóng băng gì đó cho nó không thể tái sinh mà phải giết chết) lần tái sinh lần này cô được cứu bởi xxx ( tự khám phá) nên thoát và được 1 gia đình nhận nuôi ở hòn đảo tập trung tất cả bậc thầy chế tạo vũ khí. Đến một ngày nọ ẻm gặp băng Mũ Rơm và vì sự máu liều và mặt dày của Luffy nên đã trở thành thành viên của băng và cùng công chúa Vivi đến Alabasta cứu vương quốc. Tất cả nhân vật không bị OOC và đến giờ bộ gốc vẫn chưa hoàn chỉ mới đến vụ Đảo bánh nên chưa biết kết nam9 là ai hoặc không có. NV chính không bánh bèo yếu đuối, chịu chơi chịu quậy. mạch truyện không đi lệch với cốt truyện của Oda chỉ thêm bà [Y/N] vô thôi.

28.2K 194 3K
[HOÀN]- [I] | Tống chủ Blue Lock | Tử Đằng Nữ

Isagi Yoichi có một người chị gái.┊ ┊ ┊ ┊┊ ┊ ┊ ✦┊ ┊ ✧┊ ✦✧Tên truyện: | Tống chủ Blue Lock | Tử Đằng NữCouple: Isagi Yoy x NPTác giả: Sil | @-_silhouette_-Warning: OOC toàn bộ nhân vật | Buff | Thế giới: Blue Lock, Assassination Classroom, Kimetsu no Yaiba, Kuroko no BasketCó bao gồm quan điểm và góc nhìn của tác giả về kỹ thuật bóng đá, nếu có gì sai xót mong được mọi người đóng góp.

156K 67 22.8K Full