[TR] [Kurokawa Izana] Hạc Giấy

[TR] [Kurokawa Izana] Hạc Giấy

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Xuyên không vào bộ truyện tranh.
Cảnh mở đầu là ba mẹ mất.
Nhận ra bản thân là người qua đường.
Gặp phải tên phản diện.
Ông trời ơi, người muốn tuyệt đường sống của tôi sao???

Lấy ý tưởng từ bộ 'Chrollo em chỉ là một người bình thường'

Lưu ý: OOC

Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:02 18-07-2023

Truyện TOP

KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.
(Choker) Mãi sau này

Mãi sau này anh mới biết, đánh mất em là tiếc nuối nhất cả đời này.Mãi sau này anh mới biết, yêu em là điều tuyệt vời nhất anh từng có được.
_Soojun_Đêm mơ

everysuysomebody : câu truyện viết lên từ bài hát vu vơ tôi tìm được! - một số câu hát cũng là tôi viết thêm cảm ơn "Ánh đèn đường từ xa làm tan bóng đen thẹn thùng, Hình như ai khóc một mình tự nhói đau? Mà chẳng tới đâu... Để rồi chẳng tới đâu...." cre: nguoiyeutoi
Mấy cô câu là con của chúng tôi ư?

Làm một nhiệm vụ quay về quá khứ của bọn nhỏ
[F6] Đụng nhầm trùm trường

Thể loại: EABO❌Warning: Truyện có yếu tố bạo lực, bắt cóc, cưỡng chế, OCC, vui lòng cân nhắc trước khi đọc❌Couple: PondPhuwin, JoongDunk, GeminiFourthVăn án: Fourth Nattawat đang có một cuộc sống học tập bình thường thì đột nhiên dạo gần đây lại bị Gemini gây khó dễ, hắn luôn kiếm chuyện để gây sự với em mặc dù trước đây Fourth chẳng hề biết đến sự tồn tại của hắn ta. Sau khi biết tin em trai mình bị đánh, Phuwin một mạch tìm đến Gemini để trả thù nhưng trớ trêu thay cậu lại đánh nhầm người, hơn nữa còn là đánh nhầm trùm trường. Phải làm sao đây, dường như Phuwin lại rước thêm rắc rối nữa rồi... Hơn nữa, Dunk bạn thân cậu dường như cũng bắt đầu gặp phải một điều không tốt lành gì bởi vì tên sinh viên mới chuyển từ nước ngoài về nào đó.
(Truyện dã sử) Duyên mảnh [Lê Thánh Tông - Nguyễn Kính phi]

Đây là câu chuyện lấy cảm hứng từ và Lê Thánh Tông và Nguyễn Kính phi~ Tác giả: Đồng Lạc aka Bí Bứt Bông~ Thể loại: Oneshot, cảm hứng lịch sửSơ lược tiểu sử hai nhân vật chính được tóm tắt ở phần sau.Phần lớn diễn biến được hư cấu viết dựa theo trí tưởng tượng của tác giả, chỉ có một vài diễn biến lớn dựa vào chính sử. Vì vậy, xin đừng đánh đồng chính sử với nội dung của truyện.Chân thành cảm ơn và trao nụ hôn ngọt ngào đến Mít và Isis đã cung cấp tư liệu cho Bí viết truyện này.
Vkook | Lại Gặp Đồ Đáng Ghét Nữa Rồi

Tại sao cuộc đời tôi toàn thua cậu ta vậy chứ, đến lớn rồi vẫn bị đè dưới thân tên đáng ghét ấy, không công bằng chút nào.220722 - 161223
[BBB×BNHA] Phản chiếu

Trái đất một thể song songCầu nối giao thoa của ngưỡng đầu tuổi trẻKẻ xấu, cái ác vị thành niênAnh hùng, kẻ vị tha thời niên thiếuMay hay rủiChẳng do ai quyết~~~~~~~~~Pov: Truyện đơn giản, dark, đối đầu, không có tươi sáng đầy hứa hẹn mà lắm u tối, trưởng thành có tính toán có mưu cầu, tình cảm nhẹ nhàng....❗ Không áp dụng thực tế vào truyện. Xin cảm ơn!

Có thể bạn thích?

Một Chút Ngọt Cho Em

Tên truyện: Một Chút Ngọt Cho Em.Tác giả: Anh Đào Trong Gió.Thể loại: Ngôn tình, cưới trước yêu sau, sủng ngọt, hài hước, hào môn thế gia.CP chính: Tiểu thư kiêu ngạo trong style lolita x Thằng nam đẹp trai nhưng nhạt hơn nước ốc. Giới thiệu: Phan Lộ Lộ vì lỡ dại mà mới tin theo hội chị em thân thiết. Cái gì mà Ôn Vân Quan lên ảnh sẽ rất đẹp chứ, hừ, có đẹp thì cũng là do tay nghề chụp ảnh của cô chuyên nghiệp, hại cô vì muốn anh làm mẫu ảnh cho mình mà mặt dày ngu ngốc theo đuổi. Giá của cô đâu? Ở đâu rồi chứ? Thật không có tiền đồ! Hừ, còn Ôn Vân Quan thì sao chứ? Cũng không có tiền đồ giống cô nốt. Thời gian đầu cũng chẳng thèm bận tâm đến bông hoa nhỏ Lộ Lộ, vậy mà mới ngoảnh đi ngoảnh lại, không hiểu sao đã thấy anh nói thích cô. Không thể tin được! ... Từ khi thích cô, bạn bè liền nói anh là đồ nghiện vợ, một chút cũng không dám làm cô buồn. "Vân Quan, cậu chiều vợ như vậy không sợ cô ấy sẽ sinh hư sao?" "Chẳng sao, bởi cô ấy là vợ tôi, nên có sinh hư thì tôi vẫn tiếp tục chiều." "..." Phan Lộ Lộ muốn anh làm mẫu ảnh, anh sẽ vì cô mà thực hiện. Phan Lộ Lộ muốn cái gì, anh liền có thể cho cô. Phan Lộ Lộ không vui, anh sẽ không vui theo cô. Tóm lại, vợ anh quan trọng nhất, một chút cũng không thể làm cô ấy buồn.

4 2 1
[Oneshort Nguyên_Thiên_Nguyên] Truyền thuyết là không có thật!

Hey! Câu đã nghe truyền thuyết về những ngôi sao của đêm thất tịch chưa?

82 1 14 Full
Trọng sinh 90 niên đại: Manh tức sủng lên trời

《 trọng sinh cửu linh niên đại: Manh tức sủng thượng thiên 》Tác giả: Cẩm lý lýVăn án:Nhất triều trọng sinh, Cố Lạc Ca trở lại cửu linh niên đại sơ mười tuổi khi, lúc này trong tay khách sạn cũng còn không lọt vào Trần gia, thân ba lưu tiền cũng không bị yếu đuối mẫu thân lừa gạt đi cho Trần gia, kế tỷ trần nếu bội còn không phải quốc tế người mẫu.Nàng có thể nghe được hoa hoa thảo thảo cùng với các loại nguyên liệu nấu ăn thanh âm, phiên tay làm ra một đạo mỹ vị món ngon, gầy thân, mỹ dung không nói chơi, thế cho nên ngẩng cao giá trên

4.8K 9 13 Full
KẾ HOẠCH NGHỊCH TẬP CỦA CỦI MỤC

Tác giả: Thanh Vụ Liễm NguyệtDịch: LavenderIsis điện hạ - Đệ nhất thân vương của đế quốc Ngân Ưng tại lúc chiến đấu với Trùng tộc gặp phải mưa thiên thạch, không may bỏ mình.Lúc y lần nữa tỉnh lại, y phát hiện mình đã biến thành phế vật Lục Diêu của Lục gia.Vị hôn phu đẹp trai giàu có bị minh tinh điện ảnh nổi tiếng cướp mất, suất tiến cử nhập học trường quân sự thì bị em họ chiếm đoạt.Isis điện hạ cười lạnh một tiếng.Chớp mắt đã quyến rũ được Osiris --- Nguyên soái Liên Bang Ngân Hà, tình nhân trong mộng của minh tinh nhỏ muốn mà không được. Tiến vào học viên quân sự đệ nhất Liên Bang mà em họ tha thiết ước mơ.

571.7K 85 39.7K Full
RESTART

Hàn An Hạ, quá mệt mỏi với những mối quan hệ rạn nứt, những con người mang đến bất hạnh cho cô, với những sai lầm đưa cuộc sống của mình tới tuyệt cảnh. Cô lựa chọn từ bỏ cuộc sống. Tất cả đã mất chẳng còn gì phải nuối tiếc. Cái chết cũng coi như sự cứu rỗi. Rồi ông trời ném cô trở lại với những hồi ức kinh khủng đó. An Hạ không muốn liên quan gì tới những người đó, cũng chẳng muốn trả thù, an ổn mà sống hết quãng đời còn lại. Nhưng đâu phải cô muốn là được. Một hệ thống đột nhiên xuất hiện. Nó sẽ thay đổi tương lai của cô như thế nào? Rồi mọi thứ thật sự đổi thay hay cứ thế tuân theo quỹ đạo?Từ bỏ trốn tránh, An Hạ cô đời này muốn sống yên bình. Nhưng điều đó chẳng thể nào có được nhờ bỏ chạy. Restart Đứng lên đối mặt, tương lai cô do chính tay cô nắm giữ một lần nữa. Mà lần này cô sẽ không chọn sai.

47 1 3
[TwoShort| T]  Tìm anh [Hyukhae]

Author:Eunpi <3Title: Tìm anhPairing: HyukhaeNote: đây là fanfic boylove (boy&boy) nếu kị thị xin click back, không hoan nghênh những thành phần đọc xong rồi chửi rủa. Còn ai thích thì đọc rồi cmt cho con au nó vui nhé. Camon.Văn ánEm tìm giữa dòng người bon chen.Em tìm giữa đống quá khứ bộn bề.Em tìm cành Lavender đính ước. Em tìm hơi ấm ngày ngày ôm lấy em.Em tìm nụ hôn ngọt ngào.Em tìm những giọt nước mắt hạnh phúc.Em tìm tình yêu của chúng mình.Em tìm anh - chàng trai em nguyện dành cả cuộc đời để tìm kiếm.Tìm anh.....

399 2 8 Full
𝓛𝓪̣𝓬  [kth]

Đắm chìm vào mối quan hệ này để đổi lại được gì ?Là niềm đau, thất vọng và nước mắt...

151.7K 48 6.3K
Tôi đã

--Đọc đi ròi bik--Nhưng cấm xem chùa à nhen!Mong mng bình chọn đều đều để ủng hộ tui

7 1 0
[ Đn One Piece ] Hủ nữ xuyên không có gì vui

Kotori là một cô gái bình thường đến lạ thường, IQ mức trung bình khá, EQ đảm bảo bằng không. Là một hủ nữ, tạo hoá đã lỡ tay đưa một con điên đến với One Piece, cùng theo chân Kotori đi thăm thú những cảnh đam mĩ nào!!

130.4K 60 10.1K
[oneshot] [sasunaru/narusasu] Bởi vì tớ yêu cậu...

Fic đầu tay của mình về cặp đôi này. Chỉ là đôi dòng lảm nhảm trong suy nghĩ của Naruto từ sau khi biết sự thật về Itachi cho đến tận cuối truyện. Mới tập tành viết lách nên văn phong cũng chưa được ổn lắm, mong mọi người ủng hộ ạ *cúi*

775 1 48 Full