[Touhou Project] xuyên không vào Ảo Tưởng Hương

[Touhou Project] xuyên không vào Ảo Tưởng Hương

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Chỉ là mấy câu chuyện lặt vặt liên quan đến sở thích cá nhân thôi.....

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:52 14-01-2022

Truyện TOP

Tuyệt Đối Chiếm Giữ!

Ân Ngôn (thụ): Bị ép buộc bên cạnh công, cứ ngỡ là thoát khỏi ác ma, nhưng sau từng ấy năm tên đó lại quay trở lại khiến cuộc sống cậu càng bế tắc hơn lúc trước.Giang Nghiêm Phong (công): Bá đạo, lạnh lùng chỉ mong rằng có thể buộc người hắn yêu ở bên cạnh mãi mãi. Chỉ cần có được người đó thì dùng cách thức tồi tệ nào cũng được.
[BHTT][Tự Viết][Hoàn] Cô Giáo Ở Nhà Tôi

"Giáo viên chủ nhiệm có khó không?""Khó chết mẹ..."Khi mặt đối mặt nhìn nhau, Hương nghĩ kì này thắng lớn rồi, giáo viên chủ nhiệm chính là vợ của anh họ cô, là người nhà, còn ở chung nhà với cô! Nhưng Hương không biết rằng ác ma đến, Hương cản không nổi.
Ngạo Mạn

Em là ánh sáng chiếu rọi đời anhAnh là bóng đêm bao trùm lấy emTừng chút, từng chút một anh quệt lên em một màu đen tốiGiam cầm trong tình yêu và thù hậnLúc say, lúc tỉnh, lúc mơ màngHoà quyện cùng anh hai màu đen trắngVừa yêu anh lại vừa lo sợNhờ gió mang những lời em nóiDù có phải xa anh mãi mãiMuôn lời yêu anh mãi không phai ~ Câu chuyện chỉ nói về một cuộc sống ước mơ của tác giả. Đây chỉ là câu chuyện tưởng tượng ( cũng có những chi tiết là cuộc sống thực của tác giả)
Có iu chưa thì bảo / text/-12cs

Tui là tui chủ yếu viết xàm thui
Thơ ngắn

Ngẫu hứng viết ra, vụn vặt.Mỗi phần đều từ những mảnh thơ trôi nổi trong cuộc đời.Viết gửi em, viết cho tôi.
Thú thế đệ nhất lười thương- Thuỷ Sam

Xuyên qua thú thế, vinh minh khi phát hiện, thế giới này người phổ biến tồn tại một loại táo cuồng chứng.Tỷ như cảm xúc dị thường kích động tình hình lúc ấy biến thành cự thú làm phá hư, cảm xúc dị thường hạ xuống khi biến thành ấu tể súc thành đoàn.Có thể chữa khỏi loại này chứng bệnh chính là một loại nguồn năng lượng thạch, nhưng cần thiết thủ công điêu khắc thành thú nhân đối ứng hình thú, hình thái càng ép thật chữa khỏi hiệu quả càng giai, lặp lại lợi dụng suất càng cao.Kiếp trước phú thương vinh minh khi tổ tiên là thợ thủ công sư lập nghiệp, mới đến mộc có tiền.Kết quả là, trên Tinh Võng đột nhiên toát ra tới cái tiểu điếm, mang lên mấy cái tiểu điêu khắc, tài nghệ cao siêu, xuyên thấu qua màn hình đều có thể cảm thụ được đến nguồn năng lượng thạch trấn an cảm xúc hiệu quả, oanh động toàn bộ đế quốc.Nhưng là, cái này chủ tiệm siêu cấp lười......
Tứ Đại Tiểu Thư đại tài và Tứ Đại Hoàng Tử lưu manh

Tứ đại tiểu thư lừng lẫy xưng danh"Angel black"(H.M.S.S)nổi danh cả một thế giới với chỉ số IQ cao hơn ngừoi khác,sở hữu một gương mặt đẹp mê hồn không một ai không biết đến,chỉ cần nghe đến xưng danh đã khiến cho người ta tự động mà xoay chuyển.... Tứ đại hoàng tử hô biến với"devil white"(J.Z.R.P) nổi tiếng về độ máu lạnh,với gương mặt toả ra phong tình vạn chủng,IQ cao vút ,ai sai ý có thể gây mất cả mạng gia đình,nghe đến tên làm cho rợm tóc gáy mà tự phát mơ hồ.... Khi cả 8 đại ác ma gặp nhau cuộc chiến cạnh tranh và tình trường sẽ xảy ra!Sẽ rất thú vị mọi ngừoi đọc và cho ý kiến nha

Có thể bạn thích?

Đã có anh trong nỗi nhớ của em chưa? [Full]

Có 1 con bé rất ngố, nó bị yêu bởi hai thằng con trai, 1 thằng là bạn từ thuở đóng khố, tè bô1 thằng từ ngày lên lớp 11...(Tóm tắt dài gấp ba tên truyện :v)Tác giả: ZuzuLinhCác bạn dùng máy tính click vào video bên cạnh để vừa nghe nhạc vừa đọc truyện nhé ^___^, list nhạc mình tổng hợp sao cho phù hợp với truyện ^___^My Page: https://www.facebook.com/zuzulinh3110

1M 29 33.4K Full
[EDIT] SaJeong-Là Em Bức Hôn Tôi

Tác Giả: mooncacaEdit: MeLại là fic "ngọt", ngọt, ngọt Couple chính: SaJeong có 1 couple phụ

1.8K 8 164
━✧• bangpink ; deep web •✧━

;;/*#error*!@//ⓒscarletary

26.8K 9 3.7K
NP- Mệnh Phiếm đào hoa- Cực phẩm luyện đan- đúc kiếm sư

tác giả : Liễu Phú Ngữ. Một cái X nữ, tổng tưởng dựa vào ngốc X dường như phấn đấu đổi lấy ngưu X dạng thành công, trời như thế nào có các loại cực phẩm mỹ nam đều một khóc hai nháo ba thắt cổ, đều muốn chui vào dưới váy của nàng, phá hư nàng khổ tu đây? Một cái, khuynh thành tuyệt sắc, vui vẻ dắt tay; Hai cái, phong cách các hữu, miễn cưỡng tiếp thu; Ba cái? Bốn cái! ... Đây là mệnh phạm đào hoa, vẫn là mệnh 'Phiếm' đào hoa đây? Biểu ca phải làm nàng nam nhân -- họ hàng xa, có thể nhận. Hộ thể linh thú nên vì nàng phu quân -- lâu ngày sinh tình, có thể xem nhẹ loài. Liền ngay cả chính mình đúc kiếm hóa thành nhân hình cũng muốn thú nàng -- hoàn toàn tạc mao, đây là muốn ồn ào loại nào! Phu quân mỗi người mỗi vẻ -- phu quân giáp: ta dạy cho ngươi luyện bảo đan! Phu quân ất: ta cho ngươi tọa kỵ! Phu quân bính: ta cho ngươi xem xét tân phu quân! ... Chúng phu quân: giặt quần áo ấm giường bên người hầu hạ, trợ ngươi tu luyện trợ ngươi báo thù! Chúng ta, ngươi đáng giá có được! NV chính: Tông Chính Tư Kỳ, cùng nam nhân của nàng.., Thể loại cổ đại, huyền huyễn yy sủng. đánh giá: Nữ không cường đầu óc không thông minh, nhưng được chúng nam sủng,.... Ta thích thì ta đọc thôi.

16.4K 10 187 Full
KT

KHUYNH TÂMTên gốc: 倾心Tác giả: ?Thể loại: hiện đại, 1×1, cường nhược, bá đạo ôn nhu công x đơn thuần đáng thương nhược trí thụ, công sủng thụ, ấm áp, HEEdit: Lee và (bà già) MoonBeta cu-cheo : Ame và Mặc HàSố chương: 30Nguồn : VNS + Tuyết Ngàn Năm

1.3K 1 21 Full
Ngạo Mạn

Em là ánh sáng chiếu rọi đời anhAnh là bóng đêm bao trùm lấy emTừng chút, từng chút một anh quệt lên em một màu đen tốiGiam cầm trong tình yêu và thù hậnLúc say, lúc tỉnh, lúc mơ màngHoà quyện cùng anh hai màu đen trắngVừa yêu anh lại vừa lo sợNhờ gió mang những lời em nóiDù có phải xa anh mãi mãiMuôn lời yêu anh mãi không phai ~ Câu chuyện chỉ nói về một cuộc sống ước mơ của tác giả. Đây chỉ là câu chuyện tưởng tượng ( cũng có những chi tiết là cuộc sống thực của tác giả)

144 12 40
GGOMO'S DIARY

Những mẩu chuyện về cuộc sống hằng ngày của Ggomo. Khi quàng thượng có sen là người nổi tiếng!P/s: Dạo này tôi cưng hai cục moe này quá xá.Tự viết tự thấy cưng nên đăng, đọc lại thấy xàm nên gỡ, đọc lại lần nữa thấy cưng nên đăng lại =)))

311 3 50 Full
[JamFilm] Vân Hồ Bất Hỉ

Tên gốc: 云胡不喜Tác giả: 千寻豆豆466Dịch giả: Bơ BokkieCouple: JamFilm, Jam Rachata x Film Thanapat, Trần Diệu Kiệt x Tống Quân Hạo Tag: ABO, cưới trước yêu sau, trước ngược sau ngọt, niên hạ, sinh tử văn, HEThiết lập nhân vật thuộc về tác giả, không liên quan đến người thật. Không thích vui lòng thoát ra.Tiến độ bản gốc: 19/19 (Hoàn)Tiến độ bản dịch: Đang tiến hànhNguồn: Siêu thoại JamFilm https://m.weibo.cn/c/wbox?id=wqh75bb2ni&appName=%E6%96%87%E7%AB%A0%E4%B8%93%E6%A0%8F&appIcon=&topNavMode=0&cid=4544532503968451&click_from=shareVăn án: Tổng giám đốc công ty Trần Diệu Kiệt x Nghệ sĩ violin thiên tài Tống Quân Hạo Bởi vì mối giao tình thân thiết giữa hai người cha mà xảy ra cuộc hôn nhân sắp đặt, ở trong mắt mọi người là một cặp cực kỳ xứng đôi vừa lứa. Thế nhưng sau khi kết hôn, Tống Quân Hạo lại phát hiện trong lòng Trần Diệu Kiệt có người khác.Trần Diệu Kiệt: Alpha - Pheromone mùi rượu vang cacao đenTống Quân Hạo: Omega - Pheromone mùi sữa bòChú thích của dịch giả: Truyện dịch chưa thông qua sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver hoặc bưng đi nơi khác. Chỉ đăng duy nhất trên tài khoản Wattpad Bơ Bokkie.

1.2K 9 98
[Truyện ngắn] Bạn Thân Là Hot Boy

Bạn thân là con trai, có thể không?Dĩ nhiên là có thể. Vì bạn thân của tôi không đơn thuần chỉ là con trai đâu mà còn là một hot boy nổi danh khắp trường. Và cũng sẽ chẳng có gì thay đổi tình bạn của chúng tôi nếu như tên bạn thân khốn kiếp kia không đột nhiên muốn tìm bạn gái.Trái đất cứ xoay, dòng người hối hả, rốt cuộc tôi và hắn đã dắt díu nhau đi qua năm năm là bạn thân khác giới. Thế rồi, chúng tôi cũng có lúc phải vượt qua cái gọi là ranh giới của tình bạn.----------Tác giả: Nhạc Yên.Thể loại truyện: truyện ngắn, thanh xuân vườn trường.Ngày đăng: 29/08/2016.

2.2K 1 167 Full
Huyết tộc cấm vực

9 năm trước gieo trồng đã nở ra 3 đóa hoa hồng. Phía sau những cô gái được lựa chọn, đôi cánh của số phận đã được mở ra. Huyết tộc và các thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, tình yêu như một bản giao hưởng ngân lên những điệu nhạc u uất! ___________________ Anou, cái này là mik thấy truyện hay nên viết lại (phiên bản chữ) thoy. Not phải cop nhé. Ai ko thik có thể ctrl + w, đừng có mà chửi bới loạn xạ là ăn cắp này nọ, mắc công đôi co lại. Phiền lắm! Còn nữa, camon mấy bn ủng hộ mik nhe, mik sẽ ra chap đều đều. Never give up! ___AloNe___

663 2 13