[Tống anh mỹ ] New York hôm nay có khỏe không

[Tống anh mỹ ] New York hôm nay có khỏe không

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
R'lyeh có cái không thể không hoàn thành nhân sinh quy hoạch -- kiến một tòa thành thị.

Bất quá ở kia phía trước, càng quan trọng chính là giải quyết mỗi ngày đều có thể nghe được có người ở bên tai nhỏ giọng tất tất ảo giác.

"Xe rác lại tới thu Peter ba lô."

"Cái kia cái gì đội trưởng lại ở duyên hà chạy bộ."

"Stark lại ở đầu đường tạp đại lâu."

New York: "Kiến thành thị là đừng nghĩ, ngươi muốn hay không kiến cái chủ đề công viên?"

R'lyeh: "???"

Ở kia lúc sau, toàn thế giới duy nhất một tòa có thể thu dụng thành thị ý thức chủ đề công viên thành lập.

Có thể nghe được thành thị tiếng lòng lúc sau sinh hoạt có cái gì biến hóa?

R'lyeh: Tạ mời, có công tác, mỗi ngày đảm đương thành thị người vệ sinh.

Vì cái gì không đổi cái công tác?

R'lyeh: 2017 năm New York sinh sản tổng giá trị 9007 trăm triệu đôla.

Quét tước thành thị cảm giác như thế nào?

R'lyeh: Không thế nào, coi như dưỡng miêu.

Tiểu kịch trường

R'lyeh: Mời nói ra ngươi yêu nhất người, ghét nhất người, nhất tưởng trợ giúp người tên gọi?

Gotham: B.W., B.W., B.W..

R'lyeh: Cung điện Buckingham tạc sao?

Luân Đôn: Không có, bất quá nhanh.

R'lyeh: New York hôm nay có khỏe không?

New York: Ta không tốt!!!

Dùng ăn chỉ nam

※ Khương hoa hoa làm bìa mặt, cho nàng ái sao sao pi!

※ Sảng văn, logic vì cốt truyện phục vụ, tư thiết như núi.

※ Chủ tuyến xây dựng cơ bản, bắt chước kinh doanh, chi nhánh ra nhiệm vụ.

※ Không xong mã không xong mã không xong mã, cũng không yêu đương.

※ Căn cứ vào nguyên tác thế giới giả tưởng, đừng đại nhập hiện th

Truyện TOP

( Visual prison) 道が終わりには希望があると思います

Nếu Guil và Saga mỗi người có một đứa con gái 15 t thì sao , đây chỉ là điều tôi thử tưởng tượng thôi .
Marvel: Ayah dari Saint Seiya

Maier terbangun dari segel, dan bergandengan tangan dengan Athena, dewi kebijaksanaan dan perang, untuk menciptakan tempat perlindungan terkuat untuk menyambut kedatangan perang suci terakhir, tapi... dunia berubah ketika dia bangun? Ada sebuah perusahaan bernama Stark Industries, dan bosnya adalah Tony Stark. Saingan Stark Industries lainnya disebut Osborn Group, dan bosnya adalah Norman Osborn. Ada ras lain yang disebut mutan, "Persaudaraan" telah menjadi kenangan, dan dua pemimpin "X-Men" adalah teman baik dan saling mengenal. Ada ras lain yang disebut Inhumans, tersembunyi di sebuah kota bernama Attilan, dan raja hampir menghancurkan bumi ketika dia berbicara. ... Myerin melihat kepala telur rebus di depannya, tidak, itu adalah Nick Fury, direktur S.H.I.E.L.D. "Saya ingin Anda menerima yurisdiksi saya." "Anak-anak, kami telah melindungi dunia ini ratusan ribu tahun yang lalu." Di hadapan penjahat besar di Bumi, berbagai ancaman dari planet asing, dan Poseidon, Hades bangun untuk merebut bumi, dan lihat bagaimana Maierin bergandengan tangan dengan dewi Athena untuk memimpin orang-orang kudus menjaga bumi! (Pahlawan tunggal!)...
Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộng

Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộngTác giả: Thương Lan Chỉ QuaLink: book.qidian.com/info/1010939791Văn án:Tương lai thê thảm, tiên phật xuất phẩm siêu cấp cao lãnh diễm không đáng tin cậy hệ thống trói định, nhiệm vụ một cái so một cái biến thái, thực người ma, sát nhân cuồng ma, cắt mặt cuồng nhân, hào môn quỷ kế, trộm mộ mạo hiểm, mạt thế nguy cơ từ từ đều không phải chuyện này, Tần Ngư: Bởi vì ta có thần kỹ chi diễn tinh thượng thân.Kiều Kiều: Vấn đề là ngươi tu luyện đại đạo không nên là làm ruộng.Tần Ngư: Quá độ mà thôi, huống chi làm ruộng nơi nào không hảo.Kiều Kiều: Ngươi nghe nói qua ai làm ruộng thành tiên sao?Tần Ngư: Không có?Kiều Kiều: Có, thổ địa công cùng thổ địa bà.Tần Ngư:......Kỳ thật còn có một cái danh hào khá tốt nghe, gọi là -- tiên chi lính đánh thuê, tục xưng chính tà tiên ma đông tây phương đại chiến chi chiến trường pháo hôi.PS: Bổn văn nhưng liêu muội liêu nam thần, chủ ái muội, vô CP, sẽ phòng trộm, trước tuyên cáo, bởi vậy hy vọng quảng đại các độc giả trước đó có chuẩn bị tâm lý, không cần cưỡng cầu CP hoặc là kháng nghị phòng trộm, cám ơn duy trì.
[BHTT][MAU XUYÊN]AI NỢ TA MỘT LỜI HỨA NGUYỆN

Ta truy ngươi, truy ngàn năm; ngươi trốn tránh bước chân chưa từng ngừng lại.Lời hứa nguyện năm xưa đến cuối cùng ai đang nợ ai đâu?
[FULL] Hãn Phu - Giảo Xuân Bính

Tác giả : Giảo Xuân Bính Số chương : 65 chương + 6 ngoại truyện Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên, thiên kiêu chi tử, 1vs1, hài hước, ngọt sủng, sạch, HE. Editor : [L.A]_VodkaVăn ÁnNgôi nhà mà Lục Hãn Kiêu đang sống độc thân, Bỗng bị đưa tới một con nhóc họ hàng lạ hoắc.Vì vậy, cuộc sống về đêm của tiểu Lục tổng, từ ca hát uống rượu phóng túng bay nhảy biến thành dạy một cô nhóc làm bài tập, làm bài tập, làm bài tập.Hai tháng sau-"Lục Hãn Kiêu, anh hôn đủ chưa?"Thế giới bớt đi một pho tượng vàng Lục tổng x tức chết mấy người theo đuôi Lục tổng.Tình yêu hằng ngày.
allkeria | em pé đã thương ai chưa?

'em pé nhà ai mà xinh yêu thế này?''mày nói ai bé?''anh nghe nói em mới lên gối ai trên trên trường đúng không?''dạ~'
Sự lựa chọn cuối cùng của tớ là cậu !

Tác giả : S.M !Thể loại : Ngôn tình , lãng mạn...HE... Phần 1 : cuộc sống của Shinichi và Shiho sau khi tổ chức áo đen bị tiêu diệt, và trở lại hình dáng ban đầu....

Có thể bạn thích?

Superstar and Paparazi

Người xa lạ thân quen nhất

22.8K 32 3.2K
trà và em; anatole

em ơi, tình mình là một thứ gì đấy. thương nhau mà quyện cả xương thịt, ôm nhau mà thắt chặt đôi tay.

1.6K 3 129
Tần Thâm Khách Điếm - Kì U

Thể loại: hiện đại, linh dị, thần quái, sinh tử, mỹ thực, 1x1, He, hoàn.Văn án:Bị từ chức một nghèo hai trắng Tần Thâm kế thừa gia gia Vọng Hương khách điếm, như vậy canh giữ ở khách điếm mặt nghênh đón đến từ tứ hải bát hoang, cao thấp tam giới yêu ma quỷ quái tiên phàm.Từ nay về sau, nhìn thấy tái trừu tượng sinh vật cũng không hội cả kinh nhất chợt.Từ nay về sau, mỗi ngày đều chú ý tam giới tiền tỉ suất hối đoái.Từ nay về sau, khách điếm ngoại không chuẩn bác sát cùng khách điếm nội không chuẩn ăn "Tiểu hài tử" Cùng nhau nổi danh...................Khách điếm quy củ:Quy củ nhất: Khách điếm lão bản lớn nhất, lão bản nói cái gì đều là đối với ;Quy củ nhị: Cấm ở khách điếm trong ngoài đánh nhau bác sát;Quy củ tam: Lão bản phu dương thọ đem tẫn, khả dùng thọ nguyên tiền trả;Quy củ tứ: Như khác thường nghị, tham kiến điều thứ nhất. Này giải thích quyền về khách điếm sở hữu, không phục nghẹn .Chuyện nhà, yêu ma quỷ quái, làm ruộng văn, mỹ thực văn, vừa thấy cũng rất quý đại thúc công vs khách điếm tiểu lão bản chịu. Này vẫn là thiên sinh con văn, không vui chớ nhập nga ~Manh hết thảy mỹ thực, đãi bát phương lai khách, đi qua đi ngang qua không cần bỏ qua, ăn trước một chén lại đi đi. Đó là một nhân vật chính kinh doanh khách điếm, đủ loại điền, làm làm mỹ thực, nói chuyện luyến ái câu chuyện.Nhân vật chính: Tần Thâm ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

3.7K 4 44
Thân cận về điểm này sự nhi 相亲那点事儿

Oa nhi mặt tạc mao giáo sư thụ X phúc hắc lưu manh binh bĩ tử công Qua tuổi 26 tuổi Tống Hiếu thấy phải chính mình cũng là thực đáng thương, hắn tự nhận là chính mình trưởng phải như thế nào cũng không xem như nguy hại xã hội kia loại hình, như thế nào chính là tìm không thấy bạn gái đâu? Cùng hắn một khóa đều lục tục kết hôn sau, hắn mụ mới ý thức được chuyện này nghiêm trọng tính, vì thế bảy đại cô bát dì cả thất chủy bát thiệt nhất can thiệp, được, Tống Hiếu hắn mụ trừng mắt, chày cán bột nhất chỉ —— thân cận đi !! Thân cận hảo a, thân cận vừa tiết kiệm tiền lại bớt sức, chính là kết quả không hài lòng... Hơn nữa, Tống Hiếu nhìn ngồi ở chính mình đối diện này nam, khóe mắt trừu trừu. "Đại ca, ta mỗi lần thân cận đều nhìn đến ngươi đây là muốn nháo loại nào?!" Tương Hàm cười, điêu thuốc lá vắt chân bắt chéo lưu manh lưu manh cười, "Nếu hai ta đều thân cận như vậy nhiều lần, thấu hợp thấu hợp qua được a !" Tống Hiếu khóe mắt tiếp tục trừu, lông mi cùng trừu, vẫn trừu lên giường sau, bừng tỉnh đại ngộ minh Bạch Liễu Nhất chân lý. Trách không được hắn tìm không thấy bạn gái, nguyên lai vận mệnh quy định khiến hắn tìm bạn trai !! Thiên lôi cuồn cuộn a !! Hắn đây là đời trước gia kiếp sau gia kiếp sau sau nữa cũng chưa nghĩ tới, hắn sẽ tại đời này loan. Nội dung nhãn: Thanh mai trúc mã đô thị tình duyên cao kiền hoan hỉ oan gia Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tương Hàm, Tống Hiếu ┃ phối hợp diễn: Tôn thanh, Trần Tinh Kinh ┃ cái khác:

39 1 0
Cá Mập Ngốc

Tôi quen Cá Mập từ khi tôi lên cấp 3, ngày đầu tiên tôi quen Cá Mập lại là khi tôi ngồi vào phòng thi lên Trung học phổ thông. Phải nói Cá Mập là một người tốt, tuy ít nói nhưng tôi tin cậu là người tôi có thể ở bên cạnh cả đời.Nhưng không, hết năm lớp 12, chính là vừa xong kì thi tốt nghiệp, Cá Mập liền bỏ tôi mà đi, nói là phải đi du học, trước khi đi, cậu có gửi cho tôi một nụ hôn lên trán, nói là ấn ký. Số điện thoại cũng không còn, tôi vẫn từng ngày mong Cá Mập trở về, vậy mà đã tám năm, tôi ở lại trong cô độc.Đó là một ngày nắng hè, vì không học đại học nên tôi về làm tại quán ăn của dì, chỉ là một buổi sáng, tôi thấy một bóng người quen quen. Tôi nheo nheo mắt, trái tim thì thắt lại, thầm thì:"Mày có nhìn nhầm không ?"

21 1 0
Boboiboy The Movie 2

Do không đợi được nên mình viết bộ truyện này đọc cho đỡ ghiền. Nhân tiện, đây hoàn toàn là do mình nghĩ ra nên vui lòng không copy, mang truyện này đi nơi khác dưới mọi hình thức.

1.6K 2 29
Thâm cung không muối li kỳ truyện

Tình tỉ muội bao năm vì một người đàn ông mà tan rã. Một nam nhân trăng hoa đã phụ tình cảm của nàng ấy khiến từ tình yêu trở thành hận thù. Đó đã trở thành một bi kịch.Hẫy đọc để thấy được sự đau khổ khi người mình yêu lại không yêu mình, để nhìn thấy những thủ đoạn mưu mô tàn độc trong hoàng cung, để thấy được sự thay đổi của lòng người nơi hậu cung.Ủng hộ mình nhé các memmm.

319 6 15
undertale vs boboiboy

mình chắc chắn rằng là lần cuối viết lại nếu k hay thì nhẹ nhẹ tay giùm chết người đó

1.3K 17 84