Tôi là kẻ vô năng, khi bản thân mình chẳng có phép thuật gì?

Tôi là kẻ vô năng, khi bản thân mình chẳng có phép thuật gì?

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phiêu Lưu
Tên tôi là Grace Siegfried là người được sinh ra trong nhà họ Siegfried. Cha và mẹ tôi là một nhà pháp sư hai người họ mang cho mình một loại phép thuật nguyên tố nước và lửa. Anh trai tôi sở hữu phép thuật nguyên tố nước bị lai nửa sức mạnh băng.

Còn riêng mỗi đặc biệt tôi là... người không có phép thuật cũng không thuộc bất cứ nguyên tố nào cả... Tôi được mọi người trong dân làng gọi tôi một cái tên biệt danh là:

('Kẻ Vô Năng')

Tên (Kẻ Vô Năng) ấy đã gắn liền với tôi suốt quãng cuộc đời cho đến thời điểm hiện tại. Cho đến khi mọi sự cố gắng và ý chí kiên quyết của tôi điều bị mọi người dân làng làm cho vụt tắt đi mọi thứ trở nên sục đổ và mọi người che bai cười xa lánh tôi.

Bỗng dưng, một ngày nọ tôi bắt gặp 2 người cô gái mái tóc tím nhạt và cô gái bán tiên mái tóc màu xanh họ nhìn tôi mỉm cười đưa bàn tay về hướng trước mặt tôi nói:

_Grace Siegfried!! Cô có muốn cùng tôi và mọi người cùng nhau đồng hành đi chuyến phiêu lưu đến vùng đất mới chứ!!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 09:44 29-11-2023

Truyện TOP

(Đồng Nhân NHAC) Lạc Vào Thế Giới Nữ Hoàng Ai Cập

Bởi vì Neko là fan cuồng của NHAC nên giờ thử làm truyện này. Mong mọi người xem rồi cho ý khiến nhaNeko rất rất thích Carol và Menfuisu nên truyện sẽ không có ngược nhé. Ai thích ngược Cà thì sorry nhé, Neko tuyệt đối không làm ngược. Bởi truyện NHAC chưa có kết truyện mà Neko chỉ kiếm được tới tập 81 thôi nên kết truyện sẽ làm khác đi nhé. Mong minna đón đọc. Truyện dựa theo đúng cốt truyện 50% do lâu rồi không đọc lại nên cũng không nhớ ý.Des bìa: @hoatulien0206
[EDIT] Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh - Thời Tinh Thảo

🍂 Tên truyện: Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh🍂 Hán Việt: Nữ Phối Hào Môn Hoa Tiền Nghịch Thiên Cải Mệnh [ Xuyên thư ]🍂 Tác giả: Thời Tinh Thảo🍂 Editor: -JL-🍂 Converter: TieuQuyen28🍂 Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên sách , Giới thượng lưu , Nữ phụ, Cưới trước yêu sau🍂 Số chương: 162🍂 Tình trạng truyện: Hoàn thành - Tình trạng edit: Đang tiến hành.🍂 Bìa: Ngày vẽ em🍂 Giới thiệu: [ Không đủ số chữ, vào chương đầu để xem chi tiết.]Trích: Khương Thu Nghi kết hôn với Lục Minh Thừa một năm mới biết được, bản thân mình là một nữ phụ lót đường trong tiểu thuyết ngôn tình.Một năm sau Lục Minh Thừa ly hôn với cô, còn cô tay trắng ra khỏi nhà.Biết được hướng cốt truyện phát triển, Khương Thu Nghi quyết định, tiêu hết tiền nhà anh để trả thù cho hả giận. Đặt mục tiêu: Tiêu hết 10 tỷ trước!Khương Thu Nghi: Con mẹ nó vợ hiền nội trợ, cút!Chỉ là không ai ngờ, trong một năm, cô thành công làm Lục Minh Thừa nảy sinh tình cảm.Bởi vì cô thay đổi làm anh chú ý, hai người sống chung lâu ngày si tình.Một câu tóm tắt: Tiêu tiền xong rồi sao anh ta còn chưa ly hôn với tôi!!!Xuyên sách mary sue sảng văn nữ phụ. Nam chính cực sủng nữ chính⁋ Edit chưa có sự cho phép của tác giả ⁋ Mục đích phi lợi nhuận.⁋ Truyện được đăng tải duy nhất ở wattpad: @hhhvJL⁋ Mang đi đâu xin hãy ghi nguồn đầy đủ: Editor: -JL-⁋ Cấm chuyển ver
[AllVietNam] Máu

Chú ý :- Câu chuyện hoàn toàn hư cấu , không có thật , không có tính xúc phạm hay xuyên tạc lịch sử.-Có nhiều từ ngữ gây khó chịu hoặc sai chính tảcó một số yếu tố không phù hợp với lứa tuổi.Nội dung : - Thế giới ở đây được chia thành hai thái cực khác nhau , Ma cà rồng và con người . Từ xa xưa cả hai thái cực đều không ưa đối phượng . Chiến tranh nổ ra , và phe mà cà rồng chiếm ưu thế hơn . Vài năm sau con người đã tìm ra cách để đẩy lùi phe kia bằng cách dùng những con dao bạc tấn công họ . Sau những cuộc chiến diễn ra , Hai phe tranh dành nhau không ai chịu nhường ai nên hiệp ước hoà bình đã được hình thành giữa con người và ma cà rồng . - Ma cà rồng lấy sức mạnh của họ để đổi lấy máu của con người và con người phải trao đổi máu để lấy sự bảo hộ của họ .- Vào những năm TCN có một bộ tộc mang tên Eva mang dòng máu khiến cho những ma cà rồng phải say mê . Rồi chiến tranh nổ ra , số người thuộc bộ tộc Eva suy giảm một cách trầm trọng và gần được coi là tuyệt chủng . Sau hiệp ước hoà bình , còn một số hậu duệ của bộ tộc vẫn còn nhưng dòng máu không còn giống như Thủy Tổ của họ . Nhưng đã có một đứa trẻ mang dòng máu của Thủy Tổ xuất hiện và những chuyện xoay quanh cậu ta được viết trọng bộ truyện này. ( Truyện được lấy cảm hứng từ một số nguồn khác)
[BHTT] Mún Chạy Thoát Khỏi Trần Kha Đây, Ta Mời Em

Tác phẩm đầu tay, mong mọi người ủng hộ ạ
series h+ [kth×jjk]

series ngẫu hứng rất hỏny của otpxem được thì xem, kh được thì next
[ Lichaeng] - Con Em Gọi Tôi Là

Lisa và Chaeyoung đã có với nhau một đứa con nhưng họ không phải vợ chồng càng không phải tình nhân. Đã nhiều năm qua Lisa vẫn không hề biết sự tồn tại của đứa con đó và nàng thì chọn làm mẹ đơn thân.Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
Nữ Sát Thủ Máu Lạnh

Nó- một sát thủ, bang chủ máu lạnh của thế giới ngầm.Hắn- một lão đại của thế giới ngầm và là cậu ấm của nhà họ Dương. Liệu hắn có thể bù đắp tình cảm bị rạn nứt và đóng băng của nó? Liệu 2 trái tim băng giá có tan chảy trước tình yêu và hoà chung một nhịp đập? Mời các bạn đón xem bộ truyện Cô Nàng Sát Thủ Lạnh Lùng. Ảnh bìa: Design by Yuki/CDT. Không nhận chuyển Ver hay edit, cảm ơn. P/S: Đây là bộ truyện đầu tay của mình nên mong mấy bạn ném đá ít chút và cmt lại để mình chỉnh sửa lỗi sai. Chúc mấy bạn đọc truyện vui vẻ.

Có thể bạn thích?

(Đồng Nhân NHAC) Lạc Vào Thế Giới Nữ Hoàng Ai Cập

Bởi vì Neko là fan cuồng của NHAC nên giờ thử làm truyện này. Mong mọi người xem rồi cho ý khiến nhaNeko rất rất thích Carol và Menfuisu nên truyện sẽ không có ngược nhé. Ai thích ngược Cà thì sorry nhé, Neko tuyệt đối không làm ngược. Bởi truyện NHAC chưa có kết truyện mà Neko chỉ kiếm được tới tập 81 thôi nên kết truyện sẽ làm khác đi nhé. Mong minna đón đọc. Truyện dựa theo đúng cốt truyện 50% do lâu rồi không đọc lại nên cũng không nhớ ý.Des bìa: @hoatulien0206

212K 101 10.8K Full
[BHTT][Edit][HOÀN]Đô Thị Kỳ Tình Truyện -Mã Vi Lộc

Couple : Quan Tam x Hứa GiàThể loại: huyền huyễn, nữ nữ sinh tử.

370.9K 41 20.3K Full
SỔ TAY YÊU ĐƯƠNG CỦA NGƯỜI SÓI

Tác giả: Khấu Tử Y YNguồn: sstruyen.comMột ngày nào đó, sau khi yêu đương được ba tháng, Tiền Hựu phát hiện bạn trai cô có bí mật kinh người.Cô cuống quít đi tìm khuê mật* xin giúp đỡ:Tiền Hựu: Làm sao bây giờ! Hình như bạn trai mình là người sói, cơ bắp phát triển rất tốt!Khuê mật: ... Hơn nửa đêm gửi tin tức này cho người độc thân như tôi sao, vênh váo bạn trai cô có vóc người đẹp, như vậy được sao!Tiền Hựu: Không phải! Anh ấy thật sự là người sói! Mình thật sự sợ bị anh ấy ăn hết! QAQ*Khuê mật: ...Tiền Hựu: QAQ đừng đi! Anh ấy thực sự biến thân a a a a! [ Tin nhắn chưa được gửi đi thành công ][ Hệ thống bị gián đoạn, xin kiểm tra thiết lập đường mạng ]Tiền Hựu rùng mình một cái, quay đầu nhìn ra sau lưng...Bạn trai cô Đông Lang đang cầm dây mạng trong tay, cười tà nịnh với cô một tiếng, lộ ra hai cái nanh sói: "Em nói anh là cái gì?"_______LƯU Ý: Nữ chính bánh bèo, yếu đuối,... bạn nào không thích kiểu này có thể không đọc ngay từ đầu. Không yêu xin đừng nói lời cay đắng.

237.2K 51 9.1K Full
[FangBoi] [Boboiboy x Winx] Tìm người bí ẩn

Đô đốc Tarung đã giao nhiệm vụ cho nóm Boboiboy đi tìm người thành lập Tapops, và được thêm thông tin rằng người đó hiện đang ở vùng Magic Dimension (Vùng đất phép thuật), tại đây trong 1 lần chiến đấu thì họ đã gặp nhóm Winx. Nhóm Winx cũng đang đi tìm người mà nhóm Boi đang tìm vì chính người đó mang trong mình sức mạnh khá kỳ bì. Được gọi là Legendarix, sức mạnh huyền thoại. Nhưng để có được sức mạnh đó thì họ phải tìm được vị thần cai quản thiên nhiên và ban cho họ sức mạnh mới. Forixt. Và cuộc phiêu lưu của Boboiboy và nhóm Winx bắt đầu từ đóLâu lâu mới miêu tả dài như vậy UvU⚠⚠⚠Cảnh báo:-Truyện này thuộc quyền sở hữu của tác giả, con mắm nào re-up khi không có sự cho phép của tui thì hậu quả tự gánh lấy-Truyện này do tui tự viết nên có dở xin đừng ném đá-Truyện chỉ đăng trên Wattpad, những trang khác đều là những câu truyện giả-Truyện này có thể có H (ngoại truyện BL), nên nhìn cái biển này rồi tự hiểu 🔞🔞🔞-Cốt truyện mang tính chất BL nên ai kỳ thị thì làm ơn bấm nút biến dùm-Bình luận những từ ngữ kỳ thị BL thì đừng trách sao Au ta đây ra tay xử đẹp hết

406 2 45
GỬI XUÂN VÀO TRỜI XANH

Thời gian trôi qua nhanh như chó chạy ngoài đồng. Những người bên cạnh vẫn mãi bị thần kinh không hề thay đổi. By JiFumyy (Cỏ ☘️)

117.6K 56 13.5K
H: Trọng sinh chi cường chế - Tào A Man

Văn án:"Ta thề ngươi sẽ hối hận lưu ta tại bên người ."-- Tần Vũ "Ta Đường Tiềm trong từ điển không có hối hận hai chữ. Ngược lại là ngươi, tự giải quyết cho tốt."-- Đường Tiềm Từng quan nhị đại Tần Vũ bởi vì phụ thân Tần Xuyên chạy không thể không ăn nhờ ở đậu, mà ngày xưa từng bị hắn nhục nhã quá hắc bang lão đại Đường Tiềm tắc thay thế Tần Xuyên, trở thành hắn trên danh nghĩa dưỡng phụ.Lang lại như thế nào ẩn nhẫn vẫn là một đầu hung tàn lang.Đường Tiềm trong lòng vẫn mơ ước Tần Vũ này lãnh ngạo sạch sẽ thiếu niên.Rốt cuộc, tại Tần Vũ mười sáu tuổi cái kia ban đêm tao ngộ này đầu ác lang tập kích.-- nhưng là, tựa như ta phía trước nói cho của ngươi. Phụ thân ngươi đã đem ngươi giao cho ta . Ngươi chính là người của ta. Ta Đường Tiềm không phải cái gì thiện tra, sẽ không làm lỗ vốn mua bán, lại càng sẽ không lòng từ bi cho người khác dưỡng nhi tử. Tiểu Vũ, ngươi nghe, tiếp qua hai năm, chờ ngươi mười tám tuổi , đến thời điểm mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không, ta đều sẽ muốn ngươi.Xé rách ngụy trang sau, bá đạo Đường Tiềm nội tâm càng phát điên cuồng, đối đãi tâm nghi thiếu niên không tiếc vừa đấm vừa xoa, cưỡng bức lợi dụ.Mà lãnh ngạo quật cường thiếu niên lại chưa bao giờ nghĩ tới muốn khuất phục tại đối phương bức bách dưới.Cho dù càng là phản kháng, càng là thụ thương.Phúc hắc lãnh khốc bá đạo công x lãnh ngạo quật cường ẩn nhẫn thụ Niên thượng chủ Này thiên văn sẽ có chân chính ý nghĩa thượng răn dạy tình tiết, gia quy cái gì, đại gia biết .Ân, tiề

705 2 10
[EDIT] Xuyên nhanh: Sau khi nữ chính phản diện mãn cấp - Mặc Linh - Quyển 2

Hoa Vụ chết không hoàn toàn chết nhận được một công việc, cô tận tâm làm việc, thật vất vả mới có thể để mình ngồi vững ngôi vị nhân viên xuất sắc nhân vật phản diện xuất sắc nhất, kết quả quay đầu liền chuyển công tác cho cô.Chuyển công tác thì chuyển công tác, dù sao ở đâu cũng là đi làm thuê.Vì vậy, các đồng nghiệp trong bộ phận mới, thấy rằng đồng nghiệp mới của họ dường như có một số vấn đề...- Nữ chủ khác đang cùng nam chủ yêu đương, nàng đang cùng nam chủ đấu khẩu.- Nữ chủ khác đang đánh quái thăng cấp, nàng đang cùng quái xưng huynh gọi đệ.- Nữ chính khác đang đấu trí đấu dũng với nhân vật phản diện, nàng cướp chén cơm của nhân vật phản diện.Chuyện nữ chính cần làm, nàng một việc cũng không làm, chuyện nữ chính không nên làm, nàng mỗi việc làm một lần.Khi công ty đang cân nhắc sa thải cô ấy... cười chết đi được, căn bản không từ chối được!Hoa Vụ: Tôi quyết định làm việc chăm chỉ ở đây và nghỉ hưu.Công ty: Không, không cần!Tags: Nữ cường, xuyên nhanh, ngược đãi cặn bã, dòng chảy vô hạn, đại lão, tiếng cười, sảng văn

47.5K 200 6.1K Full
Fantasy cũng giống như game, nhưng tôi chỉ có một mạng

Tôi đã chết, mở đầu cho mọi bộ truyện isekai.Tôi đã chuyển sinh thành một hoàng tử trong một vương quốc fantasy.Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu như tôi không phải tham gia vào chính trị thay anh chị của mình.Tất cả chúng đều đang bận tán một đứa con gái!Và điều tệ nhất là tôi chẳng biết đây là một thế giới fantasy loại gì! 'anh hùng vs quỷ vương?' , harem, main bá, thủ nhà, chiến tranh, hành động mạo hiểm, hay là otome game?Và giống như bộ trước, main là một kẻ gặp vấn đề về nhân tính

155 6 40
Curse of memory - tiểu thuyết Final Fantasy VII

Title: Curse Of Memory Author: Peter J Marcroft Strength: 59 Chaps

3.1K 20 55
[ NongKun | Nông Khôn ] Tù Nhân Của Tình Yêu (Hoàn)

Tác giả: 大佬神太君Link gốc: https://singlebeha.lofter.com/post/23bc0c_12e4b1bd6#Thể Loại: đam mỹ, hiện đại, nhất thụ nhất công, giới giải trí, ca sĩ toàn năng x ngôi sao nhạc rock,HE, chú ý: not H (hihi, không hẳn là ăn chay đâu mn, nó sẽ kiểu như ăn rau xào mỡ động vật á, nhưng có còn hơn không như bộ trước ha :D)Độ dài: 7 chươngBản gốc: đã hoànBản edit: đã hoànXin chào cả nhà, sau một thời gian mất tích dàiiiiiiii ơi là dài, cuối cùng Trà cũng đã comeback rồi đâyyyy 😅. Thật sự rất xin lỗi vì đã để mn đợi lâu như vậy 🙏, mình còn nghĩ là mn đã quên mất mình rồi, nhưng mà không ngờ vẫn còn vài người nhớ và đợi mình, thật sự rất là cảm động a~ 💞. Cảm ơn các bạn rất nhiều, và để không phụ lòng mn, mình đã cố sắp xếp mọi việc để quay lại nhanh nhất có thể luônnn!!! Và câu chuyện cho lần comeback này là một câu chuyện ngọt của hai bé nhà mình nha, mn đừng nhìn tựa đề mà hiểu lầm là ngược, tác giả bảo đây là bánh ngọt đó, nên là hãy yên tâm thưởng thức đi =]]]]. Tác giả không ghi văn án, mình thì vẫn chưa edit xong nên cũng không tóm tắt được nội dung cho các bạn được, mn cứ lao thẳng vào mà đọc luôn nhaaaaa!!!! 😂Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!!!Vì truyện chưa có sự cho phép của tác giả nên mình sẽ để link gốc, không mang đi nơi khác dưới mọi hình thức.~From Tea with love~

3.6K 7 283 Full