(TiệnTrừng) Ảnh - Noting

(TiệnTrừng) Ảnh - Noting

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
【 tiện trừng 】 ảnh

Nguyên tác hướng phi chủ lưu huyền nghi không thể hiểu được đụng phải điện ảnh 《 ảnh 》 nhưng thật sự không có tham khảo HE giang trừng sinh mau!

Thỉnh Lam Vong Cơ Ngụy Vô Tiện phấn cần phải cút đi

Tấu chương 24939 tự

Hoan nghênh xem giang đạo Ngụy đạo khuynh tình sáng tác --《 ma đạo tổ sư 》

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 06:34 16-11-2021

Truyện TOP

[Cao H, 1v1] Mộng Dục - Huyền Namida

Tên: Mộng dụcTác giả: Huyền NamidaThể loại: Sắc, siêu sắc, siêu siêu sắc (1v1)Số chương: chả rõTình trạng: đã hoànDặn dò: ta cảnh báo, đọc truyện không cầm theo khăn giấy mà phải cầm theo xô...để mà hứng máu. *nhếch mép*Tâm sự: ai đọc "Lây em làm điểm tâm" rồi thì chắc cũng nhận ra, nam chính bộ "Mộng dục" này chính là anh trai nữ9 + bạn học của nam9 bộ leldt.************Giới thiệu:Cô chán cảnh giả dối trong gia đìnhCô ngột ngạt muốn thoát khỏi nóCô vùng vẫy muốn trốn chạyCô muốn quên nó một lần, muốn thác loạn một lầnAi ngờ lại chọn nhầm đối tượng để thác loạn.Hắn không phải là người cô có thể động nha.Chết cô rồi!!!
[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống.

Tên khác: Sư tôn khó làm.Editor: Phương trình bậc hai.EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.
Vua Hải Quân [Đồng Nhân - Gintama x One Piece]

Lần này Gintoki lại bị lừa đã xuyên không!Bây giờ, Gintoki không chỉ xuyên đến thế giới One Piece mà còn là anh trai của Luffy! Vì thế anh đã trở thành Monkey D Gintoki!Luffy: "Tôi muốn trở thành vua hải tặc!"Gintoki mở to cặp mắt cá chết thản nhiên tiếp lời: "Vậy anh mày làm vua hải quân!"
(12cs) Horosiast - City Of Terrible Things

"La pesadilla no se detendría"_ ¿Quieres venir aquí?_ Ciudad de cosas terribles. ~~~Bienvenido a Horosiast | (Welcome to Horosiast)Rank: #1 Psychological
 [Dreamcatcher] Chơi hay chết

Bắt đầu bằng việc xác của SuA bị cắt thành nhiều mảnh nhỏ, lần lượt từng người cũng bị Thần Chết giết bằng cách đưa nạn nhân vào trong trò chơi của quỷ này, ai sẽ sống sót???
[BHTT] [EDIT HOÀN] XT - ĐIẾM TIỂU NHỊ CÙNG NỮ MA ĐẦU

店小二 与女魔头[BHTT] [EDITING] - ĐIẾM TIỂU NHỊ CÙNG NỮ MA ĐẦUTÊN TÁC PHẨM: Điếm tiểu nhị cùng nữ ma đầu TÁC GIẢ: Văn Nhã Ai Cập Miêu THỂ LOẠI: Xuyên thư, cổ đại, ân oán giang hồ, HETÌNH TRẠNG TRUYỆN: ĐÃ HOÀNTÌNH TRẠNG EDIT: ĐANG EDITEDITOR: MẠC VẤN - 莫问TỔNG SỐ CHƯƠNG: 107 CHƯƠNG NHÂN VẬT CHÍNH: Phó Vân Mặc - Dạ Khê HànCÁC NHÂN VẬT KHÁC: Mạc Ly Hề, Thu Hồng Y, Nam Côn Luân, Gia Cát Điềm Nhi, Văn Nhược Nhàn, Tào Nhất Sư, Tào Hàn, Tuyết Tâm, Viên Uyên.Ngày edit: 15/9/2020Ngày edit hoàn: 7/7/2021
[ EDIT-H] Thông phòng là người câm

Thông phòng là cái người câmHán Việt: Ách ba thông phòngTác giả: Vân ToáiĐộ dài 119 chương (CV+PN)Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Song khiết 🕊️ , Cẩu huyết , Ngược luyến , Gương vỡ lại lành , Cung đình hầu tước , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Lôi , 1v1Nguồn: "Nguồn: Vespertine & Tami"

Có thể bạn thích?

[All Rindou] Khởi nguồn của dục vọng

Đây là chuyện all Rindou, có cả loạn luân. Nếu trong chuyện có cặp bạn không thích bạn có thể lướt sang chương khác. LẦN ĐẦU VIẾT CHUYỆN :))

1.3K 5 93
Vương Gia Sợ Vợ - FULL

Nghe nói tay cầm hoàng triều binh phù uy phong Tấn vương, gần nhất hơn cái da lông ngắn bệnh ──Thực tôn trọng tân hôn thê tử...... Sợ lão bà !Chẳng những nhâm nàng ở đại thần vì hắn tổ chức tuyển thiếp yến thượng đối hắn quá tiêu,Còn thực đáng thương tam không ngũ khi đã bị tiến đến ngủ thư phòng,Trong nhà không ấm áp, ngay cả tưởng thượng thanh lâu cùng hoa khôi tâm sự,Cái kia ghen tị Vương phi cư nhiên cũng không chuẩn, dám giành trước hắn từng bước đem nhân bao hạ,Hại hắn ngay cả xem cũng xem không , càng đừng nói ăn,Chính là đại khái hắn tìm hoa nương hành vi nghiêm trọng kích thích đến trong nhà cọp mẹ,Nghe nói sau lại hắn liền hàng đêm bị áp bức, ngày ngày tinh thần ủ rủ,Một thế hệ chỉ có mỹ nam tử bi thương gặp gỡ, tất nhiên là thành thuyết thư hảo thoại bản,Cũng không biết khi nào, lại lặng lẽ xuất hiện một khác khoản hoàn toàn tương phản chuyện xưa nội dung,Lúc này, cái kia sợ vợ Vương gia, nhưng lại thành phẫn ngoan ăn thê tử đại sắc lang......

2K 10 30 Full
[Haikyuu!!][OiSuga] Dusk Till Dawn

Lại một cái OiSuga trong cơn high cần.Không mang ra khỏi đây khi chưa có sự cho phép của tác giả.*Songfic, based on Dusk Till Dawn - Zayn, Sia

756 1 91 Full
Nguyện lòng đời đời kiếp kiếp không đổi  không dời

Đây là một câu chuyện việc thật người thật về một cô gái tên Mãn Niên 17 tuổi Nàng vô tình trong lúc ôn thi đại học đọc được cuốn tài liệu vụ kỳ án "Li miêu hoán thái tử"Khoảnh khắc nàng chạm vào bức vẽ kì lạ ở bìa cuối cuốn sách, mọi thứ trước mắt đột nhiên chói loà kỳ dị.Mở bừng đôi mắt ra, nàng đang ở Đông Kinh Biện Lương thời vua Tống Nhân Tông có Bao Thanh Thiên. Tại đây, nàng được trực tiếp gặp gỡ vị hoàng đế trẻ. Và cùng chung với ngài một phòng trong một khoảng thời gian trước khi tìm được cách trở về...

817 7 63
[Cao H, 1v1] Mộng Dục - Huyền Namida

Tên: Mộng dụcTác giả: Huyền NamidaThể loại: Sắc, siêu sắc, siêu siêu sắc (1v1)Số chương: chả rõTình trạng: đã hoànDặn dò: ta cảnh báo, đọc truyện không cầm theo khăn giấy mà phải cầm theo xô...để mà hứng máu. *nhếch mép*Tâm sự: ai đọc "Lây em làm điểm tâm" rồi thì chắc cũng nhận ra, nam chính bộ "Mộng dục" này chính là anh trai nữ9 + bạn học của nam9 bộ leldt.************Giới thiệu:Cô chán cảnh giả dối trong gia đìnhCô ngột ngạt muốn thoát khỏi nóCô vùng vẫy muốn trốn chạyCô muốn quên nó một lần, muốn thác loạn một lầnAi ngờ lại chọn nhầm đối tượng để thác loạn.Hắn không phải là người cô có thể động nha.Chết cô rồi!!!

12.8M 90 232.2K Full
[ Allhar] Bị lừa rồi!

Ông cụ Harry Potter được quay về học chung với mấy nhóc tì loi choi

2.7K 8 269
[Comic Undertale]_{Quyển 1}

Chỉ là một ổ comic liên quan tới UnderTale!*Khuyến khích đọc từ chap Cumback

20.8K 48 1.3K
Quan Hệ Nguy Hiểm

Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở chiếc hộp Pandora, không ngờ thả ra một ác ma. Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ. Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm. Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau. Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?

349 6 1
Danh môn y nữ - Hi Hành (kết thúc + phiên ngoại)

Nguồn: tangthuvienConverter: tamquay[ văn án ]Tề Duyệt một cước ngã vào xa lạ thời khôngChải phụ nhân đầu, không thấy trượng phu mặtSống một mình biệt viện, lãnh nồi lãnh lò mắt lạnhNói đùa kiểu gì vậyNếu ta là trong nhà này đại phụTự nhiên ta nói mà đượcĂn ngon uống đã ở sướng mọi người nước giếng không phạm nước sôngTái cùng ta đấu tái cùng ta đấuMổ ngực mổ bụng dọa chết khiếp các ngươi

1.2K 9 13