Tia Hy Vọng Lẻ Loi

Tia Hy Vọng Lẻ Loi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Uyển Nhi là 1 cô bé mới 6 tuổi , 1 trận động đất đã khiến cô mất đi tất cả .... nhưng bù vào đó cũng có vài thứ hay ho đã xảy ra !Các bạn hãy đón xem !
[TỰ SÁNG TÁC]
Tác giả
Yoona2510

Truyện TOP

[Sakamoto Days] Pocky Chocolate

Giới thiệu:"Em thật sự thích tôi à?""...vâng...""Vậy hôn tôi đi."Nagumo cúi đầu nhìn thẳng vào đôi mắt ướt sũng của cô, ngón tay chỉ vào đôi môi đang mỉm cười của mình.Chữ 'thích' này được phát ra từ cô khiến hắn vui thích không thôi.Fang Wei run rẩy đứng không vững, cô chỉ cần lùi một bước thì sẽ đạp phải những xác chết phía sau. Máu tươi vẫn còn vương trên món 'đồ chơi' trên tay hắn, vậy mà hắn không chút để ý nào, cứ vung vẫy trước mặt cô."Đ- được."Nắm lấy khuôn mặt đầy máu của hắn, cô hơi bối rối, không biết xuống tay từ đâu, đành dùng ống tay áo lau sạch khóe môi hắn, nhẹ nhàng ấn xuống một nụ hôn.Cảm thấy cơ thể Nagumo cứng nhắc, Fang Wei nở nụ cười yếu ớt, hắn siết cô vào ngực, cười đến rạng rỡ.Thú thật mà nói, Nagumo có hơi nặng tình.
[BHTT] [QT] Xuyên Thành Tàn Tật Mỹ Nhân Pháo Hôi Bạn Lữ - Miêu Đào

Tác phẩm: Xuyên thành tàn tật mỹ nhân pháo hôi bạn lữTác giả: Miêu ĐàoPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 1686 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 6257 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 3316 Văn chương tích phân: 61,933,340Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Thỉnh thâm áiTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 385807 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Hào môn thế gia Yêu sâu sắc Ngọt văn Xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hứa Lạc, Tống Vân Nhiễm ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
[Văn Hiên] Sói xám lưu manh và cá con đanh đá

Cp: Lưu Diệu Văn- Tống Á Hiên và một số cp khác.Thể loại: abo, ngọt sủng, niên hạ, thanh xuân vườn trường.Đứa con tinh thần này của tôi có thể coi nó là mồ hôi công sức thậm chí là xương máu, nên mong rằng không ai đem nó đi, cảm ơn!Đã có người chuyển ver.nội dung truyện là hư cấu mong không gắn lên người thật.
Mary sue face palms

Seen too many Mary sue? I have. Team up to get rid of 'em all!!
Sau Khi Xuyên Thành Giả Thiếu Gia Ta bạo Hồng

Hán Việt: Xuyên Thành Giả Thiếu Gia Hậu Ngã Bạo Hồng LiễuTác giả: Phong Hoa Như CốThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Xuyên thư, Giới giải trí, Chủ thụ, Sảng văn, 1v1, Thật giả thiếu giaNguồn: WikidichEdit: JenBeta: MiriamNơi đăng: WattpadVăn án:Lâm Yên Nhiên xuyên thành một pháo hôi giả thiếu gia xinh đẹp, nghèo trắng hai tay. Khi thiếu gia thật sủng ái ngập trời, phong cảnh vô hạn, mà anh lại nghèo sắp không có cơm ăn, lại bị người xem ghét bỏ, kêu nhanh chóng cút ra khỏi giới giải trí. Nhìn che trời lấp đất chửi rủa cùng thẻ ngân hàng đã thấy đáy, Lâm Yên Nhiên không sợ gì cả, dũng cảm ngược gió phiên bàn. Nhưng mà một ngày nọ, bị ba mẹ nuôi hào môn đá đi - anh, lại được ba mẹ đỉnh cấp hào môn tìm về, lúc này anh mới biết được, chính mình hóa ra lại là hào môn đang lẩn trốn thật thiếu gia!Gỡ mìn:1. Năng lực rất mạnh, cái gì cũng biết, cơ hồ toàn năng.2. 1v1, ngọt văn, sảng văn, công thụ đều là mối tình đầu của nhau.3. Giới giải trí văn, fans làn đạn bình luận gì đó khả năng tương đối nhiều.4. Ngốc nghếch tiểu bạch văn, có BUG hoan nghênh chỉ ra, nhưng không cần quá khảo chứng, không cần đi đối lập giới giải trí chân thật, như vậy không bằng trực tiếp đi đu Idol.5. Không thích cãi nhau, bình luận xin không toxic, góp ý thì sửa không cần quá nặng lời:)Một câu tóm tắt: Hóa ra tôi lại là hào môn đang lẫn trốn thật thiếu gia a ~
Psycho Paths

Pyscho Paths - Những bệnh nhân tâm thần bị ruồng bỏ.Họ đều đi vào trong một khu rừng ma ám,Mà nghe đồn rằng, bất kì ai bước vào đó, đều không thể nào quay trở về được.Khu rừng đó là khu rừng gì?Psycho Path - Khu rừng phản chiếu lại những ngóc ngách sâu thẳm nhất trong linh hồn bạn. Liệu bạn có thể sống sót?
Phu quân, kiềm chế chút! - Tô Hành Nhạc

Phu quân, kiềm chế chút!Tác giả: Tô Hành NhạcThể loại: Cổ đại, HEĐộ dài: 81 chương + phiên ngoạiTình trạng: Hoàn Convert: ngocquynh520Trước mặt người khác, một người lương thiện khiêm tốn, một người ôn nhã hiền thục, bọn họ là đôi phu thê mẫu mực mà người đời ao ước.Sau lưng người khác.........Bùi Cẩn: Ái phi, ngài thật là giả dối.Nhan Thế Ninh: Đó là phu quân có phương pháp dạy bảo.
Oneshot countryhuman(nhận đặt đơn)

Chỉ là 1 cuốn xàm xí về countryhuman thui.WARNING: truyện không liên quan đến lịch sử,không xúc phạm đến bất kỳ tổ chức hoặc quốc gia nào!P/s:nếu ở đây có NOTP của bạn,hãy lặng lẽ thoát ra,đừng ném đá tôi.

Có thể bạn thích?

[Sakamoto Days] Pocky Chocolate

Giới thiệu:"Em thật sự thích tôi à?""...vâng...""Vậy hôn tôi đi."Nagumo cúi đầu nhìn thẳng vào đôi mắt ướt sũng của cô, ngón tay chỉ vào đôi môi đang mỉm cười của mình.Chữ 'thích' này được phát ra từ cô khiến hắn vui thích không thôi.Fang Wei run rẩy đứng không vững, cô chỉ cần lùi một bước thì sẽ đạp phải những xác chết phía sau. Máu tươi vẫn còn vương trên món 'đồ chơi' trên tay hắn, vậy mà hắn không chút để ý nào, cứ vung vẫy trước mặt cô."Đ- được."Nắm lấy khuôn mặt đầy máu của hắn, cô hơi bối rối, không biết xuống tay từ đâu, đành dùng ống tay áo lau sạch khóe môi hắn, nhẹ nhàng ấn xuống một nụ hôn.Cảm thấy cơ thể Nagumo cứng nhắc, Fang Wei nở nụ cười yếu ớt, hắn siết cô vào ngực, cười đến rạng rỡ.Thú thật mà nói, Nagumo có hơi nặng tình.

11.5K 11 1.6K
SỦNG THIẾP DƯỠNG THÀNH KÝ

Văn án : Ngọt sủng văn Làm cho Tĩnh quốc công Thế Tử gia XX thông phòng nha hoàn, A Hạo chỉ cần làm hai chuyện: Một là hảo hảo bảo hộ gương mặt này; Hai là hảo hảo hầu hạ Thế Tử gia. PS: nữ chủ da trắng mạo mĩ, nam chủ thương tức phụ nhi. Hậu kỳ sẽ có bánh bao ~ ( dùng ăn quy định ): ① ngọt sủng, 1v1, song khiết. ② mất quyền lực. Tiếp nhận thiết lập, nhưng không ảnh hưởng một mình đọc. ———————————————————————————————— Nội dung nhãn: trạch đấu ngọt văn Tìm tòi mấu chốt tự : nhân vật chính: A Hạo, Tiêu Hoành ┃ phối hợp diễn: Tiểu Bao Tử ┃ cái khác: ngọt sủng, song khiết, 1v1

33.7K 2 214 Full
【  Chu Ôn xem ảnh thể 】 hôm nay Chu trang chủ cưới được cốc chủ sao

#cp: Chu Ôn! Chu Ôn! ! Chu Ôn! ! !# quan sát nhân viên: Chu Tử Thư, Trương Thành Lĩnh, Diệp Bạch Y, Tào Úy Ninh, Quỷ cốc đám người, giang hồ đám người, Tứ Quý Sơn Trang đám người (đơn giản tới nói, ngoại trừ lão Ôn cùng A Tương còn lại đều tại)# thời gian tuyến: Lão Ôn vừa lên làm Quỷ cốc cốc chủ#ooc dự cảnh! ! ! Tư thiết quá nhiều! ! ! !Não động chỉ đường → não động

7.7K 12 395 Full
[Re-up] Ngoại Trừ Ta, Toàn Bộ Tông Môn Đều Là Nhân Vật Chính

Tống Nam Thời không hiểu sao mình lại xuyên vào một quyển tiểu thuyết tu tiên thập cẩm thế này, thế giới này được hợp thành từ ba tiểu thuyết khác, trừ nàng ra, toàn bộ sư môn từ trên xuống dưới, toàn là nhân vật chính.Thể loại: Huyền huyễn, Hài hước, Nhẹ nhàng, Tiên hiệpHoàn thành : 140 chính văn + 6 ngoại truyệnLời nhắn : Truyện cực kỳ hài nhưng cũng có đoạn trầm chạm cảm xúc. Mình copy từ trang l.âu. d.truyen lên đây để lưu lại, do trên đó ghi Nguồn: Wattpad nhưng mình tìm ko ra để lưu 😓😓

2.2K 147 176 Full
[Texas/Lappland - QT] Cầm diệp san hô - 1979ProJay

Summary:Đừng ở trong mơ phản kháng ta, Texas. Ngươi biết ta là cái tên vô lại, không một chút nào muốn đối với ngươi ôn nhu. Lappland thở dài giống như thì thầm. Ta hận ngươi. Trên người ngươi có người xa lạ mùi vị, ta muốn xé nát ngươi.Notes:LappTex. Không nguyên thạch AU, nguyên tác nắm hắn, vụng trộm thiết như núi. Linh cảm đến từ âm luật liên giác Lapp (Thật là đẹp trai a)

174 1 5 Full
[BUSTED! fanfiction] Running Man

Author: @Black_Cat_1102Category: Fanfiction, Thriller, ComedyDisclaimer: Nhân vật là người thật, Running Man và BUSTED! là những chương trình thật, nhưng câu chuyện chỉ là ảo. Ý tưởng gốc thuộc về đoàn làm phim BUSTED! và @ceviolenite, cải biên và chỉnh sửa bởi @Black_Cat_1102, đăng duy nhất tại Wattpad @Black_Cat_1102. Tất cả các thể loại đạo sĩ xin mời cuốn gói. Rating: 15+ (Violent)Warning: Plot twist cực căng, nhớ chuẩn bị mũ bảo hiểm không u đầu đấy. :)))))))))Summary: Sẽ thế nào nếu ở một vũ trụ nào đó, Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Oh Sehun và Kim Se Jeong không đi làm nghệ sĩ? Sẽ thế nào nếu họ là thành quả của "Project D", một dự án kỳ lạ tới từ người đàn ông bí ẩn chỉ được biết đến với bí danh là K? Sẽ thế nào nếu tất cả bọn họ cùng nhau thành lập một đội thám tử ba (phải) có rất nhiều, còn tài...chẳng được bao nhiêu?Hay nói cách khác...Sẽ thế nào nếu "Busted!" là thật? Mà chưa hết. Sẽ thế nào nếu các thành viên Running Man, những người không phải "Running Man" ở thế giới đó, tới và trở thành khách hàng của họ?_ Còn phải hỏi hả? Hiển nhiên là sẽ rất buồn cười rồi. :)))))))_ ...Aniki, trật tự! :)

7.9K 136 744
Rap Việt và sự kì lạ trong trung cư của Big

truyện sẽ k có h và truyện có hầu hết otp nổi và chìm mà tui iu thích câu chuyện nói về sự kì lạ liên tiếp ở căn chung cư 4 tầng này truyện do trí tưởng tượng vui lòng khong reup lên các trang mạng xã hội (fanfic textfic) truyện trực thuộc bé dthi❤️

2K 24 97
[BHTT] [QT] Xuyên Thành Tàn Tật Mỹ Nhân Pháo Hôi Bạn Lữ - Miêu Đào

Tác phẩm: Xuyên thành tàn tật mỹ nhân pháo hôi bạn lữTác giả: Miêu ĐàoPhi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 1686 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 6257 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 3316 Văn chương tích phân: 61,933,340Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Nhẹ nhàngHệ liệt tương ứng: Thỉnh thâm áiTiến độ truyện: Kết thúcSố lượng từ toàn truyện: 385807 tựĐã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản)Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồngTác phẩm vinh dự: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩmTag: Hào môn thế gia Yêu sâu sắc Ngọt văn Xuyên thưTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hứa Lạc, Tống Vân Nhiễm ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

14.7K 12 510 Full
Ranh giới giữa tình yêu và địa ngục

Câu chuyện kể về tình yêu đẹp và đầy mộng mơ của chàng trai 17 tuổi với cô bạn cùng tuổi . Chàng trai với vẻ mặt lạnh lùng và đầy nội tâm yêu một cô gái nhẹ nhàng , hiền lành . Câu chuyện mang lại cho người đọc dòng hồi ức về chính câu chuyện của bản thân mình mà ai cũng phải trải qua , đó là tình yêu tuổi học trò . Nó ngây ngô , hồn nhiên lắm . Không có sự ganh đua , không phải suy nghĩ , không phải so đo gia cảnh , cứ yêu thôi . Đó cũng là chân lý của tình yêu . Hãy yêu bằng cảm xúc của con tim mình .

184 16 1 Full
[Văn Hiên] Sói xám lưu manh và cá con đanh đá

Cp: Lưu Diệu Văn- Tống Á Hiên và một số cp khác.Thể loại: abo, ngọt sủng, niên hạ, thanh xuân vườn trường.Đứa con tinh thần này của tôi có thể coi nó là mồ hôi công sức thậm chí là xương máu, nên mong rằng không ai đem nó đi, cảm ơn!Đã có người chuyển ver.nội dung truyện là hư cấu mong không gắn lên người thật.

78.6K 35 4.5K Full