Thép, nỗi buồn và bông hoa hồng nở giữa chiến trường

Thép, nỗi buồn và bông hoa hồng nở giữa chiến trường

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Ở một đất nước gọi là esthiopi chiến tranh, tệ nạn, phân biệt là điều hằng ngày. Tại thế giới đó có những tạo vật máy móc, kim loại tồn tại trí tuệ gọi là techor. Chúng được tạo ra nhằm nhiệm vụ duy nhất là phục vụ nhân loại. Truyện kể về một techor mã hiệu Ezc9 phục vụ cho sư đoàn 4 tại chiến trường phía đông. Trong một cuộc tập kích của địch, toàn bộ sư đoàn nó phục vụ đều bị tiêu diệt. Con techor bị hư hại nặng và cùng lúc nó gặp được Joseph người sĩ quan luôn làm nhiệm vụ bảo trì robot, người lính đó đã sửa Ezc9 trong tình trạng thương nặng. Trước khi qua đời ông đã nhờ con robot hãy về quê hương của ông, đưa vợ con Joseph đi thật xa, rời khỏi đất nước này, cuộc chiến chết tiệt này và trong hành trình đó nó đã gặp nhiều người, đi qua nhiều nơi và dần hiểu ra thế nào là một con người...

Truyện TOP

[ Giang Trừng ] Trọng Sinh để trả thù!

Toàn bộ truyện đều do tưởng tượng! Hành văn ngu dốt mong thông cảm Fan Tiện,Miên, Ly chớ vào!
Hệ Thống Anh Dũng Tìm Chết

Tác giả : Tuyết Nguyên U Linh.Thể loại :Đam Mỹ , Xuyên Không , Hệ Thống.Trạng thái : On-goingSố chương : 275 chương.VĂN ÁN : "Thật sự là quá đáng!! Tao sẽ nguyền rủa mày không được chết một cách tử tế.Kaka , trời đất ơi cái quỷ gì đây? Chỉ vì một lời nguyền rủa của mụ đàn bà điên này mà mình lại bị xe tông trở thành người thực vật? Không phải chứ!!!!!Huhuhu, tất cả cũng tại tên Thích Thần chết tiệt kia. Hắn là hoa hoa công tử chuyên đi trêu chọc con gái người ta thì thôi, vì cớ gì mỗi lần chia tay bạn gái lại lấy lí do là " Thật ra tôi chính là gay , người tôi thích từ trước đến giờ vẫn luôn là Thượng Khả."Thích em gái mi! Mi muốn bỏ người ta sao lại lấy ta làm lá chắn chứ. Huhuhu TT~TTThôi , chết thì chết, đầu thai kiếp khác làm người!Khoan đã , đây là cái gì? Hệ thống trải nghiệm cảm giác làm anh hùng? Sao mình lại có được thứ này? Nghe có vẻ hay đấy , chỉ cần làm đủ nhiệm vụ , nâng cao kỹ năng và thể chất là có thể trở lại thế giới thực . Okey baby! làm thôi, mau chóng hoàn thành để trở về đồ sát tên kia nào hahahaha.Nhưng mà, CÁI QUY TẮC CHẾT TIỆT NÀY LÀ GÌ?????Một: Không được tự sát.Hai: Không được chết già.VẬY CÓ NGHĨA LÀ NGỒI IM CHO NGƯỜI TA NGƯỢC MÌNH CHẾT???Mẹ nó, CÓ CÒN THIÊN LÝ KHÔNG? CÓ CÒN KHÔNG?????????
Dear, Myself.

Như một cuốn nhật ký, nhưng không để lưu lại chuyện hằng ngày. Mà là nơi để viết ra những suy nghĩ, trải nghiệm và có lẽ cũng là nơi lưu giữ sự trưởng thành của mình.
˜

"Là do tôi không có hứng thú với phụ nữ? Hay là do anh có thứ gì đó luôn khiến tôi phải đắm say? Dẫu cho bị đánh đập và hạnh hạ...vẫn một lòng một dạ hướng về phía anh...Về người con trai có Pheromone mùi Tulip trắng..." Avis Ezekiel
[ Volhar ] Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi

Tác giả: Hậu Nương Mễ Mễ NhãnThể loại: HP đồng nhân, xuyên không, 1 x 1, HETình trạng: hoànPairing: Voldemort x Harrry (chính), Snape x Lupin (phụ)
Mồm hơi to, bé à.

bác sĩ phụ khoa x bảo mẫu"mau lên, vỡ nước ối rồi.""suỵt, cậu có đẻ đâu mà mồm to thế.""Anh ơi"12/4/2024 - 21/4/2024.Các kiến thức trong đây có thể không đúng!Fanfic, không áp dụng đời thật.
Tiểu xuân nhật hòa

Tác giả: Lộ Na Miêu"Vì cái gì là ta đâu?" Nàng mở to một đôi ngây thơ đáng yêu con mắt sáng, hỏi hắn"Bởi vì, chờ ngươi đã lâu a"Thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền, ba ngàn lưu li thế giới, hắn không ngừng truy tìm, muốn nàng hoàn hoàn toàn toàn mà thuộc về chính mình.--------------------1 ◆ Thiếu niên khỉ mộng ( đã kết thúc )2 ◆ Đạo tâm long nữ X cấm dục Thần Quân ( đã hoàn thành )3 ◆ Biến thái hắc hóa tiểu tướng X ngạo kiều tiểu công chúa ( đã hoàn thành )4 ◆ Song mặt kiếm khách X Ma giáo Thánh Nữ ( hoàn thành )ps:wiki vespertine
[HOÀN THÀNH] Bạn trai siêu có tiền

Tên truyện: Bạn trai siêu có tiềnTên Hán Việt: Nam hữu siêu hữu tiềnTác giả: Lục ThiênThể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại, Ngọt ngào, Hài hước, Tình yêu chốn đô thị, Truyện ngắnTình trạng bản gốc: Hoàn thànhBiên tập: Tao là bố màyBìa: Tao là bố màyNguồn: https://www.zhihu.com/market/paid_column/1558864549071200256/section/1559855853104201729Lời mở đầu:Bạn trai tháng nào cũng cho tôi hai mươi vạn.Mỗi ngày tôi đều "tuân thủ nghiêm ngặt Nữ Đức", không bao giờ xem điện thoại của anh, không hỏi anh đi đâu, nếu vô tình bắt gặp anh cùng đi dạo phố với một người con gái khác, tôi còn hoảng hơn anh, cắm đầu cắm cổ chạy thật nhanh, chỉ sợ làm hỏng chuyện tốt của người ta.Vào một ngày nọ, nửa năm sau khi chúng tôi yêu nhau, đôi ta đang xem phim bằng điện thoại của anh ấy thì WeChat hiện lên một tin nhắn: "Em có thai rồi".Ngượng ngùng nhìn nhau một hồi lâu, tôi do dự mà mở miệng:"Hay là... để em chăm em ấy lúc ở cữ?"

Có thể bạn thích?

[GL - Tự Viết - Truyện Ngắn] Người Mà Ta Thương - Lucasta.N

Tên truyện: Người Mà Ta ThươngTác giả: Vân Trung (Lucasta)Thể loại: GxG, GL, đoản, tự viết, ngược, ngọt, sủng, cổ đại, hiện đại,...Mỗi một chương truyện là câu chuyện khác nhau, mang đến những cảm xúc khác nhau... sẽ là bi thương, là hạnh phúc cũng có thể là đắng cay, mong sẽ mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho mọi người. Cảm ơn đã đọcGiới thiệuThích một người, rồi lại yêu một người... sau đó là thương, cuối cùng là vấn vương một người.Lãng phí thanh xuân đợi chờ một người quay đầu nhìn lại bản thân ta, chỉ cần là người thì vĩnh viễn cũng không thấy hối hận... đó chỉ có thể là, người mà ta thương.

460 13 14
Hẹn Yêu

Ship cặp Tuấn- Hằng. Fic này kiểu tình yêu vụng dại

19.9K 17 542 Full
Tiểu Thư Lạnh Lùng...Anh Yêu Em

- Đây mới là lần đầu mình viết truyện. Mong các bạn đọc thông cảm. Mình rất dốt văn nên viết có lủng củng, sơ sài, xin thứ lỗi ạ. Các c đừng đọc chùa nữa :< các c chính là động lực để t viết truyện :< các c đừng đọc chùa nữa đc k?

42.3K 12 1.4K Full
[ Giang Trừng ] Trọng Sinh để trả thù!

Toàn bộ truyện đều do tưởng tượng! Hành văn ngu dốt mong thông cảm Fan Tiện,Miên, Ly chớ vào!

24.3K 20 2.1K
Lược Thiên Ký [1-553]

Converter: hanthientuyetNội dung giới thiệu tóm tắt: Có người nói hắn là trong giới tu hành một viên con chuột phân, hư rồi lễ nghĩa liêm sỉ, rối loạn Đạo môn trật tự! Có người nói hắn là Nam Chiêm Bộ Châu lớn nhất thứ bại hoại, cấu kết ma đạo, lừa gạt, không chuyện ác nào không làm! Cũng có người nói hắn là nguy hiểm nhất hái hoa tặc, mời xem dường như nhà nữ đồ, nhất ngộ Phương Hành lầm suốt đời! Đối với sở hữu tất cả bêu xấu, Phương Hành nói: "Không sai, ta chính là viên kia trong truyền thuyết con chuột phân, có vấn đề sao?"

6.3K 13 35
[Dịch - HOÀN] Toàn văn hoàn

Toàn văn hoànTác giả: Nam Thành Cố LýDịch: Duật LamTag: Mùa hoa (16 tuổi) mùa mưa (17 tuổi) (quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất), Ngược luyến tình thâmSau khi cậu ấy đi, toàn văn hoàn.Một năm sau khi Tống Vọng qua đời, quyển truyện này cuối cùng cũng khép lại.Chết không có nghĩa là kết thúc.Thời gian đăng: 15/02/2022Thời gian dịch: 11/03/2022Bản dịch có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi, xin cảm ơn ạ.

332 10 4 Full
Gặp Chân Tình Ở Cổ Đại

ĐóngXuyên Không Qua Gặp Chân Tìnhbởi Trương Diệu Anh Tùy Chỉnh Đề cửChương 1 Chương sau Tóm tắt truyện: Người ta nói, nữ cảnh sát thường cương nghị nghiêm khắc, vô tình và lạnh lẽo.Qủa thật là đúng, chỉ khi nàng bị xuyên không về thế giới cổ đại và gặp hắn.Yêu hay hận, đau khổ hay hạnh phúc sẽ đến với nàng.Hắn thông lĩnh vạn quân đạp trên xác địch, là một đại tướng quân bất khả chiến bại, đúng ! Chỉ cho đến khi gặp nàng hắn đã phải bại ngay lần đầu tiên gặp mặt. Yêu, hay hận, hạnh phúc hay đau khổ sẽ đến với nàng đây?Mời mọi người đọc sẽ rõ.

6.6K 6 232
Ca Ca Vẫn Luôn Hắc Hóa

Tác Giả: Lưu Hề Nhiễm Văn án: Ngươi vì cái gì mà lại được bảo hộ, lại vì cái gì mà bị hạn chế. Có thể vì ngươi che mưa chắn gió, cũng đồng dạng có thể làm ngươi không thấy được ánh sáng ngày mai. ...... Ca ca vốn ôn nhu nhưng từ giữa truyện bỗng nhiên bắt đầu hắc hóa, Kiều Kiều tức giận đem trang giấy kia xé khỏi cuốn sách. Tỉnh lại một lần nữa, nàng đã trở thành công chúa điện hạ của nước Z trong cuốn sách. Dưới ánh hoàng hôn đỏ rực, bạch y thiếu niên xinh đẹp cúi người khẽ chạm lông mày nàng, Kiều Kiều nghe thấy ký túc ở trong thân thể nàng nói: Hắn chính là sự tồn tại nguy hiểm nhất trong sách, mà tất cả những gì ngươi cần phải làm là ----làm hắn hắc hóa hắc hóa rồi lại hắc hóa. Kiều Kiều:...... * Tiểu công chúa mù vẫn luôn cảm thấy ca ca của mình ôn tồn lễ độ. Hắn nắm tay nàng dùng giọng nói dịu dàng làm bạn, cùng nàng vượt qua vô số bóng tối. Cho đến một ngày, mắt nàng sáng lại. Sau đó nàng thấy được...... Chính ca ca của mình một tay vặn gảy đầu của một người. Giai đoạn đầu ca ca ôn nhu lại ái muội X giai đoạn đầu ca ca điều khiển tiểu bạch thỏ mù. Giai đoạn sau vương tử điện hạ hắc hóa tàn bạo X giai đoạn sau tiểu công chúa khiếp nhược (khiếp sợ + nhu nhược) muốn chạy. Chú ý: Nữ chính nhỏ bé, đáng thương lại bất lực không chỗ nương tựa X nam chủ hắc hóa tàn bạo. Bối cảnh hiện đại xuyên không, có sách, nam nữ chính không có quan hệ huyết thống thật. P/S: Đây là bộ truyện tui edit lần đầu, nên có sai sót gì mong mọi người

442 16 38
Hệ Thống Anh Dũng Tìm Chết

Tác giả : Tuyết Nguyên U Linh.Thể loại :Đam Mỹ , Xuyên Không , Hệ Thống.Trạng thái : On-goingSố chương : 275 chương.VĂN ÁN : "Thật sự là quá đáng!! Tao sẽ nguyền rủa mày không được chết một cách tử tế.Kaka , trời đất ơi cái quỷ gì đây? Chỉ vì một lời nguyền rủa của mụ đàn bà điên này mà mình lại bị xe tông trở thành người thực vật? Không phải chứ!!!!!Huhuhu, tất cả cũng tại tên Thích Thần chết tiệt kia. Hắn là hoa hoa công tử chuyên đi trêu chọc con gái người ta thì thôi, vì cớ gì mỗi lần chia tay bạn gái lại lấy lí do là " Thật ra tôi chính là gay , người tôi thích từ trước đến giờ vẫn luôn là Thượng Khả."Thích em gái mi! Mi muốn bỏ người ta sao lại lấy ta làm lá chắn chứ. Huhuhu TT~TTThôi , chết thì chết, đầu thai kiếp khác làm người!Khoan đã , đây là cái gì? Hệ thống trải nghiệm cảm giác làm anh hùng? Sao mình lại có được thứ này? Nghe có vẻ hay đấy , chỉ cần làm đủ nhiệm vụ , nâng cao kỹ năng và thể chất là có thể trở lại thế giới thực . Okey baby! làm thôi, mau chóng hoàn thành để trở về đồ sát tên kia nào hahahaha.Nhưng mà, CÁI QUY TẮC CHẾT TIỆT NÀY LÀ GÌ?????Một: Không được tự sát.Hai: Không được chết già.VẬY CÓ NGHĨA LÀ NGỒI IM CHO NGƯỜI TA NGƯỢC MÌNH CHẾT???Mẹ nó, CÓ CÒN THIÊN LÝ KHÔNG? CÓ CÒN KHÔNG?????????

320.3K 138 36.9K