Thế Giới Bự Của Tôi

Thế Giới Bự Của Tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Tôi gọi anh là Bốp già. Ờm...Nghe có vẻ giống tên chó nhưng chỉ cần là tên tôi đặt, anh đều thích. Sở dĩ tôi gọi anh như vậy bởi thấy anh đôi lúc ăn nói như bốp chát vào mặt người khác. Chính tôi cũng là nạn nhân bị anh làm cho tức nghẹn họng.
Nhưng mà có một điều tôi rất muốn nói với anh.....

Truyện TOP

Thơ ngắn

Ngẫu hứng viết ra, vụn vặt.Mỗi phần đều từ những mảnh thơ trôi nổi trong cuộc đời.Viết gửi em, viết cho tôi.
Thú thế đệ nhất lười thương- Thuỷ Sam

Xuyên qua thú thế, vinh minh khi phát hiện, thế giới này người phổ biến tồn tại một loại táo cuồng chứng.Tỷ như cảm xúc dị thường kích động tình hình lúc ấy biến thành cự thú làm phá hư, cảm xúc dị thường hạ xuống khi biến thành ấu tể súc thành đoàn.Có thể chữa khỏi loại này chứng bệnh chính là một loại nguồn năng lượng thạch, nhưng cần thiết thủ công điêu khắc thành thú nhân đối ứng hình thú, hình thái càng ép thật chữa khỏi hiệu quả càng giai, lặp lại lợi dụng suất càng cao.Kiếp trước phú thương vinh minh khi tổ tiên là thợ thủ công sư lập nghiệp, mới đến mộc có tiền.Kết quả là, trên Tinh Võng đột nhiên toát ra tới cái tiểu điếm, mang lên mấy cái tiểu điêu khắc, tài nghệ cao siêu, xuyên thấu qua màn hình đều có thể cảm thụ được đến nguồn năng lượng thạch trấn an cảm xúc hiệu quả, oanh động toàn bộ đế quốc.Nhưng là, cái này chủ tiệm siêu cấp lười......
Tứ Đại Tiểu Thư đại tài và Tứ Đại Hoàng Tử lưu manh

Tứ đại tiểu thư lừng lẫy xưng danh"Angel black"(H.M.S.S)nổi danh cả một thế giới với chỉ số IQ cao hơn ngừoi khác,sở hữu một gương mặt đẹp mê hồn không một ai không biết đến,chỉ cần nghe đến xưng danh đã khiến cho người ta tự động mà xoay chuyển.... Tứ đại hoàng tử hô biến với"devil white"(J.Z.R.P) nổi tiếng về độ máu lạnh,với gương mặt toả ra phong tình vạn chủng,IQ cao vút ,ai sai ý có thể gây mất cả mạng gia đình,nghe đến tên làm cho rợm tóc gáy mà tự phát mơ hồ.... Khi cả 8 đại ác ma gặp nhau cuộc chiến cạnh tranh và tình trường sẽ xảy ra!Sẽ rất thú vị mọi ngừoi đọc và cho ý kiến nha
Màu Đen Hi Vọng [Mafiatale]

Mafiatale - au này quá quen thuộc với mấy bạn rồi nhỉ :3 Không phải màu sắc sáng như vàng, đỏ, xanh...v..v sẽ luôn là màu sắc của hi vọng, đôi khi, trong sự bế tắc, hụt hẫn, màu đen sẽ là màu của hi vọng để cứu rỗi họ...một nhóm người mang sắc đen và được cứu rỗi bởi "màu đen" hi vọng bởi một cô gái nhỏ ! Từ kẻ thù, họ trở thành một gia đình !
[BHTT] [Edited] Mạo Phạm - Mộng Dữ Chu Đồng

Tác phẩm: Mạo PhạmTác giả: Mộng Dữ Chu ĐồngThể loại: Bách hợp - Hiện đạiNhân vật chính: Liên Vãn và Chu Yên Thiển
[Edit] Tránh Xa Nam Thần Cố Chấp

[Trọng Sinh]Tên cũ: Rời Xa Cố Chấp Giáo Thảo Tác giả: Sở chấp Thể loại: Trọng sinh, trưởng thành, hoa quý vũ quý*, 1v1, vườn trường, công truy thụ, HE*Hoa quý mùa mưa/hoa quý vũ quý: nói về tuổi thanh xuân (16-17), đầy sức sống, bỡ ngỡ, khát vọng...Nguồn: Tấn GiangTình trạng: [Raw + QT] đã hoàn 118 chương + 4 phiên ngoạiNguồn [Raw + QT]: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/Editor: BlyLịch up: Thứ 3 hàng tuần_____WATTPAD: @_AnsBly_.
[EDIT] Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh - Thời Tinh Thảo

🍂 Tên truyện: Nữ Phụ Nhà Giàu Dựa Vào Tiêu Tiền Thay Đổi Vận Mệnh🍂 Hán Việt: Nữ Phối Hào Môn Hoa Tiền Nghịch Thiên Cải Mệnh [ Xuyên thư ]🍂 Tác giả: Thời Tinh Thảo🍂 Editor: -JL-🍂 Converter: TieuQuyen28🍂 Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên sách , Giới thượng lưu , Nữ phụ, Cưới trước yêu sau🍂 Số chương: 162🍂 Tình trạng truyện: Hoàn thành - Tình trạng edit: Đang tiến hành.🍂 Bìa: Ngày vẽ em🍂 Giới thiệu: [ Không đủ số chữ, vào chương đầu để xem chi tiết.]Trích: Khương Thu Nghi kết hôn với Lục Minh Thừa một năm mới biết được, bản thân mình là một nữ phụ lót đường trong tiểu thuyết ngôn tình.Một năm sau Lục Minh Thừa ly hôn với cô, còn cô tay trắng ra khỏi nhà.Biết được hướng cốt truyện phát triển, Khương Thu Nghi quyết định, tiêu hết tiền nhà anh để trả thù cho hả giận. Đặt mục tiêu: Tiêu hết 10 tỷ trước!Khương Thu Nghi: Con mẹ nó vợ hiền nội trợ, cút!Chỉ là không ai ngờ, trong một năm, cô thành công làm Lục Minh Thừa nảy sinh tình cảm.Bởi vì cô thay đổi làm anh chú ý, hai người sống chung lâu ngày si tình.Một câu tóm tắt: Tiêu tiền xong rồi sao anh ta còn chưa ly hôn với tôi!!!Xuyên sách mary sue sảng văn nữ phụ. Nam chính cực sủng nữ chính⁋ Edit chưa có sự cho phép của tác giả ⁋ Mục đích phi lợi nhuận.⁋ Truyện được đăng tải duy nhất ở wattpad: @hhhvJL⁋ Mang đi đâu xin hãy ghi nguồn đầy đủ: Editor: -JL-⁋ Cấm chuyển ver

Có thể bạn thích?

[Fanfic][SEVENTEEN][VerCy] Socola Vừa Đắng Vừa Ngọt

- Vernon ❌ Nancy - Thể loại : Fanfiction, HE- Mình thích nên viết vậy thôi, nếu bạn nào không thích cặp này thì cứ Comeback nhé! - Đừng chuyển ver hay mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả!

668 3 48
Thơ ngắn

Ngẫu hứng viết ra, vụn vặt.Mỗi phần đều từ những mảnh thơ trôi nổi trong cuộc đời.Viết gửi em, viết cho tôi.

56.4K 77 2.2K
Mạnh Nhất Cừu Hận Thương Thành Hệ Thống

Lại làm một kiện làm người hâm mộ ghen tị hận đại sự, ra nổi bật, đạt được cừu hận giá trị!cừu hận giá trị thêm 5!cừu hận giá trị thêm 5!cừu hận giá trị thêm 5!......cừu hận giá trị đã mãn, có thể đổi thần thông, xin hỏi hay không đổi?cừu hận giá trị đã mãn, đổi thần thông thạch mục, nhịn không được hô to một tiếng, đều mau đem mặt vươn tới, vả mặt không giết!cừu hận thương thành nơi tay, thạch mục nói, bảo bảo không bao giờ sợ người khác hận ta!https://truyentiki.com/manh-nhat-cuu-han-thuong-thanh-he-thong.25443/

1 79 0
|Instagram| Hanbin - Boyfriend Material

Hanbin_^^_Miyoon#miirodriguez

1.5K 9 83
aftersun

như yêu thêm cả nghìn kiếp khi ta một giây bên người. ━━━━━━━jigokuraku (2022).©︎ warfarincw: lowercase, crackcanon, ooc.

341 1 28 Full
[JunYen] [Shortfic] Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em.

Đây là một cái fic vu vơ được viết từ bức hình bìa truyện. Fic vu vơ thôi có những chỗ bất hợp lý, mong mọi người bỏ qua. Thể loại: xuyên không, ngọt, mặn, ngược. Tác giả: team Bánh Tráng Trộn.

2.7K 8 305
Gofushi  | Chúng ta đều không tin vào chuyện cổ tích

Không khó để tìm được Fushiguro Megumi khi hắn có thời gian rảnh rỗi. Chỉ tốn hai ba hôm lượn lờ ở khu vực lân cận trước khi bắt gặp thằng bé, thế nhưng nhìn tận mắt rồi mới thấy em khác xa so với tưởng tượng.Megumi trước mặt, nhìn như thể hình ảnh thu nhỏ của cha em, quẳng cho Gojou một ánh mắt ngờ vực, hoàn toàn không hề biết rằng em sẽ thay đổi cuộc đời của Gojou mãi mãi.#18+ #Ngược #Mối quan hệ không lành mạnh #Đời thường#Thủy tinh bọc đường #Đề cập đến chất gây nghiện #OE(Ảnh bìa là art của @gyxatd7xjPgDV8j trên Twiiter)

8.5K 8 697 Full
Be alright [SooShu]

Cuộc sống làm gì có chuyện cổ tích, với hạnh phúc mãi mãi một đời hay cái kết luôn luôn có hậu. Cuộc sống là một hiện thực dẫu cho trần trụi và tàn nhẫn.Ở tuổi hai mươi tư, khi những người xung quanh đều đang từng bước tiến về phía trước, Từ Tuệ Trân lại chỉ mãi đứng một chỗ nguyên đấy. Sau khi rời nhóm, nàng tự hoài nghi mình có đang thật sự hạnh phúc cho người mình yêu?Mối quan hệ yêu đương chỉ nên là những gì nhẹ nhàng nhất, nhưng cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng thế, chỉ cần đi sai một ngã rẽ, sẽ lệch hướng cả một lộ trình. Những gì nhất định phải buông tay thì nên buông tay, dù rằng trái tim có quặn thắt tê tê dại dại mãi không nguôi ngoai thì sự thật vẫn không thể thay đổi.Nhưng rồi, cũng sẽ ổn thôi.

439 3 62 Full
Bọn Họ Là Vampire

Truyện được viết dựa trên các đặc điểm của Vampire trên các website. Có gì sai sót xin hãy bỏ qua.Truyện viết về tình yêu của các vampire và một cô gái con người.Thể loại truyện khác là học đường.12 cung hoàng đạo nhé!~Tác giả: M Ngân cũng chính là mình.Xin hãy đón xem

171 1 5