Thần y sửu phi ngoan bưu hãn

Thần y sửu phi ngoan bưu hãn

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Cái gì? Nàng đời trước chết đúng là là bởi vì thấy chính mình âu yếm nam nhân đối nữ nhân khác che chở trăm bề, còn bị người vũ nhục cười nhạo nàng dè dặt cẩn thận giữ mười năm đính ước ngọc bội là một hạt đào? Vì thế đi nhảy hồ tìm chết?

Buồn cười! Từ trước đến nay chỉ có nàng Giang Mạch Vũ khi dễ người khác! Lúc nào đến phiên nàng bị khi dễ?

Dựa vào cái gì thứ xuất muội muội có thể phong cảnh đại gả lộ vẻ giả nhân giả nghĩa sắc mặt ác độc rốt cuộc?

Mà nàng cái này con vợ cả nữ nhi sẽ bị chửi rủa ấu đả mọi cách nhục nhã? Tốt nhân duyên bị sơn trại đánh tráo!

Đánh tráo thì đánh tráo đi! Còn để cho nàng suốt đêm ngồi xe ngựa xuất giá?

Xe ngựa thì xe ngựa đi! Dựa vào cái gì còn không cho nàng liếc mắt nhìn mình đồ cưới?

Không cho nhìn đồ cưới nàng cũng nhịn! Dù sao cái bệnh này ương tử Nam Bình Vương sống không được mấy ngày, một ngày hắn treo, trong nhà này tất cả mọi thứ thì đều là của nàng liễu!

Có thể người đàn ông này hôn phía sau chẳng những không có bất luận cái gì trọng bệnh bệnh trạng, còn mỗi ngày hoạt bính loạn khiêu xuất hiện ở gian phòng của nàng, hậu viện, trên giường, bao gồm nội thất bên trong, các loại tư thái địa đối với nàng thời khắc phóng điện. Trước bà mối rõ ràng nói hắn chỉ có ba tháng mệnh nàng mới gả tới được, nàng hiện tại thế nào cảm giác thằng nhãi này là càng đánh càng hăng ni?

Chiếm của nàng đồ cưới, phách trứ gian phòng của nàng, còn muốn cướp đi lòng của nàng? Làm hắn xuân thu đại mộng đi thôi!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:42 07-07-2016

Truyện TOP

(12 Chòm sao_BL) Sweet Bite

Truyện được dựa trên bộ Manhua Vết cắn ngọt ngào nhưng qua tay tui thì có thay đổi một chút mong mọi người ủng hộ cho.
Yandere Thorn( Thorn x Quake)

" Cậu thuộc về tớ, mãi mãi là của tớ!! Thôi nào Quake, nhìn tớ đi, tớ có thể nhuộm lại tóc màu đen nếu cậu thích mà!! Tại sao cậu lại sợ tớ thế?? Họ xứng đáng với cái chết, không sao... Tớ sẽ biến cậu trở thành của tớ, Quake mama thân yêu!!~"( Hình ảnh trên google!!)
for dts.

đưa cậu vào con đường khám phá tâm trí và trái tim tớ.-kahniee
[Edit/Đam Mỹ] Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Con Trai Ta - Yên Liễu Nhược Vân

Tên Hán Việt : Nam Chủ Hòa Phản Phái Đô Thị Ngã Đích TểTác Giả : Yên Liễu Nhược VânTình trạng bản gốc : HoànTình trạng bản Edit : đang lết (11/1/2022 - ??)Thể Loại : Nguyên Sang, Đam Mỹ, Cổ Đại, Tiên hiệp, Huyền huyễn, Tu chân, Hệ Thống, Xuyên thư, Sinh Tử Văn, Nhẹ nhàng, Chủ Thụ, Sảng văn, Ngược Luyến, 1v1, HE, OE.Văn ÁnNghe nói Lăng Tử Tịch lớn lên khuynh quốc khuynh thành, lam nhan họa thủy, đẹp đến mức nữ tử cũng không sánh bằng, không hơn không kém gì hồ ly tinh. Nghe nói Lăng Tử Tịch chanh chua, làm người ghen tị, khắt khe với đệ muội, là nỗi sỉ nhục của Lăng Gia. Nghe nói Lăng Tử Tịch từ nhỏ đến lớn đều đoạt đồ vật của đệ đệ, giờ đoạt đan, lớn lên đoạt nam nhân. Nghe nói Lăng Tử Tịch lấy cái chết bức thân biểu đệ đem vị hôn phu nhường cho hắn, thay biểu đệ xuất giá, gả cho một vị thiên tài tuổi trẻ vạn năm có một, Bạch Mặc Hành. Nghe nói Bạch Mặc Hành không chịu chạm vào Lăng Tử Tịch, vì thế Lăng Tử Tịch hạ dược Bạch Mặc Hành. Nghe nói Bạch Mặc Hành đối với Lăng Tử Tịch chán ghét đến cực điểm, Lăng Tử Tịch sinh cho hắn ba cái nhi tử cũng không có đc một chút lòng thương của hắn. Mọi người đều cảm thấy Lăng Tử Tịch bị trừng phạt đúng tội, một người mang theo ba cái hài tử tư chất kém ở Bạch Gia sống qua ngày , xứng đáng! Xuyên vào trong tiểu thuyết lại cùng tên với nam pháo hôi, Lăng Tử Tịch nhìn ba cái hài tử trước mắt liền choáng váng.Này ba hài tử đều là Nam chủ, hơn nữa trong bụng hắn còn một cái hài tử tương lai là vai ác ở trong bộ tiểu thuyết. .......
[EDIT] Xuyên Nhanh Tiểu Yêu Tinh (1)

Tác giả: Tố Thủ Chiết ChiEditor: Diệc Linh Pisces, Tâm Linh CupcakeNguồn convert: Ánh NguyệtBìa: Dạ TướcThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hệ thống, Song khiết, Xuyên nhanh, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kiếp trước kiếp này, Duyên trời tác hợp, Nữ cường, Linh dị thần quái, 1v1.Sau khi chết đi, Chung Tình tỉnh lại ở một không gian thần kỳ màu trắng.Cô thật sự rất sợ hãi! Một cô gái trẻ mắc bệnh nan y, vậy mà có thể chết đi sống lại, trong này chắc chắn che giấu không ít bí mật ---Cô biến thành một con tiểu yêu tinh!---Nhiệm vụ đầu tiên:Hệ thống nhẹ nhàng nói: "Ký chủ, nhiệm vụ của cô là luôn ở bên cạnh nam chủ, giúp đỡ hắn đi lên đỉnh cao nhân sinh!"---Nhiệm vụ cuối cùng:Chung Tình tức giận nói : "Hệ thống, cậu ra đây! Cậu chỉ yêu cầu tôi ở bên cạnh quan tâm chăm sóc hắn, nhưng không hề nhắc đến việc tôi phải hiến thân!""......"Hệ thống yên lặng giả chết.Người đàn ông sớm đã coi cô như con mồi, khẽ ôm lấy nỉ non: "Cục cưng ngoan, đừng nháo! Nào, về nhà cùng anh."[1v1, ngọt sủng]
Sự Cám Dỗ Cuối Cùng||Diệp Lạc Vô Tâm||

Hớ Lô :3.Dạo này thì tôi đang nghiện tiểu thuyết của tác giả "Diệp Lạc Vô Tâm" như là: "Sự dịu dàng khó cưỡng","Sói và Dương cầm","Hồ ly biết yêu",...Kể ra thì hơi dài nhưng tôi đọc 6 tiểu thuyết của tác giả này rồi và tâm đắc nhất với tôi là tiểu thuyết "Sự cám dỗ cuối cùng"và tôi đã nảy ra sáng kiến là ghi lại nó trên Wattpad để mọi người cùng đọc thử và tôi cân nhắc là 🚫 KHÔNG THAY THẾ CÁCH ĐỌC TRUYỀN THỐNG🚫 Mọi người mua sách về đọc thì tùy mọi người nhé tôi chỉ ghi lại để cho ai không mua được hay không muốn mua hoặc muốn đọc miễn phí nhé.Cảm ơn :3Tác giả:Diệp Lạc Vô TâmThông tin:Bí mậtGreenrosettq dịch
|GeminiFourth| Contract Expiration

Ngày ấy 4 năm trước, Fourth chọn Gemini làm partner. Sau 4 năm, hợp đồng sắp kết thúc, còn Fourth vậy mà lại đem lòng mình trao cho người kia mất rồi!Vốn nghĩ rằng có thể giữ bí mật này mãi mãi, cứ thế mà bên cạnh nhau, nhưng Gemini từ chối tái kí hợp đồng tiếp theo...Đoạn tình cảm chưa kịp bắt đầu đã phải gói lại đem cất kĩ trong tim...Liệu còn có lựa chọn nào cho em hay cứ ôm mộng tình mà đổi lấy thất vọng.Tình cảm đơn phương ẩn thầm tưởng như vô vọng ấy liệu có thể trở thành hiện thực?_____________________________⚠️ Đây chỉ là câu chuyện được viết lên nhờ trí tưởng tượng, không áp dụng vào đời thật.⚠️ Nhân vật là của các bạn nhưng câu truyện là của tôi😉⚠️ Vui lòng không chuyển ver hoặc mang truyện đi đâu.⚠️ Cân nhắc trước khi đọc, ai không đọc được vui lòng clickback, không ship gạch đá☺️
[Hoàn] ĐỘ ÁCH - Dương Tố

ĐỘ ÁCHTác giả: Dương Tố.Tình trạng bản gốc: Hoàn.Tình trạng bản Việt: Hoàn (8/6/2021 - 26/11/2022).Nguồn: Trường Bội + CV DuFengYu.Thể loại: hơi hướng kinh dị, sư đồ luyến, niên hạ, tiên hiệp.Nhóm biên tập: Hội người cao tuổi núi Bão Trần.----------Văn ánTám năm trước, thân phận ác quỷ của Đan Dược trưởng lão núi Bão Trần Bách Lý Quyết Minh bị bại lộ trước thế nhân, đệ tử của y là Tạ Tầm Vi đại nghĩa diệt thân, tự tay giết thầy.Tám năm sau, ác quỷ trở lại.Điên khùng trà xanh mỹ nhân đồ đệ công x Nóng nảy ngạo kiều già cóng khú đế sư phụ thụ.CP: Tạ Tầm Vi x Bách Lý Quyết Minh.Ta có nghiệt đồ, tú lệ vô song.1. Công mặc nữ trang, công tam quan bất chính, không những trà xanh mà còn bạch liên hoa.2. 1v1, tình cảm căn bản không ngược.3. Chủ thụ, không hỗ.4. Không theo khuôn khổ tiên hiệp điển hình, hơi hướng kinh dị ly kỳ, sư đồ niên hạ.5. HE HE HE.Truyện edit mục đích phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup, không chuyển ver. Đọc tại wordpress Liên Hoa Ổ/wattpad của chính chủ.TRUYỆN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH BETA~ MỌI NGƯỜI ĐỌC BỎ QUA SAI SÓT NHÉ.

Có thể bạn thích?

Săn Huyền Tích

Năm 17 tuổi, trong một lần xảy ra hiện tượng nhật thực toàn phần trong vòng bốn phút cha mẹ Lâm Nguyễn Khang đã biến mất ngay bên cạnh hắn, sau đó hắn sở hữu được một đôi mắt kỳ lạ có thể nhìn thấy những thứ không bình thường. Ba năm sau một người họa sĩ theo trường phái trừu tượng tìm đến muốn hắn cùng tham gia vào chuyến hành trình tìm xương cốt của Hồ Tinh. Một chuyến hành trình ngay từ đầu đã không có một phần nhỏ thành công, nhưng bất ngờ thay nó lại mở ra rất nhiều bí mật không tưởng.Sự biến mất của cha mẹ hắn? Con mắt mà hắn đang sở hữu? Thân phận thật sự của những người xung quanh hắn và cả những bí ẩn về các huyền tích tưởng chừng như chỉ là câu chuyện truyền miệng của Dân Gian, tất cả sẽ dần được hé lộ trong chuyến hành trình, phiêu lưu đi tìm kho báu của nhóm bốn thành viên có tên là Săn Huyền Tích....Tác phẩm là câu chuyện do trí tưởng tượng viết ra cho nên các bạc vui lòng không dùng những kiến thức thực tế để áp đặt vào các sự kiện có trong truyện. Mình mượn câu chuyện, bối cảnh đã có... để tạo nên một câu chuyện phiêu lưu không có thật, nhằm để thỏa mãn bộ não mơ phiêu lưu của mình ngoài ra không có ý gì khác. (Truyện được đăng chính thức và nhanh nhất tại vtruyen.com)

5 5 0
Gió Đại Xưởng.

Gọi em là nhà, vì em là nơi anh muốn về.

4.4K 7 395
ĐOẢN VĂN ĐAM MỸ

Tác giả: ViiElena.ĐÂY LÀ NHỮNG ĐOẢN VĂN MÌNH TỰ VIẾT. VUI LÒNG KHÔNG COPPY KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.KHÔNG THÍCH THÌ ĐỪNG BUÔNG LỜI CAY ĐẮNG NHA.CHI TIẾT LIÊN HỆ: https://www.facebook.com/toavi.nguyenthi.3CRE ẢNH: @xxKelly.

1.4K 10 159
[ Thanh xuyên ] Đem hệ thống mượn cấp Khang Hi sau ta thành đoàn sủng-Dụ Chử

Tô Tần xuyên thành cái kia sớm chết Lục a ca, có một cái muốn mệnh tên -- Dận Tộ.Tên này quá chói mắt, cho dù Tô Tần muốn thành thành thật thật ăn no chờ chết người khác cũng không thấy đến có thể làm hắn sống thanh tịnh, may mắn trời giáng dị thứ nguyên hệ thống, có thể thông qua trợ giúp dị thứ nguyên vị diện dân bản xứ nhân loại được đến hệ thống khen thưởng.Tô Tần nguyên bản chuẩn bị chính mình thượng, nhưng là đương hắn phát hiện chính mình có thể sáng tạo một cái phân hệ thống thời điểm, có một cái lớn mật ý tưởng.Vì thế hôm nay, Khang Hi đến thăm bệnh trung Dận Tộ khi, trong đầu đột nhiên xuất hiện một thanh âm.【 đinh ~ kiểm tra đo lường đến phúc nguyên 】【 ngươi hiện nhưng đi thông dị thế giới trợ giúp dân bản xứ nhân loại 】【 hệ thống khen thưởng: Tinh lực đan ( tam cái ) thể lực đan ( tam cái ) tục mệnh đan ( tam cái ) 】Tạo một cái phân hệ thống làm Khang Hi vì chính mình làm công, Tô Tần nằm đi lên đỉnh cao nhân sinh.

233 2 4 Full
Này Tâm , tui với bà ngừng làm bạn đi

truyện này tui viết để tặng bạn xin đừng mang nó đi

5 1 1
[Fanfic][Khải Nguyên][Tỉ Hoành] Cách xa em ngàn bước

- Khải ca à, em yêu anh Tiếng nói từ đáy lòng của cậu bé làm anh cảm động. Anh ôm thân hình nhỏ nhắn của cậu vào lòng, khẽ đặt lên trán cậu 1 nụ hôn, không muốn buông cậu ra. Ngày hôm sau 2 người tạm từ biệt nhau nhưng anh đâu có biết chiếc xe ô tô mà người anh yêu nhất cuộc đời này đã gặp 1 tai nạn khủng khiếp. Và từ đó anh không thấy cậu quay lại, anh đợi mãi... đợi mãi... anh tuyệt vọng, từng cơn đau cứa vào lòng anh, đau điếng... nhưng anh không biết phải làm gì hơn. Vậy là anh không có cơ hội nói yêu cậu rồi. Sau rất nhiều năm rằn vặt, anh dần dần quên đi được phần nào về cậu.Lưu Chí Hoành ngơ ngác. Cậu bớt sụt sịt, lau đi dòng nước mắt, ngước nhìn cái con người trước mặt. Vậy anh là Ác Quỷ vô tâm hay Thiên Sứ hạnh phúc. Gương mặt của anh đang hướng về phía Lưu Chí Hoành, bớt được ánh mắt vào gương mặt lạnh lùng mọi khi. Rốt cục anh làm sao vậy? Cảm xúc khi nhìn thấy bộ dạng ngốc nghếch của Lưu Chí Hoành là gì? Có lẽ trái tim băng giá của anh được sưởi ấm ngần nào.

2.3K 5 115
Yandere Thorn( Thorn x Quake)

" Cậu thuộc về tớ, mãi mãi là của tớ!! Thôi nào Quake, nhìn tớ đi, tớ có thể nhuộm lại tóc màu đen nếu cậu thích mà!! Tại sao cậu lại sợ tớ thế?? Họ xứng đáng với cái chết, không sao... Tớ sẽ biến cậu trở thành của tớ, Quake mama thân yêu!!~"( Hình ảnh trên google!!)

6.4K 17 311 Full
Đêm Trăng Tròn, Em Đợi Anh

GTNV NHÂN VẬT CHÍNH : Dương Vân Nhi Sở thích : thích hoa hồng, thích những mùi hương Đặc điểm : dịu dàng , xinh nhất trong 6 người công chúa , hay la cà Chiều cao : 1m 60 Cân nặng : 56kg Gia thế : Con của hoàng thượng Dương Hiểu Phàm , công chúa thứ 4 Mạc Anh Quân Sở thích : luôn cầm theo cây sáo, ở những nơi yên ắng Đặc điểm : lạnh lùng, bí ẩn Chiều cao 1m 70 Cân nặng : 65kg Gia thế : con của hoàng thượng Mạc Anh Cẩm , hoàng tử thứ 2 NHÂN VẬT PHỤ Tiểu thư : Dương Minh Vy Hoàng hậu : Thẩm Yên Một số nhân vật khác .... Nội dung truyện: Kể về 1 cô công chúa đem lòng yêu một chàng hoàng tử của nước láng giềng, nhưng lại bị hai hoàng thượng của hai nước không cho và sinh ra chiến tranh ....( đọc rồi sẽ biết tiếp theo thế nào ) ~HẾT ~ Đón xem chap 1 vào ngày 23 / 2/2017 nhé !!!

6 1 0