Tất cả bắt đầu từ lúc gặp nhau. (Quyển 2)

Tất cả bắt đầu từ lúc gặp nhau. (Quyển 2)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Tác giả: Tàng Yêu.
Chuyển ngữ: QT, Google Translator.
Editor: Cao Ying.
Thể loại: Hiện đại, trinh thám, phúc hắc thám tử công x hỏa bạo cảnh sát thụ, kinh tủng huyền nghi, hoan hỉ, nhiều CP, cường cường, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn (3 quyển).
Văn án:

Tư Đồ đã từng nói: Anh tình nguyện vì em cả đời không kết hôn.

Lâm Diêu đã từng nói: Tôi vì anh cam tâm tình nguyện thân bại danh liệt.

Trải qua một phen xích mích, cũng chẳng biết là ai lên thuyền hải tặc của ai, hay là ai dính tròng của ai, dù sao hai tên cuồng phá án đã thông đồng ở cùng nhau.

Vốn sẽ có cuộc sống ngọt ngào, nhưng bên tổ chức lại bắt đầu rục rịch, liên tiếp xảy ra vụ án không cho họ thời gian yên tĩnh. Hai người liền buồn bực, cuộc sống gia đình an ổn ngọt ngào bộ khó khăn vậy sao?

Nguồn : Cao Ying

Link : https://jongwookislove.wordpress.com/tat-ca-bat-dau-tu-luc-gap-nhau-quyen-2/

Truyện TOP

Sớm đông

mùa đông năm nay của cậu, còn giống như năm ngoái không?
BLOG BLOG BLOG

Vì mình xoá Facebook rồi nên tại sao không tạo cái blog nhỏ để high trên đêy nhỉ 🤗
cho em một cơ hội - [KOOKMIN]

"Em chưa từng sợ đánh mất một thứ gì. cho đến khi anh xuất hiện..."
━✧• bangpink ; ma sói •✧━

CỦA MÌNH.we all have a story ; we will never tell#1 in thriller at 17:42 2018 may 19th.ⓒscarletary
[CapRhy]Cục Thỏ Bông

Thỏ Trắng và Đức Duy.+rất nhiều chap về các otp khác..(strangelow,andray,..)tác giả:Low K
[Đam] Ngọt mà không ngấy - Cát Miểu Yên

NGỌT MÀ KHÔNG NGẤYTác giả: Trác MiểuThể loại: Đam mỹ, tinh tế, nuôi lớn bị thịt, niên hạ, ABO, AxA, 1x1, HE.Thần Hi công x Quý Tinh Hà thụ, agegap = 7. Pheromone kẹo sữa x rượu vang đỏ._____CP quen thuộc, cốt truyện quen thuộc, tình tiết quen thuộc, giọng văn của tôi.Thời gian tác giả eo hẹp, khả năng hoàn không cao lắm. Tạm thời tạo hố để lấy động lực.Lịch cố định 1 tuần 1 chương. Rảnh sẽ đăng thêm.
Thợ săn ♥ Alpha

[Dịch bởi Thunderstorm Translation Team] Thợ săn ♥ Alpha Tác giả: thepsycho_nextdoor Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam) === Cô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần. Nổi danh mà cũng vô danh. Chỉ mới mười bảy tuổi nhưng đã có thể dọa chết hàng tá người. Cô giả câm che đậy danh tính. Cô là Sát Thủ Của Satan. Thợ săn mà ai ai cũng sợ mất mật. Nhưng Diana Brooklyn không biết rằng, tại thị trấn nơi cô chuẩn bị tiếp nhận nhiệm vụ mới, đang có một điều bất ngờ chờ đợi cô.... Mate. Chưa kể đến đó còn là một Alpha. ============= Highest Ranking: #1 Người Sói === Không edit, không re-up, trích dẫn nhớ ghi cre: Thunderstorm Translation Team.
Taegyu || 키스

gặp nhau tình cờ, làm tình ngay khi vừa gặp và ở chung.sau đó thì yêu nhau và cưới nhau. main: taegyu side: soojun, huening

Có thể bạn thích?

Tấm Cám - Đằng sau một cổ tích

Tác giả: Serry Nguồn: Gác sách Thể loại: Tiểu thuyết tình yêu, Viễn tưởng- thần thoại Văn án: "Chắc không một ai trên đất nước Việt Nam không biết về truyện Tấm Cám, và chúng ta chắc cũng không dưới một lần thắc mắc. vì sao cô Tấm hiền dịu lại có thể nói những câu rất ngoa ngoắt như "Lấy tranh chồng chị, chị khoét mắt ra" hay có những hành động quá sức độc ác phi nhân tính như dội nước sôi giết em, muối thành mắm gửi về cho dì ăn hàng ngày. Ngược lại thì, Cám thật ra chưa từng động vào Tấm, cùng lắm chỉ là chặt cau cho Tấm ngã xuống ao (nếu biết bơi thì không thể chết đuối trong ao), giết chim vàng anh, chặt cây xoan, đốt khung cửi. Vậy thì nên hiểu sự thật như thế nào?"

56.3K 19 3.9K Full
Vì tớ và vì cậu ấy

Why not me...We were meant to be...Chúng ta đã từng thuộc về nhau cơ mà?Và giá như cậu biết tớ yêu cậu đến dường nào!Why not me?Vậy thì tớ chúc cậu hạnh phúc với người mình yêu...Why not me?Trời hình như có dấu hiệu sắp mưa...Vậy là trong lịch sử xuất hiện một cuộc thi vô cùng lạ đời! Có một chàng trai đã cõng một cô gái, để cô gái ấy chiến thắng vì một chàng trai khác.Bất kể điều gì có xảy ra, tớ vẫn bên cạnh cậu đây! Lẽ nào cậu không nhận ra? Lẽ nào cậu lại lạnh lùng như vậy? Lẽ nào cậu không chút rung động?--------------------Các bác cười bảo tớ rằng :"Sau này làm con dâu bác nhé." Tớ chỉ cười trừ, lại nhớ đến cậu.Bây giờ mỗi tháng tớ đều kiếm được rất nhiều tiền, không phải bán hoa quả như xưa, mà tại sao, tớ lại buồn đến thế?Tác giả : Pg

93.5K 45 5.8K Full
²% sᴏᴅᴀ ᴄʜᴀɴʜ

𝘹𝘢𝘮 𝘮𝘰𝘵 𝘤𝘩𝘶𝘵 𝘵𝘩𝘰𝘪

1.6K 6 127
[ Makima x Reader ] Vật Sở Hữu

- Tên cũ : [ Makima x Reader ] Sunshine&- Tên khác : [ Makima x Reader ] Giam Cầm•••"Em nghĩ sao về một cuộc giao dịch?"•••"Nhàm chán.."•••| WARNING⚠️: |<16+>•••~Cảm ơn đã đọc những dòng này!~

5.1K 12 488
(KNY x reader) Yêu và Hận.

Là 1 bé mới thôi, ra để thỏa mãn bản thân và ai có mơ ước như tui thôi. Sẽ ra 2 bên đều đều á mà.

87.8K 40 4.5K
[Naruto] Mặt Trời Mới Mọc-U Minh Yêu Tinh

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Manga anime , Huyền huyễn , Chủ công , NarutoChết mà sống lại hơn nữa xuyên qua thành Naruto người nào đó tỏ vẻ: Kỳ thật đã chết cũng không tồi, ít nhất không cần lo lắng ngày mai ăn cái gìNhìn đến tương lai thứ bảy ban các loại cùng nguyên tác không hợp Naruto tỏ vẻ: Có không biết mới có chờ mongNhìn đến chính mình phía trước liền có người xuyên việt Naruto tỏ vẻ: Ngươi dám không dám lộ cái chính mặt đừng giống quỷ mị giống nhau nơi nơi phiêu!Cửu vĩ ngạo kiều, nhị thiếu ngạo kiều, Naruto mắt cá chết, hai người các ngươi chi gian chiến đấu có thể hay không đừng nhấc lên ta ngao ngao ngao!Vẫn là thượng một đời tiểu hồ ly hảo, ít nhất lưu cái phù hộ làm ta kiếp này không phải lần đầu tiên nhìn thấy cửu vĩ đã bị mạt sát, hồ ly ngươi tốt nhất ~

150 2 3 Full
Cửu Khuyết Phượng Hoa - Ý Thiên Trọng

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1vs1, trạch đấu, hoàn. Văn án : Nàng vốn là quyền thần chi nữ, thái hậu cháu ruột, ngàn vạn sủng ái tại một thân; lại quá yêu lệnh nàng vạn kiếp bất phục nhân, đành phải ôm hắn đồng quy vu tận. Lúc này nàng Phó Minh Châu may mắn trùng sinh, thả xem nàng như thế nào rửa sạch sỉ nhục trước kia, đấu cừu địch, dũng cảm từ hôn; nàng thề phải làm nhân thượng nhân, vẫy tay hóa mây biến mưa !

92K 12 562 Full
(Edit - Hoàn) Ca, anh thích em không? - Thanh Ninh

Tác giả : Thanh NinhThể loại : huynh đệ văn, phúc hắc anh tuấn thông minh công x ham ăn ngốc thụ, anh thụ em côngEdit : Magic Beanhatdauthan.wordpress.comVăn Án :Những câu chuyện thường ngày dễ thương của hai anh em Mạc Ngôn và Mạc Nhiên nương tựa lẫn nhau như thế nào sau khi ba mẹ mất. Cách đứa em bá đạo chiếm giữ anh trai và mức độ cuồng huynh luyến. Lẫn cách đối phó ma lanh với thân thích gần xa luôn dòm ngó tài sản của gia đình ra sao. Một người em trai thông minh, siêu soái, cao ráo, tài giỏi bù lại cho ông anh ngô ngố đáng yêu suốt ngày chỉ lo ăn, ngủ, nghỉ, chơi mà không lo học hành.

53.6K 24 2.6K Full
Gã Jeon Cuồng Tình [Jk×y/n]

Em không bao giờ thoát khỏi tôi đâu. Tôi đã làm em điên thì mãi mãi em phải điên lên vì tôi.Chuyển ver từ yêu em đến phát điên: Lam Phong

116.9K 51 6K Full