(Tạm Drop)Tình Yêu Ma Cà Rồng

(Tạm Drop)Tình Yêu Ma Cà Rồng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Hai chị em mà cà rồng song sinh, nhưng người chị sở hữu đôi mắt trong truyền thuyết và pháp lực tuyệt đỉnh, người em vì song sinh mà ảnh hưởng từ đôi mắt của chị nên cũng có pháp lực cao. Bá tước trong vùng biết tác dụng của đôi mắt nên muốn hai chị em kết hôn với hai người con trai của lão. Nhưng người chị đã sớm biết trước nên tìm cách đưa cả hai lên thế giới loài người. Cả hai đều phải lòng hai chàng trai trên thế giới loài người. Hãy xem những gì sẽ xảy ra sau đó

Truyện TOP

Thú Vui Gọi Là Đam Mê

Chuyện viết về ......tình dụ bạo lực,hot girl sa ngả
[Naruto] Quay Ngược Thời Gian

➢ Tên truyện: Quay Ngược Thời Gian➢ Tên khác: Không có ➢ Thể loại: Đồng nhân Naruto, trọng sinh, hành động, fanfic...➢ Tác giả: Suisen27➢ Văn án:Trong trận đánh ở Thung lũng tận cùng với Sasuke, Naruto vì biết bản thân không thế sống được lâu liền tự sát dưới đòn Chidori của Sasuke.Sau đó, tỉnh lại liền phát hiện cơ thể của mình đã nhỏ lại lúc 6 tuổi, Naruto lâm vào hoảng hốt.Biết bản thân đã trở về quá khứ, Naruto liền có ý định thay dổi tương lai.Nhưng là, Naruto không ngờ đếu rằng, cậu không phải là người duy nhất sống lại...._______________➣ Lưu ý: • Truyện sẽ không giống với nguyên tác, có yếu tố bl/gl ai không thích thể loại này mong hãy lướt qua • Truyện chỉ được đăng trên wattpad, yêu cầu không copy hay bất cứ hành động sao chép truyện nào đối với truyệnCảnh báo: OOC nhân vật.
Bình hoa giới giải trí [HĐ•SHOWBIZ] [FULL]

🍗Tác giả : Mạch Ngôn Xuyên🍔Độ dài: 82 chương chính văn, 18 phiên ngoại🍕Hiện đại, sủng , showbiz( nam nữ chính siêu siêu sạch nhe, người ta tắm hằng ngày mà😑😑😑, trước anh nam chính có một chị nyc mà chị này chỉ được nhắc thoáng qua ở một chương duy nhất thôi, không có xuất hiện gì đó đâu. Yên tâm mà đọc đi bà con.) ❤Cp: Tổng tài × Diễn viên ( Tần Sâm - Cảnh Tâm)🌭Nguồn : Editor Lê Thị Ngọc Huyền - Cung Quảng Hằng https://cungquanghang.com/threads/binh-hoa-gioi-giai-tri-mach-ngon-xuyen.30968/[reup đã được sự đồng ý của editor]🍡*Văn ánGiải trí Bát tỷ: Giải thưởng làm nữ bình hoa tốt nhất của liên hoan phim năm nay tôi muốn dành tặng cho Cảnh Tâm, nhan sắc của cô ấy chính là hạng nhất, từ ngực trở xuống đều là chân, gia thế hiển hách, thế nào mà lại không thoát được vận mệnh bi thảm làm bình hoa.Cảnh Tâm đăng weibo: Lãnh thưởng từ dưới đếm lên, đau lòng quá đi...Fan A: Đã có ai phát hiện ra chưa? Vị đại cổ đông của công ty điện ảnh Hoa Thần Tần Sâ, vừa theo dõi weibo này, còn like nữa...Fan B: Rốt cuộc cô ấy cũng sắp được diễn vai chính rồi, có người dám "quy tắc ngầm" cô ấy rồi.Rốt cuộc sau đó giải trí Bát tỷ đã tung ra tin tức, Bình hoa vạn năm đang nói chuyện yêu đương với đại cổ đông công ty điện ảnh Hoa Thần Tần Sâm.Tần Sâm đăng weibo: Vừa đúng lúc trong nhà đúng lúc thiếu một cái bình hoa.Cảnh Tâm: Dù sao anh ấy cũng là người đầu tiên dám bỏ vốn ra đầu tư cho tôi, có khả năng tôi làm nữ chính.Fan Club: Vậy Cảnh Tâm đến khi nào mới được làm nữ chính?.....
 [Đam mỹ] Lồng giam hoàng cung [ Hoàn]

Đam mỹ, đế vương chiếm dục công x thái y cường thụ, ngược tâm, ngược thân, sinh tử văn, có H, 1x1, HEMột người vì muốn chiếm giữ một người đến điên cuồng mà việc gì cũng có thể làm.Người kia lại chỉ muốn có một cuộc sống yên ổn như chính cái tên của mình thế nhưng không thể nào thực hiện được.Kẻ ngược và người bị ngược, ai đáng thương hơn ?Dày vò về thể xác cùng sự thống khổ của tinh thần, suy cho cùng cái nào mới thực đáng sợ?Lưu ý: mình không đồng ý chuyển ver truyện !
[EDIT] XUYÊN THÀNH VỢ CŨ CỦA LÃO ĐẠI

Tên gốc: 穿成女儿奴大佬的前妻Hán Việt: Xuyên thành nữ nhi nô đại lão đích tiền thê Tác giả: Hồng Cần Tô Tửu ( 红芹酥酒 )Tình trạng bản gốc: hoàn thành (80 chương + 14 ngoại truyện) Ngày đào hố: 20/08/2022Lịch đăng chương: Tùy hứng Thể loại: Cốt truyện gốc, Lãng mạn, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên qua thời không, Ngọt, Kiếp trước kiếp này, Góc nhìn nữ chính, Văn niên đại, Đề cử 🏅, Bảng vàng 🏆---------------Đời trước, Lê Tiêu dùng mười một năm ẩn nấp, lẩn trốn cảnh sát để tìm cách trả thù cho con gái. Mất đi con gái, hắn như mất đi toàn bộ ánh sáng soi đường, ý niệm làm người tốt cũng triệt để biến mất.Mà Giang Nhu lại xuyên về hai mươi năm trước, khi mà mọi chuyện vẫn còn có cơ hội cứu vãn, trở thành cô vợ "bất đắc dĩ" của Lê Tiêu. Từ đây, Lê Tiêu không còn cô độc sống trong bóng tối, hắn đã có cho mình một gia đình.Hắn không biết quá khứ của cô, nhưng cũng có thể đoán được một chút. Ở bên cạnh Giang Nhu, hắn sẽ không khỏi cảm thấy cảm thấy tự ti, bởi vì hắn không biết mình có thể cho cô cái gì, có khi những thứ mà hắn cố hết sức để cho cô, ở trong mắt cô đều vô cùng bình thường. "Cho dù em có là ai, đừng đi có được không?""Giang Nhu, đừng giận anh, anh rất thích em."Thật sự rất thích, thích đến nỗi muốn giấu em đi, không cho bất luận kẻ nào phát hiện em tốt đẹp đến như vậy. Thích em, trong tim lẫn trong mắt chỉ có em, không nhìn thấy sẽ nhớ, nhìn thấy rồi vẫn luôn muốn nhìn tiếp.
CỨ YÊU THÔI (Jensoo) x (Lichae)

Finished: 2019Last Updated: 2023Một khi đã yêu thì đừng ngại phân biệt giàu nghèo, đừng ngại lời bàn tán ra vào của người ngoài và đừng ngừng tin tưởng đối phương.Không có gì phải sợ cả. Cứ yêu nhau thôi!
Xin hãy chăm sóc em thật tốt

Anh là kẻ giết cô lần trước, sau khi sống lại cô cố gắng không dính dáng gì tới anh. Tuy nhiên ông trời vẫn không cho cô tách khỏi anh và cả hai lại gặp nhau ở căn hầm ấy. Mọi chuyện vì vậy mà rẽ sang một hướng hoàn toàn khác so với suy nghĩ của cô. Tại sao cô lại vướng đến những chuyện tồi tệ như thế này? Cô đã vấy bẩn tay mình rồi!- Tác giả: JinkAsaLưu ý: truyện viết kiểu chap khoảng 1000 chữ, nội dung máu me, giết người cùng các chi tiết 17+ Truyện hay đừng quên nhấn like cho mình nha.Bắt đầu viết 09/12/2019Hạng 2 thể loại Bí ẩn (27/08/22) 2 thể loại Hành động (30/03/23)
Dị Thế Tà Quân - Phong Lăng Thiên Hạ (bản đầy đủ-full)

Thế gian khen chê, thế nhân lạnh lùng cùng ta có quan hệ gì…Lấy bản tính chính mình ân cừu khoái ý, lấy bản tâm tự thân ngao du thế gian. Mệnh tại ta chứ không phải tại thiên…Một đại ngưu nhân xuyên việt đến dị giới. Xem thử nhân vật chúng ta như thế nào có thể đứng trên đỉnh thế giới. Trở thành một thế hệ Tà Quân!Bạn thích truyện hài hước? Thích luyện binh? Đấu trí và gái gú nữa à? Hãy đọc để tận hưởng nhé.------o0o------Tác giả: Phong Lăng Thiên HạThể loại: Tiên Hiệp-----------------Xin cám ơn những Dịch Giả, Biên Tập, đã cùng cố gắng cho ra mắt hơn 1300 chương truyện, từ những Dịch Giả đời đầu đến Dịch Giả đời sau như mình. Lời cám ơn cuối cùng xin gửi đến nhóm dịch nguoibantot8, cũng là MTQ của 4vn.eu, cám ơn mọi người đã giúp đỡ nhóm dịch DTTQ rất nhiều.------------------Nguồn: 4vn.eu, motsach.info

Có thể bạn thích?

Vì đã lỡ yêu em0309?

Truyện kể về hai tập đoàn lớn có hôn ước cho con họ từ nhỏ,đến khi cả hai trưởng thành thì bắt đầu thực hiện.Sau khi kết hôn về anh không bao giờ quan tâm cậu Sự thờ ơ và lạnh nhạt ngày nào cũng bao trọn lấy cuộc sống hôn nhân của họĐọc để tìm hiểu thêm nhé!!!!(OTP0309)

7.6K 18 367 Full
[BHTT][EDIT][HOÀN] Lê hoa hựu khai phóng - Quảng Lăng Tán Nhi

Lê hoa hựu khai phóng(Hoa lê lại nở)Tác giả: Quảng Lăng Tán NhiThể loại: đô thị tình duyên, trướng nhiên nhược thất (cao nhân nào chỉ điểm đây là thể loại gì với...)Nhân vật: Tiêu Nhất Nặc, Kiều Tư Vũ, Hoa Miêu, Lương Noãn Tình, Kiều Hãn Vũ, Hà Hiểu Khê, Mẫn Đường, Tôn Oánh, Khương Quyền, Tào Hâm, Bách Dục Đông,... (vừa viết vừa điền)Words (QT): ~ 160720Văn kết thúc: 02-2015Văn chương tích phân: 48,926,204Vì có nhiều người có nhu cầu đọc trước QT nên m để bản QT lên đầu cho dễ tìm nhóe =v=v: https://wtulip01.wordpress.com/bach-hop-qt-hien-dai/le-hoa-huu-khai-phong-phan-2/

417.1K 59 15.9K Full
Loạn thần tặc nữ - Tác giả: Phúc nhiều hơn

Văn ánVân Sơ làm cả đời công chúa, đến cuối cùng mới biết được chính mình bị nhân lừa dối ,Nàng cho rằng tổ phụ từ ái, thực xin lỗi, đó là lợi dụng,Nàng cho rằng phu quân tuyệt diễm kinh tài, thực xin lỗi, đó là biểu tượng,Thẳng đến trước khi chết cuối cùng một khắc, nàng mới nhìn rõ nguyên lai cái gọi là hoàn mỹ, bất quá tất cả đều là nàng phán đoán cùng nguyện vọng.Trùng sinh một hồi, Vân Sơ nói, đi hắn nuông chiều sủng ái, đi hắn khi còn sống phồn hoa,Cha, chúng ta tạo phản đi.Hoàng đế ngươi tới làm, công chúa ta đến làm, về phần phò mã thôi. . . Đổi điệu! Đổi điệu! Hết thảy đổi điệu!Tiền một đời nàng mắt mù, này một đời nàng tìm người kia khả lợi hại !Tân văn cầu bao dưỡng, kim cương mãn hai trăm ngày kế thêm càng, luy kế ba cái sôcôla thêm canh một, một cái thủy tinh hài thêm hai càng, một cái Bí Đỏ xe canh ba, ma pháp tệ cùng hoa hồng còn có rượu nho mãn nhất định số lượng đều thêm càng, càng càng càng!

176 5 0
[Michaeng] [18+] Trò chơi tử vong

Mấy ngày trước, cho dù có trí tưởng tượng bay bổng đến đâu, Danh Tĩnh Nam cũng không ngờ sự tình hoang đường này xảy ra với mình.

133.7K 72 12.1K
[LOTM] Fanfic Quỷ Bí

Mình một chữ tiếng Trung bẻ đôi còn không biết, làm cái này đều dựa vào gg dịch với cả bản QT giúp đỡ. Đây là đều là những fic mình đọc được trên lofter và oa3, thấy hay nên edit một chút ném lên đây cho dễ đọc hoặc cho mấy bạn cùng fandom đọc thôi.Bản edit chắc chắn không đúng hoàn toàn 100%, sẽ có một vài chỗ lệch nghĩa hoặc tối nghĩa, có vài chỗ mình không hiểu lắm sẽ sắp xếp từ lại hoặc để nguyên.Xin hãy nhớ rằng mình làm ra cái này chỉ để phục vụ bản thân là chính, nếu các bạn cùng fandom/ shipdom đọc được thì mình vô cùng hoan nghênh, còn nếu các bạn nghịch cp với mình xin hãy lặng lẽ rời đi. Xin đừng để lại những lời cay đắng.Chưa có sự cho phép của tác giả, xin đừng bê đi đâu.Nhân tiện, ở đây đa số là những fic về Klein, gia đình và các mối quan hệ xoay quanh bản thân Klein; cũng có cp, chủ yếu sẽ là FoolWorld (KleinGehrman) hoặc KleinAmon. Mình ăn hàng Klein top. Tag cp mình sẽ để đầu bài.

1.1K 14 101
Xuyến Chi Ca

Dù có là loài hoa cỏ dại thấp kém, nhưng nó vẫn bền bỉ và tồn tại được ở mọi nơi khắc nghiệt. Xuyến Chi ngay cả khi ở trong tận cùng tuyệt vọng, cô chưa từng chùn bước. Chỉ có bước tiếp và đương đầu, dù cho kết cục có ra sao, nhưng nhất quyết sẽ không hối hận. Tình yêu, tiền tài, cô sẽ nắm lấy và giữ chắc tất cả.

22 3 6
[Seulrene][CV]Bất Chấp-Yêu Điên Cuồng

《Cảm ơn bản dịch của editor nhiều ạ♡》Nguồn:xxMeenx2Một tác phẩm của một sinh viên Hàn Quốc kể về một nhạc sĩ thiên tài và một cô nàng ca sĩ cá tính, xinh đẹpTại sao lại là" Bất chấp-yêu điên cuồng"?Các bạn hãy đọc để hiểu rõ hơn nhé^^.

55.5K 80 3K Full
[KLNG fanfic| Edit] Hoa hướng dương

Fic edit từ QT, không phải dịch, không chắc chắn đúng 100%.Only Mạnh Yến Thần.BE, bệnh tật.

38 1 3 Full
[FanFic][BTS][VMin]Mều con!! Anh yêu em!!

👉❣❣❣👈_Đây là lần đầu mình viết truyện H, mong mọi người góp ý, mình sẽ chỉnh sửa lại ạ!👉❣❣❣👈

1.7K 23 126