TAEKOOK | CHRYSALISM

TAEKOOK | CHRYSALISM

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Chrysalism - Cảm giác tĩnh lặng tuyệt đối trong căn nhà ấm áp và an toàn khi ngoài kia là mưa bão.

Sẽ thế nào khi hai người đàn ông cùng tự nhận mình là bố của một đứa trẻ?

"Dù không phải là kết tinh tình yêu của anh và cậu. Thế nhưng, Kim Jeon Hyo cũng giống như cầu ô thước vậy, bé có mặt trên đời với sứ mệnh dẫn lối cho hai trái tim nồng nhiệt đến bên nhau."


Thể loại: Hài, Ngọt, HE
< 30.01.2022 - 15.06.2022>

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:54 01-10-2023

Truyện TOP

[SGP] Gặp Lại Nhau

Trái Đất này tròn,dù có đi đến đâu thì ta vẫn sẽ gặp lại nhưng với những danh nghĩa khác
[CHODEFT] CHUYỆN PHÒNG NGỦ

Fanfic ChoDeft H+++++++🌸🌸🌸🌸🌸Những câu chuyện xung quanh phòng ngủ của cặp đôi mèo và lạc đà . Phạm vi câu chuyện chỉ có trên giường. Nếu có rời giường thì chúng nó Play H+++++ 😊😊
/ 12 chòm sao / Cổ Tích Tự Viết

Gió thổi vi vu, âu yếm ôm lấy nhánh cây khẳng khiu cuối cùng, có vẻ cũng chẳng trụ lại được lâu Tại nơi tối tăm nhất của vương quốc, trong một góc hẻm mù mịt, có một ngôi nhà đơn sơ thô nát. Thỉnh thoảng vang lên tiếng gõ cửa rợn người. Pha thêm giọng nói khàn khàn của một phụ nữ và tiếng thút thít của đứa trẻ Suỵt! Cưng có nghe thấy gì không? '' Cốc.. cốc ... Cốc " Đừng sợ nào bé yêu Đó chỉ là một người bạn của ta Hắn vô hại Ôi đừng hiểu lầm như vậy Thịt sẽ không còn ngon đâu " Hả? Chị vừa nói gì cơ...?" Ta nói hắn vô hại - với ta " Làm ơn đừng đi! Em sẽ chết mất" Bây giờ là lúc nửa đêm Tiền ta cũng đã nhận Đến giờ đi săn rồi Tạm biệt Ả mặc kệ tiếng gào thét thảm thiết vang vọng khắp ngõ nhỏ. Tung tung bọc tiền trên tay. Bình thản bước đi . Đêm nay khá lời
[Ongsasun - Trans] ☀️Độ Nghiêng 🌏

🌏☀️🌏☀️🌏☀️🌏☀️🌏☀️🌏☀️Mãi lụy 23.5Ở đây dành ty cho Ongsa và Sun ❤️
[ Edit ] Phần 2-Tinh Tế : Nữ Vương Đồng Nát.

Tác giả : Liễu Thăng ThăngThể loại: Xuyên không , nữ cường , quân sự, hài hước ...Nguồn : truyentiki.comEdit : ConKienCang [ www.wattpad.com]Giới thiệu : 200 chươngQuý Dữu xuyên đến hành tinh phế liệu tương lai, cô nghèo đến độ sắp đào đất ăn nhưng đất nơi này có độc không thể ăn . Không có biện pháp, cô chỉ có thể mạo hiểm đi nhặt phế liệu , bán đồng nát .Hạt Thảo Quả xinh đẹp không ai cần, cô nhặt về xe hạt đem rao bán trên Tinh Võng . Mặc dù đẹp nhưng bị nhiều người phỉ nhổ và chỉ trích . Tuy nhiên sau đó phải quỳ xuống xin lỗi và năn nỉ cô bán cho .-Quý Dữu lạnh lùng nói : "Không bán "Những cục đá vụn lánh lấp đầy đường không ai nhặt, cô nhặt về làm vòng tay đem lên Tinh Võng bán , Mọi người ác mồm chửi rủa cô , sau đó không lâu quay xe năn nỉ cô .-Quý Dữu buông tay :" Không có "☆ vì thích truyện này nên muốn edit để dành đọc, truyện edit chưa xin phép.*Hình ảnh copy tại Pinterest.
Có Còn Là Ta Của Ngày Đó.....[BoruSara]

Truyện này là tui trong một phút ngẫu hứng nghĩ gì viết nấy nên sẽ có khá nhiều sai sót mong mọi người bỏ cho tui nha.Và tui cũng không phải là người chuyên văn và tui cũng không biết nhiều từ hoa mĩ nên là truyện này của tui sẽ hơi khô khan á mọi người.Có gì mọi người góp ý cho tuii nha chứ mọi người đừng mắng tuii vì tui hông có năng khiếu viết lách.Cuối cùng, tui muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ tác phẩm của tui và của các tác giả khác nữa nha!!
| Taekook | Đại Gia Lo Mà ( Daddy Kim )

Couple truyện : TaekookCouple phụ. HOPEMIN....NAMJIN. YOONGI ×.....Thể loại Boylove : ông trùm mặt lạnh ôn nhu công × đanh đá ngông cuồng xinh đẹp thụ.=}} HE ___________Từ một sinh viên bình thường mà một bước lên trở thành tiểu bảo bối của ông trùm Kim Taehyung......Em hãy nhìn kên bầu trời xanh thẳm ấy đi, chúng thật đẹp biết bao. Nhưng mà tại sao sát cạnh vai anh lại chả thấy em bên cạnh?Jeon Jungkook! Chính là người mà Kim Taehyung vừa gặp đã nở nụ cười
Chuyện Móc Bướm

Truyện của mình bị watt gỡ rồi, đây sẽ là phần mới nha

Có thể bạn thích?

[BKPP] [TehOh] yêu và được yêu.

vài shot đáng iu cho billkonpipi đây ạ 🔞 👀

24.5K 11 838
Hạ Tuế Thiên 2014: Ảo Cảnh

Ngô Tà nhận được từ tay Hắc Nhãn Kính một lọ độc dược gây ảo giác, thực chất đó là một đoạn pheromone nọc rắn, bên trong chứa thông tin về người từng bị nó cắn. Người đó có liên quan tới Muộn Du Bình.Ngô Tà tìm tới một nơi yên tĩnh, nhỏ nọc rắn vào mũi và chìm vào ảo giác, cậu thấy mình đang ở trên bè, xung quanh vách đá dựng đứng cheo leo, trên bè đông người, có nam có nữ, có cả người dân tộc, phần lớn lại là người có ngón tay trỏ rất dài. Muộn Du Bình cũng ở trên bè, ngồi phía đối diện với Ngô Tà. Người ta gọi anh ấy là Đại Trương Ca, còn gọi Ngô Tà là Xà Tổ.Đại Trương Ca kia theo đoàn người đi vào trong một rào trại người dân tộc Di, không biết họ muốn đi tới nơi nào sau đó, nhưng chuyện bắt đầu phát sinh từ lúc bước qua rào trại, có người mất tích, có người lâm nguy, có người phát hiện ra bí mật...Truyện viết qua con mắt và hành động của một người từng là bằng hữu của Đại Trương Ca nhưng lại dùng suy nghĩ của Ngô Tà. Qua đoạn ký ức này cậu đã phần nào hiểu hơn được về con người Muộn Du Bình trước kia.

1.5K 31 5 Full
[BlueAi] [SE]  - Tình yêu rối rắm!

Số chap : 1 / 9905 từAuthor : Shitine

261 1 20 Full
Mạt thế trùng sinh

kiếp này lụy tình , điên tình , kiếp sau sẽ không đạp phải vết xe đổ

80 2 1
[ Tổng ] Tra Inumaki sau ta lật xe-Thời Tề

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Cường cường , Chủ thụ , Linh dị thần quái , 1v1 , Bungo Stray Dogs , Jujutsu KaisenĐại hình khiêu chiến không có khả năng hoạt động trung, Agatsuma thiện hề trừu đến một cái đặc biệt nhiệm vụ --Dùng mười sáu ngày nguyên tìm được một cái bạn trai.Ở dùng gần một năm thời gian, đem Inumaki đuổi tới tay sau, Agatsuma thiện hề tìm được rồi hoạt động tổ chức phương.Tổ chức phương: Hoạt động phần thưởng là mười sáu ngày nguyên, nhưng là ngươi cùng tìm được bạn trai chia tay, phần thưởng chính là mười sáu vạn ngày nguyên.Thiện hề:?? Quá hoang đường!Tổ chức phương: Vậy ngươi chính là bất đồng......Thiện hề: Ngươi chờ ta đi chia tay.

127 1 4 Full
Tình Yêu Giới Tài Phiệt I RK

Cao ngọt, Sủng, Không Ngược. Cả hai đều là người thừa kế nhà giàu/Thanh mai trúc mã.

3.5K 25 309
[Cao H/Thô Tục/Thiệu Giản] Bảo Vật Của Chó Điên

Thiệu Quần tỉnh dậy trong cơ thể Lý Ngọc, thấy mình đang làm tình với Giản Tùy Anh.Warning: Cao H, thô tục, NTR, ngược luyến tàn tâm, nói chung đừng áp tam quan khi đọc.Fic dịch. Vui lòng không re-up fic.

52.7K 9 1.7K Full
[oliver wood x reader] Cá và Hoa

cá trên trời,sao dưới biển,hoa trong gương...."vậy những vì sao của em đâu?""em gửi vào những bức thư cho anh rồi.";15022024vktx.

5.5K 23 776 Full
Sự trả thù của Hàn Thanh Mai

haha, đây là thể loại Măng rất ngu, đó là ngược! Và báo thù, Măng lương thiện quá nên mấy cái này đảm bảo ko hay luôn! :)))

3.4K 2 193
Vườn hoa mặt trời

Anh và em,Thanh xuân của ta lướt qua thật nhẹ-Hình dáng năm ấy mãi chẳng thể quên.

22 2 5