[ Soonhoon ] Chàng Lọ Lem của Hoàng Tử Hamster

[ Soonhoon ] Chàng Lọ Lem của Hoàng Tử Hamster

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
----------------------
-Bỏ ra coi tên chuột hí này! Đừng tưởng được đóng vai hoàng tử rồi muốn làm gì thì làm nhé!
-Hoonie à, cậu đóng vai con gái phải hiền dịu chứ, đừng đanh đá thế chứ...
*Rượt đuổi trong bộ váy đầm*
----------------------
Cp: Soonhoon
.
hiện mình đang sửa lại những lỗi sai công thay đổi mốt số chỗ thôi, mong mọi người thông cảm nhaa!
.
.
1/3/2020: HOÀN! 💞🎊

Truyện TOP

[Đoản văn] Ái tình

Tổng hợp đoản văn về đủ thể loại
[ST - Cực Phẩm-Hoàn] Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tên: Xuyên thành bạch nguyệt quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HETác giả: Thanh Hoa NhiênThể loại: Xuyên sách, 1vs1, Ngọt sủng, Nữ phụ, Huyền huyễn, Cổ đại, Tranh báTổng số chương: 105 + 4 Ngoại truyệnNguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...)Văn án:Tang Viễn Viễn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn ngược luyến, thành bạch nguyệt quang hồng nhan bạc mệnh sớm qua đời của nam chính. Nội dung của quyển tiểu thuyết ba xu này:Nam chính yêu nàng, các nam phụ cũng yêu nàng.Nữ chính cũng bởi vì sở hữu một khuôn mặt giống nàng đến 7,8 phần nên bị đám đàn ông vừa yêu vừa ngược đãi, thương thân lại trắc thân. Tình cảm của nữ chính cùng nam chính gặp nhiều trắc trở cẩu huyết không ngừng, ngược thân đến chết đi sống lại, kết cục còn có thể hạnh phúc HE.Tang Viễn Viễn: "Ngại quá bổn cô nương đây một không muốn chết hai không chịu được ngược luyến, cho nên ta lựa chọn đi theo vai ác. Quấy rầy rồi, xin cáo từ."Vai ác híp đôi mắt lại, tư thái lười biếng, khóe môi ý cười như xuân phong ấm áp --"Bên người ta...... chỉ có địa ngục."Nàng trầm tư ba giây."Địa ngục có đất không?""....... toàn bùn khô mục nát""Có nước không?""....... Máu thì nhiều".Hắn muốn nhìn thấy nàng kinh hoàng thất thố, muốn chờ nàng thét chói tai chạy đi, không ngờ nữ tử này mặt lại dại ra, ba giây sau hai mắt ẩn ẩn tỏa ánh sáng --"Ây, vừa lúc cần đi đổi không khí một chút!"
[BHTT] [Edit - Hoàn] Trường Phượng Khuynh Nhan - Tang Lý

Tác phẩm: Trường Phượng Khuynh NhanTác giả: Tang LýNội dung nhãn: Thiên chi kiêu tử, cung đình hầu tước, 1x1, HE.Nhân vật chính: Cẩm Nhan, Thanh Nhược ┃ phối hợp diễn: Hoa Dao, Ninh Ảnh Chi, Lăng Kỳ Hâm, Thanh Liệt.Raw: 121 chương + 3 chương phiên ngoại [Hoàn]Editor: nickynhiTruyện được đăng tải trên website: http://www.bachgiatrang.comP/s: đây là bộ edit đầu tay nên có gì sai sót mọi người góp ý để mình rút kinh nghiệm.
Quản gia Kim! bé hứa sẽ ngoan

"Quản gia Kim, họ đều nói chú là trâu già thích gặm cỏ non" Cậu chủ Jeon mách lẻo với quản gia của mình_____________________ " Cậu chủ! họ nói sai rồi, tôi không có già nhưng tôi đích thực thích gặm cỏ non, nhưng là loại cỏ đặc biệt non..... chẳng hạn...... như cậu"Jungkook " ??? "
on2eus x guria | nhức cái đầu thiệt chứ

một chiếc textfic nhức đầu như cái tên của nó 👌🏻 (nhưng mà cute 👉🏻👈🏻🤭)
[Tống] Osananajimi là Gin Bourbon Rei-Tình Phong Bút Hạc

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Cường cường , Nhẹ nhàng , ConanChính văn, sóng bổn bản hoà tấu đã kết thúc, thừa hai thiên đoản phiên ngoại, hoãn càngTa kêu hàng cốc linh, cũng là sóng bổnTừ nhỏ cùng hắc trạch trận cùng nhau lớn lên, ta gặp rắc rối, hắn đánh nhau, ta gây chuyện, hắn bãi bìnhKết quả sau lại đôi ta đi lạc, hắn gia nhập một tổ chức, lại lần nữa nhìn thấy ta lúc sau cũng cho ta gia nhậpTa gia nhập, danh hiệu sóng bổn"Ta nói ta muốn đi học!""Nhiệm vụ làm cầm rượu đi làm a!""Không cần quấy rầy ta!""Cảnh, chúng ta đi ăn cơm đi!"Một cái bình thường trúc mã không bằng trời giáng chuyện xưa
Sợi Tơ Nhện - Akutagawa Ryunosuke

Sợi Tơ NhệnTác giả: Akutagawa Ryunosuke Người dịch: Đinh văn Phước
[FULL] Kem Vani Vị Socola

Tên truyện: Kem vani vị socola Author: Cá Voi (@ttwhale)---Chỉ đơn giản là nghĩ gì viết đó...---29.06.2023 - 31.12.2023Nguồn ảnh: Pinterest

Có thể bạn thích?

[HOÀN] Tình Yêu Khác Thường Xuất Hiện Rồi - Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua Bì

"Tôi không thích kiểu Omega ngang ngược!"Hứa Gia Lạc, Alpha đã ly hôn thuộc kiểu lười nhác chán chường với mong ước về cuộc sống.Phó Tiểu Vũ, 25 tuổi, người đẹp có tiếng trong giới ABO. Tinh anh về nước, tin tức tố cấp A, một ngày có thể làm việc liên tiếp 12 tiếng đồng hồ.Alpha thẳng thắn Hứa Gia Lạc có thể kể vanh vách các khuyết điểm trên người Phó Tiểu Vũ như đọc danh sách menu: kiêu ngạo, không hiểu lý lẽ làm người, cuồng công việc, dã tâm bừng bừng, không có tình cảm, mùi tin tức tố ngọt đến phát ngấy.Anh hoàn toàn hoàn toàn không thích một chút nào.Khởi đầu mối quan hệ là những người hợp tác chung không ưa gì nhau, nhưng trong một lần phát sinh ngoài ý muốn, Phó Tiểu Vũ chưa từng hẹn hò lại phát tình trước mặt Hứa Gia Lạc.Mối quan hệ của hai người bỗng xuất hiện những thay đổi khác thường.Phó Tiểu Vũ: "Hứa Gia Lạc, tôi theo đuổi anh nhé!"Hứa Gia Lạc: "Cậu có biết kiểu Omega giống như cậu, chủ động theo đuổi một Alpha đã từng ly dị như tôi phí phạm đến thế nào không?"Khoảnh khắc khi tình yêu gõ cửa ấy, bởi vì những ẩn số còn chưa biết rõ mới trở nên tuyệt vời.

300 154 31 Full
Jeff No Harem|| Hỏny cùng  Jeffrey|| H+/ 18/21+|| Creepypasta||

Truyện ngon nhờ H:))) Tuyển tập các oneshort H+ của tui:3Jeff mãi bot, nên là hợp gu thì đọc, không hợp thì mời cậu clickback, tôi không ép.-----------------------Tên fic: Jeff No Harem|| Hỏny cùng Jeffrey|| H+/ 18/21+|| Creepypasta||Thể loại: fanfic.Couple: AllJeff (Jeff No Harem)Rating: Các nhân vật được lấy từ Creepypasta nhưng tình tiết và tính cách thuộc về văn bản này, nhân vật bị OOC hóa, cân nhắc một chút trước khi vào truyện.- Không cổ xúy cho bất kì hành động bất hợp pháp nào được nhắc đến trong fic.- Các bước quan hệ tình dục trong fic đều là thiếu chân thật, một số chi tiết được thêm vào để tăng tính kích thích.------------------------------------- Nghiêm cấm đục thuyền hoặc nhắc đến các couple khác ngoài AllJeff.

2.2K 3 82
[A BTS Short Story] LOVE YOURSELF

Love YourselfAuthor: @MysteriousRubyLink bản gốc: https://www.wattpad.com/story/122598469-love-yourself-a-bts-short-storyIntroBạn không cần phải biết BTS là ai để đọc cuốn sách này. Cuốn sách này có thể được đọc bởi bất cứ ai muốn đọc nó.⋯Chỉ 6 chapter.Những phần còn lại là giải thích.Mạch truyện cho chuỗi film ngắn của BTS "Love Yourself Highlight Reel'.⋯Reminder: Câu chuyện/ Chuỗi câu chuyện sẽ không giải thích cụ thể tại sao bạn nên yêu bản thân, hay bạn nên yêu bản thân như thế nào. Những gì bạn sắp sửa đọc, sẽ chứa những bài học mà để hiểu thì phải xoắn não :) . Nhưng hi vọng là, tất cả các bạn sẽ đọc hết cuốn sách này, và nhận ra việc Yêu Bản Thân (LOVE YOURSELF), quan trọng đến dường nào.-Hi, đây là truyện dịch đầu tiên của mình trên Wattpad, mong mọi người ủng hộ. Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Và nếu thích, các bạn hãy vote hoặc comment cho mình nhé! Mỗi vote/ comment của các bạn chính là động lực để mình dịch thêm nhiều transfic mới.

314 12 41 Full
/GL/QT/FUTA/ABO/PO18/ Tổng hợp truyện ngắn GL (R18)

⛔ Cấm dưới 18 ⛔⚠️Waring⚠️ 18++++++Futa, ABO, NBN, GLTruyện ngắnKhông thích không nên vào đọc :)

43.7K 11 512
The Jade 29/3/2017

Sài Gòn một buổi chiều xém bị mưa.

7 1 0 Full
Chờ ngày nắng lên, anh sẽ về...bên em ( Full )

Title : Chờ ngày nắng lên, anh sẽ về...bên em.Author : Harumi Tsukisa - Tiểu Hồ Ly.Status : Đã hoàn thành.* Truyện chính : 8 chương.* Phiên ngoại : 2 chương.Thể loại : Romace, Schoolife,...Bản quyền : Thuộc về tác giả Tsukisa Harumi.Văn án :Đây là câu chuyện tình yêu về một chàng trai hoàn hảo và một cô gái không hoàn hảo.____________________________________________Nghiêm cấm các hành vi vi phạm bản quyền. Truyện viết bởi Harumi Tsukisa - Tiểu Hồ Ly, đăng duy nhất trên Wattpad

994 11 81 Full
Nguyên Châu Luật || Kẹo dẻo, Bông gòn, Kem tan chảy, Úm xì bùa bạn đổ em chưa?

Kẹo dẻo, Bông gòn, Kem tan chảy, Úm xì bùa bạn đổ em chưa?Author: Ciel.J Pairing: Nguyên Châu Luật Nhân vật phụ: Lâm Trận Mài Thương, INTO1 và rất nhiều cameo khác... Category: HP!AU, OOC, Fluff, Thanh xuân vườn trường, Thầm mếnSummary: "Lỡ mà tỏ tình xong rồi người ta sợ quá chạy mất thì phải làm sao?" Spin Off : Nếu INTO1 đi học tại HogwartsLong Fic: Kẹo dẻo, Bông gòn, Kem tan chảy, Úm xì bùa bạn đổ em chưa?Note: - Sau bao nhiêu năm trời, cuối cùng mình cũng hoàn thành được một bộ HP!AU, thề với Merlin là mình mê HP dữ dằn lắm, nhưng mà tại bệnh lười nên mãi tận giờ mới viết được cái fic cho ra hồn luôn á :))- Việc phân loại nhà của không chỉ hai đứa mà còn của INTO1 đều là dựa trên suy nghĩ của mình, nói chung là cũng chỉ vui thôi nên mấy bồ cũng không cần nghiêm túc quá làm gì hén- Và lời cuối cùng chính là dành tặng cho OTP một ngày Valentine dzui dẻ ~ Chúc các Bánh Khoai Môn chìm trong cơm chóa mỗi ngày ~Let's go ~

3.3K 12 363
Ngẫu hứng

Những cảm xúc ngẫu hứng về Natsume Yuujinchou/Hữu nhân sổ, và đôi khi sẽ là về các tác phẩm khác của tác giả Midorikawa Yuki, hoặc các phẩm khác của các tác giả khác, về một thế giới kỳ lạ, song hành cùng với thế giới con người, nhưng chẳng phải ai cũng có thể nhìn thấy.

778 10 76
Galaxy [RV]

Hello mấy bồ, tui là Oralie và đây lại là một bộ chuyện nữa của tui :))Tui biết là tui viết cũng không hay mà cũng rất nhạt nhưng tui thích viết:)) vì viết truyện như chia sẻ những sở thích của tui cho mọi người qua màn hình nhỏ thay vì lời nói hằng ngày mà tui hay nói Và đây lại là những MẪU TRUYỆN NGẮN! Nghiêm túc thì tui không thể viết dài vì viết dài thì idea tui bay:)), tui chỉ có thể làm những mẫu ngắn thôi, mong mấy bồ bỏ qua!Đặt biệt: đây là chất xám của chính tôi! Không copy khi chưa xin phép, thấy không hay có thể chê! Nhá! Và...LET'S GOOOOOO!

17.4K 28 946 Full