(Siroxharem)Xuyên không làm nam phụ ta đây mới là trùm cuối

(Siroxharem)Xuyên không làm nam phụ ta đây mới là trùm cuối

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hành Động
Siro sau khi trải qua bi thương đã là một sát thủ.trong một lần đi làm nhiệm vụ đã sơ xuất để bị bắn chúng và thiệt mạng.

Truyện TOP

Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans]

*Ảnh bìa: nhà làm*Tên cũ: Bí mật của America.Cuộc sống của America vốn dĩ đã bình yên (chỉ theo cách America nghĩ) nhưng bỗng một ngày hắn gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình trong nhà của mình sau khi đi chợ về. "...."_ America.Độc ác hơn chính là không chỉ một mà là bốn kẻ thù không đội trời chung với hắn. Và từ đó cuộc sống của America đã bị đảo lộn và dần dần căn nhà chỉ có mình hắn ở đã xuất hiện thêm nhiều "người". Cũng kể từ đó cơn đau đầu của America lại tái phát.*Lưu ý:-Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím.-Truyện không ship. (Nếu có thì là mập mờ.)-Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé.Ngày viết: 26/6/2022Ngày hoàn: ???
Bảo Bối đừng khóc!! - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa -

Đây là một câu truyện : Ngốc bạch ngọt thật đấy, ngọt ơi là ngọt, ngốc ơi là ngốc, bạch thì không hoàn toàn.Tựa gốc: Tê tức chi Lục 栖息之陆Tạm dịch: Lục địa dừng chân (theo bản QT)Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa 漫漫何其多Raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Giới giải trí; điềm văn; phúc hắc, lý trí, tình cảm trì độn kim chủ công x thâm tình, mau nước mắt minh tinh thụ; tình hữu độc chung; HEVai chính: Lục Hiên, Hạ Tê
Koibito wo Netorare, Yuusha Party kara Tsuihou saretakedo, EX Skill [Kotei Damag

Bị cướp người yêu và tống khỏi Tổ đội Anh hùng, thế nhưng ta thức tỉnh và vô địch với Siêu kĩ năng [Sát thương chuẩn]. Nào, bắt đầu màn phục thù thôi.( lâu lâu rảnh thì dịch nha, ko drop đâu>~
Võ Động Càn Khôn full

Một đường tu luyện là thâu âm dương, đoạt tạo hóa, chuyển niết bàn, nắm sinh tử, chưởng luân hồi.Vũ chi cực, phá thương khung, động càn khôn!
Đánh thức ác quỷ.(AllLisa)

Thể loại:Học đường.Hiện đại. Ngược"ít".Nhất Công đa Thụ.Truyện này KHÔNG ĐƯỢC COVER NHA.VÌ ĐÂY LÀ FIC THỨ CỦA MÌNH.Trích từ lời của Lisa."Em chỉ là kẻ thay thế cho hắn lúc hắn không ở đây thôi hay sao .Các chị đã từng yêu em chưa?""Các người hãy đợi đấy tôi chắc chắn sẽ cho các người nếm mùi đau khổ cứ từ từ mà thưởng thức đi".
GeminiFourth - Cắn lên đầu ngón tay anh

Thể loại: 1v1, HE, Vườn trường ngọt văn. Ngọt, ngọt, ngọt ~~ Sủng.Chuyển ngữ: Cát Cánh.Chuyển ver nên mọi người không recommend public nhaa.Fourth cần hút máu để sống, nhưng phải là máu của Gemini
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
[Tống] Minamoto gia gia chủ không nghĩ chuyển thế-Bội Thanh

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Âm Dương Sư , Jujutsu KaisenNgoài ý muốn trọng sinh đến Heian thời đại Minamoto thị, vốn tưởng rằng có thể tại gia tộc ăn no chờ chết, gặp một lần đại âm dương sư Abe Seimei phong thái, ai ngờ âm dương sư không gọi làm âm dương sư, mà là được xưng là chú thuật sư; yêu quái thức thần cũng không gọi làm yêu quái thức thần, mà là bị gọi là chú linh.Minamoto thị người nào đó (gân xanh thẳng nhảy): Này hình như là Jujutsu Kaisen giả thiết? Ta đây là trọng sinh tới rồi một ngàn năm trước?! Từ từ, Ryomen Sukuna có phải hay không lúc này người tới...Ở bị hố thành gia chủ, mệt chết mệt sống đem Minamoto gia phát dương quang đại cũng thành công cùng Ryomen Sukuna đạt thành "Tương sát" thành tựu sau, Minamoto gia chủ thực bình tĩnh đi tìm chết.Minamoto gia chủ (mỏi mệt): Rốt cuộc có thể nghỉ ngơi, không bao giờ gặp lại!Ryomen Sukuna (nghiến răng nghiến lợi): Ngươi tưởng bở!

Có thể bạn thích?

[Slime dattaken] Re: Sekai! Rimuru và dị giới mới!

Rimuru tới thế giới khác, nơi có rất nhiều điều bí ẩn và quen thuộc đang chờ đón cậu!

22.1K 68 2.6K
Chiếm Hữu

Nhược Miên muốn thay đổi vận số!Nhược Miên muốn cuộc đời thật mỹ lệ!Nhược Miên muốn những người mình ghét đều có kết cục không đẹp.Nhược Miên còn rất nhiều thứ để muốn, nhưng tiên quyết nhất là để mê hoặc một người đàn ông! Vì mỗi lần ở trên giường của anh ta cô không biết chán.Hỏi anh ta xem, người phụ nữ này như thế nào?Phóng viên ngất nghểu di chuyển micro sang cho người đàn ông kia.Anh cười nhạt trả lời, "Là một người phụ nữ phóng túng. Chỉ biết mê hoặc đàn ông." Tô Nhược Miên cười cười đáp, "Đúng vậy, em mê hoặc được anh." ---[Trong truyện những thông tin hoặc tài liệu về phim ảnh, tên sẽ không có trong hiện thực hoặc có sẽ chỉ là sự ngẫu nhiên]---ĐỪNG MANG TRUYỆN CỦA MÌNH ĐI ĐÂU CẢ! CÀNG KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHUYỂN VER! CẢM ƠN!

2K 12 40
Đắc Xá - Sơ Ngũ

Cường thế cơ trí tổng tài công x lý trí bình tĩnh thụ, hiện đại, bao dưỡng, cẩu huyết, vòng giải trí, niên thượngNguồn: Gongzicp๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 51 tuổi + 0 lần chết lâm sàn๖ۣۜNhử mồiKỷ Minh đến coi chính mình là kim chủ, sau đó mới phát hiện chỉ là cái py & chủ nhà trọ mà thôiTự cho là kim chủ lão bản (Kỷ Minh đến) x chỉ coi hắn là py năm, sáu tuyến diễn viên (Tần Tự)Vòng giải trí dính dáng------------------Thêm cái tiểu đề tỉnh:1. Đại khái là một cái tiền kỳ thụ bị ép thỏa hiệp, hậu kỳ công chủ động thỏa hiệp cố sự.2. Công tiền kỳ có chút (OR rất) tra, mà mặt sau cũng không có gì rất ngược công tình tiết.3. Có chút cẩu huyết, có chút lưu thủy trướng.Bình luậnNồi không phải nồi: Cường thế cơ trí công x lý trí bình tĩnh thụ, Kỷ Minh đến x Tần Tự. Bao dưỡng ra chân ái hơi cẩu huyết. Văn không dài, không phải điển hình bao dưỡng văn, vòng giải trí nội dung liên quan đến không nhiều. Tác giả hành văn còn có thể, chính là tình cảm phát triển có chút không hiểu ra sao, tổng thể tiến cử lên đi.Download: https://khotangdammyfanfic.blogspot.com/2019/02/ac-xa.html

66 1 0 Full
𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡𝐭𝐲𝐩𝐡 | 𝘣𝘢𝘣𝘺

nhà có một hòn hẻi năm chủi.hay nhật ký làm bố tuổi hai mươi ba của nguyễn tiến thành.29.11.20 - 05.02.21

13.3K 8 1.2K Full
Siêu chinh Sakura

Một bộ light novel tồn tại trong vũ trụ của "Thì thầm và chuộc lỗi"Đọc tại đây: https://www.wattpad.com/story/290346511-thì-thầm-và-chuộc-lỗi-vol-1Cốt truyện: Thoạt nhìn, Yumemiko Sakura (夢見子 桜) là một nữ sinh cấp 3 bình thường. Nhưng mỗi khi nằm mơ, cô sẽ được chuyển sinh vào một chiều không gian khác, nơi cô được trao sức mạnh phép thuật và giải cứu các thế giới trong mơ khỏi quân đoàn Quỷ Vương.Thông tin ngoài lề:Đây không phải một light novel thật sự, nó chỉ để truyền tải lore cho một câu truyện khác, nên sẽ không có cốt truyện rành mạch, upload không thường xuyên.

31 3 0
[Blue lock] Bồ em

Bồ em Bồ emBồ em đó...-------------0o0---------Occ x all------------0o0---------Bìa by @jess

211 1 37
[APH] USUK  Drabble

ID Bìa: 36332615 Drabble ngắn về cặp đôi mất vị giác USUK

2.8K 4 282 Full
ĐN HP | VolHar | Đoản

Tổng hợp những đoản mình viết, có ngược và có HE nữa. Vì viết dựa vào tâm trạng mà.Tác giả: AuraTình trạng: chắc còn ra dàiThể: đam, Volhar, ngược, HE, ngọt, đồng nhân, nam x namGiới thiệu:Có phải cố ý mà chia xa ?Có phải vô tình mà lạnh lẽo ?Mất nhau rồi liệu có gặp lại ?Để bây giờ kẻ ở người nơi nao ?Bìa des by @yomozukireii_Đoản, ngược, HENếu anh thấy mệt quáEm cho mượn bờ vaiThì thầm em nói nhỏYêu anh là em sai......

10.8K 12 1.3K
muc toeiu

114 1 0
renhyuck; promt/trans || From Home

một chiếc promt ngắn nhưng tràn đầy ngọt ngào; cho dù Nhân Tuấn có đánh mất hi vọng thì vẫn luôn có ihaechan ở bên cạnh cậu nhé!Tác giả: gentlescences.Translator: aimeedefleurBản dịch chưa có per của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác!

280 2 30 Full