Sinh Mệnh Diệu Kỳ

Sinh Mệnh Diệu Kỳ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hư Cấu
Nhưng kẻ mạnh liệu có thể tồn tại bất biến với thời gian hay không?

Miền đất hứa mà con người dày công xây dựng liệu có thể che chở cho họ khỏi tất cả những biến cố trong lương lai hay không?

Hãy cùng bước vào thế giới hậu tận thế, nơi mà hiểm nguy luôn rình rập. Nơi mà con người ra sẵn sàng giết chết lẫn nhau để giành giật từng miếng ăn chỗ ở, nơi tình cảm là thứ gì đó xa xỉ và mái ấm gia đình chỉ là câu chuyện cổ tích.

Nhưng đâu đó, ở trong thế giới loạn lạc ấy, tình cảm giữa người với người vẫn tồn tại. Tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình và lý tưởng cao đẹp vì nhân loại vẫn hiện lên sáng ngời như những vì sao trong đêm.
------
Đây là truyện tình trai (boylove). Vui lòng cân nhắc trước khi đọc.
Truyện được update duy nhất ở Wattad và Vietnovel Origin.
Ủng hộ mình ở Vietnovel với nhé:
https://www.vietnovel.com/sinh-menh-dieu-ky-15354727/

Truyện TOP

[FULL] Hãn Phu - Giảo Xuân Bính

Tác giả : Giảo Xuân Bính Số chương : 65 chương + 6 ngoại truyện Thể loại : Ngôn tình, hiện đại, đô thị tình duyên, thiên kiêu chi tử, 1vs1, hài hước, ngọt sủng, sạch, HE. Editor : [L.A]_VodkaVăn ÁnNgôi nhà mà Lục Hãn Kiêu đang sống độc thân, Bỗng bị đưa tới một con nhóc họ hàng lạ hoắc.Vì vậy, cuộc sống về đêm của tiểu Lục tổng, từ ca hát uống rượu phóng túng bay nhảy biến thành dạy một cô nhóc làm bài tập, làm bài tập, làm bài tập.Hai tháng sau-"Lục Hãn Kiêu, anh hôn đủ chưa?"Thế giới bớt đi một pho tượng vàng Lục tổng x tức chết mấy người theo đuôi Lục tổng.Tình yêu hằng ngày.
allkeria | em pé đã thương ai chưa?

'em pé nhà ai mà xinh yêu thế này?''mày nói ai bé?''anh nghe nói em mới lên gối ai trên trên trường đúng không?''dạ~'
Sự lựa chọn cuối cùng của tớ là cậu !

Tác giả : S.M !Thể loại : Ngôn tình , lãng mạn...HE... Phần 1 : cuộc sống của Shinichi và Shiho sau khi tổ chức áo đen bị tiêu diệt, và trở lại hình dáng ban đầu....
[Textfic - PondPhuwin] Âm Thầm

Câu chuyện nhỏ về OTP PondPhuwin
Truyện Ma Kinh Dị

Hãy đọc vào ban đêm, khi bạn đang ngôi nhâm nhi cốc trà dưới cây nền, nó đang ở sau bạn kìa ...Nguồn: sưu tầm trên các web truyện ma =))
Các Artwork , Fanart , Doujinshi và những chuyện lảm nhảm ( Phần 1 )

Hãy đọc thử dòng này . Ko đọc là ta chém chết :^ . Trong này có các loại ảnh như fairy tail , naruto , artwork , .........
<< Em Gái >>

Đây là nick mới của mình, nick kia quên pass mất tiêu òi 😭 Vậy nên là truyện của mình chớ hổng phải đạo đâu nha
[PondPhuwin] Thế giới lớn của Meow nhỏ

Anh là cả thế giới của em. Chỉ tiếc là thế giới thì lớn mà vòng tay em thì nhỏ. Thời gian qua là em đã ích kỉ vay mượn, hiện tại em trả anh lại nơi anh thuộc về. Note: - Đây là Short Fic Spin-off PondPhuwin của Meow Coffee House - cũng xem như là phần tiếp theo cho MCH lun. Couple: Main PondPhuwinSide JoongDunk, SatangWinny/WinnySatangWarn: - Hybrid Au- Bối cảnh viễn tưởng không có thật - Đều là tưởng tượng của tác giả. - OOC - Có những yếu tố 18+

Có thể bạn thích?

Trương Lam báo thù ( Cổ trang )

Trên cái thế giới nhỏ này có muôn ngàn sát thủ đại tài đầy dẫy . Nhưng chỉ có hai người duy nhất giỏi nhất đó là Trương Lam ( nữ chính ) và Sở Tích cả hai người không động trời chung với nhau Sở Tích thích Thành Chung nhưng Thành Chung lại thích Trương Lam . Cô sẽ gạt Trương Lam ra khỏi Thành Chung . Trong một lần đi làm nhiệm vụ cô đã giết Trương Lam mọi chuyện như thế nào đây haizzz

10 3 2
[ One Piece - SaNa ] : Birthday Surprise

Tác giả gốc của Fanfic này: HoneyFlower15Nguồn: fanfiction.netDựa trên những nhân vật của One Piece (tác giả Eiichiro Oda)Dịch: kira1601 aka Kefka PalazzoBBCode: được giúp đỡ bởi bạn Lonely LeafSummary : Nami tổ chức một buổi sinh nhật rất dễ thương cho Sanji.

1.4K 1 73 Full
Alice Evil (chính thức)

éo le lắm chời ơi ;^;điện thoại die nên Dýn chuyển qua đây nè ;^;

80 3 3
Chị gái tôi tốt nhất thiên hạ

[Xuyên nhanh] Chị của tôi tốt nhất thiên hạHán Việt: Ngã tỷ thiên hạ đệ nhất hảo [ khoái xuyên ]Tác giả: Tây Môn Hỉ KhánhTình trạng: Còn tiếpThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , Giới giải trí , Vườn trường , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Nữ cường , Ngược tra , Vả mặt , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Thế thân , Thật giả thiếu gia , Chữa khỏiHài tử không chị như cỏ dại, ai làm chị ta đúng là tốt nhất trên đời.--Lâm Chiếu Anh đi tới đi lui qua các thế giới, mục đích là cứu vớt các em trai em gái vai ác sắp sa đọa.Vì thế:Em trai đại minh tinh tính xấu bị toàn mạng mắng -- Ảnh đế cứng miệng nhất lịch sử.Muội muội ngốc vì biểu ca tra nam mà cam nguyện làm thế thân -- Thế thân là không có cửa, có thế cũng là tra nam thế.Em trai là thiếu gia kiệt ngạo phản nghịch trong truyện thiếu gia thật giả -- Doanh nhân trẻ tuổi tự nhiên hào phóng.Em gái nhỏ mẫn cảm trong nhà bị bắt nạt ở trường -- Đôi chị em vừa xinh đẹp đáng yêu vừa học bá.Chú ý: Văn chủ yếu về tình thân, nữ chính cũng có ít thế giới sẽ yêu đương, tùy tình huống mà định.Tag: Ngọt văn, Mau xuyên, Trưởng thànhVai chính: Lâm Chiếu Anh ┃ Vai phụ: Đệ đệ muội muội Lập ý: Đuổi gió theo trăng mãi chẳng dừng, cuối nơi bình vu là núi xanh.

36 4 12
Sẽ Không Buông Tay

Để kỷ niệm cho ba năm kể từ ngày đầu tiên Thư Sinh viết những mẫu truyện đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại. Thật sự cảm ơn các bạn đã dành tình cảm và đi cùng mình suốt chặn đường vừa qua. Đây là bộ truyện đầu tiên mình viết hoàn chỉnh văn. Hy vọng đây là món quà ý nghĩa đặc biệt dành cho những người quan trong đối với mình. Chân thành cảm ơn các bạn! Có nhiều thiếu xót và vụn về trong cách hành văn, các bạn bỏ qua cho hì hì. Nói thêm một tí là đáng lẽ bộ này là một chương nhỏ của một bộ khác nhưng do bị mất hết văn án nên không thể hoàn chỉnh. Không biết bản thân bao giờ mới có cảm hứng viết lại. Nhưng hy vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ mình để mình sớm trở lại và lợi hại hơn xưa nha. Viết từ 18-05-2016 đến 05-02-2017 hoàn chỉnh văn 25/04/2018

10 10 1
[BH/QT] Hàn Sơn Kỷ -  Khán Trường Đình Vãn

Bách hợp cổ đại huyền huyễn(wattpad@Gdmdceee)

3.4K 200 356 Full
[Shortfic] [Gojo Satoru x Reader] But I still love you

"Khi những đóa anh thảo đua nở, thiên thần của anh đau lòng ra đi. Khi lưu ly khoe sắc đẹp của nó, cũng là lúc em rời khỏi vòng tay anh mà say giấc vĩnh hằng.""Hoa tử đằng, tượng trưng cho tình yêu thủy chung, một lòng với người mình yêu, một tình yêu vĩnh cữu và trường tồn mãi theo thời gian. Là tình yêu vĩnh hằng mà anh dành cho em, dù là kiếp trước, kiếp này hay kiếp sau nữa, anh vẫn sẽ mãi yêu em như vậy."---Tilte: But i still love you(Lấy cảm hứng từ câu "But i still want you" trong bài "The truth untold" - BTS)Author: MiaDisclaimers: Nhân vật trong fic không thuộc về tác giả, fic là tác phẩm được viết vì tình yêu và mục đích phi lợi nhuận.Pairings: Gojo Satoru x Reader và một số nhân vật trong Jujutsu Kaisen.Categories: High School AU, Hanahaki, Romance, Fluff, Angst, HE.Lengths: 3 chương.Warnings: OOC, bối cảnh hoàn toàn không liên quan đến mạch truyện gốc.

12K 5 776 Full
[Fanfic | VerKwan - JiHan] uncover (requested)

chỉ là một áng văn đầy sự lộn xộn của ngôi xưng, là những gì còn lại của tạp âm ý thức, cùng những mảnh độc thoại dùng cảm xúc để lấp đầy.

4.8K 11 455 Full
allkeria | em pé đã thương ai chưa?

'em pé nhà ai mà xinh yêu thế này?''mày nói ai bé?''anh nghe nói em mới lên gối ai trên trên trường đúng không?''dạ~'

11.4K 13 1.5K
hồng lâu chi giả xá

Tấn giang kim bài đề cử VIP2016-10-31 kết thúcKhông phải V chương và tiết tổng điểm đánh đếm: 554989 tổng bình luận sách đếm: 507 trước mặt bị bắt tàng đếm: 3038 văn vẻ tích phân: 43,250,156Trùng sinh Giả Xá mở ra bàn tay vàng!Tức chết lão nương, có thể có!Tức chết nhị đệ, có thể có!Tức chết bệnh đau mắt, có thể có!Thu hoạch hạnh phúc, hoàn toàn có thể có!Nội dung nhãn: Nguyên hướng cổ điển danh trạch đấu dốc lòng nhân sinhTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Giả Xá, Trương thị ┃ phối hợp diễn: Giả gia, Trương gia ┃ cái khác: Mộ Dung Hồng Linh

293 3 0