Siêu chinh Sakura

Siêu chinh Sakura

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Một bộ light novel tồn tại trong vũ trụ của "Thì thầm và chuộc lỗi"
Đọc tại đây:
https://www.wattpad.com/story/290346511-thì-thầm-và-chuộc-lỗi-vol-1

Cốt truyện:
Thoạt nhìn, Yumemiko Sakura (夢見子 桜) là một nữ sinh cấp 3 bình thường. Nhưng mỗi khi nằm mơ, cô sẽ được chuyển sinh vào một chiều không gian khác, nơi cô được trao sức mạnh phép thuật và giải cứu các thế giới trong mơ khỏi quân đoàn Quỷ Vương.

Thông tin ngoài lề:
Đây không phải một light novel thật sự, nó chỉ để truyền tải lore cho một câu truyện khác, nên sẽ không có cốt truyện rành mạch, upload không thường xuyên.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 15:09 01-03-2023

Truyện TOP

Cuộc sống bất ổn của America [Countryhumans]

*Ảnh bìa: nhà làm*Tên cũ: Bí mật của America.Cuộc sống của America vốn dĩ đã bình yên (chỉ theo cách America nghĩ) nhưng bỗng một ngày hắn gặp lại kẻ thù không đội trời chung của mình trong nhà của mình sau khi đi chợ về. "...."_ America.Độc ác hơn chính là không chỉ một mà là bốn kẻ thù không đội trời chung với hắn. Và từ đó cuộc sống của America đã bị đảo lộn và dần dần căn nhà chỉ có mình hắn ở đã xuất hiện thêm nhiều "người". Cũng kể từ đó cơn đau đầu của America lại tái phát.*Lưu ý:-Truyện không mang tính thuần lịch sử nên xin đừng lấy lý do đó mà làm anh hùng bàn phím.-Truyện không ship. (Nếu có thì là mập mờ.)-Đây là au của tôi nên xin đừng vô nói rằng tại sao tính cách của người này lại vậy, thế kia nhé.Ngày viết: 26/6/2022Ngày hoàn: ???
Bảo Bối đừng khóc!! - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa -

Đây là một câu truyện : Ngốc bạch ngọt thật đấy, ngọt ơi là ngọt, ngốc ơi là ngốc, bạch thì không hoàn toàn.Tựa gốc: Tê tức chi Lục 栖息之陆Tạm dịch: Lục địa dừng chân (theo bản QT)Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa 漫漫何其多Raw: Kho tàng đam mỹThể loại: Giới giải trí; điềm văn; phúc hắc, lý trí, tình cảm trì độn kim chủ công x thâm tình, mau nước mắt minh tinh thụ; tình hữu độc chung; HEVai chính: Lục Hiên, Hạ Tê
Koibito wo Netorare, Yuusha Party kara Tsuihou saretakedo, EX Skill [Kotei Damag

Bị cướp người yêu và tống khỏi Tổ đội Anh hùng, thế nhưng ta thức tỉnh và vô địch với Siêu kĩ năng [Sát thương chuẩn]. Nào, bắt đầu màn phục thù thôi.( lâu lâu rảnh thì dịch nha, ko drop đâu>~
Võ Động Càn Khôn full

Một đường tu luyện là thâu âm dương, đoạt tạo hóa, chuyển niết bàn, nắm sinh tử, chưởng luân hồi.Vũ chi cực, phá thương khung, động càn khôn!
Đánh thức ác quỷ.(AllLisa)

Thể loại:Học đường.Hiện đại. Ngược"ít".Nhất Công đa Thụ.Truyện này KHÔNG ĐƯỢC COVER NHA.VÌ ĐÂY LÀ FIC THỨ CỦA MÌNH.Trích từ lời của Lisa."Em chỉ là kẻ thay thế cho hắn lúc hắn không ở đây thôi hay sao .Các chị đã từng yêu em chưa?""Các người hãy đợi đấy tôi chắc chắn sẽ cho các người nếm mùi đau khổ cứ từ từ mà thưởng thức đi".
GeminiFourth - Cắn lên đầu ngón tay anh

Thể loại: 1v1, HE, Vườn trường ngọt văn. Ngọt, ngọt, ngọt ~~ Sủng.Chuyển ngữ: Cát Cánh.Chuyển ver nên mọi người không recommend public nhaa.Fourth cần hút máu để sống, nhưng phải là máu của Gemini
(Editing) Ngọc Đại Pháp Truyền Kỳ

*Đang trong quá trình edit lại nên nhiều đoạn cốt truyện bị lệch* Vì cái kết phần 4 khá chán nên mình tự nghĩ ra và viết những diễn biến sau cái kết đó...Tóm tắt: Hồng Miêu thiếu hiệp không may gặp nạn, trí nhớ không cánh mà bay. Nghe đâu Ngọc Đại Pháp có thể khôi phục trí nhớ, bảy vị anh hào gian nan vượt xa đến Lục Vân Tiên - nơi thân chủ Ngọc Đại Pháp ngự trị. Tưởng chừng thuận lợi nhưng lại gặp họa, Hồng Miêu chỉ có được một phần nhỏ ký ức, Ngọc Đại Pháp thì phân tán tứ phương. Thất hiệp đành phiêu du khắp sơn lâm truy tìm mảnh ngọc.
[Tống] Minamoto gia gia chủ không nghĩ chuyển thế-Bội Thanh

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Âm Dương Sư , Jujutsu KaisenNgoài ý muốn trọng sinh đến Heian thời đại Minamoto thị, vốn tưởng rằng có thể tại gia tộc ăn no chờ chết, gặp một lần đại âm dương sư Abe Seimei phong thái, ai ngờ âm dương sư không gọi làm âm dương sư, mà là được xưng là chú thuật sư; yêu quái thức thần cũng không gọi làm yêu quái thức thần, mà là bị gọi là chú linh.Minamoto thị người nào đó (gân xanh thẳng nhảy): Này hình như là Jujutsu Kaisen giả thiết? Ta đây là trọng sinh tới rồi một ngàn năm trước?! Từ từ, Ryomen Sukuna có phải hay không lúc này người tới...Ở bị hố thành gia chủ, mệt chết mệt sống đem Minamoto gia phát dương quang đại cũng thành công cùng Ryomen Sukuna đạt thành "Tương sát" thành tựu sau, Minamoto gia chủ thực bình tĩnh đi tìm chết.Minamoto gia chủ (mỏi mệt): Rốt cuộc có thể nghỉ ngơi, không bao giờ gặp lại!Ryomen Sukuna (nghiến răng nghiến lợi): Ngươi tưởng bở!

Có thể bạn thích?

[Blue lock] Bồ em

Bồ em Bồ emBồ em đó...-------------0o0---------Occ x all------------0o0---------Bìa by @jess

211 1 37
[APH] USUK  Drabble

ID Bìa: 36332615 Drabble ngắn về cặp đôi mất vị giác USUK

2.8K 4 282 Full
ĐN HP | VolHar | Đoản

Tổng hợp những đoản mình viết, có ngược và có HE nữa. Vì viết dựa vào tâm trạng mà.Tác giả: AuraTình trạng: chắc còn ra dàiThể: đam, Volhar, ngược, HE, ngọt, đồng nhân, nam x namGiới thiệu:Có phải cố ý mà chia xa ?Có phải vô tình mà lạnh lẽo ?Mất nhau rồi liệu có gặp lại ?Để bây giờ kẻ ở người nơi nao ?Bìa des by @yomozukireii_Đoản, ngược, HENếu anh thấy mệt quáEm cho mượn bờ vaiThì thầm em nói nhỏYêu anh là em sai......

10.8K 12 1.3K
muc toeiu

114 1 0
renhyuck; promt/trans || From Home

một chiếc promt ngắn nhưng tràn đầy ngọt ngào; cho dù Nhân Tuấn có đánh mất hi vọng thì vẫn luôn có ihaechan ở bên cạnh cậu nhé!Tác giả: gentlescences.Translator: aimeedefleurBản dịch chưa có per của tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác!

280 2 30 Full
|KC|ĐM| Lưu Luyến

Saki chưa từng tin vào định mệnh.Nhưng giờ đây hắn buộc phải tin vào điều đó, phải tin rằng định mệnh chia cắt hắn và mối tình đầu để đưa hắn về với người bạn đời thật sự, người có thể yêu thương và bao dung hắn cho dù hắn có là một con quái vật.Dù là, em ấy chẳng hề nhớ hắn là ai, em ấy vẫn vô cùng dịu dàng.Hơi ấm đó mới chính là thứ cả đời hắn lưu luyến.

1.5K 26 120
[Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt | Giang Phong Dư Hoả] An (Two shot)

Author: Dạ TinhDisclaimer: truyện được viết với mục đích phi lợi nhuậnGenre: đam mỹ, đồng nhân Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (drama và novel), dân quốcCharacters: Giang Nguyệt Lâu x Trần Dư ChiLink wordpress: https://mushroomgarden26.wordpress.com/write/Tại sao tui lại đặt tên chỉ có một từ 'An'? Nghĩa trên mặt chữ.Nếu một người đã trải qua đủ loại thăng trầm, bao nhiêu sóng gió thì điều mà họ mong muốn nhất, ước mơ nhất đó chính là một từ 'an' này: an bình, an yên, an tâm, bình an mà sống cùng với người mà họ yêu thương.

808 3 48 Full
Fanfic Tuấn Triết/Junzhe

** Thảo - Tác giả đã rời fandom do mệt mỏi với mớ bòng bong trong fandom nhưng tình cảm và sự quý trọng với chính chủ vẫn như cũ. Hiện tại thì đang vừa viết xong fic để không cảm thấy áy náy với bản thân và mọi người đọc fic. Sau khi viết xong toàn bộ các fic liên quan tới fandom sẽ được xem như là bản thân Thảo đã thoát fandom hoàn toàn - một khoảng thời gian dài để dần dần rời xa fandom.Tổng hợp shortfic thuộc về fandom 51129Viết lúc ngẫu hứng.Truyện chỉ đăng trên wattpad: @Thao_TheonaTatsuoLaw, page Tạm biệt mùa hè, group fb Bảo Nhân Mã và tà cưa Kim Ngưu . 1640, vui lòng không đọc truyện trên các trang web lậu như: truyenwiki1, truyen4u, lovetruyen, truyen3s, truyen3h,...

597 9 52
chuoi C++

475 1 0
[CHAINSAW MAN] kẻ ngoại đạo

Tên truyện: [CHAINSAW MAN] Kẻ ngoại đạoBắt đầu: 28/11/2022Kết thúc: ????Lời nói của tác giả: viết vì đam mê, Chỉ đăng duy nhất ở Wattpad . Nếu mọi người thấy bộ truyện này ở trang Web khác thì đó là lậu nhaaa

1.1K 10 98